PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2559

MIRD-144 (Sho Nishino) .. สงครามนางฟ้า การ์เดี้ยน ผู้พิทักษ์ (ซับไทย)


เมื่อเหล่าการ์เดี้ยนฝ่ายดีและฝ่ายร้าย ต้องทำสงครามห้ำหั่นกัน เพื่อแย่งชิงตัวมนุษย์ชายหนุ่มคนหนึ่ง .. แล้วใครล่ะ ที่จะมาหยุดยั้งสงครามครั้งนี้ได้...


นักแสดง (จากหน้าปก)
- Sho Nishino (คนซ้าย)
- Saki Hatsumi (คนขวา)


- ชายหนุ่มคนหนึ่ง (พระเอก) เป็นมนุษย์ธรรมดา ๆ เขาใช้ชีวิตไปวัน ๆ ไม่ต้องคิดอะไรให้มากมาย .. และนี่ก็เป็นอีกวันที่เขาทำงานผิดพลาดจึงต้องถูกลูกค้าดำหนิติเตียน .. ดู ๆ ไปแล้ว ชีวิตของหมอนี่ ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากชายหนุ่มคนอื่น ๆ .. เป็นชีวิตที่ราบเรียบ เหมือนหุ่นยนต์ ไม่มีชีวิตชีวา ไม่มีสีสัน ทำงานเสร็จ แล้วก็กลับบ้าน วนลูปอยู่ในวงจรอุบาทว์ .. แต่ทว่า จู่ ๆ การที่เขาต้องมายุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงแปลกหน้า 2 คน .. มันจะทำให้ชีวิตของเขา ต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล...- ในค่ำคืนนั้นเอง ขณะที่เขากำลังเดินกลับบ้าน เขาได้เดินผ่านสาวสวยแปลกหน้าคนหนึ่ง .. ซึ่งทุกอย่างกำลังจะกลายเป็นเรื่องปกติ แต่แล้ว มันก็ได้เกิดเรื่องไม่ปกติจนได้ เมื่อมีวัยรุ่น 2 คน พยามเข้ามาโอ้โลมสาวสวยปริศนา .. แต่แล้ว จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ สาวสวยปริศนา เธอทำการจุดไฟเผาร่างชายวัยรุ่นคนหนึ่งจนกลายเป็นเถ้าถ่าน สร้างความตกตะลึงให้กับชายหนุ่มวัยรุ่น ที่ต้องเห็นเพื่อนตนเองถูกย่างสดไปต่อหน้าต่อตา


สาวชุดดำปริศนากำลังจะจัดการเผาร่างชายวัยรุ่นอีกคนที่เหลือ แต่ทว่า จู่ ๆ ก็ได้หญิงสาวปริศนาชุดขาวโผล่ขึ้นมาอีกคน และเธอก็เอ่ยชื่อสาวชุดดำออกมา จึงทำให้เรารู้ว่าสาวชุดดำปริศนาคนนั้น เธอชื่อ โช .. โชเป็นฝ่ายยิงพลังเวทย์ใส่สาวชุดขาวก่อน เป็นเหตุให้สาวชุดขาวตกเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ .. จากนั้น โช ก็กำลังจะใช้เวทย์มนต์ฆ่าชายวัยรุ่น แต่ว่าสาวชุดขาวก็พาชายวัยรุ่นคนนั้นหลบหนีไปได้ซะก่อน (สาเหตุที่สาวชุดขาวสู้ไม่ได้ก็เพราะว่า เธอต้องการใช้พลังบริสุทธิ์จากผู้ชาย ซึ่งจะทำให้เธอมีพลังเวทย์ที่แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งตอนนี้ เธอก็กำลังตามหาผู้ชายคนนั้นอยู่)


