PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ABP-171 (Erika Momotani) .. ความลับ (ซับไทย)


เท็ตสึ ชายหนุ่มผู้ไปเห็นเหตุการณ์การช่วยตัวเองของพี่สาวแฟน .. ในที่สุด อิริกะ พี่สาวแฟนจึงใช้ร่างกายของเธอเป็นความลับผูกมัด เท็ตสึคุง


- ยูอิโกะ แฟนสาวของ เท็ตสึ  .. ยูอิโกะ ได้พา เท็ตสึ เข้ามาในบ้านแล้วเธอก็จัดการโม้กให้กับเขา .. แต่ระหว่างโม้กกันอยู่นั้น .. อิริกะ ผู้ซึ่งเป็นพี่สาวของ ยูอิโกะ ได้เข้ามาเห็นเหตุการณ์เข้า .. ทั้ง ยูอิโกะ และ เท็ตสึ จึงตกใจและเขินอาย จึงรีบลุกลี้ลุกลนเข้าไปในบ้าน


- ในห้องของ ยูอิโกะ เธอจัดการโม้กให้ เท็ตสึ จนแตกคาปาก (โดยที่ อิริกะ ก็แอบซุ่มดูอยู่)


- อิริกะ กลับเข้ามาในห้อง เธอเริ่มมีอารมณ์จึงได้ทำการช่วยตัวเอง .. ระหว่างนั้น เท็ตสึ ได้เดินลงมาเข้าห้องน้ำ ก็ได้ยินเสียงครางของ อิริกะ เขาเห็นประตูห้องมันเปิดอยู่ เขาจึงแอบดูที่มาของเสียง จึงได้เห็นภาพที่ พี่สาวแฟน กำลังช่วยตัวเองอยู่ .. อิริกะ เห็น เท็ตสึ แอบดูอยู่ เธอก็ตกใจ ส่วน เท็ตสึ ก็ตกใจเช่นกัน เขาจึงรีบเข้าห้องน้ำไป


- เท็ตสึ ออกมาจากห้องน้ำก็เจอ อิริกะ ยืนดักรออยู่ .. อิริกะ รู้สึกเขินอายมากๆ เธอไม่รู้จะทำยังไง จึงพา เท็ตสึ เข้าไปในห้องของเธอ .. เธอกลัวว่า เท็ตสึ จะเอาเรื่องที่เขาเห็นเธอช่วยตัวเองไปบอกน้องสาวเธอ เธอจึงใช้วิธีโม้กให้กับเขา เพื่อเป็นความลับปิดบังเรื่องราวทั้งหมดว่า เท็ตสึ จะได้ไม่กล้าไปบอกน้องสาวเธอ (ต่างคน ต่างมีความลับแก่กัน .. เท็ตสึ มีความลับเรื่องที่ พี่สาวแฟน ช่วยตัวเอง .. อิริกะ ก็มีความลับเรื่องที่ แฟนน้องสาว ยอมให้เธอโม้กจนเสร็จ)


- วันต่อมา อิริกะ มาที่บ้านของ เท็ตสึ โดยเธอมาเพื่อจับผิด เท็ตสึ ว่ามีความลับอะไรปิดบังน้องสาวเธอหรือไม่ .. ในที่สุด อิริกะ ก็ได้รู้ความลับว่า เท็ตสึ เป็นคนลามก ชอบดูหนังสือโป๊ และมีคลิปที่น้องสาวเธอโม้กให้ เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ .. แต่แล้ว อิริกะ ก็ได้เผยความในใจว่าเธอรู้สึกหลงรัก เท็ตสึ และอยากมีอะไรกับเขา .. ในที่สุด เธอก็เป็นฝ่ายรุก เริ่มเล้าโลม เท็ตสึ ก่อน .. ถึงแม้ เท็ตสึ จะพยามห้ามปราม ก็ไม่เป็นผล เพราะตัวเขาเองก็อดใจไม่ไหวกับลีลาของพี่สาวแฟน .. เท็ตสึ จึงขอร้องให้ อิริกะ เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับสุดยอด ห้ามไม่ให้ ยูอิโกะ แฟนของเขารู้เรื่องนี้โดยเด็ดขาด .. แล้วทั้งคู่ ก็ได้เด้ากันจนสมใจอยากทั้งสองฝ่าย


- วันต่อมา ยูอิโกะ พาแฟนหนุ่มมานอนค้างที่บ้าน .. ตกดึก อิริกะ ได้แอบเข้ามาในห้องของน้องสาว .. ด้วยความที่เธอมีอารมณ์เงี่ยนมากๆ เธอจึงเป็นฝ่ายรุกบุกใส่ เท็ตสึ ก่อน (โดยที่ เท็ตสึ ก็นอนบนเตียงอยู่กับ ยูอิโกะ) .. อิริกะ ขึ้นโยกจนเธอเสร็จไปแล้ว เท็ตสึ จึงรีบวิ่งออกมานอกห้องเพราะกลัวว่า ยูอิโกะ จะตื่นขึ้นมาแล้วเห็นเหตุการณ์ ส่วน อิริกะ ก็ตามเขาออกมานอกห้องด้วย .. เธอทั้งใช้มือชัก และจูบกับ เท็ตสึ จนเขาเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น .. เท็ตสึ จึงขอเป็นฝ่ายเลียจิ๋มให้กับเธอบ้าง .. จากนั้น ทั้งคู่ก็จัดการเด้ากันอย่างเอร็ดอร่อยจนเสร็จกิจกันไป .. แต่ความซวยก็บังเกิด เพราะ ยูอิโกะ ดันตื่นมาเจอทั้งคู่ในสภาพเปลือยเปล่า อยู่หน้าประตูห้องนอนตัวเอง (หลังจากเสร็จกิจแล้ว)


- ยูอิโกะ โมโหมาก ที่พี่สาว และแฟนตัวเอง อยู่ด้วยกันในสภาพเปลือยทั้งคู่ .. เธอจึงพยามซักไซ้ไล่เลียง และในที่สุด อิริกะ ก็ได้ยอมรับตรงๆ ว่า เธอกับเขา ได้มีอะไรกันแล้วจริงๆ .. จากนั้น อิริกะ ก็เริ่มมีอารมณ์เงี่ยนอีกครั้ง จึงได้รุกไล่ เล้าโลมใส่ เท็ตสึ อีกครั้ง .. ส่วน ยูอิโกะ เห็นพี่สาวบุกใส่แฟนตัวเอง เธอก็พยามไม่น้อยหน้า จึงได้ทำการเล้าโลมแฟนหนุ่มของเธอเองเช่นกัน .. จนในที่สุด ทั้งสามคน ต่างก็นัวเนีย เล้าโลมให้แก่กัน และเด้ากัน จนสมเสร็จเสด็จน้ำกันไปทั้งสามคน

เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
Screenshot ทั้งเรื่อง (ซับไทย)
http://imgchili.net/show/72787/72787049_abp171.jpg
ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
https://drive.google.com/file/d/0Bx4SQNvZnaPZekdXc0ZEaDJtVFE/view?usp=sharing
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (HD 720p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)

http://maxjav.com/8256/abp171/ 
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
http://yuri-horror.blogspot.com/2015/09/abp-171-sister-her-daughter-was-rising.html 
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์, ชื่อไฟล์ซับไทย, ชื่อไฟล์หนัง .. ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer และ VLC นะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น