PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2559

RTP-057 (Anri Namiki) .. My Sister "No Bra"


เมื่อน้องสาวอยู่บ้านแล้วไม่ใส่เสื้อยกทรง พี่ชายเห็นแบบนี้ ใครล่ะ จะอดใจไหว...


นักแสดง
- Anri Namiki (หน้าปก) (คู่แรก)
- Yua Amesaki (คู่สอง)
- Setsuna Namiki (คู่สาม)


- คู่แรก .. พี่ชายเป็นคนขี้เกียจมากและชอบนอนตื่นสายเป็นประจำ .. วันนึง น้องสาวกลับมาถึงบ้านก็เห็นว่า พี่ชายอยู่บ้านแล้วไม่ทำอะไรเลย แถมยังชอบทำบ้านรกเป็นประจำ .. น้องสาวก็เลยต้องไปลากพี่ชายลุกออกมาจากเตียงเพื่อให้มาช่วยเธอทำความสะอาดบ้าน .. แต่ว่า ชุดอยู่บ้านที่เธอใส่ออกมานั้น ช่างล่อตา ล่อใจพี่ชายซะเหลือเกิน เพราะน้องสาวไม่ใส่เสื้อยกทรง เลยทำให้เห็นหัวนมตั้งชูชันเด่นชัดมาแต่ไกล


น้องสาวก็ทำความสะอาดไป ส่วนพี่ชายก็ช่วยเก็บของ จัดของ (ตัวเองก็ไม่อยากทำหรอก แต่โดนน้องสาวบังคับ) .. ทีนี้ พอน้องสาวให้พี่ชายช่วยเช็ดกระจก พี่ชายก็แต่ยืนมองนมน้องสาวจนไม่เป็นอันทำอะไร


จนกระทั่งน้องสาวที่ทำความสะอาดเริ่มเหนื่อย ก็เลยจะมานั่งพักที่โซฟา แต่ด้วยความหื่นของพี่ชายและด้วยการแต่งตัวที่ยั่วยวนของน้องสาว ทำให้พี่ชายไม่สามารถเก็บงำอารมณ์เงี่ยนไว้ได้อีกต่อไป .. ในที่สุด พี่ชายก็ตบะแตก เข้าคลุกวงในน้องสาว แล้วจัดการเล้าโลมน้องสาว ก่อนที่จะจัดการเย็ดน้องสาวจนแตกใน- คู่สอง .. น้องสาวที่วันนี้มีเรียนวิชาพละ ก็กำลังฝึกเดาะวอลเลย์บอล (ใช้บอลยางแทน) .. ทีนี้พี่ชายก็เข้ามาในห้องน้องสาว เห็นน้องสาวกำลังซ้อมเดาะวอลเลย์บอลอยู่ พี่ชายก็เลยอาสาจะสอนวิธีการเดาะ การเสิร์ฟลูกที่ถูกต้องให้ ก็เลยให้น้องสาวไปอาบน้ำ แต่งตัวให้ทะมัดทะแมง


เมื่อน้องสาวอาบน้ำแต่งตัวออกมา พี่ชายก็ต้องตกใจ เพราะชุดที่น้องสาวใส่มันช่างสั้นกระทัดรัด แถมน้องสาวยัง "โนบรา" มาอีกต่างหาก .. จากนั้น พี่ชายก็เลยเริ่มสอนวิธีการเล่นวอลเลย์บอลที่ถูกต้องให้กับน้องสาว โดยเริ่มจากพื้นฐานแรกสุด นั่นคือ การตั้งท่า ตั้งมือต่างๆ


แล้วพี่ชายก็เริ่มสอนสเต็ปต่อไปนั่นคือ การเสิร์ฟลูก โดยเริ่มจากให้น้องสาวตั้งท่าย่อ-กระโดด .. ที่นี้ พอน้องสาวกระโดดไปเรื่อย นมน้องสาวมันก็เด้งๆตามแรงกระเพื่อม .. จนในที่สุด พี่ชายที่เห็นนมน้องสาวเด้งขึ้น เด้งลง ก็เริ่มเกิดอารมณ์หื่นขึ้นมา ก็เลยจัดการเล้าโลมน้องสาว และเย็ดกับน้องสาวจนน้ำแตก- คู่สาม .. พี่ชายนั่งกินเบียร์กับเพื่อนเพื่อรอน้องสาวกลับบ้าน พอน้องสาวกลับมาถึงบ้านเธอก็คุยกับพี่ชายแป๊บนึง แล้วก็ไปอาบน้ำ


เมื่อน้องสาวอาบน้ำเสร็จ แต่งตัวเดินออกมา พี่ชายก็ต้องตกใจ เพราะชุดที่เธอใส่มันช่างล่อตาพี่ชายซะเหลือเกิน แถมเธอยังไม่ใส่เสื้อยกทรงอีกด้วย .. แล้วน้องสาวก็นั่งใช้มอยส์เจอร์ฯเช็ดหน้า ส่วนพี่ชายก็ได้โอกาสแอบมองนมน้องสาว


จากนั้น น้องสาวก็จะเล่นโยคะก่อนนอน โดยให้พี่ชายคอยช่วยเธอไปด้วย .. ทีนี้ พอพี่ชายช่วยน้องสาวออกกายบริหารท่าต่างๆ พี่ชายก็เริ่มจะมีอารมณ์กับน้องสาวตนเอง .. พอน้องสาวเห็นท่าไม่ดี ก็เลยลุกจะไปเข้านอน แต่พี่ชายก็มาคว้าตัวเธอไว้ แล้วจัดการเล้าโลมน้องสาว ตบท้ายด้วยการเย็ดน้องสาวตนเองจนแตกใน .. จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ดูง่ายสุดๆ ขนาดปิดเสียงยังดููรู้เรื่องเลย 555+  .. เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรอ่ะครับ มีให้ดูกัน 3 คู่

คู่แรก โอเค, คู่สอง หน้าตาก็บ้านๆ งั้นๆ, คู่สาม หน้าตาน่ารัก แต่เนื้อตัว-ผิวพรรณ ยังไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่

นักแสดง คู่หนึ่ง-คู่สาม  ตัวจริงผมคิดว่าน่าจะเป็นพี่น้องกันนะ เพราะนามสกุลเดียวกัน แถมหน้าตาก็คล้ายกันอีกด้วย (ผมเดาเอานะครับ)

สรุป ก็ดูได้เพลินๆครับ สำหรับคนที่ไม่ชอบเนื้อเรื่องมากนัก และชอบหุ่นแนว "มีเนื้อ มีนวล" .. แถมยังมีให้ดูถึง 3 คู่ กับเวลา 2 ชั่วโมง
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น