PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

STAR-469 (Iori Kogawa) .. Rape Rape Out Furukawa Iori Female Teacher In Gangbang (ซับไทย)
เรื่องราวของคุณครูสาวแสนสวยที่เมื่อสมัยยังเป็นนักเรียนต้องทุกข์ทรมานจากอดีตที่ขมขื่น .. แต่แล้ว กาลเวลาผ่านไปเธอก็กลับต้องมาพบเจอกับเหตุกาณ์อันขมขื่นนั้นอีกครั้ง


- เยาวนาถ (นาถ) เธอเป็นเด็กนักเรียนสาวแสนสวย แต่ต้องประสบพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อเพื่อนนักเรียนชายในห้องของเธอต่างรุมโทรมข่ม่ขืนเธออย่างทรมาน .. หลังจากที่พวกเด็กนักเรียนชายเดนชั่วกลับไปกันหมดแล้ว โชคดีที่ว่าคุณครูของเธอก็มาเจอเธอเข้า เลยทำการช่วยเหลือเธอเอาไว้- เมื่อนาถกลับมาถึงบ้าน เธอต้องร้องไห้ทุกข์ระทมกับเหตุการณ์บัดซบที่มันเกิดขึ้นในชีวิตของเธอ และเหตุการณ์นั้น มันได้ฝังลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของเธอ ยากที่จะลืมเลือน .. เธออาบน้ำ พยามที่จะล้างทำความสะอาดคราบไครสกปรกของเหล่านักเรียนชายชั่วออกให้หมด .. แต่ทว่า เธอกลับต้องทุกข์ระทมหนักขึ้นไปอีก เพราะว่า เจ้านักเรียนชายชั่วมันได้ทำการข่มขืนและแตกในใส่เธอ- เช้าวันรุ่งขึ้น คุณแม่มาปลุกนาถและบอกว่า ครูสุรรัฐ (ครูที่ช่วยนาถเอาไว้) ได้มาเยี่ยมถึงบ้าน และเขายังฝากบอกอีกว่าจะเป็นกำลังใจและพร้อมที่จะช่วยเหลือเธอเสมอ (และนั่น ก็ทำให้นาถรู้สึกดีขึ้นมาบ้าง อย่างน้อย ก็ยังมีครูสุรรัฐที่ไม่รังเกียจและพร้อมจะอยู่เคียงข้างเธอ)- หลายวันต่อมา เมื่อนาถรู้สึกมีสภาพจิตใจดีขึ้น ก็ได้กลับไปที่โรงเรียนอีกครั้งและได้พบเจอกับครูสุรรัฐที่ได้ช่วยเธอเอาไว้ .. แต่ว่านาถไม่ได้ที่กลับไปเรียนที่โรงเรียนเดิม แต่นาถมาโรงเรียนเพื่อที่จะมาขอทำเรื่องย้ายไปเรียนที่โรงเรียนอื่น และเธอยังได้บอกความฝันของเธอกับครูสุรรัฐว่า เธอไฝ่ฝันอยากจะเป็นคุณครูคอยสั่งสอนนักเรียน และเธอก็ตั้งใจจะเรียนคณะครุศาสตร์ ก็เลยขอร้องครูสุรรัฐ ให้ช่วยติวหนังสือให้เธอ- ครูสุรรัฐก็ได้ทำตามที่เยาวนาถร้องขอ โดยเขามาช่วยติวหนังสือให้เธอทุกวันเพื่อที่เธอจะได้สอบเข้าคณะครุศาสตร์ตามที่ตั้งใจไว้ได้ .. และในช่วงเวลานี้เอง ที่นาถได้มีโอกาสใกล้ชิดกับครูสุรรัฐทุกวัน ทำให้นาถเกิดความรู้สึกดี ๆ กับครูสุรรัฐ เลยทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและครูพัฒนาขึ้นไปอย่างรวดเร็ว- วันเวลาผ่านไป เยาวนาถเรียนจบและสามารถประกอบอาชีพเป็นคุณครูได้ตามที่เธอตั้งใจเอาไว้ ส่วนหนึ่งนอกจากความรู้ ความสามารถของเธอเองแล้ว ยังต้องขอบคุณครูสุรรัฐที่คอยช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างให้เธอเสมอมา


