PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2559

MIDE-052 (Aozora Yamakawa) .. จองเวร จองกรรม


เรื่องราวสุดขมขื่น เมื่อคุณครูสาวแสนสวยที่โดนกลลวงของนักเรียนชาย ทำให้เธอต้องโดนรุมโทรม ครั้งแล้ว ครั้งเล่า...- อาโอโซระ ยามาคาวะ เธอเป็นคุณครูสอนอยู่ในโรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง .. วันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังสอนหนังสือเด็กนักเรียนอยู่นั้น .. นักเรียนคนหนึ่งที่แอบเล็งครูสาวไว้ตั้งนานแล้ว มันเลยแกล้งทำเป็นป่วยไม่สบาย จนครูสาวเห็นนักเรียนชายคนนั้นท่าทางไม่ดี เธอก็เลยพาเขาไปที่ห้องพยาบาล .. หลังจากที่นอนใช้ปรอทวัดไข้เสร็จแล้ว เจ้านักเรียนชายก็บอกว่ารู้สึกคอแห้ง ครูสาวก็เลยอาสาเดินออกไปนอกห้องพยาบาลเพื่อไปเอาน้ำดื่มมาให้


พอครูสาวเดินกลับมาที่ห้องพยาบาล เธอก็ไม่พบนักเรียนอยู่ที่เตียงแล้ว เธอก็เลยคิดว่าสงสัยเขาคงจะรู้สึกดีขึ้น ก็เลยเดินกลับห้องเรียนไปแล้วมั้ง .. พอเธอหันตัวกลับมาเพื่อจะเดินกลับห้อง เธอก็ต้องตกใจสุดขีด เพราะเจ้านักเรียนตัวแสบที่แกล้งป่วย มันยังพาเพื่อนมาอีก 2 คน


และในที่สุด พวกนักเรียนหื่นทั้ง 3 คน ก็เข้าล้อมครูสาวเอาไว้ แล้วก็ช่วยกันลวนลาม และรุมโทรมครูสาวจนน้ำแตกครบทุกคน (และพวกมัน ยังถ่ายวีดิโอเพื่อเอาไว้แบล็คเมล์เธออีกด้วย)- หลังเสร็จกิจ ครูสาวก็มาที่ห้องล็อคเกอร์เพื่อเก็บของเตรียมจะกลับบ้าน .. แล้วเธอก็นั่งพัก แล้วคิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่ามันเกิดเหุตคราวซวยอะไรของเธอกันแน่ ถึงทำให้เธอต้องมาเป็นเหยื่อรุมโทรมให้กับนักเรียนชายสุดหื่นที่เป็นลูกศิษย์ของเธอเอง


ในขณะที่เธอกำลังนั่งคิดทบทวนหลายสิ่งอย่างอยู่นั้นเอง ก็ได้มีนักเรียนชายคนนึงเปิดประตูเข้ามาในห้องล็อคเกอร์ .. นักเรียนชายเห็นครูสาวนั่งแบบหมดอาลัยตายอยาก ด้วยความเป็นห่วง เขาก็เลยถามไถ่คุณครูสาว แต่เธอก็บอกว่าไม่มีอะไร


นักเรียนชายคนนั้น เห็นครูสาวนั่งอยู่คนเดียว เขาก็เลยรวบรวมความกล้าสารภาพรักกับเธอ (นักเรียนคนนี้แอบชอบคุณครูมาตั้งนานแล้ว) .. ครูสาวตกใจมาก เพราะไม่คิดว่านักเรียนคนนี้จะกล้ามาบอกรักกับคุณครูของตัวเอง .. ถึงแม้ว่าเธอจะพยามปฎิเสธเพราะความรักระหว่าง ครู-นักเรียน มันเป็นไปไม่ได้ .. แต่เจ้านักเรียนชายมันก็ยังพล่ามบอกรักเธอ พร้อมกับมันยังได้ทำการเล้าโลมเธอไปด้วย .. จนในที่สุด ถึงแม้ว่าเธอจะพยามขัดขืนแต่ก็ไม่อาจสู้แรงชายได้ เธอก็เลยต้องโดนนักเรียนชายคนนั้น เย็ดจนน้ำแตกคาห้องล็อคเกอร์ เป็นการส่งท้ายก่อนกลับบ้าน- วันต่อมา ด้วยความที่คุณครูสาวต้องตกเป็นทาสกามให้กับลูกศิษย์ตัวเอง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสีย และน่าอับอายให้กับเธอเป็นอย่างมาก เธอจึงไปคุยกับ ผอ. เพื่อขอลาออก (แต่เธอไม่ได้บอกเหตุผลตรงๆ เธอใช้เหตุผลอื่นในการลาออก) .. ซึ่งผอ.ก็เข้าใจเธอดี ถึงแม้ว่าผอ.อยากรั้งตัวเธอเอาไว้ แต่ในเมื่อคนจะลาออก เขาก็คงห้ามไว้ไม่ได้


