PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

MDYD-984 (Rico Honda) .. บ้านนี้มีรัก (ซับไทย)


แม่เลี้ยงสุดเอ๊กซ์ที่ชื่นชอบการแต่งตัวโป๊ และนุ่งสั้น .. เมื่อวันนึงเธอเห็นลูกเลี้ยงแอบช่วยตัวเอง เธอจึงพยามยั่วยวนเขา .. ส่วนลูกเลี้ยงก็พยามหลอกล่อหวังเคลมแม่เลี้ยงอยู่เช่นกัน


- ชินจิ เป็นเด็กนักเรียนหนุ่มที่มุ่งมั่นในการสอบเข้าเรียนแพทย์ หลังจากที่แม่ของเขาเสีย เขาก็อาศัยอยู่กับคุณพ่อสองคน จนกระทั่งคุณพ่อมีแม่เลี้ยงคนใหม่ เธอชื่อว่า ริเอะสะ .. เธอเป็นแม่เลี้ยงสดใส ร่าเริง ที่ดูแลสามีและชินจิได้ดีเสมือนกับเป็นแม่แท้ๆ เวลาอยู่บ้านเธอมักจะชอบแต่งตัววับๆ แวมๆ และนุ่งสั้นเป็นชีวิตจิตใจ .. สำหรับชินจิแล้ว การมีริเอะสะถือเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาไม่ได้ต้องการให้เธอเป็นแค่แม่เลี้ยง .. เพราะชินจิคิดว่า บางครั้ง ริเอะสะ ก็เหมือนพยามที่จะแอบยั่วยวนให้ท่าแก่เขา

- ชินจิ เป็นเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่มีอารมณ์ทางเพศตามวัย ตอนนี้เขาเริ่มคิดถึงเรื่องที่จะเคลมแม่เลี้ยง .. วันหนึ่ง ในขณะเขากำลังดูหนังสือโป๊แล้วช่วยตัวเองอยู่นั้น .. ริเอะสะ เอาอาหารมาเสิร์ฟให้ถึงห้อง แล้วเธอดันเห็นชินจิกำลังช่วยตัวเองอย่างเพลิดเพลิน เธอยืนอยู่ข้างชินจิ แล้วพยามเรียกชื่อเขา .. ชินจิ ที่กำลังเพลินกับการช่วยตัวเองอยู่นั้น เมื่อรู้สึกตัวแล้วหันไปเจอแม่เลี้ยงเขาจึงตกใจมาก จนตกเก้าอี้แล้วหัวไปฟาดกับขอบเตียง .. ริเอะสะ เห็นชินจิเจ็บที่หัวเธอจึงไปเลียที่ศรีษะของเขา เพื่อหวังจะให้ชินจิหายเจ็บ 


ชินจิเริ่มเอะใจที่แม่เลี้ยงมาเลียตรงที่เขาเจ็บ เขาจึงได้ใจบอกให้เธอมาเลียที่ควยของเขา เพราะเขาเจ็บที่บริเวณควยด้วย .. ริเอะสะ รู้สึกเห็นใจที่ต้องเห็นชินจิเจ็บที่ควย เธอจึงไปเลียที่ควยชินจิ (ประมาณว่า เจ็บตรงไหน เลียตรงนั้น) .. ทำไปได้ซักพัก ชินจิ ก็บอกเธอว่าเจ็บที่หัวควยด้วย จึงบอกเธอให้พยามอมควยให้ลึกที่สุดพร้อมกับใช้มือชักไปด้วย ซึ่งริเอะสะก็ทำตามที่ชินจิบอกทุกอย่าง .. จนกระทั่ง ชินจิ ทนความเสียวจากแรงดูดของแม่เลี้ยงไม่ไหว เขาจึงน้ำแตกคาปากของแม่เลี้ยง .. แล้วชินจิ ก็เลยขอร้องริเอะสะ ว่าให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ อย่าบอกพ่อเขาเด็ดขาด .. ซึ่ง ริเอะสะ ก็ตกลง