จนถึงวันนี้ที่ความสัมพันธ์ของเยาวนาถและครูสุรรัฐพัฒนาเติบโตมาจนกระทั่งคบเป็นแฟนกันในที่สุด เธอก็เลยตอบแทนแฟนของเธอ ด้วยเซ็กส์อันอบอุ่นและแสนหวาน ถึงแม้เซ็กส์ครั้งนี้ จะทำให้นาถรู้สึกเขินอายยิ่งนัก แต่เธอก็โตพอและพร้อมแล้ว สำหรับการพลีกายให้กับครูสุรรัฐชายคนรักของเธอ- และแล้ว ก็ถึงวันที่เยาวนาถจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นคุณครูจริง ๆ ซะที .. เธอได้เข้าไปเป็นคุณครูสอนอยู่ในโรงเรียนเดียวกับครูสุรรัฐแฟนของเธอ .. ถึงแม้ว่าเธอจะพยามตั้งใจสอนมากเท่าไหร่ แต่เด็กนักเรียนในห้องก็ไม่ตอบสนองเธอเลย .. ที่นี่ เธอต้องพบเจอกับเด็กนักเรียนชายที่เกเร ไม่สนใจเรียน และยังโดดเรียนอีกด้วย .. ซึ่งก็ถือว่า เป็นวันสอนวันแรกที่เปิดตัวเธอได้ย่ำแย่ทีเดียว- หลังเลิกเรียนแล้ว นาถกับครูสุรรัฐก็ไปแวะดื่มด้วยกัน และเธอก็เลยเล่าแบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการที่จะต้องมาเจอกับนักเรียนแย่ ๆ ในห้องของเธอ .. แต่ถึงแม้ว่า จะต้องเจอกับนักเรียนแย่ ๆ ที่ไม่สนใจเรียน ทำตัวเกเร แต่การเป็นครูก็เป็นความฝันของเธอ เป็นงานที่เธอทำแล้วมีความสุข .. ซึ่งครูสุรรัฐ ก็เป็นกำลังใจให้เธอสู้ต่อไป และเชื่อว่า เธอจะต้องสามารถสั่งสอนเด็กนักเรียนทุกคนให้เป็นคนดีและตั้งใจเรียนได้- แต่ว่า ถึงแม้เยาวนาถจะพยามที่จะเป็นครูที่ดีคอยเอาใจใส่นักเรียนของเธอทุกคน แต่ว่าเด็กนักเรียนที่เกเร ก็ยังเกเรอยู่วันยังค่ำ .. เพราะวันนี้ ในขณะที่นาถกำลังสอนหนังสืออยู่ เด็กนักเรียนชายสามคนที่ทำตัวเกเรเป็นประจำ ก็พากันโดดเรียนอีกแล้ว ซึ่งนั่น ทำให้นาถรู้สึกปวดหัวมาก เพราะไม่รู้จะจัดการกับนักเรียนที่เกเรเหล่านั้นยังไงดี


ในขณะที่นักเรียน 3 คนจอมเกเรกำลังนั่งสุมหัวกันอยู่นั้น ก็ได้มีชายคนนึงเข้ามาในห้อง ชายคนนั้นได้บอกอะไรบางอย่างกับนักเรียนทั้ง 3 คน อะไรบางอย่าง ที่อาจทำให้ชีวิตของนาถต้องเปลี่ยนไป...- เหตุการณ์ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติอย่างน่าตกใจ เมื่อเหล่านักเรียนจอมเกเรในห้องของคุณครูเยาวนาถ จู่ ๆ นักเรียนเหล่านั้นก็กลับกลายเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียนขึ้นมาซะงั้น .. ซึ่งแม้นาถจะแปลกใจอยู่บ้างที่พวกเขากลับตั้งใจเรียน แต่เธอก็เชื่อว่า อาจเป็นเพราะเธอพยามที่จะเป็นคุณครูที่ดี เลยทำให้เด็กนักเรียนกลับตัว กลับใจ เป็นเด็กดี ตั้งใจเรียนก็เป็นได้


และดูเหมือนว่า ชีวิตในช่วงนี้ของเธอจะมีความสุขที่สุด เพราะนอกจากเด็กนักเรียนในห้องจะตั้งใจเรียนแล้ว ครูสุรรัฐแฟนของเธอ ก็ยังมาสู่ขอเธอกับแม่ของเธออีกด้วย และแม่ของนาถก็ยินดียกลูกสาวให้กับครูสุรรัฐเป็นผู้ดูแลต่อ ทำให้ทั้งเยาวนาถและครูสุรรัฐดีใจอย่างที่สุดที่จะได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน- วันรุ่งขึ้น เด็กนักเรียนที่เกเรในห้องเธอ กลับทำการตกแต่งห้องเรียนซะสวย เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์ครูเยาวนาถที่จะแต่งงาน .. เมื่อครูนาถเข้ามาในห้องเรียนที่ถูกประดับประดาด้วยริบบิ้นสีสันต่าง ๆ อย่างสวยงาม เธอก็แทบไม่อยากเชื่อว่านักเรียนของเธอจะทำให้เธอถึงขนาดนี้ และนอกจากนี้นักเรียนยังมีของขวัญให้กับครูนาถอีกด้วย


