PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2559

JUX-388 (Rina Ishihara) .. ชู้รักพี่สะใภ้ (ซับไทย)


เมื่อสามีไม่อยู่บ้าน ภรรยาแสนสวยจึงต้องตกเป็นชู้รักจำยอม และเกมกามแห่งตัณหา กำลังจะเริ่มต้นขึ้นที่นี่...


นักแสดง
- Rina Ishihara (หน้าปก)
- Kaori Saejima


- รินะ แต่งงานอยู่กินกับสามี ซึ่งพวกเขาได้ซื้อบ้านหลังหนึ่งเป็นเรือนหออาศัยอยู่ด้วยกัน และในบ้านหลังนี้เอง โคจิ (น้องชายสามี) และคาโอริ (ภรรยาของโคจิ) ก็อาศัยอยู่ด้วยเช่นกัน .. แต่วันนึง สามีของรินะ ต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดหลายวัน- หลังจากที่สามีของรินะ และสามีของคาโอริ ออกไปทำงานทั้งคู่ .. คาโอริก็ได้นัดชายหนุ่มคนหนึ่งให้มาหาที่บ้าน ซึ่งจริงๆแล้ว คาโอริ กับชายหนุ่มคนนี้ได้เป็นชู้และมีเซ็กส์ด้วยกันมาหลายครั้งแล้ว และครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อสามีไม่อยู่ ทั้งคาโอริ และชู้ ต่างก็จัดหนักให้กันและกัน


รินะ ที่ออกไปซื้อของข้างนอกกำลังเดินกลับเข้าบ้าน ก็ได้เจอกับโคจิ (สามีของคาโอริ) ยืนอยู่หน้าบ้าน .. เธอแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นโคจิกลับมาก่อน ก็เลยชวนเขาเข้ามาในบ้าน


และเมื่อเข้ามาในบ้าน ทั้งโคจิ และรินะ ต่างก็ได้เห็นคาโอริกับชู้ของเธอ กำลังเล่นบทรักกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ ซึ่งรินะก็ตกใจมาก เพราะเธอไม่คิดว่าคาโอริจะกล้าเล่นชู้ในยามที่สามีไม่อยู่บ้าน และดูเหมือนว่า คาโอริก็ยังไม่รู้ตัวว่า โคจิ สามีตัวเองได้แอบกลับมาบ้านก่อนแล้ว และกำลังเห็นเมียตัวเองเย็ดอยู่กับชายอื่น- เมื่อบทรักของคาโอริและชู้ ได้จบลงแล้ว .. รินะก็พยามมาคุยปลอบใจโคจิ แต่ว่า โคจิกลับไม่แสดงท่าทีตกใจอะไร เพราะจริงๆแล้ว โคจิแอบรู้มานานแล้วว่า คาโอริมีชู้และเย็ดกับชายคนนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่ว่า โคจิก็เลือกที่จะไม่พูดเรื่องนี้กับคาโอริ เพราะว่า โคจิก็ต้องการที่จะหักหลังคาโอริด้วยการมีชู้เช่นกัน


แล้วโคจิก็เลยสารภาพว่า ที่จริงแล้ว เวลาที่เขาเห็นคาโอริเย็ดกับคนอื่น ทำให้เขามีอารมณ์เงี่ยนมาก และตอนนี้ เขาก็อยากจะเย็ดพี่สะใภ้ด้วย .. พูดไม่ทันขาดคำ โคจิก็เข้าคลุกวงในพี่สะใภ้ ทั้งลวนลาม เล้าโลมพี่สะใภ้ ถึงแม้ว่ารินะจะพยามห้ามโคจิแต่ก็ไม่สำเร็จ แรงหญิงหรือจะสู้แรงชาย .. จนในที่สุดโคจิก็ได้เย็ดพี่สะใภ้สมใจอยาก- ตอนกลางคืน รินะเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเนื่องจากวันนี้เธอเพิ่งจะโดนน้องสามีจัดหนักมา 1 ยก ประกอบกับ สามีเธอก็ต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดหลายวัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะกลับบ้านมาวันไหน .. นั่นเลยทำให้ค่ำคืนนี้ รินะรู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยว และเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัว .. เธอจึงได้ทำการเล้าโล้มและช่วยตัวเองเพื่อระงับความเงี่ยนที่กำลังพุ่งพร่าน


