PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

RBD-644 (Iroha Natsume) .. เหยื่อ!!! (ซับไทย)


มิยูกิ เธอเป็นลูกสาวมหาเศรษฐีที่โดนแก๊งค์โจรลักพาตัวเธอไป และพวกมันก็ใช้เธอเป็นเครื่องมือบำบัดความใคร่ และใช้เป็นข้อต่อรองกับคุณพ่อของเธอ .. ในที่สุด พ่อของเธอก็ต้องหาทางช่วยลูกสาวให้ได้


- โตริ เป็นพ่อบ้านและอาศัยอยู่ในบ้านของมหาเศรษฐี แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อลูกสาวของพ่อบ้าน (ชิโอริ) ได้ตกเป็นเหยื่อของแก๊งค์โจรที่ลักพาตัวเธอไป เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นลูกสาวของเศรษฐี .. พ่อบ้านพยามขอร้องให้เจ้านายเศรษฐีของเขา ช่วยเหลือเธอโดยให้เงินเป็นจำนวน 3 ล้านแก่พวกมัน .. แต่เศรษฐีกลับส่งแบงค์ปลอมไปให้แทน .. พวกแก๊งค์โจรโมโหมาก จึงลงมือฆ่า ชิโอริ ลูกสาวของพ่อบ้านอย่างเลือดเย็น


- 1 ปีผ่านไป .. ในขณะที่มิยูกิกำลังออกจากบ้าน ก็โดนเจ้าพวกแก๊งค์โจรได้ทำการลักพาตัวเธอไปกักขังไว้ แล้วพวกมันก็จัดการข่มขืน และรุมโทรมเธอจนแตกใน


- คุณพ่อที่อยู่ที่บ้านเป็นห่วงเธอมาก เพราะตอนนี้เป็นเวลาตีสามแล้ว แต่มิยูกิก็ยังไม่กลับบ้าน .. ไม่รู้ว่าชะตากรรมของมิยูกิตอนนี้จะเป็นยังไงบ้าง .. ในที่สุด พวกโจรก็ได้ใช้โทรศัพท์เธอเพื่อโทรหาพ่อของเธอ จึงทำให้ได้เศรษฐีได้รู้ว่า ตอนนี้ลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไป


- โชคดีที่ว่าเพื่อนของน้องชายพ่อบ้าน รู้จักกับคนกลุ่มพวกแก๊งค์โจร และเขาก็ยินดีที่จะช่วยสืบตามหาตัวมิยูกิมาให้ได้ .. ในที่สุด เพื่อนของน้องชายพ่อบ้าน ก็ได้โทรมาบอกเศรษฐีว่า ตอนนี้เขาสามารถติดต่อกับพวกแก๊งค์โจรได้แล้ว และพวกมันจะพาเศรษฐีไปที่รังของพวกมัน


- วันหนึ่งในขณะที่พวกมันรุมโทรมเธอจนเหนื่อยแล้วหลับไปกันหมด เธอก็ตื่นขึ้นมาแล้วพยามที่จะหลบหนี แต่ทว่าเธอหนีไม่รอด เพราะโดนพวกมันจับได้ซะก่อน .. แล้วเธอก็โดนพวกมันรุมโทรมอีกครั้ง


- พวกมันพาเศรษฐี และเพื่อนของน้องชายพ่อบ้าน มาถึงรังของมัน (โดยทั้งคู่โดนปิดตาเอาไว้ เพื่อไม่ให้เห็นเส้นทางที่เดินทางมา)


- เมื่อมาถึง เศรษฐีกับเพื่อนน้องชายพ่อบ้านก็ต้องใส่หน้ากากอำพรางไว้ด้วย .. เมื่อพวกเขาเดินลงมาถึงชั้นล่างก็ต้องช็อคกับภาพที่เห็น เมื่อลูกสาวสุดที่รักของเขาต้องตกเป็นเครื่องมือระบายความใคร่ให้กับพวกแก๊งค์โจร มันสอนวิธีการโม้กให้กับเธอ .. หนำซ้ำ พวกมันยังให้เธอโม้กโชว์ต่อหน้าแขกผู้มาเยือน ซึ่งเธอก็ไม่รู้เลยว่าชายที่เฝ้ามองเธออยู่ที่หน้าลูกกรง คือ พ่อของเธอเอง .. จนเมื่อเธอโม้กให้มันจนแตกคาปากเสร็จแล้ว มันก็พาเธอไปอีกห้องนึง .. เศรษฐีพยามจะเข้าไปช่วยลูกสาว แต่เพื่อนน้องชายพ่อบ้าน ก็ได้ห้ามปรามไว้ก่อน 


- มาถึงอีกห้องนึง พ่อของเธอก็ต้องนั่งมองดูลูกสาวสุดที่รัก ที่กำลังโดนพวกแก๊งค์โจรใช้ของเล่นเสียวกับเธอ จนเธอต้องเสร็จไปอีกรอบ