- วันต่อมา ชินจิ เริ่มพยามหาหนทางที่จะเล่นเสียวกับแม่เลี้ยงให้ได้ เขาจึงเสนอแม่เลี้ยงว่าจะนวดให้ตัวให้กับเธอ และวิธีนี้จะเป็นการตรวจหาความผิดปกติทางร่างกายให้กับแม่เลี้ยงอีกด้วย โดยผ่านการสัมผัส และการนวด .. ริเอะสะ ดีใจมากที่ลูกเลี้ยงพยามเอาใจและจะช่วยนวดให้กับเธอ เธอจึงยอมนอนลงและให้ชินจินวดตัวให้ .. ชินจิ ค่อยๆ สัมผัส และนวดคลึงไปเรื่อยๆ เริ่มจาก หลัง, สะโพก, ไหล่, นม, หี .. ชินจิ เริ่มบีบคลึงที่หัวนมของแม่เลี้ยง .. ริเอะสะ รู้สึกเสียวมากตลอดการนวดคลึงชินจิ ด้วยความใสซื่อของเธอ เธอสงสัยว่าทำไมบางครั้งเธอจึงส่งเสียงร้องครางออกมา ชินจิบอกว่าตอนนี้เธอกำลังเสียวอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงทุกคน

ชินจิ พยามเล้าโลมแม่เลี้ยงให้มากขึ้น ด้วยการหลอกล่อว่าว่าตัวเขาเจ็บที่ลิ้น (เพื่อให้เธอช่วยเลียลิ้นและดูดปากกับเขา) .. หลอกล่อว่าเจ็บที่ควย (เพื่อให้เธอเลียและดูดอมที่ควยของเขา) .. ทั้งคู่ต่างก็เล้าโลมให้กันไปเรื่อยๆ จนในที่สุด ชินจิเริ่มทนความเงี่ยนของตัวเองไม่ไหว บวกกับจริตของแม่เลี้ยงที่ใสซื่อ แอ๊บแบ๊ว ชินจิ เลยพูดขอเย็ดแม่เลี้ยงตรงๆ


แต่ริเอะสะ เริ่มรู้สึกว่า การกระทำแบบนี้มันไม่สมควร เพราะแม่เลี้ยงไม่ควรมีอะไรกับลูกเลี้ยง .. แต่ชินจิก็พยามกล่อมเธอ โดยบอกว่า ครอบครัวอื่นๆ เขาก็ทำกันเป็นเรื่องปกติ .. ด้วยความใสซื่อ แอ๊บแบ๊ว บวกกับความเงี่ยนที่เธอโดนชินจิเล้าโลม .. เธอจึงยอมตกลง ปลงใจ ให้ลูกเลี้ยงจัดการเย็ดเธอจนน้ำแตก .. หลังเสร็จกิจ ชินจิ ก็ขอให้เธอเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ

- วันต่อมา ชินเข้ามาหาแม่เลี้ยงถึงในครัว ตอนนี้ชินจิมีความมั่นใจมากว่า แม่เลี้ยงเริ่มที่จะหลงคารม และลีลาของเขาแล้ว .. เขาจึงพยามที่จะเข้ามาคลุกวงในและพยามเล้าโลมแม่เลี้ยงอีกครั้ง .. ซึ่งในจังหวะที่เล้าโลมกันอยู่นั้น พ่อของชินจิก็เข้ามานั่งทานกาแฟที่โต๊ะ .. แต่ชินจิ ไม่สนใจพ่อของเขา เขากลับพยามที่เล้าโลมแม่เลี้ยงให้มากขึ้น ทั้งการใช้ของเล่นเสียว และการใช้มือล้วงเข้าไปในหีของแม่เลี้ยง .. ถึงแม้ว่า ริเอะสะ จะพยามเอ่ยปากห้ามชินจิ เพราะกลัวว่าสามีจะรู้ .. แต่แล้ว เธอก็ทนความเสียวไม่ไหว จึงได้แต่ยอมให้ชินจิ เล้าโลม ล้วงควัก แต่โดยดี .. เมื่อสามีออกจากบ้านไปแล้ว ชินจิยิ่งได้ใจ เลยจับแม่เลี้ยงเย็ดไปอีกรอบ .. ซึ่งดูเหมือนว่า คราวนี้ ริเอะสะ จะเริ่มติดใจในลีลากามของลูกเลี้ยงซะแล้ว เธอจึงยอมที่จะให้ลูกเลี้ยงปู้ยี้ ปู้ยำเธอได้ตามใจชอบ

