PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2559

SDMT-940 (Niiyama Kaede) .. แม่บ้านจอมเงี่ยน


เรื่องราวของแม่บ้านสาวแสนสวย ที่สามีไม่สามารถตอบสนองเรื่องเซ็กส์ให้เธอได้ เพราะเธอมีความต้องการทางเพศสูงมากกกก .. เธอเลยต้องติดต่อนักแสดงเอวีชาย ให้มาเย็ดสนองกามให้เธอถึงในบ้าน


นักแสดง
- Anzunashi Sugisaki (คนแรก)
- Yumeno Hayama (คนสอง)
- Niiyama Kaede (คนสาม) (หน้าปก)


- คนแรกเธอชื่อ มานามิ อายุ 27 ปี .. ตอนกลางคืน เมื่อนักแสดงเอวีชายมาถึงบ้าน เธอก็เปิดประตูออกมาต้อนรับ แต่เธอก็บอกว่าสามีเธอกำลังนอนอยู่ในบ้านนะ เอาไว้วันอื่นได้ไหม .. แต่ฝ่ายชายก็พยามตื้อเธอ เพราะเห็นว่าอุตส่าห์มาถึงบ้านแล้วไม่อยากเสียเวลา ก็เลยขอเข้าไปในบ้าน


พอเข้ามาในบ้านทั้งคู่ก็ต้องคุยกันแบบเสียงกระซิบเพราะกลัวสามีเธอจะตื่นขึ้นมา .. ฝ่ายชายก็พยามพูดคุยชวนเธอเย็ดให้ได้ แต่ใจนึงเธอก็ระแวงสามีจะตื่นมาเห็น .. แต่ฝ่ายชายไม่รีรอขอจูบเธอ และเธอก็ยอมให้เขาจูบจนได้ (คิดว่า ฝ่ายชายน่าพูดจาดี และหน้าตาดี เลยกล่อมเธอจนยอม) .. จูบกันไปแป๊บนึง ฝ่ายชายก็พาเธอมานอนที่พื้น แล้วเขาก็เริ่มเล้าโลมเธอ


เล้าโลมไปได้ซักพัก เพื่อความชัวร์ ฝ่ายชายก็เลยขอให้เธอไปดูที่ห้องนอน ว่าสามีเธอยังนอนอยู่ในนั้น .. ซึ่งสามีและลูกของเธอ ก็ยังนอนหลับปุ๋ยอยู่ในห้อง (รอดตัวไป)


คราวนี้ ฝ่ายชายก็เลยได้ใจ เพิ่มความเสียวให้กับเมียชาวบ้าน ด้วยการใช้นิ้วแยงหีกันตรงหน้าห้องนอนนั่นแหละ .. ซักพัก ทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงของสามีที่นอนละเมอ ก็เลยตกใจรีบวิ่งหนีออกมาตั้งหลักกันก่อน


ทั้งคู่วิ่งเข้ามาหลับในห้องครัว+ห้องนั่งเล่น แล้วฝ่ายชายก็เริ่มทำการเล้าโลมมานามิอีกครั้งด้วยการใช้นิ้วแยงหีเธออีกรอบ จากนั้นจึงให้เธอดูดควยให้เขาบ้าง .. ทั้งคู่ต่างก็เล้าโลมปลุกอารมณ์ให้แก่กันจนได้ที่ แล้วทั้งคู่ก็เลยเย็ดกันสดๆ


เย็ดกันไปได้ซักพัก ก็มีเสียงคนกดกริ่ง .. ทั้งคู่เลยตกใจรีบหยุดกิจกรรมสียว ให้ฝ่ายชายไปแอบในตู้เสื้อผ้า ส่วนเธอก็วิ่งไปดูที่ประตูบ้านเพื่อไปคุยกับคนที่มาที่บ้าน .. ซักพักเธอคุยเสร็จก็เดินกลับมาหาฝ่ายชาย แล้วก็จัดการ Doggy กันต่อ