เมื่อเธอคุยกับผอ.เสร็จแล้ว และกำลังเดินกลับเข้าห้องเรียน เธอก็ต้องถูกพวกแก๊งค์นักเรียนหื่นมันล้อมดักหน้า ดักหลังเอาไว้ ถึง 6 คน .. และพวกมันก็พาเธอเข้ามาในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬา จากนั้นพวกมันทั้ง 6 คน ก็ช่วยกันลวนลามเธอ .. นอกจากนี้ เจ้านักเรียนชายตัวแสบ ที่เป็นหัวโจก มันยังรู้อีกว่า... ครูสาวของมันได้ไปคุยกับผอ.เรื่องขอลาออก แต่เจ้านักเรียนหัวโจก มันไม่ยอมให้เธอลาออกไปง่ายๆ มันบอกว่า ถึงเธอจะลาออกไป มันก็จะตามไปเย็ดเธอทุกที่ .. และมันยังได้บังคับให้เธอโทร.ไปคุยกับผอ. ว่าเปลี่ยนใจไม่ลาออกแล้ว (ถ้าเธอไม่ทำตาม มันก็จะเอาคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้ไปลงอินเตอร์เน็ต)


แล้วพวกมัน 4 คน ก็สลับผลัดกันเย็ดเธอจนน้ำแตกหนำใจพวกมัน (อีก 2 คนยืนดูเฉยๆ) .. หลังเสร็จกิจ เจ้านักเรียนหัวโจก ก็ยังบังคับให้เธอมาหาพวกมันในวันพรุ่งนี้อีกด้วย- วันต่อมา (ซึ่งเป็นวันสุดท้าย ก่อนปิดภาคเรียน) .. คุณครูสาวต้องยอมมาหาพวกมันในห้องเรียนตามที่มันบอก .. จากนั้น พวกนักเรียนหื่น 3 คน ก็ได้จัดการช่วยกันเล้าโลมเธอ (คราวนี้ เธอไม่ขัดขืนพวกมันแล้ว เพราะรู้ว่าขัดขืนไปก็เปล่าประโยชน์ มันสั่งอะไร เธอก็ยอมทำตามทุกอย่าง) .. จนในที่สุด พวกมันทั้ง 3 คน ก็ได้ผลัดกันเย็ดเธอจนน้ำแตกครบทุกคน- หลังปิดภาคเรียนแล้ว ในที่สุด ครูสาวก็ทนรับสภาพตัวเองไม่ได้ ที่ต้องตกเป็นเบี้ยล่าง และเป็นทาสกามให้กับลูกศิษย์ของเธอเอง เธอจึงตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะลาออกมา .. และเธอก็มีความสุขมาตลอดจนกระทั่งถึงวันเปิดภาคเรียนใหม่ กับโรงเรียนแห่งใหม่ (ที่เธอเพิ่งสมัครเข้าสอนวันนี้เป็นวันแรก) .. หลังจากเธอได้แนะนำตัวให้กับนักเรียนใหม่ในห้องเรียนแล้ว .. ผอ.ก็เลยแนะนำให้เธอได้รู้จักกับนักเรียนชายคนใหม่ที่จะย้ายมาเรียนที่นี่เป็นวันแรกเช่นเดียวกับเธอ .. และโฉมหน้าของนักเรียนชายคนใหม่ เค้าคนนั้นก็คือ... เจ้านักเรียนหัวโจกตัวแสบ จากโรงเรียนเก่า ที่มันจ้องจะตามราวีเธอไปทุกที่นั่นเอง .. จบบริบูรณ์.

สำหรับเรื่องนี้ เนื้อเรื่องเป็นเส้นตรงเข้าใจง่ายนะครับ .. และทุกฉากก็อยู่แต่ในโรงเรียน แล้วก็มีฉากบังคับที่เย็ดกันในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬา (ผมก็ไม่เข้าใจว่า ทำไมหนัง AV แนวโรงเรียนแทบทุกเรื่อง ต้องไปเย็ดกันในห้องเก็บอุปกรณ์กีฬา ห้องอื่นๆในโรงเรียน มันก็มีตั้งเยอะแยะ 555+)

จริงๆแล้ว ผมไม่เคยคุ้นหน้า หรือรู้จักนักแสดงคนนี้มาก่อนเลย .. จนกระทั่งวันนึง ผมไปดูหนังซีรี่ย์ญี่ปุ่น 18+  เผอิญว่า มันมีฉากที่เพื่อนพระเอก มันไปซื้อหนัง AV มาดู แล้วมันก็บอกว่าตอนนี้ ดาราคนนี้กำลังดังมาก (ผมก็เลยจำชื่อเธอมา แล้วก็หาหนังเธอจนเจอนั่นแหละ)

ซึ่ง Aozora Yamakawa  ผมก็ว่าเธอก็สวยดีนะ หุ่นดี นมก็ใหญ่กำลังพอดี  ที่สำคัญ หีโหนกนูน ไร้ขน

เรื่องนี้ เธอก็เล่นดีด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นฉากเซ็กส์ หรือแม้แต่ฉากที่โดนรุมโทรม แล้วเธอต้องร้องไห้เสียน้ำตา (เล่นได้เหมือนจริงดี)

ถ้าจะมีข้อเสีย (จริงๆก็ไม่เชิงข้อเสียหรอก)  ผมว่าก็มีแค่เรื่องเดียว ก็คือ... "หัวนมบอด" .. ครับ เธอหัวนมบอดจริงๆ ผมพยามดูทั้งเรื่องแล้ว หัวนมบอดทั้งเรื่อง (ถ้าไม่ซีเรียสตรงนี้ นอกนั้น ก็ถือว่าดีหมดครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น