PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

JUKD-886 (Chinami Sakai) .. หนี!!!


เมื่อชีวิตดั่งนกน้อยในกรงทอง เริ่มที่จะออกโหยหาอิสรภาพ .. ทางเดียวที่เป็นไปได้ คือ หนี!!!


- เคโซ เป็นเศรษฐีที่มั่งคั่ง ร่ำรวย และมีอิทธิพลมาก เขาได้ชุบเลี้ยงผู้หญิงคนหนึ่งไว้เป็นเมีย เธอมีชื่อว่า ชิโยมิ .. ชิโยมิ ก็เปรียบได้กับนกน้อยในกรงทอง เพราะเธอมีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือ มีชีวิตที่หรูหรา ฟู่ฟ่า หน้าที่ของเธอก็แค่ คอยดูแล เทคแคร์ และเป็นนางบำเรอกามให้กับเคโซผู้เป็นสามี- แต่ว่า เคโซ ผู้ร่ำรวยและมีอิทธิพล กลับมีโรคประจำตัว ทำให้เขาไม่สามารถที่จะมีเซ็กส์กับชิโยมิได้ .. ทุกครั้งที่เวลาทั้งคู่มีเซ็กส์กัน ก็มักจะใช้มือ และปาก ในการทำรักให้กันเสมอ- และถึงแม้ชิโยมิ จะมีชีวิตที่เหมือนสุขสบาย แต่จริง ๆ แล้ว เธอมีความต้องการและโหยหาในเรื่องเซ็กส์มาก ๆ .. ชิโยมิไม่เคยมีความสุขเลยตลอดเวลาที่อยู่กับเคโซ เพราะจริง ๆ แล้ว เธอไม่เคยรักเคโซเลย และแถม เคโซยังมีโรคประจำตัว ที่ทำให้เขาไม่สามารถมีเซ็กส์กับเธอได้ นั่นยิ่งทำให้ชิโยมิเบื่อชีวิตแบบนี้มาก และนั่น ก็ทำให้เธอเริ่มคิดที่จะหาทางหลบหนีออกจากบ้านหลังนี้- วันหนึ่ง ชิโยมิออกไปทำธุระข้างนอก เธอก็ได้เจอกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เขาเป็นพนักงานอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมือง .. และด้วยความที่ชิโยมิโหยหาในเรื่องเซ็กส์ที่จะสนองตัณหาให้เธอได้ เธอก็เลยจ้างพนักงานโรงแรมคนนั้นให้มามีเซ็กส์กับเธอ (โดยเธอเปิดห้องในโรงแรมที่พนักงานคนนั้นทำงานอยู่)- ตัวเด็กหนุ่มพนักงานโรงแรม ก็รู้ดีกว่าชิโยมินั้นเป็นเมียของเคโซ ซึ่งเป็นเศรษฐีผู้มีอิทธิพลมาก เขารู้สึกกังวลใจไม่น้อยที่จะต้องมามีเซ็กส์กับเมียชาวบ้าน แถมยังเป็นเมียของผู้มีอิทธิพลอีก .. แต่ชิโยมิก็ปลอบเขาว่า ยังไงซะเรื่องนี้ก็จะไม่มีใครรู้ .. แล้วทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน...- แล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นที่บ้านของเคโซแล้วแม่บ้านเป็นคนรับสาย .. ปลายสายก็คือ ลูกน้องของเคโซคนหนึ่งซึ่งได้โทรมารายงานว่า เขาเห็นชิโยมิและพนักงานโรงแรม แอบเปิดห้องเข้าไปอยู่ด้วยกัน .. และมื่อเคโซได้ยินแม่บ้านคุยกับลูกน้องทางโทรศัพท์ เขาจึงโกรธมากที่ชิโยมิแอบไปเปิดโรงแรมนอนกับชายอื่น ซึ่งถึงแม้ตัวเขาจะไม่สามารถมีเซ็กส์กับเธอได้ แต่การที่เธอทำแบบนี้ เท่ากับเป็นการหักหลังเขา


