PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2559

IPZ-157 Tsubasa Amami .. Naughty Relationship Amami Tsubasa And Her Elder Sister (ซับไทย)


เมื่อน้องสาวพาแฟนมาที่บ้าน และด้วยความเมาเป็นเหตุ เลยทำให้แฟนหนุ่มเผลอไปทำลุ่มล่ามกับพี่สาวของแฟน แต่พี่สาวของแฟนกลับเป็นฝ่ายรุกก่อนซะงั้น...


นักแสดง
- Tsubasa Amami (หน้าปก)
- Saki Hatsumi
- สึบาสะ กับ ซากิ เป็นพี่น้องอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ตอนนี้เหลือเพียงแค่พวกเค้าสองคนในบ้านเท่านั้น เพราะว่าพ่อ-แม่พากันไปเที่ยวที่ต่างประเทศเนื่องในโอกาสฉลองวันครบรอบแต่งงาน- วันนึง ซากิพาแฟนหนุ่ม (ยูสุเกะ) มาที่บ้านด้วย พวกเค้าสามคนก็เลยทานอาหารเย็นร่วมกัน .. ในระหว่างทานข้าว สึบาสะก็ได้ให้ยูสุเกะดื่มเบียร์เข้าไป ซึ่งแฟนหนุ่มของน้องสาวดันกินเบียร์เข้าไปหลายแก้ว ผลก็คือ เมาแอ๋ จนต้องนอนค้างที่บ้านของแฟนสาว


ยูสุเกะรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา เขารู้สึกปวดฉี่มากก็เลยจะเดินไปเข้าห้องน้ำ เขาก็เห็นคนเดินผ่านไปแว๊บ ๆ เขาคิดว่าคงเป็นซากิแฟนสาวของเขา .. ยูสุเกะจึงรีบเดินตามเข้าไปทางห้องน้ำ


แต่ปรากฎว่า คนที่เดินเข้าไปทางห้องน้ำคือ สึบาสะ พี่สาวของซากิ .. ซึ่งยูสุเกะเองก็ไม่รู้เรื่อง เพราะด้วยความเมาจึงคิดว่าเธอคือแฟนสาวของเขา ยูสุเกะจึงเข้าไปโผกอดจากด้านหลังแล้วจูบกับเธอ .. จูบไปซักพักถึงรู้ตัวว่าจูบผิด เพราะดันไปกอดจูบกับพี่สาวของแฟนตนเองซะงั้น


ทีนี้สึบาสะได้ยินเสียงของน้องสาวเดินลงมาข้างล่าง เธอจึงรีบดันตัวแฟนหนุ่มของน้องสาวให้ยืนชิดกำแพงนิ่ง ๆ แอบไว้ .. แต่ก็ด้วยความที่ว่า สึบาสะเองก็ครองตัวเป็นโสดมานาน เมื่อเห็นน้องสาวพาแฟนมาที่บ้านเธอก็เลยรู้สึกอิจฉาเล็ก ๆ ประกอบกับเธอเองก็รู้สึกเหงา ๆ เหมือนกัน .. และในเมื่อตอนนี้เธอได้อยู่กับชายหนุ่มสองต่อสอง จึงทำให้เธอเผลอตัว เผลอใจ จูบกับแฟนของน้องสาวตนเอง และใช้มือของเธอ ชักว่าวให้กับยูสุเกะจนน้ำแตกคามือ (สึบาสะดันเริ่มชอบแฟนน้องสาวเข้าแล้วสิ)- ยูสุเกะก็ยังดูเหมือนจะ งง ๆ ตะลึงกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นที่จู่ ๆ พี่สาวของแฟนตนเองดันชักว่าวให้จนน้ำแตก .. พอเสร็จกิจ ยูสุเกะก็เลยรีบวิ่งกลับเข้าห้องนอนของซากิ พอซากิกลับเข้ามาในห้องนอน ยูสุเกะก็เลยจับแฟนตนเองเย็ดแตกในซะเลย (แต่ถึงแม้จะเย็ดแฟนตนเองก็ตาม แต่ในใจของยูสุเกะกลับคิดถึงแต่ซึบาสะ ผู้ซึ่งเป็นพี่สาวของแฟนตนเอง)- วันต่อมา ยูสุเกะเลิกเรียนแล้วรีบกลับมาที่บ้านของซากิ แต่วันนี้เขาดันกลับมาคนเดียว (ทำเป็นมีธุระ รีบกลับบ้านมาก่อน) .. ยูสุเกะรีบกลับมาก็เพราะว่า เขารู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเขากับพี่สาวของแฟน เขาจึงพยามมาขอโทษสึบาสะ


