PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559

RBD-794 (Tsubasa Amami) .. ทาสรักนางแบบสาว (ซับไทย)


เมื่อนางแบบสาวถูกลักพาตัวโดยพนักงานร้านสะดวกซื้อ เธอต้องตกเป็นทาสกามของมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า .. แต่ว่า เมื่อเธอถูกปล่อยตัว เธอกลับไม่ยอมหนีไป เพราะอะไรกันนะ.....- ซึบาสะ เป็นนางแบบสาวที่กำลังมีผลงานและเริ่มมีชื่อเสียง เธอถูกจับกักขังหน่วงเหนี่ยวเอาไว้ในบ้านหลังหนึ่ง .. แล้วเธอก็ต้องตกเป็นเครื่องมือระบายกามของคนที่ลักพาตัวเธอมา- เรื่องราวทั้งหมด เริ่มต้นที่ว่า ซึบาสะกำลังจะไปนิวยอร์กก็ตระเวนหาซื้อของกินของใช้ตุนเอาไว้ เธอได้เข้าไปในร้านสะดวกแห่งหนึ่งเจอกระดาษทิชชู่ลดราคา เธอก็เลยจะซื้อและอยากจะถ่ายรูปทิชชู่เก็บเอาไว้ (ประมาณว่า จะบินไปเมืองนอกแล้ว ก็เลยอยากถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก)


ซึ่งเผอิญว่า พนักงานชายในร้านสะดวกคนนึงดันรู้สึกไม่สบอารมณ์กับพวกนางแบบ ไฮโซ รู้สึกหมั่นไส้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว (ประมาณว่า กะอีแค่ทิชชู่ จะมาถ่ายรูปทำพระแสงอะไรไม่ทราบ) .. พนักงานชายคนนั้นก็เลยหลอกซึบาสะว่ามีทิชชู่อยู่หลังร้านเลยพาเธอมาดู .. พอเธอเข้ามาหลังร้าน เธอก็โดนเจ้าพนักงานผลักเธอจนล้มแล้วหัวไปกระแทกขอบชั้นวางของ ก็เลยทำให้เธอหมดแรง .. ทีนี้ เธอก็เลยโดนเจ้าพนักงานคนนั้นมันเย็ดแตกในอยู่ตรงนั้นแหละ- แล้วซึบาสะก็ถูกพนักงานคนนั้นพาตัวมาไว้ที่บ้านของมัน ถูกจับมัดมือ มัดเท้าเอาไว้ ทำให้ขัดขืนไม่ได้ .. แล้วพนักงานมันก็หยิบดิลโด้มาเปิดสั่น แล้วเสียบคาหีเธอไว้อย่างนั้น แล้วตัวมันก็ออกไปทำงาน (ถึงจะชั่ว แต่ก็รู้จักทำมาหากิน) .. ปล่อยให้ดิลโด้สั่นคาอยู่ในร่องหีเธอทั้งวันจนแบตหมด (ซึ่งซึบาสะ ก็เสร็จไปหลายครั้งเช่นกัน)- ตกเย็น เจ้าพนักงานชั่วมันก็กลับมาถึงบ้าน มันเห็นซึบาสะหมดแรงกับดิลโด้ไปแล้ว แต่มันก็ยังเล่นสนุกกับเธอ ด้วยการเย็ดแตกในต่ออีกรอบ- ถึงซึบาสะจะตกเป็นทาสกามของพนักงานคนนั้นทั้งวันทั้งคืน แต่เจ้าพนักงานชั่วก็ไม่ปล่อยให้เธออดตาย มันยังคงหาข้าว หาน้ำ มาให้เธอทานอิ่มท้องอยู่เสมอ


พอซึบาสะดื่มน้ำเสร็จ เจ้าพนักงานมันก็เริ่มเกิดอารมณ์กับเธออีกครั้ง มันค่อย ๆ เล้าโลม เล่นเสียวกับเธอ เอาควยให้เธอโม้ก แล้วมันก็มาเขี่ยหีเธออีกรอบ- เจ้าพนักงานมันรู้ว่า จริง ๆ แล้วในใจลึก ๆ ของซึบาสะ ก็เริ่มติดเซ็กส์และติดใจในรสกามที่มันมอบให้กับเธอมาโดยตลอด .. มันก็เลยพิสูจน์ด้วยการยอมปล่อยตัวเธอออกไปนอกห้องให้เป็นอิสระ


แต่ทว่า ซึบาสะกลับไม่ยอมหนีไป เธอเคาะประตูห้อง กลับเข้ามาในห้องอีกครั้ง (ใช่ จริง ๆ แล้ว เธอไม่ใช่สาวใสซื่อบริสุทธิ์ ลึก ๆ แล้วเธอเองก็ชอบรสเซ็กส์ที่เจ้าพนักงานคนนี้มันทำให้กับเธอ) .. ที่เธอยอมกลับเข้ามาในห้อง เพราะว่าในใจลึก ๆ ของเธอยังคงโหยหา และติดใจในรสกามของเจ้าพนักงานคนนี้อยู่ เธอไม่สามารถห้ามใจตัวเองได้เลย