ด้วยความโมโหถึงขีดสุด และคิดว่า ในเมื่อชิโยมิทำตัวร่านนัก งั้นเขาก็จะจัดหนักให้สาสมใจ .. เคโซ จึงสั่งลูกน้องให้จัดการข่มขืนเธอทันที เพื่อเป็นการลงโทษ- เมื่อชิโยมิโดนลูกน้องของเคโซเย็ดเสร็จ เธอก็ถูกมัดตัวเอาไว้และถูกขังไว้ในห้อง ๆ หนึ่ง .. ชิโยมิรู้แล้วว่า ตอนนี้ เธอไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ได้แล้ว เพราะเธอถูกคุมขังอยู่ในบ้านหลังนี้มานานเกินไปแล้ว .. มันถึงเวลาแล้ว ที่เธอต้องปลดแอกให้ตนเองซะที .. และชิโยมิก็เลยพยามที่จะแก้มัดเชือกออกมาให้ได้ และเธอก็ทำสำเร็จ และได้หลบหนีออกมาจากทางหลังบ้าน โดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็น- เมื่อชิโยมิหนีออกมาจากบ้านได้ เธอก็โชคดีที่จู่ ๆ ก็มีรถแท็กซี่คันหนึ่งกำลังจอดรถอยู่หน้าบ้านพอดี .. และในจังหวะที่เธอกำลังคุยกับคนขับแท็กซี่ ลูกน้องคนหนึ่งของเคโซก็เดินผ่านมาเห็นเธอเข้า .. เมื่อชิโยมิเห็นลูกน้องของเคโซกำลังเดินมาทางรถแท็กซี่ เธอก็เลยรีบกระโจนขึ้นแท็กซี่แล้วบอกให้คนขับรีบขับออกไปให้เร็วที่สุด- เมื่อแท็กซี่ขับหนีมาได้ซักพักใหญ่ ก็ได้มาจอดพักในที่ห่างไกลผู้คน .. และจากการพูดคุยกัน ตอนนี้คนขับแท็กซี่รู้แล้วว่า ชิโยมิคือผู้หญิงของเคโซเศรษฐีผู้มีอิทธิพล นั่นจึงทำให้เขารู้สึกกลัวเป็นอย่างมาก เพราะถ้าลูกน้องของเคโซตามตัวเขาเจอ เขาต้องถูกฆ่าตายแน่


แต่ชิโยมิก็เชื่อมั่นว่า เธอหนีออกมาไกลขนาดนี้ คงไม่มีใครตามเจอหรอก แล้วเธอก็รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณคนขับแท็กซี่มาก ที่ช่วยขับรถหนีพาเธอให้ออกมาจากขุมนรกในบ้านหลังนั้นได้ .. แต่ว่า ตอนนี้เธอไม่มีเงินติดตัวเลยซักบาท เธอก็เลยตอบแทนบุญคุณของคนขับรถแท็กซี่ ด้วยเรือนร่างของเธอเอง...- แต่ทว่า ความซวยก็ยังไม่หมด เพราะเคโซที่ตอนนี้โมโหและโกรธมากที่ชิโยมิหนีออกไปจากบ้าน จึงสั่งการให้ลูกน้องทุกคนออกตามหาตัวเธอกันให้ทั่วเมือง .. จนในที่สุด บรรดาลูกน้องของเคโซ ก็ตามหาชิโยมิเจอจนได้ .. ทั้งคนขับรถแท็กซี่และชิโยมิต่างก็จนปัญญาเพราะไม่รู้จะหลบหนียังไง เนื่องจากลูกน้องของเคโซแต่ละคนก็พกปืนมาด้วย


