PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560

MIDE-232 (Tsubomi) .. หรรษาในวันหยุดของสึโบมิ (ซับไทย)


ฉลองปีใหม่ด้วยหนังเอวีสุดฮา .. เมื่อหัวหน้าแก๊งค์ตัวพ่อ คิดการใหญ่ด้วยการพาทีมงานไปป่วนหรรษากันในวันหยุดของสึโบมิ


- นักแสดงเอวีชายรุ่นใหญ่ อาเบะ (ในหนังจะเรียกว่า บอส) วางแผนถ่ายทำหนังเอวีเรื่องใหม่ ด้วยการพาทีมงาน (ซึ่งก็คือนักแสดงเอวีชายนั่นแหละ และเป็นแฟนคลับของสึโบมิตัวยงอีกด้วย) ให้มาร่วมเล่นเสียวกันในวันหยุดของสึโบมิ .. เรียกได้ว่าเป็นการถ่ายทำหนังที่ไม่มีการเตี๊ยมกันมาก่อน มาถ่ายด้นสดดื้อ ๆ เลยทีเดียว


ซึ่งสถานที่แรกที่สึโบมิไปพักผ่อนในวันหยุด คือ ร้านมังงะคาเฟ่ (ร้านเช่าการ์ตูน ที่มีห้องส่วนตัวให้อ่านการ์ตูน พร้อมกับสามารถสั่งอาหาร/เครื่องดื่ม มาทานได้อย่างส่วนตัว) .. บอส จัดการเริ่มป่วนในวันหยุดของสึโบมิ ด้วยการส่งทีมงานคนนึงไปตามติดสึโบมิถึงในร้านมังงะคาเฟ่


ทีมงานเริ่มต้นด้วยการแกล้งทำเป็นเข้าไปเจอสึโบมิในร้านโดยบังเอิญ แล้วก็ชวนเธอคุย แล้วดูเหมือนว่า ทีมงานคงจะไปขอให้เธอทำอะไรให้ซักอย่าง แต่เธอก็ปฎิเสธไป


บอส เลยจำเป็นต้องออกโรงเองด้วยการเข้ามาในร้านแล้วจัดการสั่งทีมงานเองว่าต้องทำอย่างไร .. ตอนนี้สึโบมิกำลังนั่งอ่านการ์ตูนอยู่ในห้องส่วนตัว แล้วจู่ ๆ ก็ทีมงานก็เปิดประตูเข้ามา .. สึโบมิก็ งง ๆ นิดหน่อย แต่บอสก็สั่งให้ทีมงานแสดงสดด้วยการเล่นเสียวกับสึโบมิ


แล้วทีมงานก็เลยต้องเล่นตามสั่งไปกอดจูบกับสึโบมิ แล้วเค้าก็ขอเล่นเสียวกับเธอให้มากกว่านี้ .. สึโบมิก็เลยยอมโม้กให้ (เธอเล่นใช้ลิ้นเลียวน ๆ ตรงหัว บอกเลยเสียวจริง)


แล้วบอสก็ขอให้สึโบมิซั่มกับทีมงาน สุดท้ายเธอก็ต้องยอมทำให้ (เจ้าทีมงานเวลาโดนเธอโม้ก หรือโดนเธอซั่ม ก็ร้องครางเสียงดัง จนสึโบมิต้องเอามือมาปิด เพราะกลัวคนอื่นได้ยินเสียง แถมบอสยังพาลูกค้าในร้าน (ทีมงานแฟนคลับ) มาดูเซ็กส์สดด้วยอีกต่างหาก)



- บอส ยังคงไม่หยุดความตั้งใจของเขาก็คือ ต้องหาทางซั่มกับสึโบมิให้ได้ คราวนี้เขาก็ส่งทีมงานตามติดเธอไปทั้งวัน (โดยไม่ให้เธอรู้ตัว) .. สถานที่ต่อมาก็คือ ร้านคาราโอเกะ ที่สึโบมิกับเพื่อนสาว มาพักผ่อนร้องเพลงกัน (ซึ่งทีมงานก็คงเตี๊ยมกับทางร้าน ขอเอากล้องไปติดไว้ล่วงหน้า)


