PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

OKSN-197 (Erika Kitagawa) .. แม่ครับสอนเซ็กส์ให้ผมหน่อย (ซับไทย)


เรื่องราวของลูกชายที่อาศัยอยู่กับคุณแม่ และคุณแม่ดันนมใหญ่ จนทำให้ลูกชายเกิดอารมณ์ทางเพศ...


- หลังจากที่คุณพ่อเสียไปตั้งแต่ลูกชายยังเด็ก คุณแม่ก็เป็นคนเลี้ยงลูกชายด้วยตัวคนเดียวมาตลอด .. และก็เป็นเหมือนกิจวัตรประจำวัน ที่คุณแม่จะต้องคอยปลุกเจ้าลูกชายทุก ๆ เช้าเพื่อให้ไปอาบน้ำ, ทานอาหารเช้า, และไปโรงเรียน- ด้วยความที่ลูกชายเองก็โตเป็นวัยรุ่น ฮอร์โมนเพศชายก็เริ่มทำงาน มีความอยากรู้ อยากลอง .. จริง ๆ แล้ว ลูกชายแอบสังเกตส่องเรือนร่างของคุณแม่มาตลอด โดยเฉพาะหน้าอก-หน้าใจของคุณแม่ ที่ช่างใหญ่โตเหลือเกิน จนทำให้ลูกชายต้องแอบส่องร่องนมของคุณแม่เป็นประจำ- ตกเย็น เมื่อลูกชายกลับจากโรงเรียนมาถึงบ้าน คุณแม่ที่รู้สึกมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ก็เลยขอให้ลูกชายช่วยนวดให้เธอ


ในระหว่างที่ลูกชายกำลังนวดให้คุณแม่ เขาก็แอบส่องร่องนมคุณแม่ไปด้วย และด้วยความสงสัย ลูกชายก็เริ่มถามแม่ว่า ทำไมนมแม่ถึงใหญ่จัง


แล้วแม่ก็เลยให้ลูกชายลองเอามือสัมผัสนมแม่ดู แล้วแม่ก็บอกให้ลูกชายลองดูดนมแม่ดูบ้าง .. ทีนี้ ในระหว่างที่ลูกชายกำลังดูดนมแม่เหมือนเป็นเด็ก แต่ว่าในสมองลูกชายไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว ตอนนี้เขาเริ่มจินตนาการถึงภาพที่คุณแม่คนสวย กำลังใช้ร่องนมชักควยให้เขาจนน้ำแตก (ตอนใช้ร่องนมชักควย คือ จินตนาการของลูกชาย)


แล้วจู่ ๆ ก็เหมือนสติของลูกชายจะถูกดึงกลับมา เพราะแม่ต้องไปทำอาหารเพื่อทานมื้อเย็นกัน ก็เลยพักยกกันแค่นั้นไม่ได้ดูดนมต่อ- ในระหว่างทานมื้อเย็นกัน ลูกชายที่ยังมีอาการเงี่ยนเพราะได้ดูดนมแม่ไปแล้ว เขาก็เลยจินตนาการต่อว่า .. ตอนนี้ คุณแม่กำลังคุกเข่าอยู่กลางหว่างขาของเขา และใช้ร่องนมชักควยให้เขาจนน้ำแตกอีกครั้ง (ตอนใช้ร่องนมชักควย คือ จินตนาการของลูกชาย)- พอทานมื้อเย็นกันเสร็จ คุณแม่คนสวยก็มานั่งแคะหูให้ลูกชาย .. ระหว่างที่แคะหู เจ้าลูกชายก็พยามเอามือไปบีบจับนมคุณแม่เล่น แล้วก็ร้องขอคุณแม่ขอดูดนมอีกครั้ง


เจ้าลูกชายก็ดูดนมคุณแม่ไปเรื่อย แถมยังเอาลิ้นไปเลียหัวนมแม่ซะอีก จนแม่ก็เผลอครางด้วยความเสียวออกมาเบา ๆ .. ส่วนลูกชายยิ่งดูด-เลียหัวนมคุณแม่ เขาก็ยิ่งมีอารมณ์เงี่ยนมากขึ้น ถึงขนาดที่เขาต้องเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงเพื่อสาวควยตนเองไปด้วย