แทงกันไปได้ซักพัก ก็ได้ยินเสียงสามีของมานามิเรียกหาเธอ .. เธอก็เลยให้ฝ่ายชายเข้าไปแอบในห้องน้ำ ส่วนเธอก็รีบวิ่งไปหาสามี .. ฝ่ายชายก็นั่งแก่วหลบอยู่ในห้องน้ำประมาณ 30 นาที แล้วเธอก็เดินมาบอกว่า ตอนนี้สามีเธอออกจากบ้านไปแล้วพาลูกไปด้วย กว่าจะกลับก็อีกประมาณ 1 ชั่วโมง


และในเมื่อสามีไม่อยู่แล้ว คราวนี้ก็สบายล่ะ ทั้งคู่เลยพากันไปที่ห้องนอน แล้วก็จัดการเย็ดสดแตกในกันให้สมใจอยาก


หลังเสร็จกิจ ดูเหมือนเธอจะยังไม่อิ่มกับรสกามที่ฝ่ายชายมอบให้ เธอพยามโน้มคอเขาเพื่อที่จะต่อรอบ แต่ฝ่ายชายก็บอกว่าเดี๋ยวจัดหนักให้หายอยากเลย .. แล้วเขาก็โทรหาเพื่อนนักแสดงเอวีอีก 5 คน ให้มาที่บ้านมานามิ


เมื่อเหล่านักแสดงเอวีชายอีก 5 คน เข้ามาในห้องนอนของเธอ พวกเขาก็จัดการเข้าไปช่วยกันรุมเล้าโลมปลุกอารมณ์ให้เธอ แล้วเธอก็โดนเหล่านักแสดงเอวีชายทั้ง 5 คน ผลัดการเย็ดสดแตกในกันไปอีก 4 น้ำ


พอเหล่าเพื่อนนักแสดงเอวีชายทั้ง 5 คนเย็ดเสร็จแล้ว พวกเขาก็รีบแต่งตัวกลับทันที .. ส่วนฝ่ายชาย (คนแรก) ก็รีบแต่งตัวกำลังจะกลับเหมือนกัน .. แต่ด้วยความที่มานามิเธอยังมีแรงขับทางเพศเหลืออยู่จนล้นปรี่ ก็เลยพยามรั้งให้ฝ่ายชายอยู่ต่อเพื่อเย็ดกับเธออีกรอบ


สุดท้าย มานามิ เห็นว่าฝ่ายชายกำลังจะเดินออกประตูบ้านแล้ว เธอก็เลยจับฝ่ายชายปล้ำซะเลย ที่ประตูบ้านนั่นแหละ .. และในที่สุด เธอก็ต้องโดนฝ่ายชายเย็ดสดแตกใน ส่งท้ายกันไปอีก 1 น้ำ .. เสร็จแล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้าน (โชคดีที่สามีเธอยังไม่กลับมา) .. เบ็ดเสร็จ มานามิ เธอโดนแตกในไปทั้งหมด 6 น้ำ- บ้านหลังต่อมา เธอชื่อ นาโอโกะ อายุ 27 ปี .. เมื่อนักแสดงเอวีชาย (คนเดิม) เข้าไปในบ้านแล้ว เธอก็บอกว่าสามีเธอกำลังนอนหลับอยู่ข้างบน สงสัยวันนี้คงไม่สะดวก


แต่ฝ่ายชายก็พยามตื้อชวนคุย ชวนเย็ด เพราะไหนๆก็มาถึงบ้านแล้ว จะให้กลับไปมือเปล่าก็ใช่เรื่อง .. ตื้อไป ตื้อมา ในที่สุดเธอก็ยอมให้ฝ่ายชายจูบ .. แต่จูบไปได้แป๊บนึง ก็ต้องหยุด เพราะทั้งคู่ได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นมา (คิดว่า สามีคงจะตื่น) .. ทั้งคู่ยังนิ่งไปซักพัก แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงอะไร ก็เลยจัดการนอนลงกับพื้นแล้วจูบแลกลิ้นกันต่อ