- จากนั้น พวกมันก็พาเธอมาอีกห้องเพื่อให้เธอโชว์ลีลาเต้นยั่วยวน โดยตอนนี้เธอกำลังถูกพวกมันฝึกให้เป็นเครื่องมือระบายความใคร่ .. จากลูกคุณหนูที่ไม่เคยมี Sex .. ตอนนี้พวกมันฝึกเธอ จนเธอใกล้จะกลายเป็น Sex Matchine โดยสมบูรณ์แบบแล้ว (ทำเป็นทุกอย่าง)


และตอนนี้พวกมันก็จะเล่นเกมกัน โดยให้ทุกคนที่สวมหน้ากากต้องเด้ากับเธอ .. ภายในเวลา 30 นาที ถ้าใครสามารถเด้ากับเธอและทำให้เธอเสร็จได้มากครั้งที่สุดจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ .. ผ่านไปคนแล้ว คนเล่า จนมาถึงคิวพ่อของเธอ .. สุดท้าย เศรษฐีผู้รักลูกยิ่งกว่าอะไร ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้มากกว่านี้ นอกจากเล่นตามเกมของพวกมัน เพื่อหาทางช่วยเธอให้พ้นจากขุมนรกแห่งนี้ให้ได้ .. ในที่สุด เศรษฐี ก็ต้องยอมเด้า และแตกในใส่จิ๋มของลูกสาวเขาเอง


- วันต่อมา ดูเหมือนว่าเศรษฐีจะเป็นผู้ชนะในเกมกามคืนนั้น โดยพวกมันส่งตัวเธอกลับมาบ้านในตอนเช้า .. ตอนนี้ คุณพ่อดีใจมากที่ได้ลูกสาวกลับมา .. แต่ลูกสาวกลับมีปมในใจที่มากเกินกว่าที่ตัวเธอจะรับไหว ลูกสาวขอตัวอยู่ในห้องเงียบๆ คนเดียว .. ลูกสาวเมื่อย้อนคิดถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับเธอ ทำให้เธอรู้สึกท้อแท้กับชีวิต และไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ในโลกนี้อีกต่อไป จึงได้พยามที่ฆ่าตัวตาย แต่โชคยังดีที่พ่อของเธอมาพบเห็นซะก่อน เลยห้ามลูกสาวไว้ได้


- เรื่องราวทั้งหมด ดูเหมือนจะกลับสู่สภาวะปกติ .. แต่ทว่า วันหนึ่งพวกโจรก็ได้โทรหาเศรษฐี โดยขอให้เศรษฐียอมให้ลูกสาวให้มาระบายความใคร่ให้กับพวกมัน .. และถ้าเศรษฐีไม่ยอมทำตาม พวกมันจะเป็นคนบอกเธอว่า คนที่เด้าจิ๋มเธอในคืนนั้น มีพ่อแท้ๆ ของเธอรวมอยู่ด้วย .. นอกจากนี้ พวกโจรมันยังส่งพัสดุถึงลูกสาวเศรษฐี โดยเป็นแผ่นซีดีที่อัดฉากเซ็กส์อันเร่าร้อนของเธอในคืนนั้นเอาไว้ พร้อมกันนี้มันยังโทรมาขู่เธอให้มาเป็นเครื่องระบายความใคร่ให้กับพวกมัน ไม่เช่นนั้น มันจะเผยแพร่ฉากเซ็กส์เหล่านั้นออกไป ซึ่งจะทำให้ทั้งตัวเธอ และครอบครัวของเธอต้องเสียชื่อเสียง และอับอายจนต้องแทรกแผ่นดินหนี


- ผ่านไปวันแล้ว วันเล่า ที่ลูกสาวของเธอต้องโกหกพ่อเพื่อออกจากบ้านเพื่อไปเป็น Sex Matchine ระบายความใคร่ให้กับพวกแก๊งค์โจร ส่วนเศรษฐีเองนั้น ก็ต้องยอมปล่อยลูกออกจากบ้าน ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอก ว่าลูกสาวคนสวยออกจากบ้านไป เพื่อเผชิญชะตากรรมอะไรบ้าง


- แล้ววันหนึ่ง พวกแก๊งค์โจรก็ได้โทรมาหาเศรษฐี โดยบอกว่าให้เศรษฐีนำเงินมาให้พวกมัน และพวกมันก็อยากเห็น เศรษฐีเด้ากับลูกสาวตัวเองอีกครั้ง .. ซึ่งถ้าเศรษฐียอมทำตามเงื่อนไขของมัน มันจะยอมปล่อยตัวเธอไปเป็นอิสระ (แต่ต้องรอให้พวกมันเบื่อเธอ และหาคนใหม่มาแทนได้ซะก่อน)


- เมื่อไม่มีทางเลือก และนี่อาจจะเป็นโอกาสเดียวที่เศรษฐีจะได้ตัวลูกสาวกลับคืนมา .. เขาจึงยอมเอาเงินไปให้กับพวกมันถึงรัง และเมื่อมาถึงเขาก็ต้องทนเห็นลูกสาวคนสวย ที่ตอนนี้กลายเป็น Sex Matchine ผู้ช่ำชอง กำลังเป็นเครื่องมือระบายความใคร่ให้กับพวกแก๊งค์โจร .. และเมื่อแก๊งค์โจรจัดการเด้าเธอจนแตกคารูจิ๋มแล้ว .. มันก็ให้เธอไประบายความใคร่ให้กับพ่อของเธอบ้าง และสุดท้ายพ่อของเธอก็ต้องยอมเล่นตามเกม จัดการเด้าจิ๋มลูกสาวจนแตกในไปอีกครั้ง