แต่ชิโยมิก็ยังมีสติมากพอ เลยบอกให้คนขับแท็กซี่ขับฝ่าวงลูกน้องเคโซออกไปเลย .. คนขับแท็กซี่ก็ตื่นกลัวจนทำอะไรไม่ถูก เพราะกลัวจะถูกฆ่า เมื่อเห็นชิโยมิบอกให้ขับฝ่า เขาก็เลยเหยียบคันเร่งมิด ขับแท็กซี่ชนลูกน้องคนหนึ่ง แล้วก็ขับฝ่าหนีออกมาได้- คนขับแท็กซี่ก็ขับรถพาชิโยมิหนีออกมาเรื่อย ๆ แต่ว่า ก็ยังเจอรถของพวกลูกน้องเคโซที่คอยวิ่งตามหารถแท็กซี่คันนี้เหมือนกัน .. ทั้งคู่ก็พยามขับหนีไปเรื่อย แต่สุดท้ายก็หนีไม่รอด โดนต้อนเข้ามาในโกดังแห่งหนึ่ง .. คนขับรถแท็กซี่ ถูกพวกลูกน้องเคโซมัดตัวเอาไว้ ส่วนชิโยมิก็ต้องโดนพวกมันข่มขืน...- พอเสร็จกิจ พวกลูกน้องเคโซ ก็ไปจัดการกับคนขับรถแท็กซี่ต่อ .. พวกมันช่วยกันซ้อม แล้วก็จัดการใช้มีดตัดนิ้วของคนขับแท็กซี่ (โหดสัส)- แต่ในระหว่างที่พวกมันกำลังซ้อมคนขับแท็กซี่อยู่นั้น ชิโยมิที่ถูกมัดตัวเอาไว้ เธอก็สามารถหาทางแก้มัดออกมาได้ แล้วเธอก็พยามจะมาช่วยคนขับแท็กซี่ .. เป็นโชคดีที่ว่า พวกมันดันลืมวางปืนเอาไว้บนโต๊ะ เลยทำให้ชิโยมิฉวยโอกาสหยิบปืนพวกมัน แล้วยิงใส่พวกมันจนตายทั้งคู่- เมื่อลูกน้องของเคโซตายหมดแล้ว และทั้งคู่หนีออกมาจากโกดังได้ .. สุดท้าย ชิโยมิก็เป็นคนขับรถแท็กซี่ซะเอง เธอพาคนขับแท็กซี่หนีมาที่เมืองอีกเมืองหนึ่ง แล้วต่อจากนี้ไป ชิโยมิ เธอจะทำอาชีพคนขับรถแท็กซี่เอง (หนีออกมาได้ ก็ต้องหางานทำเลี้ยงปากท้องด้วย) .. แล้วทั้งชิโยมิ และคนขับแท็กซี่ ก็หลบหนีไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข หรือจนกว่าเคโซจะตามหาตัวทั้งคู่จนเจอ...

หนังเรื่องนี้ เป็นหนังเก่านะครับ (น่าจะเกิน 10 ปี) สังเกตจากฉากในหนัง, รถ, และนักแสดงเอวีชายที่แต่ละคนยังไม่แก่กันเท่าไหร่

ผมว่าเรื่องนี้ทำเอฟเฟกต์ดีนะ ทั้งนิ้วมือที่ขาด และฉากที่ยิงปืน ที่ยิงกันจะ ๆ เลือดกระจายให้เห็นกันเลย ก็ทำได้สมจริงดีครับ (คือ ถ้าเทียบกับมาตรฐานความเป็นหนังเอวี ก็ต้องถือว่าทำได้ดีมาก)

ส่วนเรื่องเซ็นเซอร์ ก็ถือว่าทำได้ดีครับ เพราะไม่หนาจนเกินไป (ปกติหนังเอวีเก่า ๆ จะเซ็นเซอร์หนามาก) แต่เรื่องนี้เซ็นเซอร์ก็ปกติครับ เหมือนหนังเอวีสมัยนี้ คือ ยังมองเห็นเค้าลางได้อยู่ ว่าอะไร เป็นอะไร
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

2 ความคิดเห็น :