PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

PPPD-313 (Meguri) .. บริการรับ-ส่งพัสดุ สุดเสียว (ซับไทย)


เมกุริ เธอเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุของบริษัท โอบิเคียวบิน .. ด้วยความสะเพร่าในหน้าที่ ทำให้ลูกค้าคอมเพลนเธอ และหัวหน้าก็ตำหนิเธอ .. แต่ในที่สุด เธอก็เตรียมหาทางแก้ไขไว้ได้หมดแล้ว


- ฉากแรก เธอไปส่งพัสดุที่บ้านลูกค้าแล้วบังเอิญเธอเกิดสะเพร่าทำพัสดุของลูกค้าตกพื้น .. ตอนกลางคืน หัวตำหนิเธอที่ทำงานผิดพลาด จึงพาเธอมาขอโทษที่บ้านลูกค้า ลูกค้าเลยขอคุยกับเธอตามลำพัง .. ลูกค้าขอให้เธอแสดงความจริงใจในการขอโทษ ด้วยการขอดูนมเธอ .. สุดท้าย เธอไม่มีทางเลือก เพราะด้วยหน้าที่การงาน และต้องการได้รับการยกโทษจากลูกค้า เธอจึงยอมเปิดนมให้ลูกค้าดู และยอมตามใจให้ลูกค้าบีบจับนมเธอ


- ฉากสอง เธอไปส่งพัสดุที่บ้านลูกค้า เธอได้เสนอบริการให้กับลูกค้า ถ้าลูกค้าส่งพัสดุกับเธอ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์จับนมเธอ .. จากนั้น ลูกค้าก็พาเธอเข้าไปในห้องนอนพร้อมกับเล่นนมเธออย่างหนำใจ แต่ว่าลูกค้าต้องการได้รับบริการมากกว่านี้ โดยลูกค้ายืนยันว่า ลูกค้าจะส่งพัสดุกับเธอให้มากกว่านี้ และจะใช้บริการกับเธอเพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าเธอยอมตามใจบริการลูกค้ามากกว่านี้ .. เธอเห็นว่า นี่เป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ลูกค้ามาใช้บริการรับ-ส่งพัสดุกับเธอมากขึ้น .. ในที่สุด เธอก็ยอมให้ลูกค้าเล่นกับร่างกายเธอได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะใช้นม ใช้ปาก หรือแม้แต่ใช้จิ๋ม เธอก็สามารถบริการให้ลูกค้าได้ทั้งนั้น .. และแล้ว เธอก็ยอมให้ลูกค้าได้เด้าจิ๋มเธอจนสมใจอยาก แตกในกันไป


- ฉากสาม หัวหน้าเธอเริ่มสงสัยว่า ทำไมระยะหลังๆ ถึงได้มีลูกค้ามาใช้บริการรับ-ส่งพัสดุกันมากมาย เรียกได้ว่าธุรกิจดีขึ้นแบบสุดๆ .. เธอก็เลยยอมรับกับหัวหน้าไปตรงๆ ว่า แท้จริงแล้ว เธอมีบริการพิเศษให้กับลูกค้าทุกคนที่ใช้บริการรับ-ส่งพัสดุกับเธอ (ว่าแล้ว เธอก็ถกเสื้อขึ้นมา ให้หัวหน้าเห็นนมเธอ) .. และแล้ว ด้วยความที่เธอคาดหวังจะให้หัวหน้ายอมยกโทษให้กับเธอเรื่องที่ทำงานผิดพลาด และให้เธอได้มีโอกาสในหน้าที่การงานต่อไป .. เธอจึงยอมให้หัวหน้าเล่นนมเธอ และเธอก็จัดการโม้ก+ชักว่าวให้หัวหน้าจนน้ำแตก


- ฉากสี่ วันนี้เธอไปส่งพัสดุที่บ้านลูกค้า (โดยไม่ใส่เสื้อ) .. หลังจากส่งพัสดุเสร็จแล้ว เธอก็บอกให้ลูกค้าจับนมเธอได้ทันที .. หลังจากลูกค้าจับนมเธอแล้ว ลูกค้าก็ยังไม่พอใจ เลยขอร้องให้เธอช่วยใช้นมชักว่าวให้เขาหน่อย .. เธอลังเลอยู่นิดหน่อย ก่อนจะบอกว่า เธอยอมทำให้แค่วันนี้วันเดียวนะ .. แล้วเธอก็ยอมตามใจลูกค้า ทั้งโม้กให้ และใช้นมชักว่าวให้ลูกค้าจนน้ำแตกคาร่องนม


- ฉากห้า ระหว่างที่จะไปส่งพัสดุให้ลูกค้า หัวหน้าได้เรียกเธอมาคุย .. ว่าตอนนี้ สิ่งที่เธอบริการให้กับลูกค้านั้นเรียกได้ว่า แทบจะเหมือนเป็นการขายตัวเข้าไปทุกที และอาจจะมีผลเสียหายต่อบริษัทได้ .. ซึ่งหัวหน้าก็ได้ขอร้องให้เธอหยุดทำแบบนี้ เพราะไม่งั้น ทั้งตัวหน้า และตัวเธอเอง อาจจะโดนไล่ออกทั้งคู่ .. แต่สุดท้าย เธอก็หาทางออก ด้วยการบริการให้กับหัวหน้า แบบเดียวกับที่เธอบริการให้กับลูกค้า เพื่อหวังชนะใจหัวหน้าให้เธอได้ทำงานต่อไป .. เธอให้หัวหน้าขึ้นมาบนหลังบรรทุก แล้วเธอก็จัดการเล้าโลมหัวหน้า ถึงแม้ว่า หัวหน้าจะพยามห้ามปรามเธอไม่ให้ทำแบบนี้ เพราะกลัวคนมาเห็น .. แต่หัวหน้าก็ไม่อาจต้านทานความเสียวจากการเล้าโลมของเธอได้ จึงยอมให้เธอเล้าโลม .. และในที่สุด เธอก็ขอร้อง และยอมให้หัวหน้าเด้าเธอ และแตกในใส่จิ๋มเธอ 


- ฉากสุดท้าย ตอนกลางคืน เธอให้มาส่งพัสดุให้ลูกค้าประจำในร้านเหล้า โดยวันนี้เธอแต่งตัวใส่เพียงกางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้น .. เมื่อเธอเห็นลูกค้าประจำ และหัวหน้า ดื่มเหล้าอยู่ด้วยกันแล้ว .. เธอจึงเสนอการบริการสุดพิเศษให้กับทั้งลูกค้า และหัวหน้าของเธอ .. โดยเธอยอมให้ลูกค้า และหัวหน้า สามารถเล่นเสียวกับร่างกายเธอได้อย่างเต็มที่ .. ทั้งสามคน ต่างก็ช่วยกัน ผลัดกัน เล้าโลมให้แก่กัน และทั้งลูกค้า กับหัวหน้า ต่างก็ได้เด้าจิ๋มเธอจนแตกในกันไปทั้งคู่

เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
Screenshot ทั้งเรื่อง (ซับไทย)
http://imgchili.net/show/72885/72885289_pppd313.jpg
ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
https://drive.google.com/file/d/0Bx4SQNvZnaPZQkNwWGtuT2hxRGc/view?usp=sharing
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)

http://maxjav.com/34269/pppd-313/ 
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
http://yuri-horror.blogspot.com/2015/09/pppd-313-busty-creampie-delivery-girl.html 
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์, ชื่อไฟล์ซับไทย, ชื่อไฟล์หนัง .. ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer และ VLC นะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น