ซึ่งตามตำนานได้กล่าวไว้ว่า นักเวทย์คนใดก็ตาม ที่ได้รับพลังจากชายหนุ่มบริสุทธิ์ จะทำให้นักเวทย์คนนั้นมีพลังที่แข็งแกร่งขึ้น .. แต่ทว่า ดูเหมือนว่า โช จะยังไม่ค่อยเชื่อในตำนานนี้ซักเท่าไหร่- ชายหนุ่มพระเอกของเรา เมื่อกลับมาถึงบ้าน เขาเกิดอาการตกใจและหวาดกลัวสุดขีดกับเหตุการณ์ที่เขาได้พบเจอมาในวันนี้ แต่ด้วยความเหนื่อยล้า จึงทำให้เขาผลอยหลับไป- เช้าวันรุ่งขึ้น ในขณะที่พระเอกกำลังนอนหลับอยู่ จู่ ๆ สาวปริศนาชุดขาวก็มาปรากฎตัวอยู่ในห้องของพระเอก เธอพยามเรียกปลุกชายหนุ่มหลายครั้ง แต่เขาก็หลับเป็นตายไม่ยอมตื่นมาซักที .. จนสาวชุดขาวต้องจัดการใช้เรือนร่างของเธอ ขย่มเพื่อให้ชายหนุ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา


ชายหนุ่มเมื่อโดนขย่ม เขาก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา พอเห็นหญิงสาวชุดขาวกำลังขึ้นขย่มเขาอยู่ ชายหนุ่มก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเขาพยามจะห้ามปรามเธอ แต่ก็ไม่เป็นผล .. สาวชุดขาวยังคงพยามที่จะเล่นเสียวกับชายหนุ่มต่อไป จนในที่สุด ชายหนุ่มก็ไม่สามารถกลั้นความเสียวเอาไว้ได้ ถึงกับแตกในเข้าไปในร่องของหญิงสาว


หลังเสร็จกิจ หญิงสาวชุดขาวเธอก็แนะนำตัวเธอให้ชายหนุ่มรู้จัก .. เธอชื่อว่า ซากิ เธอเป็นการ์เดี้ยนผู้พิทักษ์ ที่ทำหน้าที่คอยปกป้องเหล่ามนุษย์เพื่อไม่ให้ถูกทำร้ายจากเหล่าแม่มดที่มีจิตใจชั่วร้าย .. และตอนนี้ ชายหนุ่มพระเอกของเรา ก็กำลังถูกตามล่าตัวจากสมาคมเวทย์มนต์คาสซานดร้า (ที่ต้องถูกตามล่าตัว ก็เพราะว่า ชายหนุ่มดันไปเห็นเหตุการณ์ย่างสด และเหตุการณ์สู้รบกันของการ์เดี้ยนเมื่อคืนวานนี้ .. จึงทำให้ชายหนุ่มต้องถูกตามล่าเพื่อฆ่าปิดปาก)


แล้วจู่ ๆ ก็มีเหล่านักรบของคาสซานดร้าตามล่าพระเอกถึงบ้านจนได้ แต่เขาก็โชคดี เพราะได้ซากิ คอยใช้เวทย์มนต์ขับไล่นักรบของคาสซานดร้าออกไปได้ .. ส่วนซากิ ก็รู้สึกตกใจตนเอง เพราะว่าเธอมีพลังเวทย์ที่เพิ่มขึ้นเยอะมาก ซึ่งก็เป็นผลมาจากการที่เธอได้รับน้ำเชื้อบริสุทธิ์ของพระเอกนั่นเอง (เป็นเซ็กส์ครั้งแรกของพระเอก ใช่แล้ว เขาโดนการ์เดี้ยนเปิดซิง 555+) .. และซากิ ก็ได้ใช้พลังพาพระเอกหลบหนีออกมาจากบ้าน เพราะตอนนี้สมาคมคาสซานดร้ารู้ที่อยู่ของพระเอกแล้ว จึงไม่สามารถอาศัยอยู่ที่เดิมได้อีก- ซากิพาพระเอกหนุ่มขึ้นมาหลบอยู่บนชั้นดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่ง แล้วซากิก็เริ่มเล่าให้พระเอกของเราฟังว่า คนที่จะสามารถใช้เวทย์มนต์นี้ได้ มีแต่ผู้หญิงเท่านั้น และด้วยพลังเวทย์มนต์นี้ จะมีไว้ใช้เพื่อสำหรับทำลายพวกผู้ชาย .. และนี่ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ซากิต้องออกจากสมาคมเวทย์มนต์คาสซานดร้า เพื่อออกมาปกป้องเหล่าผู้ชายที่โดนหมายหัวเอาไว้ (ซึ่งคนที่โดนหมายหัวตอนนี้ ก็คือพระเอกของเรานี่เอง)