บอสเห็นสาว ๆ ร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน ก็เลยหาทางแกล้งเธอซะเลย .. ว่าแล้ว ก็เปิดประตูเข้าในห้องคาราโอเกะที่เธอกับเพื่อน ๆ ร้องเพลงอยู่ เข้ามาแล้วสึโบมิกับเพื่อน ๆ ก็งงว่าคนพวกนี้มาทำอะไรกัน


แล้วบอสก็ให้ทีมงานแฟนคลับคนนึงเข้ามานั่งใกล้ ๆ กับเธอ พร้อมกับเอ่ยความในใจกับสึโบมิ .. ซึ่งหมอนี่ ก็ดันบอกรัก และขอเธอแต่งงานซะงั้น 555+ (ตอนดูฉากนี้ ผมฮาก๊ากก ลั่นบ้าน)


บอสสั่งให้ทีมงาน 2 คน ไปช่วยกันเล้าโลมสึโบมิต่อหน้าเพื่อนสาวของเธอ


แถมยังให้เพื่อนเธอคนนึงมาถือกล้องวิดีโอคอยถ่ายไว้ตลอดอีกต่างหาก .. ก็เล้าโลมกันไปเรื่อย เพื่อนสึโบมิก็ถือกล้องถ่ายไปด้วย (ขนาดเพื่อนที่ถ่าย เห็นลีลาโม้กของสึโบมิ ยังชมเลยว่า สึโบมิงานดีมาก)


พอเล้าโลมกันได้ที่ ทีมงานก็เลยจัดการซั่มกับสึโบมิต่อหน้าเพื่อนสาวของเธอ (ชนิดที่เพื่อนเธอก็อึ้ง ว่าเล่นกันขนาดนี้เลยเหรอ 555+) .. แล้วบอสก็สัมภาษณ์ถามเรื่องเกี่ยวกับสึโบมิในเรื่องต่าง ๆ กับเพื่อนสาวของเธอ .. ได้ความว่า ตอนเรียน สึโบมิเรียนเก่งมาก แล้วก็ป๊อปมากด้วย มีผู้ชายมีจีบหลายคน .. แล้วบอสก็ถามเรื่องเหตุผลว่าทำไมสึโบมิถึงมาเล่นหนังเอวี แต่เพื่อนก็บอกว่า ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ (หรือจริง ๆ แล้ว เพื่อนก็อาจจะรู้เหตุผล แต่ไม่อยากบอก เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของสึโบมิ)


ก็ซั่มกันไป พอใกล้จะน้ำแตก ทีมงานอยากแตกใส่หน้า แต่สึโบมิก็เอามือมาบังเอาไว้ เพราะกลัวน้ำจะพุ่งกระเด็นโดนเพื่อน ๆ ของเธอ (อืมมม รักเพื่อนจริง ๆ)



- หลังจากเสร็จจากร้านคาราโอเกะ บอสและทีมงานก็ยังไม่หยุดป่วนวันหยุดของสึโบมิ คราวนี้ส่งทีมงานแอบตามเธอไปจนรู้ว่าเธอเข้าไปในร้านอาหารแห่งนึงกับเพื่อนของเธอ (ซึ่งบอสบอกว่า ได้เตี๊ยมกับเจ้าของร้านเอาไว้แล้ว แต่ถ้าเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา ก็ตัวใครตัวมันนะ 555+)


คราวนี้บอสจัดการส่งทีมงานแฟนคลับคนนึงเข้าไปตีเนียนกับเธอในร้านอาหาร (ทำเป็นว่า เจอกันโดยบังเอิญ อีกแล้ว) .. พอส่งแฟนคลับเข้าไปตีเนียนคุยกับสึโบมิ เจ้าแฟนคลับตัวแสบดันทำแผนล่มซะก่อน เพราะดันไปบอกว่า อาเบะ (บอส) ก็มาที่นี่ด้วย .. สึโบมิเลยลุกลี้ลุกลน มองหากล้องในร้าน (เพราะกลัวจะโดนแกล้งอีก) แล้วเธอก็เดินหลบไปทางหลังร้าน .. เจ้าแฟนคลับก็เลยกลัว+ตื่นเต้น รีบวิ่งกลับออกมาหาบอส 555+ (เสือกโง่เอง ดันไปทำแผนล่มเองซะงั้น)