แลกลิ้นกันไปได้อีกแป๊บนึงก็ต้องหยุด เพราะนาโอโกะได้ยินเสียงกาน้ำมันร้องดังขึ้นมา (น้ำเดือด) เธอก็เลยรีบวิ่งไปปิดแก๊ส (ระหว่างนี้ ฝ่ายชายก็เดินตามไปดู แล้วก็ถ่ายให้เห็นสภาพในห้องครัวของเธอ ที่ยังรกรุงรัง จานชามที่ยังไม่ได้ล้าง รวมไปถึงอาหารอยู่ในหม้อที่เธอกำลังทำอยู่)


แล้วฝ่ายชายก็เล้าโลมเธอในห้องครัวแป๊บนึง แล้วเขาก็พาเธอมายืนตรงบันไดบ้าน แล้วถอดกระโปรงเธอเพื่อจะทำการเล้าโลมอีกครั้ง .. แต่ฝ่ายชายก็ได้ขอให้เธอขึ้นไปชั้น 2 เพื่อดูที่ห้องนอนว่าสามีของเธอยังคงนอนหลับอยู่หรือเปล่า (เพื่อความชัวร์) .. ซึ่งสามีและลูกของเธอ ก็ยังคงนอนหลับอยู่ในห้อง


จากนั้น ฝ่ายชายก็เลยขอเล้าโลมเธอที่หน้าห้องนอนนั่นแหละ นาโอโกะก็ต้องพยามเก็บเสียงให้มากที่สุด เพราะกลัวสามีจะตื่นมาเห็น (ได้อารมณ์ตื่นเต้นสุดๆ) .. แต่ทำไปได้แป๊บนึง ก็ได้ยินเสียงเหมือนสามีเธอพลิกตัว ทั้งคู่ก็เลยตกใจแล้วพากันลงมาเล่นเสียวกันที่ชั้นล่าง


ทั้งคู่มากันที่ห้องนั่งเล่น แล้วก็เริ่มกอดจูบ-เล้าโลมให้แก่กัน และก็จัดการเย็ดสดกัน


แต่เย็ดกันไปซักพัก ก็มีช่างมาที่บ้านของเธอเพื่อติดตั้งอุปกรณ์ในห้องครัว เลยทำให้ทั้งคู่ต้องหยุดกิจกรรมเสียวไปซักพัก


แต่ซวยซ้ำสอง เพราะสามีเธอตื่นขึ้นมาแล้วและตะโกนเรียกหาเธอ เลยทำให้ฝ่ายชายต้องรีบวิ่งไปแอบที่ซอกเล็กๆข้างตัวบ้าน .. จนในที่สุด เมื่อมั่นใจแล้วว่าสามีของเธอออกจากบ้านไปแล้ว (พาลูกไปเดินเล่น) .. นาโอโกะก็เลยให้ฝ่ายชายเข้ามาในบ้านเพื่อเย็ดกันต่อ เธอบอกว่ามีเวลาประมาณชั่วโมงนึง น่าจะทันอยู่


ทั้งคู่รีบพากันเข้าไปในห้องนอน แล้วก็เย็ดกันต่อจนแตกในกันไป


หลังเสร็จกิจ นาโอโกะยังไม่หนำใจก็เลยให้ฝ่ายชายเย็ดต่อ แต่ทว่า ฝ่ายชายได้ทำการโทรติดต่อเพื่อนนักแสดงเอวีชายไว้แล้ว 5 คน เพื่อให้มาสนองกามให้เธอถึงในบ้าน .. และเมื่อเหล่านักแสดงเอวีชายทั้ง 5 คน ได้เข้ามาในห้องนอน เธอก็ตกใจและเขินอาย .. จนฝ่ายชายต้องพูดเกลี้ยกล่อมให้เธอ จนเธอยอมที่จะให้พวกเค้าทั้ง 5 คน รุมเล่นเสียวกับเธอ