แต่สึบาสะเองก็รู้ว่า จริง ๆ แล้วยูสุเกะเริ่มรู้สึกชอบเธอและเริ่มมีอารมณ์กับเธอ เธอเห็นสายตาของยูสุเกะ เธอรู้ เธออ่านออก .. เพราะสึบาสะเองก็เริ่มรู้สึกชอบยูสุเกะเช่นกัน (ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอก ว่านั่นคือแฟนของน้องสาวเธอเองก็ตาม) .. แต่ในเมื่อตอนนี้ทั้งเธอและเขา อยู่บ้านด้วยกันเพียงสองคน ก็ไม่มีอะไรจะขัดขวางความรู้สึกดี ๆ และอารมณ์เงี่ยนของทั้งคู่ได้อีกต่อไป .. สึบาสะจึงเป็นฝ่ายเปิดเกมบุกก่อน ก่อนที่ทั้งคู่จะลงเอยด้วยการมีเซ็กส์กันไปในที่สุด .. และแน่นอนว่า เซ็กส์ครั้งนี้จะถูกเก็บไว้เป็นความลับระหว่างสึบาสะและยูสุเกะ (ในระหว่างที่เล่นเสียวกันอยู่ ซากิอยู่ที่โรงเรียนก็พยามโทรหาแฟนตนเองอยู่หลายครั้ง แต่ยูสุเกะก็ไม่ยอมรับสายเลย)- เย็นวันต่อมา ซากิพายูสุเกะมาที่บ้าน เพราะวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน พ่อ-แม่ไปเที่ยวก็ยังไม่กลับ ส่วนสึบาสะพี่สาว ก็กลับดึก .. พอซากิบอกว่าสงสัยพี่สาวเธอจะกลับดึกเพราะอาจจะไปเดท ท่าทีของยูสุเกะก็เปลี่ยนไป ถึงกับใจลอยไม่ยอมกินข้าว (ตอนนี้ยูสุเกะเริ่มจะหลงรักและหึงหวงสึบาสะขึ้นมาบ้างซะแล้ว)


หลังทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว ซากิและแฟนหนุ่มก็มานั่งดูหนังด้วย .. ซากิผลอยหลับไปก่อนแล้ว เหลือแต่แฟนหนุ่มของเธอนั่งดูหนังอยู่คนเดียว .. ซักพัก สึบาสะกลับมาถึงบ้านด้วยสภาพกึ่ม ๆ (ไปเดทมาและดื่มมาด้วย) .. ยูสุเกะพยามถามสึบาสะว่าไปไหนมา แต่เธอก็ไม่ยอมบอก และด้วยความเมาจึงทำให้สึบาสะเข้ามานั่งใกล้ ๆ ยูสุเกะ แล้วเธอก็เริ่มจูบกับเขา เล้าโลมเขา และใช้มือชักว่าวให้กับยูสุเกะจนน้ำแตกคามือไปอีกครั้ง (ถึงแม้ยูสุเกะจะพยามบอกให้สึบาสะหยุดทำ เพราะกลัวว่าซากิจะตื่นมาเห็น แต่สึบาสะก็ไม่กลัว)