บอสก็เลยสั่งให้แฟนคลับคนนั้นกลับเข้าไปในร้านอีกครั้ง (โทษฐานที่ทำแผนพัง เลยต้องไปแก้ตัวอีกรอบ) .. พอเข้าไปในร้านอีกครั้ง เพื่อนของสึโบมิบอกว่าเธอไปเข้าห้องน้ำ แล้วแฟนคลับก็เลยตามเข้าไปในห้องน้ำ


บอสสั่งทีมงานตากล้องคนนึงตามเข้าไปดูในห้องน้ำด้วย พอสึโบมิเห็นทีมงานถือกล้องตามมาถ่าย ดูเหมือนเธอจะรู้ตัวว่า โดนเล่นอีกแล้วแน่ ๆ (ซึ่งบอสก็เหมือนรู้ใจสึโบมิ ว่าเธอไม่มีทางปฎิเสธแน่นอน) .. แล้วแฟนคลับก็ขอร้องให้เธอโม้กในห้องน้ำเลย ซึ่งทีมงานก็เลยขู่ว่า ถ้าเธออยากกลับบ้าน ก็ต้องยอมทำให้เสร็จ .. สุดท้าย สึโบมิก็ต้องยอมโม้กให้แฟนคลับในห้องน้ำจนแตกคาปาก แถมยังกลืนน้ำเงี่ยนจนเกลี้ยงอีกต่างหาก


หลังเสร็จกิจ สึโบมิรู้ว่า อาเบะ (บอส) แอบดูเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในรถ เธอก็เลยจะไปชำระความ .. ซึ่งสึโบมิก็ไปบ่น+ขอร้องให้หยุดแกล้งเธอซะที (นี่มันวันหยุดพักผ่อนของเธอนะ) .. ทีมงานก็สัญญาและจะเลี้ยงมือนี้เป็นการไถ่โทษ ซึ่งสึโบมิก็บอกให้เลี้ยงเพื่อนเธอด้วย .. ทีมงานก็เลยโบ้ยให้แฟนคลับเป็นคนเลีั้ยงมื้อนี้ทั้งหมดแทน (เสียเงินเลี้ยงมื้อนี้ให้สึโบมิ แต่ได้แตกคาปากเธอ ยังไงก็โคตรคุ้ม)



- ตามสไตล์อาเบะ บอสจอมบงการ เค้ายังไม่หยุดแกล้งเธอแค่นี้หรอก .. แอบตามเธอไปถึงย่าน ชิบูย่า ซึ่งที่นี่เป็นที่พักอาศัยของยูโกะ (เพื่อนสาวของสึโบมิ) .. ซึ่งเรื่องของเรื่องคือว่า ยูโกะ เพื่อนของสึโบมิ ดันช่วยทีมงานหักหลังสึโบมิ ด้วยการพาสึโบมิมาพักที่ห้องของยูโกะ แล้วให้ทีมงานจัดการซั่มสึโบมิในห้องของเธอซะ ซึ่งข้อแลกเปลี่ยนสำหรับการช่วยเหลือครั้งนี้ก็คือ ยูโกะ ขอให้ทางทีมงานแนะนำผู้ชายให้เธอซักคน เพราะตอนนี้เธอโสดอยู่ (เอาจริงใช่ไหมเนี่ย ^^) (สงสัยเห็นสึโบมิโชว์เล่นเซ็กส์สดต่อหน้า เลยเกิดอาการ "น้ำเดิน" หรือเปล่าหว่า 555+)


