PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

SGV-015 (Mikuni Maisaki) .. เซ็กส์สยองโลก เชื้อนรกกลายพันธุ์


มิกุนิ สาวน้อยน่ารักที่ต้องตกเป็นเหยื่อทดลองไวรัสสายพันธุ์ใหม่ .. และแล้ว การทดลองเพื่อดูพัฒนาการของเธอ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น...


- ในปี ค.ศ. 20XX  ได้เกิดโรคระบาดไปทั่วโลก ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมาก รัฐบาลของแต่ละประเทศพยามหาทางออก เพื่อที่จะช่วยกันหาวิธีป้องกันความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับชีวิตมนุษย์ .. และในที่สุด ก็ได้มีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ระดับหัวกะทิของญี่ปุ่น ที่ได้คิดค้นไว้รัสชนิดหนึ่งขึ้นมา เพื่อที่จะช่วยคงสภาพ และรักษาความเป็นมนุษย์ให้อยู่ในระดับคงที่ ไม่แก่ ไม่เจ็บ ไม่ตาย (คล้ายกับว่า ต้องการจะทำให้ร่างกายมนุษย์เป็นกึ่ง อมตะ) 


- เหล่านักวิทยาศาสตร์ได้จับตัว มิกุนิ เธอเป็นสาวน้อยน่ารัก ทำอาชีพสาวเสิร์ฟอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ทว่าหลังจากที่เธอได้ถูกจับตัวไป เธอก็ต้องถูกฉีดไวรัสชนิดเข้าไปเพื่อเป็นหนูทดลองในการดูการพัฒนาของเชื้อไวรัสชนิดนี้ .. ในช่วงแรกนั้น หลังที่เธอได้รับไวรัส เธอก็ถูกปล่อยตัวมาใช้ชีวิตปกติ .. ซึ่งเธอก็ได้รับคำสั่งมาว่าให้ถ่ายวิดีโอชีวิตประจำวันของเธอมาด้วย เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย และพฤติกรรม


- แต่หลังจากระยะเวลาผ่านไปซักพัก ดูเหมือนว่าการวิจัย ไวรัสชนิดนี้ จะยังคงไม่สมบูรณ์ เพราะตอนนี้ร่างกายของเธอได้เริ่มที่จะมีการกลายสภาพเป็นซอมบี้ และเธอก็ได้เริ่มหาอาหารโดยการกินเนื้อคนเข้าไปบ้างแล้ว .. ตอนนี้ทำให้กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ต้องรีบจับเธอกลับมาทดลองในห้องปฏิบัติการอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง


- หลังจากที่เธออยู่ที่ห้องทดลองแล้ว กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ก็ได้เริ่มที่จะทดสอบเธอ โดยเริ่มจากประสาทสัมผัสทางด้านร่างกายต่างๆ .. กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการบีบคลึงนมเธอ และใช้นิ้วแยงที่หีเธอ เพื่อดูว่า สติสัมปชัญญะ และประสาทสัมผัสจุดเสียวต่างๆ ของร่างกาย ยังคงทำงานได้ปกติหรือไม่ และจบลงด้วยการใช้เครื่องสั่นบี้ไปที่หีเธอ และเธอก็เสร็จจนน้ำพุ่งออกมา .. จากนั้น เธอก็ถูกใส่ที่ครอบปาก (ใส่ไว้ เพื่อให้เธออ้าปากตลอดเวลา และไม่ให้เธอกัดได้)  แล้วนักวิทยาศาสตร์ก็เริ่มทดสอบครั้งแรก ด้วยการให้เอาควยให้เธอโม้ก ซึ่งก็ผ่านมาได้ด้วยดี


