PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2559

EYAN-024 (Yuino) .. Married Yui That Fits In Drugged Shrimp Warp Massage (ซับไทย)


เรื่องราวของแม่บ้านสาวสวย ที่ไปนวดน้ำมันตามคำแนะนำของเพื่อน .. แต่ทว่า ยิ่งเธอนวดมากเท่าไหร่ ร่างกายเธอก็ยิ่งเร่าร้อน และมีต้องการมากยิ่งขึ้น...- ยูอิโนะ แต่งงานอยู่กินกับซาโตชิ (สามี) มาได้ 4 ปีแล้ว ชีวิตของคู่ของเธอก็ปกติราบเรียบไม่ต่างจากคู่รักอื่น ๆ .. แต่ว่า ในระยะหลัง ๆ สามีของเธอทำงานหนัก เลยไม่ค่อยมีเวลาที่จะมามีเซ็กส์กับเธอบ่อยนัก และเซ็กส์ครั้งล่าสุดกับสามีเธอนั้น มันเกิดขึ้นเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว .. แถมเป็นเซ็กส์ที่ธรรมดา จืดชืด ไม่หวือหวา โดยสามีเธอก็แค่ แทง ๆ น้ำแตกแล้วก็ตัวใคร ตัวมัน .. ซึ่งนั่น ไม่ใช่เซ็กส์ในแบบที่ยูอิโนะต้องการแน่นอน- วันนึง ด้วยความเหงา ความไม่สบายใจ ยูอิโนะก็เลยโทรปรึกษาเพื่อนของเธอ และได้ถามเพื่อนของเธอถึงชีวิตคู่ ซึ่งชีวิตคู่ของเพื่อนเธอนั้น ก็ปกติสุขดี และที่สำคัญยังได้มีเซ็กส์กันบ่อย ๆ ด้วย .. ซึ่งแตกต่างจากคู่ของยูอิโนะมาก เพราะเธอและสามี มีเซ็กส์กันน้อยมากแถมยังจืดชืดอีกต่างหาก .. ทีนี้เพื่อนของยูอิโนะ ก็เลยแนะนำให้เธอไปนวดผ่อนคลาย (แล้วเพื่อนก็ให้ลายแทงหมอนวดชายมาด้วย)- เมื่อได้ลายแทงหมอนวดมาแล้ว ยูอิโนะไม่รอช้ารีบติดต่อหาหมอนวดและบึ่งไปที่ร้านนวดทันที .. พอถึงร้านนวด หมอนวดก็เลยให้เธอจัดการเปลี่ยนเป็นชุดที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ (กกน.) .. หมอบอกให้เธอนอนคว่ำลงบนเตียง แล้วหมอก็เอามือชโลมน้ำมัน ค่อย ๆ เลื่อนมือลูบไล้นวดเรือนร่างของเธอจากทางด้านหลัง


จากนั้นหมอก็ให้ยูอิโนะนอนหงาย แล้วหมอก็เริ่มลงน้ำมันพร้อมกับลูบไล้นวดบนร่างเธออีกครั้ง .. เริ่มจากบริเวณต้นคอ หมอค่อย ๆ ใช้น้ิวรีดกรีดกรายนวดช้า ๆ ค่อย ๆ เลื่อนมือลงมานวดบริเวณทรวงอกของเธอ (ยูอิโนะไม่เคยนวดแบบนี้มาก่อน เธอรู้เพียงแต่ว่า ด้วยสัมผัสมือของหมอนวดชายคนนี้ ทำให้เธอรู้สึกมีความสุข และรู้สึกเสียวขึ้นมาได้ จนเธอต้องเผลอครางในลำคอด้วยความกระสันต์)


เสร็จจากช่วงบน หมอก็ถามยูอิโนะว่าจะนวดช่วงล่างต่อด้วยไหม ซึ่งเธอก็ไม่ขัดข้อง .. หมอเริ่มลงน้ำมันที่บริเวณต้นขาของเธอ แล้วก็เริ่มนวดอีกครั้ง .. สองมือของหมอค่อย ๆ ลูบไล้ บีบนวดบริเวณต้นขาของเธอ ก่อนที่จะใช้นิ้วนวดกรีดกรายไปที่บริเวณขาหนีบ .. และจังหวะนี้เอง ที่ทำให้ยูอิโนะรู้สึกเสียวกระสันต์มากขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุด เธอก็ไม่สามารถทนรสมือหมอนวดได้ จึงน้ำแตกเสร็จไปในที่สุด (ไม่ได้มีอะไรกัน, ไม่ได้ถอดกางเกงใน แต่หมอนวดเสียวมาก จนเธอเสร็จ)