เมื่อสึโบมิมานั่งเล่นในห้องพักของยูโกะแล้ว ยูโกะก็เริ่มแผน ด้วยการแกล้งทำเป็นว่าจะออกไปซื้อของที่ 7-11 .. ทีนี้จังหวะที่สึโบมิอยู่ในห้องคนเดียว ก็จะมีแฟนคลับ 2 คน (ที่บอสส่งไปให้แอบซุ่มอยู่ตรงระเบียง) จู่ ๆ ก็โผล่เข้ามาในห้อง แล้วพยามจะขอมีอะไรกับสึโบมิ แต่เธอก็ไม่ยอม เพราะกลัวเพื่อนจะกลับมาเห็น


บอสเห็นว่าปล่อยแฟนคลับเดินเกมเอง ไม่มีทางได้กินสึโบมิหรอก เขาก็เลยต้องเข้าไปช่วยผสมโรงด้วยอีกแรง (เล่น 4P กันเลยทีเดียว) .. ทีนี้ จังหวะที่สึโบมิกำลังจะเล้าโลมให้บอสอยู่ บอสก็ดันตาดี เหลือบไปเห็นไข่สั่นของยูโกะซะงั้น แถมยังจะหยิบมาใช้อีก แต่สึโบมิก็ห้ามไว้ก่อน (สึโบมิก็คงแปลกใจว่ายูโกะมีไข่สั่นได้ไง สงสัยขี้เงี่ยนเหมือนกันนะเนี่ย แต่แปลกใจกว่าตรงบอสจะหยิบของคนอื่นมาใช้มั่วซั่วนี่แหละ 555+)


แล้วทั้ง 4 คนต่างก็ผลัดกันเล้าโลม และมีเซ็กส์กัน จนน้ำแตกกันครบทุกคน


หลังเสร็จกิจ บอสก็ยังซนต่อด้วยการพยามค้นของใช้ส่วนตัวของยูโกะ เผื่อว่าจะเจอของเล่นเสียวอะไรแปลก ๆ (แล้วก็ดันเจอจริง ๆ ด้วยนะ 555+) .. จบบริบูรณ์.



เครดิตซับไทย : ท่าน zid2songshin (AVCollectors)




เรื่องนี้ผมแนะนำให้ทุกท่านดูกันจริง ๆ ครับ เพราะมันตลก ฮามาก ผมก็ไม่คิดมาก่อนเหมือนกันว่า จะได้ดูหนังเอวีแล้วทำให้ ดูไป ยิ้มไป หัวเราะไป ได้มากขนาดนี้ (หรือผมเส้นตื้นหว่า)

ถ้าอ่านในรีวิวผมเนี่ย มันจะไม่ฮานะ เพราะปกติเวลาผมเขียนรีวิว ผมจะเขียน เล่า สรุป ย่อ เฉพาะเนื้อหาประเด็นหลัก ๆ ของเรื่อง .. แต่ส่วนที่มันฮาเนี่ย มันจะเป็นพวกรายละเอียดปลีกย่อย เช่น บทพูด หรือการกระทำของตัวละคร ซึ่งดูแล้วแบบ แม่งฮาอ่ะ

คือ เวลาดูเรื่องนี้แล้วแบบ รู้สึกเหมือนกำลังดูรายการ Reality แกลังกันเล่นอะไรประมาณนี้ (แต่เป็นการแกล้งโดยมีเซ็กส์กันจริง ๆ)

ต้องขอขอบคุณผู้แปลซับไทย ที่แปลเรื่องนี้ออกมาได้ลื่นไหล ดูแล้วได้อารมณ์ต่อเนื่อง ยังคงเอกลักษณ์ความฮาของเรื่องไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม (เรื่องนี้ ผมแนะนำให้ดูซับไทยจริง ๆ ครับ)

ส่วน Tsubomi  ก็ยังมีเสน่ห์ น่ารัก สดใส เหมือนเดิม ขนาดถ่ายซูมใกล้ ๆ ยังน่ารักเลยอ่ะ .. ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ๆ ก็ยังหน้าเด็กไม่เปลี่ยนแปลง สมฉายาเจ้าแม่ Loli จริง ๆ .. เรื่องฉากเสียว ฉากเซ็กส์ ก็หายห่วงได้ครับ ระดับ Tsubomi จัดเต็มให้ทุกฉาก (โดยเฉพาะฉากโม้ก แล้วลิ้นเลียวน ๆ ตรงหัวเนี่ย...)

