PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2559

RCT-796 .. ดัชนีพิฆาตนารี


หนุ่ม-สาว มาสมัครเล่นเกมวัดใจ "ดัชนีพิฆาตนารี" สาวใดทนได้ รับเงินรางวัลไปเลย 1 ล้านเยน


เรื่องนี้จะเป็นแนว หนุ่ม-สาว ที่เป็นแฟนกัน, สามี-ภรรยา ชวนกันมาเล่นเกมเสียวเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านเยน .. โดยมี เกมนี้ จะมีกฎ-กติกา ดังนี้...


  • ฝ่ายหญิงจะต้องเลือกนักแสดงเอวีชาย 1 คน
  • จับเวลา 10 นาที นักแสดงเอวีชายจะทำการเล้าโลมฝ่ายหญิง และใช้นิ้วแยงหีฝ่ายหญิงให้น้ำแตก
  • ภายในเวลา 10 นาที ถ้าฝ่ายหญิงสามารถอดทนไม่ให้น้ำแตกได้ ก็จะได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไป 1 ล้านเยน
  • แต่ถ้าภายใน 10 นาที ฝ่ายหญิงโดนเล้าโลมจนน้ำแตก ก็จะต้องโดนนักแสดงเอวีชายเย็ดสดแตกใน
  • ส่วนแฟน หรือสามี ที่พามาด้วยนั้น จะต้องนั่งคอยอยู่ด้านนอกเตียง ซึ่งจะมีม่านปิดไว้ทำให้มองไม่เห็นด้านใน แต่จะได้ยินเสียงอย่างเดียว และห้ามเปิดม่านเด็ดขาด (แต่ด้านใน จะมองเห็นด้านนอก)

- มีหนุ่ม-สาว ที่ผ่านการคัดเลือกได้เข้ามาเล่นเกมทั้งหมด 4 คู่- จากนั้น พิธีกรสาวก็ทำการสัมภาษณ์ผู้เล่นเกมกันเล็กน้อย- ทีมงานจะฉายให้เราดู ช่วงปรับความเข้าใจ อย่างเช่นคู่แรก แฟนหนุ่มอยากได้เงินมาก จึงขอร้องให้แฟนสาวเล่นเกมนี้ แต่แฟนสาวไม่อยากเล่น .. แต่สุดท้าย เธอก็ตามใจแฟนหนุ่มยอมเล่นเกมนี้


ส่วนอีกคู่นึง แฟนสาวอยากเล่นเกมนี้มาก เลยขอร้องแฟนหนุ่มแทน (ดูเธออยากเล่นเกมนี้มาก ไม่รู้ว่าเพราะอยากได้เงินล้าน หรืออยากเย็ดกับนักแสดงเอวีชายกันแน่?)- แล้วพิธีกร ก็จะให้ผู้เข้าเล่นเกมได้เห็นด้านนอกม่าน ซึ่งถ้ามองจากด้านนอก ม่านจะทึบมาก มองอะไรไม่เห็น ได้ยินแต่เสียง (แต่ด้านในม่าน สามารถมองเห็นข้างนอกได้ลางๆ)


แล้วพิธีกร ก็จะให้ฝ่ายหญิงทั้ง 4 คน เลือกนักแสดงเอวีชายที่ตนอยากจะเล่นเสียวด้วย- จากนั้น ก็จะเข้าสู่การเล่นเกมกันจริงๆ โดยจะฝ่ายหญิงก็จะได้เล่นเกมเสียวกับนักแสดงเอวีชายที่ตนเลือกไว้ ซึ่งจะมีการจับเวลา 10 นาที (ฝ่ายหญิงต้องทนไว้ ห้ามน้ำแตกก่อนหมดเวลา)


ในคู่แรกนี้ เธอไม่สามารถทนต่อความเสียวและลีลาของนักแสดงเอวีชายได้ จึงโดนนักแสดงเอวีชายใช้ท่า "ดัชนีพิฆาตนารี" แยงหีเธอจนน้ำแตก