และของขวัญที่ว่าก็เป็นซองการ์ดซองหนึ่ง ซึ่งเมื่อนาถเปิดซองหยิบการ์ดขึ้นมาดู เธอก็ต้องตกใจถึงกับผงะทำอะไรไม่ถูก เพราะว่าในซองนั้น มันไม่ใช่การ์ดอวยพร .. แต่มันเป็น รูปภาพของเธอในสมัยเป็นเด็กนักเรียน ที่โดนรุมโทรมข่มขืน และทำให้ความรู้สึกขมขื่นทุกข์ระทมนั้นกลับมาสู่เธออีกครั้ง (ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ เธอลืมเหตุการ์ณบัดซบเหล่านั้นไปหมดแล้ว แต่รูปนี้เพียงรูปเดียว ที่กลับทำให้ทุกอย่างกลับมาแย่ลงเหมือนก่อน)


ในขณะที่เยาวนาถกำลังตกอยู่ในอาการช็อกที่ได้เห็นรูปภาพขมขื่นในอดีตที่กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง .. เหล่านักเรียนชายชั่วทั้ง 3 คน พวกมันก็ได้เข้ามาทำการรุมโทรมข่มขืนเธออีกเช่นกัน เป็นการตอกย้ำเหตุการณ์ในอดีตให้มันฝังลึกเข้าไปในจิตใจของเธอมากขึ้นไปอีก .. แต่ถึงแม้เธอจะพยามร้องขอเหล่านักเรียนให้หยุดการกระทำอันต่ำทราม แต่มันก็สายเกินไปแล้ว เมื่อเหล่านักเรียนชั่วได้ข่มขืนเธอจนสำเร็จความใคร่ และยังแตกในใส่เธออีกด้วย


และจากการที่เธอต้องถูกนักเรียนของเธอข่มขืน ทำให้จิตใต้สำนึกของเธอต้องรื้อฟื้นภาพความทรงจำเก่า ๆ เมื่อครั้งที่เธอยังเป็นเด็กนักเรียน และต้องถูกเพื่อนนักเรียนชายในห้องไล่ปล้ำขมขื่นเธอจนแตกใน


ซึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ข่มขืนเยาวนาถในสมัยนักเรียนครั้งนั้นก็คือ ครูสุรรัฐ แฟนหนุ่มของเธอในปัจจุบันนั่นเอง


เท่านั้นยังไม่พอ .. เหตุการณ์ที่นักเรียนข่มขืนเธอในครั้งนี้ ผู้อยู่เบื้องหลังคอยบงการทั้งหมด ก็คือ ครูสุรรัฐ สุดที่รักของเธอนั่นแหละ (ซึ่งจริง ๆ แล้ว ครูสุรรัฐเหมือนเป็นคนโรคจิต หรือมีปมในใจลึก ๆ เลยทำให้เขากลายเป็นคนแบบนี้ คนที่ชอบเห็นคนรักต้องถูกรุมโทรมข่มขืน ซึ่งนั่นจะทำให้เขามีความสุขมาก)- หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น ทำให้ชีวิตของเยาวนาถต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะเธอไม่สามารถใช้ชีวิตแบบปกติคุณครูแสนสวย ใสซื่อ เหมือนเมื่อก่อนได้แล้ว .. ตอนนี้เธอกลายเป็นคุณครูผู้ช่ำชองในเรื่องเซ็กส์ และมีหน้าที่สอนวิชาเพศศึกษาให้กับนักเรียนทุกคนของเธอ และเธอก็ยินยอมพร้อมใจที่จะให้นักเรียนของเธอ และครูสุรรัฐแฟนหนุ่มสุดที่รัก ได้เย็ดแตกในกับเธออีกครั้ง .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน B2LVU (โหลดหนังเรื่องนี้แบบ HD + ซับไทยแยก) (AVCollectors)
เนื้อเรื่องดีครับ มีเบื้องลึก เบื้องหลัง สร้างปมในใจให้กับตัวละคร

Iori Kogawa ก็เล่นได้ดี สมบทบาท การแสดงออกทั้งสีหน้า ท่าทาง อารมณ์สื่อออกมาได้ดีจริง ๆ

น่าเสียดายนิดนึงตรงที่ว่า เรื่องนี้ผู้แปลซับไทย เค้าใช้ชื่อตัวละครทั้งหมดเป็นชื่อไทย .. เพราะถ้าใช้ชื่อตัวละครเป็นชื่อญี่ปุ่นตามต้นฉบับจะดูแล้วอินกว่านี้

แต่รีวิวนี้ ผมก็ใช้ชื่อไทยนะ เพราะถือว่าเป็นการให้เกียติผู้แปลซับไทยครับ

ซึ่งผมคิดว่า พอจะเข้าใจเหตุผลของการใช้ชื่อไทยนะ เพราะดู ๆ ไปแล้ว Iori Kogawa หน้าตาของเธอบางมุม ก็ดูคล้ายกับอดีตนักแสดงวัยรุ่นบ้านเราคนนึง (เคยเล่นหนังเรื่องวัยรุ่นเรื่องนึง ดังมาก ๆ เล่นเรื่องเดียวแล้วหายไปเลย ไปเดาเอาเองล่ะกันครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฝังซับไทยแล้ว) (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น