หลังเสร็จสิ้นการนวด หมอบอกกับยูอิโนะว่า ด้วยฤทธิ์ของน้ำมันนี้ จะยังมีผลต่อไปอีกหนึ่งคืน ซึ่งผลจากน้ำมันนี้ จะช่วยให้ความรู้สึกทางเพศแตกต่างไปจากเดิม- คืนนั้นเอง ยูอิโนะที่กำลังมีอารมณ์เงี่ยนจากการนวดน้ำมัน เธอเลยเปลี่ยนชุดชั้นในลายใหม่เพื่อเอาใจสามี แต่ดูเหมือนว่า สามีเธอจะไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมซักเท่าไหร่ .. แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะด้วยฤทธิ์น้ำมัน + ความต้องการของยูอิโนะ จึงทำให้เธอเป็นฝ่ายรุกเริ่มเล้าโลมสามีก่อน .. สุดท้าย สามีก็ไม่ทนไม่ไหวเพราะโดนรุกหนัก เลยสนองให้ภรรยาจัดไปอีกหนึ่งน้ำ- เมื่อมีโอกาสว่างเมื่อใด ยูอิโนะก็แวะเวียนไปนวดกับหมอนวดร้านนั้นเสมอ เธอเริ่มรู้แล้วว่า การนวดผ่อนคลายแบบนี้ ช่วยสนองความต้องการของเธอได้เสมอ .. หลังนวดเสร็จ หมอก็ได้ให้น้ำมันกับยูอิโนะเพื่อให้เธอไว้ใช้นวดตัวเองที่บ้าน- กลับมาถึงบ้าน ยูอิโนะก็รีบทดสอบฤทธิ์น้ำมันอีกครั้ง เธอใช้มันชโลมเข้ากับของเล่นเสียวและดิลโด้ ยิ่งเธอใช้มันมากขึ้นเท่าไหร่ ร่างกายของเธอก็ยิ่งมีความต้องการอยากเซ็กส์มากขึ้น .. เธอได้แต่พร่ำเพ้อและเฝ้ารอการกลับมาของสามี เพื่อที่จะมาจัดหนักชุดใหญ่กันอีกครั้ง


และถึงแม้คืนนั้นยูอิโนะจัดหนักกับสามีไปแล้ว แต่ร่างกายของเธอ ก็ยังมีความต้องการที่ไม่สิ้นสุด .. ตอนนี้ ความรู้สึกทางเพศของเธอนับวันมันจะยิ่งมากขึ้น รุนแรงขึ้น จนเธอเองก็ไม่สามารถยับยั้งมันได้อีกต่อไป- ยูอิโนะกลับไปที่ร้านนวดนั้นอีกครั้ง แน่นอนว่าเธอติดใจลีลาการนวดเสียวของหมอนวดชายคนนี้เข้าเสียแล้ว .. ไม่น่าเชื่อว่า แค่สองมือหมอและน้ำมัน จะทำให้เธอเสียวจนทุรน ทุราย ได้มากขนาดนี้ .. เธอถึงกับคว้ามือหมอนวดให้มานวดที่จิ๋มของเธอ .. หมอนวดเห็นว่า อารมณ์ของเธอพุ่งพร่านจนถึงขีดสุดแล้ว หมอก็เลยใช้ลิ้นเลีย และใช้นิ้วแยงให้เธอจนเสร็จ


จากนั้นยูอิโนะก็เลยมาบริการตอบแทนให้หมอบ้าง ด้วยการใช้ปากโม้ก และใช้นมชักว่าวให้หมอจนน้ำแตก