เมื่อเธอน้ำแตกก่อนหมดเวลา 10 นาที เธอก็ต้องโดนนักแสดงเอวีชายจัดการเย็ดสดแตกใน เป็นการลงโทษ (ซึ่งในระหว่างเย็ด นักแสดงเอวีชาย ก็จะมีการเปิดม่านให้แฟนหนุ่มได้เห็นกิจกรรมเสียวกันเต็ม ซึ่งแฟนหนุ่ม ก็สามารถมาร่วมเล่นเสียวกับแฟน/ภรรยาตนเองได้ แต่ห้ามเย็ด จนกว่านักแสดงเอวีชายจะเย็ดเสร็จ)


หลังจากนักแสดงเอวีชายเย็ดแตกในเสร็จแล้ว แฟนหนุ่มก็เข้ามาปลอบใจเธอ ประกอบกับอารมณ์เงี่ยนที่เห็นแฟนตนเองโดนเย็ด แฟนหนุ่มเลยจัดการเย็ดแฟนสาวจนแตกในเช่นกัน- คู่สอง .. ทีมงานจะฉายให้เราดูช่วงปรับความเข้าใจ แฟนหนุ่มที่ขอร้องแฟนสาวให้เล่นเกมนี้เพื่อล่าเงินรางวัล (ซึ่งดูแล้ว แฟนสาวก็ไม่อยากจะเล่นเกมนี้ซักเท่าไหร่)


เริ่มเกมมา จับเวลา 10 นาที นักแสดงเอวีชายก็เริ่มเล้าโลม และใช้ท่า "ดัชนีพิฆาตนารี" จนเธอน้ำแตก


เมื่อเธอไม่สามารถทนเสียวได้และน้ำแตก เธอก็เลยต้องโดนนักแสดงเอวีชายเย็ดสดแตกใน


ส่วนแฟนหนุ่มที่เห็นแฟนสาวโดนเย็ดแตกใน ทำให้ตัวเขาเองก็มีอารมณ์เช่นกัน เลยจัดการเย็ดแฟนสาวจนแตกในไปด้วยอีกคน- คู่สาม .. จับเวลา 10 นาที แล้วนักแสดงเอวีชายก็เล้าโลม และใช้นิ้วแยงหีฝ่ายหญิงจนน้ำแตก


ในเมื่อเธอทนเสียวไม่ไหวน้ำแตกไปซะก่อน ก็เลยต้องโดนนักแสดงเอวีชายเย็ดสดแตกใน


แต่หลังจากเสร็จกิจ เธอยังคงจูบอย่างดูดดื่มกับนักแสดงเอวีชาย เพราะเธอเริ่มติดใจ ถึงขนาดปิดม่านไม่ให้แฟนหนุ่มดูเลยทีเดียว (ไม่รู้ว่า มีต่อยกสองกันหรือเปล่านะครับ ก็ไม่แน่นะ 555+)- คู่สี่ .. มาถึงคู่สุดท้ายแล้ว ก็ทำการจับเวลา 10 นาทีเหมือนเดิม .. แต่คราวนี้ เธอทำสำเร็จครับ สามารถทนต่อ "ดัชนีพิฆาตนารี" ได้จนเวลาหมด


เลยทำให้เธอไม่ต้องโดนเย็ด และได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไป 1 ล้านเยน .. จบบริบูรณ์.

ดูเรื่องนี้ ก็อาจจะรู้สึกแปลกหน่อยๆ เพราะผมได้ยินเสียงนาฬิกาเตือนแค่คู่สุดท้าย ส่วนสามคู่แรกผมไม่ได้ยินเสียงนาฬิกาแฮะ (สงสัย คงเป็นการตัดต่อของหนัง เพื่อไม่ให้มีเสียงรบกวน)

สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวพวกเล่นเกมเสียวอะไรแบบนี้ ก็ลองโหลดไปดูกันครับ .. สาวๆทั้งสี่คนก็เป็นนักแสดงทางบ้าน/สมัครเล่น ดูแล้วก็อินได้ในระดับนึง (แต่รูปร่าง-หน้าตา ก็จะบ้านๆ อย่างที่เห็นครับ)
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น