PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

OKSN-230 (Yuna Hayashi) .. ด้วยรักจากแม่


ยูนา คุณแม่ที่ยอมตามใจลูกทุกอย่าง ไม่เว้นแม้กระทั่ง เรื่องเซ็กส์


- ในคืนหนึ่งขณะอยู่ในห้องนอนกับสามี เธอได้ยินเสียงฝีเท้าเดินลงไปข้างล่าง เธอรู้ได้ทันทีว่านั่นคือ ลูกชายของเธอ .. เมื่อเธอเดินไปที่ห้องน้ำก็ตกใจกับความที่เห็น เพราะลูกชายกำลังช่วยตัวเองอยู่โดยใช้กางเกงในของเธอเป็นตัวช่วย .. ลูกชายเห็นเธอก็เลยรีบใส่กางเกงและจะเดินออกจากห้อง แต่เธอก็รั้งลูกชายไว้ เธอเห็นลูกชายดูเซื่องซึมผิดปกติ และเธอก็เลยอาสาที่จะช่วยให้ลูกชายได้ปลดปล่อย ด้วยการช่วยเล้าโลมและชักว่าวให้ลูกชายจนเสร็จ

- เช้าวันต่อมา คุณแม่ก็ได้คุยกับลูกชายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวาน พร้อมกับบอกลูกชายว่า เธอยินดีที่จะช่วยลูกชายทุกอย่าง ขอแค่ให้ลูกกลับมาเป็นคนสดในร่าเริงเหมือนเดิม .. ลูกชายได้ยินดังนั้น ก็เลยขอร้องให้แม่ช่วยปลดปล่อยให้เขาหน่อย .. เธอเห็นใจลูกชาย ก็เลยช่วยชักว่าวให้เขา แต่ทำไปได้ซักพัก ลูกชายก็บอกให้แม่ช่วยใช้ปากโม้กให้หน่อยเพราะมันเสียวกว่า .. ทีแรกเธอก็ปฎิเสธ แต่สุดท้ายก็ทนเสียงขอร้องจากลูกชายไม่ไหว เธอจึงจัดการโม้กให้ลูกชายจนเสร็จคาปาก .. หลังเสร็จกิจ เธอก็ส่งลูกชายไปโรงเรียน

- ตอนเย็นลูกชายกลับมาจากโรงเรียนก็มาคุยกับแม่ว่า ที่โรงเรียนพวกเพื่อนผู้ชายมันคุยเรื่องเซ็กส์กัน แล้วพวกเพื่อนก็เยาะเย้ยว่าเขาว่าเป็นพวกลูกแหง่ไร้ประสบการณ์ .. ลูกชายจึงขอร้องแม่ให้ช่วยสอนเรื่องเซ็กส์ให้กับเขาหน่อย เมื่อเธอได้ยินสิ่งที่ลูกชายเล่า เธอก็อดเห็นใจลูกชายไม่ได้ .. เธอจึงเริ่มสอนประสบการณ์เสียวให้กับลูกชาย ทั้งการเล้าโลม และการสอดใส่ในท่าต่างๆ .. จนในที่สุด ถึงแม้ว่าแม่จะบอกให้เขาเสร็จข้างนอก แต่ลูกชายก็ทนเสียวไม่ไหว ก็เลยเด้าจิ๋มแม่จนแตกใน

- วันต่อมา ลูกชายมานอนให้แม่แคะหูให้ ลูกชายก็บอกว่าตอนนี้เขาเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว เลยขอดูดนมแม่ .. แม่ก็ยอมเปิดนมให้ลูกชายดูด .. ซักพักลูกชายก็เริ่มใช้มือชักว่าวตัวเอง แล้วลูกชายก็เอามือแม่มาชักว่าวแทนมือตัวเอง จนแตกคามือ 

- ตกดึก ลูกชายแอบเข้าไปในห้องนอนของแม่ และลูกชายก็ค่อยบรรจงปลดกระดุมเสื้อแม่ออกและเล้าโลมสองเต้าของแม่ .. ซักพักแม่ก็รู้สึกตัวขึ้นมา เขาเลยบอกให้แม่เงียบเอาไว้ แล้วเขาก็เอาจู๋มามาถูไถกับร่องนมของแม่ จนแตกคาร่อง

- วันต่อมา หลังจากแม่เสิร์ฟเบียร์ให้พ่อเสร็จก็เดินมาในครัว ลูกชายดักอยู่ในครัวเลยฉุดแม่มากอดจูบเล้าโลม แต่ถึงแม้เธอจะพยามบ่ายเบี่ยงเพราะกลัวสามีจะเห็น แต่เธอก็โดนลูกชายเล้าโลมจนเริ่มมีอารมณ์เสียว .. จนในที่สุด ทั้งเธอและลูกชายต่างก็เล้าโลมให้แก่กัน และสุดท้าย ลูกชายก็บั้นเด้าแตกในใส่จิ๋มแม่ไปอีกรอบ
Screenshot ทั้งเรื่อง .. http://imgchili.net/show/72580/72580002_oksn230.jpg
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)

http://maxjav.com/28970/oksn-230/ 
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น