เมื่อคุณแม่สังเกตเห็นลูกชายเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงสาวควยตัวเองอยู่นั้น แม่ก็เลยบอกให้ลูกชายมาลองมีเซ็กส์กับเธอ และเธอก็รู้ว่าลูกชายไม่เคยมีประสบกามมาก่อน เธอจึงอาสาที่จะเป็นคนสอนเสียวให้กับลูกชายเอง


แล้วคุณแม่ก็เริ่มสอนลูกชายทีละสเต็ป ๆ ไล่ตั้งแต่การจูบ, แลกลิ้น, คลึงนม, เลียหี-เม็ดแตด, 69, และสองแม่-ลูก ก็เย็ดกันจนน้ำแตกสมใจอยาก- ตกดึก ลูกชายที่ได้เย็ดกับคุณแม่ไปแล้วก็ยังไม่หายเงี่ยน เขาแอบเข้าไปในห้องนอนของคุณแม่ .. เมื่อเห็นแม่หลับอยู่ ลูกชายก็เริ่มปลดกระดุมเสื้อนอนของคุณแม่ออก แล้วเขาก็เอามือเค้นคลึงสองเต้าขาว ๆ ของคุณแม่ และเขาก็ชักควยออกมาเขี่ยกับหัวนมของแม่


จนกระทั่งแม่รู้สึกตัวขึ้นมา ก็แปลกใจเล็กน้อยที่เห็นลูกชายขึ้นคร่อมอยู่ แต่ลูกชายก็บอกให้แม่นอนเฉย ๆ เดี๋ยวเขาจัดการเอง .. สุดท้าย ด้วยความรักลูก แม่ก็เลยนอนใช้ร่องนมชักควยให้ลูกชายจนน้ำแตกไปอีกรอบ- เช้าวันรุ่งขึ้น คุณแม่ก็มาปลุกลูกชายตามปกติ แต่ปลุกเท่าไหร่เขาก็ไม่ยอมตื่นซักที .. แล้วพอดีว่า ลูกชายที่กำลังนอนฝันว่ามีเซ็กส์กับคุณแม่อยู่ จู่ ๆ เขาก็พลิกตัวขึ้นมา จนแม่เห็นว่า ลูกชายร่นกางเกงนอนเอาไว้ แล้วควยของลูกชายก็ตั้งแข็งเด่นตระหง่านอวดสายตาคุณแม่อยู่ .. คุณแม่ได้ที ก็เลยแอบจับควยของลูกชายเล่นซะเลย


คุณแม่ก็สัมผัสเล่นกับควยลูกชายไปซักพัก จนลูกชายก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา .. แล้วแม่ก็บอกว่าเธอรู้นะว่าลูกชายกำลังฝันว่ามีอะไรกับเธออยู่ งั้นเดี๋ยวแม่จะช่วยทำให้ฝันเป็นจริง .. และคุณแม่ก็เลยดูดควยให้ลูกชายจนน้ำแตกคาปาก- หลังจากที่ลูกชายไปโรงเรียนแล้ว คุณแม่ก็กำลังแต่งตัวเพื่อจะออกไปทำธุระข้างนอก .. แต่วันนี้ จู่ ๆ ลูกชายก็โดดเรียนรีบกลับมาที่บ้าน เขาโผเข้ากอดแม่ คิดถึงแม่ และมีความต้องการที่จะมีเซ็กส์กับแม่ (ติดใจลีลาของคุณแม่)


และในเมื่อลูกชายสุดที่รักร้องขอขนาดนี้แล้ว ผู้เป็นแม่ก็ไม่อาจปฏิเสธความต้องการของลูกชายได้ และทั้งคู่ก็เลยเย็ดกัน แล้วเป็นคุณแม่ที่เป็นฝ่ายร้องขอให้ลูกชายหลั่งน้ำเข้ามาในร่องหีของเธอ... จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน Pong55
ถือเป็นอีกหนึ่งขวัญใจของผม Erika Kitagawa ที่เล่นกี่เรื่อง ๆ ก็ยังหน้าสวย นมใหญ่ ทรงสวย หุ่นดี หีสวย เหมือนเดิม


ใครชอบเนื้อเรื่องแนวแม่-ลูก ก็ลองเอาไปดูกันครับ เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก ดูง่าย ยิ่งมีซับไทยด้วย ยิ่งได้อรรถรส (ขอขอบคุณ ผู้แปลซับไทยครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฝังซับไทยแล้ว) (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (HD) + ซับไทยแยก (สำหรับผู้ที่อยากเอาซับไทยไปฝังเอง ดูเอง)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

2 ความคิดเห็น :