และในขณะเดียวกัน โคจิที่คืนนี้ตัวเขาเองก็ยังไม่หลับ เขาคิดถึงรสรักของพี่สะใภ้ ใบหน้าที่สวยหวาน ผิวกายของเธอที่ขาวปานหยวกกล้วย และเสียงร้องครางดั่งสาวแรกรุ่น .. ทำให้โคจิต้องเดินเข้ามาหาพี่สะใภ้ถึงห้องนอนของเธอ  .. และเมื่อเข้ามาในห้องพี่สะใภ้ เขาก็เห็นเธอกำลังทำการช่วยตัวเองอยู่ เขาไม่รอช้ารีบเข้าไปเล้าโลมเธอ แต่ว่าครั้งนี้กลับเป็นรินะที่มีความเงี่ยนมาก เธอจึงต้องการที่จะเล่นเสียวกับโคจิให้ได้ .. แต่เมื่อเธอโม้กควยให้กับโคจิ จู่ๆ เขากลับให้เธอหยุดทำไปซะดื้อๆ พร้อมกับย้ำเตือนเธอว่า สิ่งที่เธอและเขากำลังทำกันอยู่นั้น ก็คือ เล่นชู้ นั่นเอง...- วันต่อมา ชายหนุ่มซึ่งเป็นชู้กับคาโอริ ได้มาหาคาโอริที่บ้าน แต่รินะก็บอกว่าคาโอริไม่อยู่ แต่ชายหนุ่มก็ขอเข้าไปรอคาโอริในบ้าน .. และชายหนุ่มก็ได้คุยกับรินะ ว่าความจริงแล้ว ตัวเขาเองก็รู้ว่า รินะแอบเล่นชู้กับสามีของคาโอริ และตอนที่เขากำลังเย็ดกับคาโอริอยู่นั้น รินะก็แอบดูพวกเขาด้วยเช่นกัน


จากนั้น ชายหนุ่มก็เลยบอกให้รินะลองมีเซ็กส์กับเขา เผื่อว่าเธอจะติดใจในรสกามของเขา ว่าแล้วชายหนุ่มก็เลยเล้าโลมรินะ และบังคับให้รินะโม้กควยให้เขา (ซึ่งในจังหวะนั้นเอง โคจิและคาโอริ ก็ได้มาแอบดูกิจกรรมเสียวของทั้งคู่เช่นกัน)


จนถึงตอนที่ ชายหนุ่มกำลังเย็ดกับรินะ แล้วโคจิกับคาโอริ ก็เลยเข้ามาในห้องยืนดูใกล้ๆ .. รินะตกใจมากที่พวกเขามาแอบดูเธอเย็ดกับคนอื่นแบบนี้ แต่คาโอริก็บอกไปตรงๆว่า เธอยากเห็นรินะเย็ดกับโคจิ .. และในที่สุด โคจิก็ได้เย็ดกับรินะ จนน้ำแตกไปอีกครั้ง- หลายวันต่อมา จนสามีของรินะได้กลับมาถึงบ้าน ก็เห็นคาโอริยืนอยู่นอกบ้าน .. พอเขาถามคาโอริ เธอก็บอกว่าไม่มีอะไร แล้วก็ชวนกันเข้าไปในบ้าน .. ซึ่งภาพที่สามีของรินะได้เห็นก็คือ... รินะกับชายชู้ กำลังเย็ดกันแบบสวิงกิ้ง 3P


ส่วนคาโอริก็แอบยิ้มดีใจที่สามีของรินะได้มาเห็นภาพนี้ เพราะจริงๆแล้ว คาโอริก็แอบชอบสามีของรินะมานานแล้วเช่นกัน และเธอก็หวังว่านี่จะเป็นโอกาสดี ที่ทำให้เธอได้เย็ดกับสามีของรินะบ้างเช่นกัน .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน Taengoo
ก็เป็นอีกเรื่องที่พล็อตแนวเดิม แนวพี่สะใภ้, น้องเขย .. แต่ว่าเรื่องนี้ก็ยังดีที่ว่า เราได้ดูนักแสดงถึง 2 คน

ไม่ว่าจะเป็น Rina Ishihara  และ Kaori Saejima  ทั้งคู่ก็เล่นฉากเซ็กส์ได้อย่างยอดเยี่ยม .. แถมยังขาว น่ารัก หุ่นดี ทั้งคู่อีกด้วย

จริงๆ เรื่องนี้ก็มีเนื้อเรื่องที่เข้าใจง่ายนะ เพราะผมเคยดูแบบไม่ซับไทยนานแล้ว .. แต่พอมีซับไทย ก็เลยทำให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น (ขอบคุณผู้แปลซับไทยด้วยครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น