แต่กำลังเล้าโลมกันไปได้ซักพัก สามีเธอก็กลับเข้ามาในบ้าน นักแสดงเอวีชายทุกคนเลยต้องเข้าไปหลบอีกห้องนึง .. เธอรีบไปดูสามีเธอ จนแน่ใจว่าสามีเธอกำลังอยู่ที่ชั้นล่าง เธอก็เลยให้เหล่านักแสดงเอวีชายจัดการผลัดกันเย็ดสดแตกใน จนครบทุกคน


หลังเสร็จกิจกันหมดแล้ว ก็รีบแต่งตัวเพื่อจะออกจากบ้าน แต่ปัญหาก็คือ สามีเธอยังอยู่ชั้นล่าง จะออกไปยังไงดี? .. นาโอโกะเลยลงไปชั้นล่างเพื่อดูต้นทาง โชคดีที่ว่าสามีเธอกำลังอาบน้ำอยู่ เหล่านักแสดงเอวีชายทุกคน เลยรีบวิ่งออกจากบ้านให้เร็วที่สุด และก็ผ่านพ้นไปได้อย่างปลอดภัย- มาถึงบ้านหลังสุดท้าย เธอชื่อ คาโอริ อายุ 27 ปี .. หลังจากโทรคุยนัดแนะกันเรียบร้อย เธอก็เปิดให้ชายหนุ่มเข้ามาในบ้าน 


เมื่อเข้ามาในบ้านชายหนุ่มก็ถามถึงสามีของเธอ เธอบอกว่าสามีเธอนอนหลับอยู่ข้างบนยังไม่ตื่น และเธอยังบอกอีกว่า ที่เธอโทรติดต่อให้มาหา เพราะเธออยากลองประสบการณ์เสียวใหม่ๆ ถึงแม้เธอจะเป็นคนขี้อาย แต่ถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์เธอรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้ง .. แล้วชายหนุ่มก็บรรจงจูบปากแลกลิ้นกับเธออย่างแผ่วเบา


แล้วชายหนุ่มก็พาเธอมาตรงบันไดบ้าน จัดการใช้มือลูบไล้เล้าโลมไปตามส่วนต่างๆของร่างกายเธออย่างช้าๆ


แล้วชายหนุ่มก็บอกให้เธอขึ้นไปที่ชั้น 2 เพื่อดูต้นทางว่าสามีเธอยังนอนอยู่หรือเปล่า .. หลังจากที่มองเข้าไปในห้องนอนแล้ว ทั้งสามีและลูกของเธอก็ยังนอนหลับอยู่ .. ชายหนุ่มเลยได้ใจเล่นพิเรนท์ด้วยการเปิดประตูห้องนอนอ้าซ่าเอาไว้ เพื่อที่เขาจะเล่นเสียวกับเธอที่หน้าห้องนอน


จากนั้นชายหนุ่มก็เลยกอดจูบกับเธอ และเล้าโลมโดยการใช้นิ้วเขี่ยหีเธอที่หน้าห้องนอน โดยที่สามีเธอก็ยังนอนอยู่ในห้อง .. ซึ่งทำให้เธอต้องพยามเก็บเสียงร้องให้เงียบที่สุด เพื่อไม่ให้สามีเธอได้ยิน .. แต่ว่า เขี่ยไปได้ซักพัก สามีเธอก็นอนพลิกตัว ทั้งคู่เลยตกใจรีบวิ่งลงมาชั้นล่างเพื่อความปลอดภัย


ลงมาด้านล่างที่ห้องนั่งเล่น ชายหนุ่มก็เริ่มเล้าโลมเธอใหม่อีกครั้ง .. ทั้งดูดเลียหัวนม เลียหี ใช้นิ้วแยง และให้เธอเป็นฝ่ายดูดควยให้เขาบ้าง


แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกัน เปิดด้วย Doggy แล้วตบด้วย Basic


ในระหว่างที่แทงกันอยู่นั้น จู่ๆ ทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนเดินลงมา ตอนแรกทั้งคู่พยามเงี่ยหูฟัง คิดว่าหูฝาด .. แต่เมื่อพวกเขาลองตั้งใจฟังอีกครั้ง ก็ยังได้ยินเสียงเหมือนคนเดินลงมารอบที่สอง ใช่แล้ว สามีเธอตื่นและกำลังเดินลงมาที่ชั้นล่าง


