PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2559

HEYZO-0209 (Akari Asagiri) .. แอบดูเมีย


เมื่อผัวเกิดความสงสัยว่า เวลาที่ตัวเขาออกไปทำงาน แล้วเมียต้องอยู่บ้านคนเดียว เธอจะใช้ชีวิตยังไง .. ว่าแล้ว ผัวก็เลยมาย่องแอบดูพฤติกรรมเมียซะเลย


- ปกติแล้วทุกวันเนี่ย ตอนเช้าผัวก็จะออกจากบ้านไปทำงาน กลับมาอีกทีก็เย็นมั่ง ดึกมั่ง .. ส่วนเมียก็เป็นแม่บ้านอยู่ที่บ้านคนเดียว ทีนี้ วันดีคืนดี ผัวเกิดสงสัยขึ้นมาว่า วัน ๆ เมียอยู่บ้านคนเดียวเนี่ย เธอจะทำอะไรมั่ง .. แล้วผัวก็เลยแอบย่องกลับบ้านมาตอนกลางวัน เพื่อแอบดูพฤติกรรมของเมีย (สงสัยกลัวเมียจะแอบมีชู้)


- หลังจากแอบดู เมียอยู่บ้านคนเดียวก็ใช้ชีวิตปกติ (โอเค ไม่มีรองเท้าผู้ชาย สบายใจหายห่วง .. แสดงว่าเมียอยู่คนเดียวจริง ๆ)- เข้าไปดูในห้องนั่งเล่น นั่นไง เจอเมียแล้ว ก็ดูทีวี แล้วก็กินขนม .. ซึ่งก็อาจเป็นนิสัยของผู้หญิงบางคนที่ชอบอยู่บ้าน (ดูทีวี, กิน, นอน .. งานบ้านไม่ค่อยทำ 555+)- กินขนมไป กินน้ำไป เริ่มปวดฉี่ เมียก็เลยไปเข้าห้องน้ำ (ผัวยังตามไปดูถึงในห้องน้ำ เอาให้ชัวร์ 555+)- แล้วเมียก็มานั่งในห้องนั่งเล่นต่อ ผัวก็ยังแอบดูไปเรื่อย ๆ .. แต่คราวนี้มันเริ่มผิดปกติ เพราะจู่ ๆ เมียก็เริ่มเกิดอารมณ์เงี่ยน เริ่มมีการเอามือไปเค้นคลึงนมตัวเองเล่น


ยิ่งคลึง ยิ่งมันส์ คราวนี้เมียเริ่มถอดเสื้อผ้า บีบคลึงนม อีกมือนึงก็ล้วงล่างไปด้วย


เมียใช้มือตกเบ็ดไปได้ซักพัก เริ่มรู้สึกว่าต้องเพิ่มความเสียวล่ะ เลยไปหยิบเครื่องสั่นที่เก็บไว้ในตู้ออกมาใช้เล่นกับตนเอง .. สั่นนม สั่นจิ๋ม ร้องครางเสียงดังด้วยความเสียวจนเธอเสร็จ (ยังไม่รู้ตัวว่าผัวแอบดูอยู่)- เมียช่วยตัวเองเสร็จก็ไปอาบน้ำ (ผัวก็ยังตามไปดูเธออาบน้ำจนเสร็จ)- อาบน้ำเสร็จ เมียก็เข้าไปในห้องนอน ปลดผ้าขนหนูออก แล้วก็บิดร่างกาย Exercise นิดหน่อย


หลังจากที่ผัวตามแอบดูอยู่นาน เห็นเมียเปลือย เริ่มทนไม่ไหวล่ะ ผัวเลยเดินเข้าไปหาเมีย .. เมียก็ งง ๆ นิดหน่อย ผัวกลับบ้านมาทำไม .. ผัวบอกว่า กลับบ้านมาแอบดูนานล่ะ เห็นเธอตกเบ็ด อาบน้ำ เปลือยซะขนาดนี้ ทนไม่ไหวแล้ว


แล้วผัวก็เข้าไปคลุกวงในกับเมียบนเตียง เล้าโลมให้เมียด้วยการใช้นิ้วแยงให้เมียก่อน ส่วนเมียก็ชักให้ผัวไปด้วย


ผัวแยงให้จนเสร็จ เมียก็เลยมาโม้กให้ผัวบ้าง


โม้กจนผัวแข็งได้ที่ เลยให้เมียนอนลง แล้วผัวก็เย็ดเลย งัดมาสารพัดท่า ทั้ง.. Basic, WOT, 69, Reverse WOT, Doggy, กลับ Basic อีกครั้ง จนเมียถึงกับน้ำพุ่งแตกกระจาย


แล้วผัวก็จับยัด Basic ครั้งสุดท้ายยาว ๆ จนแตกใน .. จบบริบูรณ์

ปกติแล้ว ผมไม่ค่อยอยากจะรีวิวหนัง Uncen ซักเท่าไหร่ ด้วยความที่มันไม่มีเนื้อเรื่อง ไม่รู้จะเล่าอะไร เลยได้แต่รีวิวฉากเซ็กส์แทน (แต่ก็พยามหาหนัง Uncen ที่มีเนื้อเรื่องอยู่นะ ถึงจะน้อยนิดก็เหอะ)

อย่างเรื่องนี้มีดีที่ว่า นางเอก Akari Asagiri  นมใหญ่ หุ่นสวย ช่วงล่างยังดูดี (บางจังหวะ เสียงร้อง เสียงคราง ก็ฟังแล้วคล้าย ๆ Yui Hatano) .. แล้วผมก็เคยรีวิวหนัง Uncen ของเธอไปเรื่องนึง พอมาดูเรื่องนี้ มุมกล้องโอเค ผมก็เลยเก็บมารีวิวให้ดูกัน

ผมแนะนำว่า ถ้าอ่านรีวิว ดูภาพประกอบ ดู Screenshots แล้วชอบ .. ผมอยากให้รีบโหลดเก็บไว้ เพราะหนัง Uncen บางเรื่อง Google Drive มันจะไม่ยอมให้แชร์ต่อ เพราะติดเรื่องลิขสิทธิ์ (รู้สึกว่า จะมีหนัง Uncen ประมาณ 3-4 เรื่องมั้ง ที่ผมโดน Google Drive บล็อคเอาไว้ไม่ให้แชร์ต่อ เพราะติดลิขสิทธิ์)

จริง ๆ ปัญหามันแก้ได้ด้วยการอัพโหลดเป็นไฟล์ Zip .. แต่ผมอยากให้ทุกท่านสามารถดูออนไลน์ทาง Google Drive ได้ด้วย .. ผมก็เลยจำเป็นต้องอัพโหลดหนังทั้งเรื่องเป็น mp4 ขึ้นไปแบบนี้

ฉะนั้น เพื่อความชัวร์และความสบายใจ ถ้าท่านชอบเรื่องไหน ก็รีบโหลดหนังเก็บไว้นะครับ ไม่ว่าจะเป็นหนัง Cen หรือ Uncen  ก็ตาม (เพราะโหลดไปดูแล้ว เกิดไม่ชอบจริง ๆ เราก็ลบทิ้งได้ครับ ^^)
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 120 รูป
ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น