เธอยอมทำตามหัวใจตัวเอง ปลดปล่อยราคะที่แฝงอยู่ในร่างกายและจิตใจของเธอออกมากับพนักงานชายผู้นี้ .. ซึบาสะมีเซ็กส์กับชายคนนี้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ มันเป็นเซ็กส์ที่เธอยินยอมพร้อมใจ และยอมพลีกายให้กับมันจริง ๆ- ตลอดเวลาที่ซึบาสะอยู่กับพนักงานชายผู้นี้ มันก็คอยหาสิ่งของต่าง ๆ มาปรนเปรอกามให้กับเธอ .. คราวนี้ พนักงานชั่วผู้นี้ มันได้ขโมยแปรงสีฟันไฟฟ้าในร้านสะดวกซื้อที่มันทำงานอยู่ แล้วเอาแปรงนั้นมาใช้เล่นเสียวกับเธอ .. มันเปิดสวิทช์แปรงสีฟันไฟฟ้า แล้วค่อย ๆ ใช้แปรงสีฟันเลื่อนไปตามเรือนร่างของเธอ แล้วก็มาจบที่ร่องหี จนซึบาสะเสร็จไปอีกรอบ- เจ้าพนักงานชั่ว มันรู้ว่านับวัน ซึบาสะก็ยิ่งติดใจในรสกามของมันมากขึ้น มันก็เลยพยามสรรหาวิธีเล่นเกมกามใหม่ ๆ กับเธอ .. วันหนึ่ง มันพาเธอออกไปข้างนอก แล้วพยามจะให้เธอยั่วยวนผู้ชายคนอื่นในที่สาธารณะ ด้วยการถกเสื้อคลุมขึ้นให้ผู้ชายคนนั้นเห็นกางเกงในของเธอ


แล้วมันก็พาเธอมาที่หลังรถตู้ ปลดกระดุมเสื้อคลุมออก เผยให้เห็นเรือนร่างของซึบาสะที่ใส่ชุดชั้นในลายดอก .. มันพยามผลักเธอให้ออกไปยืนข้างนอกเพื่อที่คนอื่นจะได้เห็น แต่ซึบาสะก็ไม่ยอมออกไป เพราะเธอเองก็รู้สึกอายเหมือนกันที่ต้องโชว์ลามกในที่สาธารณะ- ในที่สุด เจ้าพนักงานชายคนนั้นมันก็เริ่มเบื่อเธอ มันจึงพาซึบาสะกลับมาที่ห้องพักของเธอเอง .. จริง ๆ แล้วมันตั้งใจจะปล่อยเธอให้เป็นอิสระแล้ว แต่ทว่า ซึบาสะกลับยังติดใจลีลาและรสกามของชายผู้นี้อยู่ .. แล้วเธอ ก็ปลดกางเกงของมันออก แล้วตั้งใจโม้กควยให้มันอย่างเต็มใจ


แล้วเจ้าพนักงาน มันก็ทำการเอาเจลหล่อลื่นมาฉีดราดบนร่างกายของซึบาสะ แล้วมันก็ทำการเล้าโลมให้กับเธอ .. ซึงลีลาการเล้าโลมของมัน ทำให้ซึบาสะถึงกับเสียวจนอดใจไม่ไหว ต้องร้องขอให้มันสอดใส่เลยทีเดียว


ในเมื่อเธอขอมา มีหรือที่มันจะไม่สนอง มันก็เลยจัดหนัก จัดเต็ม เย็ดแตกในสั่งลาเธอเป็นครั้งสุดท้าย- หลายวันผ่านไป หลังจากที่เจ้าพนักงานชั่วยอมปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ซึบาสะก็กลับไปใช้ชีวิตปกติ .. แต่แล้ววันหนึ่ง เธอก็โผล่ไปที่ร้านสะดวกซื้อที่พนักงานชั่วคนนั้นทำงานอยู่


เจ้าพนักงาน มันรู้ได้โดยสัญชาติญาณเลยว่า ซึบาสะยอมถ่อมาหามันถึงที่ เพราะเธอยังคงต้องการมันอยู่ เธอยังคงไม่ลืมรสกามสุดเสียวที่มันเคยมอบให้เธอมาตลอดในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน


แล้วมันก็พาเธอเข้ามาในห้องน้ำหลังร้าน ถกกระโปรงของเธอขึ้น ถึงได้รู้ว่า ซึบาสะใส่ชุดชั้นในแบบนี้ เพราะเธอต้องการที่จะมีเซ็กส์กับมันในร้านนี้ ตอนนี้ และเดี๋ยวนี้ด้วย .. แล้วมันก็จัดการเย็ดเธอในห้องน้ำ ให้สมกับความเงี่ยนของเธออีกครั้ง .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน darkjin (avcollectors.com)
ผมว่าเรื่องนี้ทำดีนะ ในเนื้อเรื่องช่วงแรกก็มีใช้ฉากแบบ Flashback ย้อนให้ดูว่าทำไมเธอถึงถูกจับตัวมา ซึ่งดูแล้วก็ไม่งงนะ

ส่วนตัว Tsubasa Amami ก็เล่นได้ดี สมบทบาท (แต่รู้สึกว่าบางจังหวะเหมือนเธอจะหลุดอมยิ้มนิด ๆ หรือผมอาจจะคิดไปเอง)

จริง ๆ แล้ว ฉากหลังรถตู้ ผมคิดว่าน่าจะทำให้มันมีอะไรมากกว่านี้ซักหน่อย เพราะในเรื่องเห็นผลัก ๆ กันอยู่หลังรถตู้แป๊บนึง แล้วฉากก็ตัดกลับมาที่ห้องนางเอกเลย (ดูแล้วก็ งง ๆ ว่า อ้าวกลับมาแล้วเหรอ แล้วเมื่อกี้คืออะไร ยังไง)

เรื่องนี้ถือว่า ฉากพูดเยอะพอสมควร พอทำเป็นซับไทยออกมาแล้วก็เลยทำให้ดูสนุกมาก (ต้องขอบคุณผู้แปลซับไทยด้วยครับ)
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>  ดูตัวอย่างหนังเรื่องออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  สมัครสมาชิก VIP avcollectors เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ Full HD + ซับไทย

โหลดซับไทยมาแล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น