- และวันต่อๆ มา พวกมันยังคงให้เธอมาเป็นเครื่องมือระบายความใคร่ให้กับพวกมันอยู่ และยังให้พ่อของเธอเอาเงินมาให้พวกมันด้วย .. จนในที่สุด วันหนึ่ง พวกมันก็เริ่มรู้สึกเบื่อเธอขึ้นมา จึงได้ยอมปล่อยตัวเธอและพ่อของเธอไปเป็นอิสระ .. ก่อนจากกัน มันก็ขอให้พ่อของเธอถอดหน้ากากคลุมหน้าออก แล้วชนแก้วฉลองอิสรภาพกับมันเป็นครั้งสุดท้าย


- ในที่สุดพ่อ-ลูกก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน ครอบครัวนี้ก็กลับมามีความสุขอีกครั้ง .. แต่ทว่า พัสดุครั้งสุดท้ายที่พวกโจรส่งมาให้ลูกสาวเศรษฐีนั้น กลับเป็นฉากเซ็กส์อันเร่าร้อนของเธอในวันที่ผ่านๆ มา .. ซึ่งก็แน่นอนว่า เธอไม่สนใจจะดู และเธอก็ได้ผลอยหลับไป .. จนกระทั่ง เมื่อเธอตื่นขึ้นมา เธอพบว่าซีดีแผ่นนั้นยังคงเล่นต่อเนื่องไม่จบ เธอเลยลุกขึ้นมาดูหน้าจอ .. แล้วเธอก็ต้องช็อคสุดขีด เมื่อเธอได้เจอกับภาพนี้


- ใช่แล้ว ในที่สุดเธอได้รู้ความจริงว่า แขกผู้มาเยือนที่สวมหน้ากากนั้น แท้จริงแล้ว คือพ่อของเธอเอง .. และดูเหมือนว่า คราวนี้ ครอบครัวของเศรษฐี จะไม่มีวันกลับมาสงบสุขเหมือนเดิมอีกแน่ .. และที่สำคัญ ทั้งตัวลูกสาว และตัวเศรษฐีเอง ต่างก็ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า .. แท้จริงแล้ว บุคคลที่อยู่เบื้องหลังการลักพาตัวครั้งใหญ่นี้ จะเป็นชายคนนี้ ชายที่รอวันแก้แค้น และรอวันที่จะได้เห็น เศรษฐี และลูกสาว ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัสที่สุดในชีวิต .. จบบริบูรณ์ BAD ENDING

บอกเลยว่า นี่ถือเป็นหนึ่งในหนังที่ผมดูจบแล้วต้องบอกว่า เนื้อเรื่องดราม่าจัดหนักมาก .. ถ้าใครชอบเสพหนังแนวเนื้อเรื่อง หรือชอบเสพดราม่าเป็นจานหลัก .. นี่ก็เป็นอีกเรื่องที่คุณควรหามาดูให้ได้ครับ

นอกจากเรื่องดราม่าแล้ว .. อีกเรื่องนึงที่ทำให้ผมรู้สึกชอบมากๆ ก็คือ การได้เห็นนางเอกของเรา เสร็จบ่อยมากๆ .. ตลอดระยะความยาวหนังกว่า 2.30 ชั่วโมง .. ในเรื่องนี้ เธอเสร็จไปทั้งสิ้น 21 ครั้ง (ผมดูเรื่องอื่น เธอก็ไม่เสร็จบ่อยขนาดนี้นะ .. แต่เรื่องนี้ เธอเสร็จบ่อยจริงๆ ดูแล้วเหนื่อยแทน)

เวลาที่เธอใกล้เสร็จ หรือเสร็จน้ำแตกจนกระตุก ประกอบด้วย เสียงร้อง, สีหน้า, ท่าทาง, การสั่นกระตุก, เสียงเหนื่อย-หอบ .. ทุกอย่างมันทำให้เธอดูเซ็กซี่ไปหมด

ถึงแม้เธอจะไม่ใช่ดาราดังอะไรมากมาย แต่เมื่อประกอบความดราม่าของเนื้อเรื่อง + ฉากเสร็จกระตุกของเธอในแต่ละครั้ง .. จึงทำให้เรื่องนี้ ได้รับคะแนนความเสียวไปเต็มๆ 10 น้ำ!!
Screenshot ทั้งเรื่อง (ซับไทย) .. http://imgchili.net/show/73147/73147589_rbd644.jpg
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)

http://maxjav.com/21346/rbd-644/ 
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
http://yuri-horror.blogspot.com/2015/03/rbd-644-penal-colony-natsume-saiharu-of.html 
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ  

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น