คาโอริให้ชายหนุ่มเข้าไปหลบอยู่ในห้องน้ำ ส่วนเธอก็ออกไปคุยกับสามี .. ซักพักเธอก็เดินกลับมาหาชายหนุ่ม และบอกว่าตอนนี้สามีเธอพาลูกออกไปเดินเล่นกันข้างนอกแล้ว .. ชายหนุ่มก็เลยขอขึ้นไปที่ห้องนอนของเธอ


เมื่อมาถึงห้องนอน ทั้งคู่ไม่รีรอ เพราะต้องรีบทำเวลาก่อนที่สามีของเธอจะกลับมา .. พวกเค้าจัดการบรรเลงเพลงรักให้กันแบบจัดเต็มจนแตกใน


หลังเสร็จน้ำแรก คาโอริที่ยังคงมีอารมณ์เงี่ยนอยู่ เลยขอให้ชายหนุ่มเย็ดเธออีกรอบ .. และในจังหวะนี้เองที่ชายหนุ่มก็โทรหาเพื่อนนักแสดงเอวีชาย 4 คน ให้มาหาที่บ้านของเธอ


เมื่อเหล่านักแสดงเอวีชาย 4 คน เข้ามาในห้อง เธอก็รู้สึกเขินอายและตกใจเล็กน้อย แต่ชายหนุ่มก็พูดเกลี้ยกล่อมเธอ จนเธอยอมให้เหล่านักแสดงเอวีชายได้รุมเล่นเสียวกับเธอ


จากนั้นเหล่าชายหนุ่มทั้ง 4 คน ก็ช่วยกันเล้าโลมปลุกอารมณ์ให้เธอ และผลัดกันเย็ดสดแตกในใส่หีเธอกันไปอีกคนละน้ำ


หลังเสร็จกิจกันหมดแล้ว เหล่านักแสดงเอวีชายทั้ง 4 คน ก็รีบแต่งตัว รีบกลับ .. ส่วนชายหนุ่มก็รีบแต่งตัวเพื่อที่จะกลับเช่นกัน แต่ทว่า คาโอริ ยังไม่อิ่มหนำกับรสกามที่เธอได้รับ .. เธอพยามรั้งตัวชายหนุ่มเอาไว้เพื่อที่จะให้เขาเย็ดกับเธออีกรอบ


สุดท้าย ชายหนุ่มก็ต้องตามใจคาโอริ และให้เธอใช้ท่า WOT จัดการขย่มควยเขาจนแตกในไปอีกรอบเป็นการสั่งลา คาประตูบ้าน .. จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ยาวเหมือนกันครับ ความยาวเกือบ 4 ชั่วโมง มีให้ดู 3 คู่  รูปร่าง-หน้าตาใช้ได้ทุกคน .. คนแรกหน้าตาดี และเล่นหนัง Uncen ด้วย (แต่ผมก็ยังไม่เคยดูเหมือนกัน) .. ส่วนคนสุดท้าย สำหรับคนรักสายนมน่าจะชอบ เพราะนมเธอใหญ่จริงๆครับ

เนื้อเรื่องพอดูได้เพลินๆ ดูแล้วก็อินดีเหมือนกัน กับการแอบไปเอาเมียชาวบ้าน และต้องคอยหลบซ่อนผัวเค้าไปด้วยครับ

ฉากในบ้านต่างๆ ก็ทำได้ดี ตกแต่งฉากได้เหมือนบ้านที่มีคนอยู่จริงๆ และบ้านทั้ง 3 หลัง ก็ไม่ซ้ำกันด้วยครับ

อ้อ ข้อดีที่สำคัญอีกอย่างคือ เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่อง ที่แตกในกันจริงๆ ให้เห็นกันจะๆ (Real แตกใน)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น