- ต่อมา หลังจากการทดลองแรกจบไป เธอก็ถูกให้ยานอนหลับเพื่อให้ร่างกายเธอได้พักฟื้น .. หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ ได้ให้ลูกน้องคนหนึ่งคอยเฝ้าดูอาการเธอไว้ห่างๆ .. แต่ทว่า นักวิทยาศาสตร์คนนั้น กลับหลงไหลในรูปร่างหน้าตาของเธอ .. เขาคิดว่าคงไม่เป็นไรหรอก เพราะเธอก็นอนหมดสติอยู่ เขาจึงจัดการใช้กรรไกรตัดเสื้อเธอออก .. จากนั้น จึงใช้ออยล์ราดบนหน้าอกเธอเพื่อให้หล่อลื่น แล้วเขาจึงใช้ควยถูไถกับร่องนมของเธอจนน้ำแตก .. แต่ทว่า หลังจากเสร็จกิจ เขาชะล่าใจเกินไปที่ยังนั่งใส่เสื้ออยู่บนเตียง .. อยู่ๆ เธอรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา แล้วก็พุ่งเข้าไปกัดที่คอของเขาจนตายไปในที่สุด


- วันต่อมา กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการจับชายคนหนึ่งมาขังไว้ในห้องกรง เมื่อชายคนนั้นตื่นขึ้นมาก็ต้องตกใจ เพราะว่าคนที่อยู่ในห้องกรงขังนั้น มีเธอผู้ซึ่งเป็นซอมบี้อยู่ด้วย .. เธอพยามที่จะเข้ามากัดชายคนนั้น แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ได้บอกว่าชายคนนั้นว่า ให้ทำการบีบคลึงที่บริเวณหน้าอกของเธอ จะทำให้เธอรู้สึกเสียว และหมดแรง ไม่สามารถที่จะทำอันตรายเราได้ .. ชายคนนั้นก็ทำตาม โดยเมื่อเธอพุ่งเข้ามาใกล้ ชายคนนั้นก็จะทำการบีบคลึงที่หน้าอกเธอ จนเธอเริ่มอ่อนแรงลง และมีความเสียวเข้ามาแทนที่ .. จนในที่สุด ดูเหมือนว่าสติสัมปชัญญะของความเป็นผู้หญิงจะยังคงเหลืออยู่ เธอจึงรู้สึกเสียวซ่าน และเริ่มที่จะมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา .. เธอเริ่มที่จะเล้าโลมฝ่ายชาย โดยเอามือไปลูบที่เป้าของเขา และเริ่มใช้มือชักควยให้ฝ่ายชาย .. จากนั้น เธอก็ผลักชายคนนั้นนอนลง แล้วเธอก็จัดการขึ้นควบในทันที .. เมื่อเธอโยกจนเสร็จ เธอก็จัดการใช้มือชักควยให้ฝ่ายชายจนน้ำแตกคามือ .. และสุดท้าย นักวิทยศาสตร์ก็ได้ให้ชายคนนั้น ใช้ของเล่นเสียวกับเธอ จนเธอเสร็จไปอีกรอบ


- วันต่อมา ดูเหมือนว่าตอนนี้ นักวิทยศาสตร์จะเริ่มที่จะควบคุมเธอได้แล้ว และเธอก็มีอาการก้าวร้าวน้อยลง และดูเหมือนว่า ระบบประสาทสัมผัส สติสัมปชัญญะ ของความเป็นผู้หญิง จะยังคงมีเหลืออยู่ในตัวเธอพอสมควร .. นักวิทยาศาสตร์ จึงได้ทำการทดลองครั้งสำคัญ โดยจับเธอเปลือยมัดมือไว้กับข้อเท้า แล้วก็จัดการเย็ดเธอแบบเต็มรูปแบบ จนแตกในใส่หีเธอไปในที่สุด


- ซึ่งดูเหมือนว่า สุดท้ายแล้ว ผลลัพท์ที่ได้นั้นดีเกินคาด เพราะในที่สุด เธอก็สามารถที่จะตั้งท้องได้ (ตั้งท้องโดยที่ร่างกายเป็นซอมบี้) .. จบบริบูรณ์ (ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่า ลูกของเธอจะออกมาเป็นคนปกติ หรือเป็นซอมบี้ ?)

Screenshot ทั้งเรื่อง .. http://imgchili.net/show/73434/73434358_sgv015.jpg
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)

http://maxjav.com/7846/sgv-015/ 
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น