- วันต่อมา ชินจิพาเพื่อนมาที่บ้าน เขาจึงเรียกแม่เลี้ยงให้ไปหาที่ห้องนอน แล้วบอกให้แม่เลี้ยงช่วยมีอะไรกับเพื่อนของเขา .. แต่ทว่า ริเอะสะ ดันรู้ทันว่าชินจิต้องการหลอกให้เธอไปเย็ดกับเพื่อนของเขา เธอจึงปฏิเสธ


ถึงตอนนี้ ชินจิ จึงได้รู้ว่า แท้จริงแล้วการที่เขาได้เล่นเสียวกับแม่เลี้ยงของเขานั้น เป็นเพราะแม่เลี้ยงแอบทำตัวใสซื่อ แอ๊บแบ๊ว มาโดยตลอด (ริเอะสะ แกล้งทำตัวแบบนั้น เพื่อที่จะได้หาโอกาสเล่นเสียวกับลูกเลี้ยง) .. แต่สุดท้าย ริเอะสะ ก็ต้องจำใจยอม เพราะถูกลูกเลี้ยงบังคับ เธอจึงยอมที่จะเล่นเสียวกับเพื่อนของชินจิ .. ซึ่งตลอดการเย็ดกับเพื่อนของชินจิ เธอพยามที่จะเงียบ ไม่ส่งเสียงร้อง และคอยมองแต่ชินจิ นั่นก็เพราะว่า .. ในใจลึกๆ ของเธอ เธออยากเย็ดกับชินจิมากกว่านั่นเอง


หลังจากเสร็จกิจกับเพื่อนของชินจิแล้ว เธอก็มาเล่นเสียวกับชินจิต่อจนน้ำแตก สมใจอยากกันไปทั้งคู่


- และแล้ว ในวันต่อๆ มา .. ทุกอย่างก็เหมือนเป็นเรื่องปกติ ที่เมื่อสามีออกไปทำงาน .. ริเอะสะ เธอก็มักจะแอบเย็ดกับชินจิอยู่เสมอๆ โดยเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับสุดยอด .. ทำให้ครอบครัวนี้ พ่อ-แม่เลี้ยง-ลูกเลี้ยง ทั้ง 3 คน ต่างอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป .. จบบริบูรณ์.

สำหรับเรื่องนี้ เนื้อเรื่องสนุกมากครับ เพราะมีฉากให้เราได้อมยิ้ม ขำๆ กันอยู่บ้าง

ส่วนฉากเสียว ก็ไม่ต้องห่วงครับ ขึ้นชื่อว่า Rico Honda ซะอย่าง จัดหนัก เต็มเหนี่ยวแน่นอน

ใครที่ชอบดูหนัง AV แล้วอยากได้ฟิลลิ่งแบบว่า เสียวด้วย ขำด้วย

ผมแนะนำให้โหลดเรื่องนี้ไปดูเลยครับ .. ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
Screenshot ทั้งเรื่อง (ซับไทย) 
http://imgchili.net/show/73749/73749783_mdyd_984_170.jpg
ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย)
https://drive.google.com/file/d/0Bx4SQNvZnaPZbkN3bFZfUDRUVHM/view?usp=sharing
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ
 ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ  

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น