หลังเสร็จกิจ ยูสุเกะรู้สึกว่าตัวเขาเปรียบเสมือนเป็นของเล่นระบายอารมณ์ให้กับสึบาสะ เขาจึงบอกให้เธอหยุดการกระทำแบบนี้ซะ พอสึบาสะได้ยินแบบนั้นเธอก็เลยรับปากว่าจะเลิกทำตัวแบบนี้ และเลิกยุ่งเกี่ยวกับยูสุเกะอีก- วันหนึ่ง ยูสุเกะและซากินั่งทำการบ้านกันอยู่ในห้องก็ได้ยินเสียงครางจากห้องข้าง ๆ ซึ่งก็คือห้องของสึบาสะนั่นเอง (สึบาสะพาแฟนหนุ่มมาที่บ้าน) .. ด้วยความอยากรู้ อยากเห็น ยูสุเกะเลยแกล้งทำเป็นปวดท้อง แล้วบอกให้แฟนสาวไปซื้อยาให้เขาหน่อย .. พอซากิออกไปซื้อยา ยูสุเกะก็เลยแอบย่องไปดูที่ห้องของสึบาสะ


ยูสุเกะแอบเปิดประตูห้องนอนของสึบาสะเพื่อแอบดู แล้วเขาก็ได้เห็นภาพกิจกรรมเสียวของสึบาสะกับแฟนหนุ่มของเธอ .. ซึ่งตัวสึบาสะเองก็รู้ตัวว่า ยูสุเกะ กำลังแอบดูเธออยู่ แต่เธอก็ไม่แคร์และพร้อมจะเล่นเสียวกับแฟนหนุ่มให้ยูสุเกะได้ดูจนจบอีกด้วย- วันต่อมา ยูสุเกะรีบกลับมาที่บ้านของสึบาสะอีกครั้ง คราวนี้เขามาเพื่อที่จะสารภาพรักกับสึบาสะ เพราะว่าจริง ๆ แล้ว ยูสุเกะก็เหมือนจะรู้ใจตนเองมาตลอดว่า เค้าหลงรักสึบาสะเข้าแล้ว


ส่วนสึบาสะเองก็เริ่ม งง และไม่เข้าใจยูสุเกะ เพราะในเมื่อวันก่อน ยูสุเกะเป็นคนบอกให้เธอเลิกยุ่งกับเขา แต่มาวันนี้ ยูสุเกะกลับมาบอกรักเธอซะงั้น .. สึบาสะเลยด่ายูสุเกะไปว่าเป็นผู้ชายสารเลว (สารเลวเพราะ เป็นแฟนกับน้องสาว แต่ดันมาแอบเย็ดและหลงรักพี่สาวของแฟนตนเอง)


แต่สุดท้าย สึบาสะเองก็ยังมีใจให้กับยูสุเกะอยู่เช่นกัน ถึงแม้เธอจะเอ่ยปากด่ายูสุเกะ แต่เธอกลับเป็นฝ่ายบุก รุกเร้า เล้าโลม และเย็ดกับยูสุเกะจนเสร็จสมกันไปอีกรอบ (สรุป สารเลวทั้งคู่ เพราะแอบเย็ดกันเอง .. ส่วนคนที่น่าสงสารที่สุดคือ ซากิ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยและต้องมารับชะตากรรมใช้แฟนคนเดียวกันกับพี่สาวของเธอ) .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976 (ซื้อซับไทยเรื่องนี้ แถมไฟล์หนังเรื่องนี้ Full HD 1080p) 
เรื่องนี้ผมเคยโหลดเก็บไว้นานแล้ว โชคดีที่ว่ามีคนทำซับไทยออกมา ก็เลยยิ่งดูแล้วได้อรรถรสมากขึ้นไปอีก

Tsubasa Amami เล่นเรื่องนี้แล้ว ผมว่าดูสวยมีเสน่ห์กว่าเรื่องอื่น ๆ นะ

ผมชอบฉากการใช้มือชักของ Tsubasa Amami มากเลย ยิ่งฉากแรกที่ชักให้กับแฟนหนุ่มของน้องสาว มือนี่พริ้วไหว งานละเอียดมาก
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>  ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ฝังซับไทยแล้ว) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น