แต่ทว่า ยูอิโนะยังมีความต้องการทางเพศที่ไม่สิ้นสุด เธอพยามขอร้องหมอให้สอดใส่ (เธออยากมีเซ็กส์มาก ๆ แล้ว) .. แต่หมอก็ปฏิเสธเธอไป- หมอนวดชายได้บอกกับยูอิโนะไว้ว่า ถ้าร่างกายของเธอทนไม่ไหวจริง ๆ ให้โทรหาเขา แล้วเขาจะมานวดให้เธอถึงบ้าน .. เธอรู้สึกเป็นกังวลมาก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา เธอแต่งงานและมีสามีแค่คนเดียวเท่านั้น แต่นี่จะเป็นครั้งแรก ที่มีชายอื่นมาปรนเปรอความสุขให้กับเธอ .. แล้วเธอก็ตัดสินใจโทรหาหมอนวด ให้มาที่บ้านเธอ- ยูอิโนะ ในร่างเปลือยเปล่า ได้เปิดประตูต้อนรับหมอนวดที่มาถึงบ้าน และทันทีที่เห็นหมอ เธอก็กระโจนกอดจูบกับหมอนวดทันที


ในที่สุดทั้งยูอิโนะ และหมอนวด ต่างก็บรรเลงเพลงรักแบบหนักหน่วงให้แก่กันและกัน (แถมแตกในอีกต่างหาก)


และจากนี้ไป ยูอิโนะก็คงไม่สามารถที่จะลืมฤทธิ์น้ำมันนวดนี้ได้อีกต่อไปแล้ว เธอกลับยิ่งต้องการมันมากขึ้น มากขึ้น... จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน tora_jung
ผมว่าเสน่ห์ของเรื่องนี้ อยู่ที่ฉากนวด .. ฉากนวดในเรื่องนี้ถ่ายทำได้ดีมากครับ ทั้งแสง สี มุมกล้อง ดูแล้วรู้สึกเหมือนกำลังดูภาพยนต์อิโรติก (ส่วนฉากเซ็กส์ ผมว่าก็เหมือนกับหนังเอวีเรื่องอื่น ๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไร)

ส่วนเรื่องนางเอก Yuino ทุกอย่างดีหมด แต่ผมติดใจอย่างเดียวคือว่า เรื่องนี้ เธอสะดีดสะดิ้งมากไปหน่อย ถ้าลด ๆ อีกนิด จะเพอร์เฟ็กต์มาก (ไม่รู้ว่าเสียวจริง หรือ แอ็คติ้ง แต่มากไปนิดนึง) .. แต่ผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ดูรวม ๆ ทั้งเรื่อง ถือว่าเธอเล่นได้ดีสมบทบาทครับ

ถ้าท่านเป็นคนชอบนวดอยู่แล้ว เรื่องนี้ดูแล้วจะได้อารมณ์มาก (อย่างผมเองก็ชอบไปนวดน้ำมันบ่อย ๆ) .. หรือ ถ้าชายท่านใดสนใจจะทำอาชีพนวดแบบในเรื่องนี้ คือ รับนวดเฉพาะสาว ๆ  ดูแล้วจะได้อารมณ์มาก ๆ ครับ

ในเมืองไทย ผมว่าก็เริ่มมีผู้ชายหลายคนหันมาทำอาชีพนี้กันเยอะ บางคนก็ทำเป็นอาชีพหลัก บางคนก็ทำเป็นอาชีพเสริม รับนวดเฉพาะสาว ๆ ตามบ้าน (ซึ่งส่วนใหญ่ จะรู้กันก็คือ เป็นการนวดเฉพาะจุด สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ)

ตัวผมเอง ก็มีโอกาสได้อ่านการบ้านของสาว ๆ ที่เค้าไปนวดพวกนี้มา แล้วมาลงการบ้านให้ฟัง โคตรเสียวอ่ะครับ อ่านแล้วผมยังอยากจะฝึกนวดแบบนี้บ้างเลย .. ลองไปหาข้อมูลใน Google ดูครับ ใช้คีย์เวิร์ด "นวดเฉพาะจุดสตรี"

ชายท่านใดสนใจทำอาชีพนี้ หรือสาวท่านใด สนใจอยากจะลองนวดแบบในเรื่องนี้ ก็ลองไปอ่านการบ้านดูก่อนก็ได้ครับจากเว็บนี้ "สบูจ๋าย" (สมัครสมาชิกก่อนนะครับ ถึงจะอ่านได้)


สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณผู้แปลซับไทยด้วยครับ ที่ทำให้เราได้ดูหนังเรื่องนี้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>  ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  สมัครสมาชิก VIP avcollectors (โหลดหนังเรื่องนี้ Full HD + ซับไทย)
http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=78356.0โหลดซับไทยมาแล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น