สรุป เรื่องนี้ต้องดูให้ได้ครับ (ดูซับไทยด้วยนะ จะฮามาก)  ความบันเทิงเอาไปเลย 10/10 สนุกจริง ๆ เป็นหนังที่ผมว่า เหมาะสำหรับดูช่วงปีใหม่นี่แหละ ปีใหม่ทั้งที ก็ต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ด้วยความสนุกสนาน เฮฮา

 
สุดท้ายนี้ ผมก็ขออวยพรเนื่องในวันปีใหม่ 2017 (พ.ศ. 2560) .. ขอให้ทุกท่าน ประสบความสำเร็จในชีวิตทุก ๆ ด้าน

- ด้านอาชีพการงาน .. เจริญรุ่งเรือง ได้รับการโปรโมต เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ได้เป็นผู้บริหาร กิจการขยายเติบโต ขายดี ลูกค้าเยอะ

- ด้านการเงิน .. มีอิสรภาพทางการเงิน เงินเดือนเพิ่มขึ้น รายได้มากขึ้น มีกระแสเงินสดไหลเข้ามาทุกวัน มีเงินเก็บออม ลงทุนในสินทรัพย์ก็ประสบความสำเร็จ ที่ดิน, หุ้น, กองทุนรวม ราคาขึ้นพรวด ๆ เขียวขจีทั้งพอร์ต .. ใครลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้านให้เช่า, คอนโด/หอพัก/อพาร์ทเมนท์ให้เช่า, ก็ให้มีลูกค้ามาเช่าเต็มทุกห้องตลอดทั้งปี

- ด้านความรัก ครอบครัว .. คนโสด เจอรักแท้ เจอคู่ชีวิต แต่งงานชื่นมื่น มีความสุข, คนที่มีครอบครัวแล้ว ครอบครัวรักกัน อบอุ่น เข้าใจกัน มีเวลาให้ครอบครัว ไปเที่ยวกับครอบครัวอย่างมีความสุข อยู่กันพร้อมหน้าตาพร้อมตา พ่อ-แม่-ลูก (ปู่-ย่า-ตา-ยาย-หลาน)

- ด้านสุขภาพ ร่างกาย .. ร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง หุ่นสวย รูปร่างดี สมส่วน มีกล้ามหน้าท้อง (Six Pack) ใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวพรรณขาว เนียนใส อมชมพู ไปทุกสัดส่วน .. สมรรถภาพทางเพศก็ดีเยี่ยม จุดเป็นติด สะกิดเป็นมา สั่งแข็ง/บังคับหลั่งได้ดั่งใจ ถึงจุดสุดยอดพร้อมกันทั้งคู่ ^^

- ด้านอารมณ์ .. เป็นคนร่าเริง อารมณ์ดี ยิ้มแย้ม แจ่มใส จิตใจดี มีเมตตา

- ด้านจิตวิญญาณ สมาธิ .. สมองปราดเปรื่อง ฉลาด มีไหวพริบ มองโลกในแง่ดี มองเห็นสิ่งดี ๆ ในตนเองและผู้อื่น เอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ คิดสิ่งดี ๆ สร้างสรรค์ รู้ว่าตนเองต้องการอะไร (ฟังเสียงภายในจิตใต้สำนึกตนเอง)

ที่สำคัญ ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ลงมือทำให้เต็มที่ สำเร็จได้ทุกอย่าง ปล่อยวางผลลัพท์ ใช้ชีวิตในอุดมคติไปตามคลื่นความถี่จักรวาลของผู้ประสบความสำเร็จ มั่งคั่ง ล้นเหลือ อุดมสมบูรณ์ มีอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลา




>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>  ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  วิธีสมัครสมาชิก VIP avcollectors เพื่อรับสิทธิ์ในการเข้าชมห้องหนังเอวีซับไทย (และเข้าชมได้ทุกห้องในเว็บ)


>>>  (สมาชิก VIP ล็อกอินแล้ว) โหลดหนังเรื่องนี้ Full HD 1080p + ซับไทยแยก

โหลดซับไทยมาแล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ





ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น