แต่แล้วจู่ ๆ โช (การ์เดี้ยนฝ่ายร้าย) ก็ปรากฎตัวขึ้นมาบนดาดฟ้า ซึ่งเธอเองมาที่นี่ก็เพื่อตามล่าตัวพระเอกหนุ่มนั่นเอง .. การ์เดี้ยนทั้งสองคน เผชิญหน้ากัน แล้วก็ยิงพลังเวทย์ใส่กัน .. โดยซากิเป็นฝ่ายยิงพลังใส่โชก่อน แต่ว่าก็มีพวกลูกสมุนของโชออกมาปกป้องรับแทน


โช ตกใจมากที่จู่ ๆ พลังเวทย์ของซากิก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เธอไม่รู้ว่าทำไมพลังเวทย์ของซากิ ถึงได้เพิ่มขึ้นมากมายขนาดนี้ .. แต่ว่า นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอกลัวซะเมื่อไหร่ .. โช จัดการยิงพลังเวทย์ใส่ซากิบ้าง จนทำให้เธอต้องกระโดดหลบออกมา .. และเมื่อซากิเสียจังหวะไปแล้ว โชก็รีบเข้าไปชิงตัวพระเอกหนุ่ม แล้วเธอก็ใช้พลังเวทย์วาบพาพระเอกหนีออกไป- โช จับตัวพระเอกมาคุมขังไว้ในที่แห่งหนึ่ง ซึ่งการที่เธอจับตัวพระเอกมาก็เพราะว่า เขาดันไปล่วงรู้ความลับของเธอ (เรื่องที่เธอเป็นการ์เดี้ยน) และอีกอย่างก็คือ โชมีความแค้นกับผู้ชายเป็นอย่างมาก จึงต้องการที่จะจับตัวพระเอกมาทรมานแล้วบังคับให้เขาเป็นทาสของเธอ .. โช ทำการทรมานชายหนุ่มด้วยการใช้ฝีปากโม้กดุ้นให้เขา ปลายลิ้นที่ลากตวัดไปตามลำดุ้นและหัวหยัก สร้างความเสียวซาบซ่าและทรมานให้กับชายหนุ่มเป็นอย่างมาก จนเขาต้องร้องขอให้เธอหยุดทรมานเขาซักที


แต่ว่า ยิ่งชายหนุ่มเสียวซ่านมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความสะใจให้กับโชมากขึ้นเท่านั้น .. เธอจึงทรมานเขาต่อไปเรื่อย ๆ ใช้ปากดูดดุ้นของชายหนุ่ม และสุดท้ายก็ใช้มือชักดุ้นชายหนุ่ม จนเขาน้ำแตกพุ่งออกมา (แต่ถึงแม้ว่า โชจะทรมานชายหนุ่มจนเสร็จ .. แต่ว่า เธอกลับมีความรู้สึกแปลก ๆ ต่อชายหนุ่ม มันเป็นความรู้สึกที่เธอเองก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร ว่าทำไมเธอถึงรู้สึกว่าชายหนุ่มคนนี้ แตกต่างจากมนุษย์ผู้ชายคนอื่น ๆ .. หลายครั้งที่เธอสบตาเขา เธอกลับรู้สึกเขินอาย เลือดในกายสูบฉีด และหัวใจเต้นแรง)- โช กำลังพาพระเอกไปขังไว้ในห้องกรง แต่ว่า ซากิผู้ซึ่งเป็นการ์เดี้ยนผู้พิทักษ์ของชายหนุ่มโผล่มาช่วยไว้ได้ทัน .. ซากิใช้พลังเวทย์ยิงใส่โช แต่ชายหนุ่มก็เอาตัวมาป้องกันโชเอาไว้ ทำให้ซากิต้องบังคับพลังหลบเพื่อไม่ให้พลังเวทย์โดนตัวชายหนุ่มที่เธอรัก


แล้วโชก็ผลักชายหนุ่มให้กระเด็นออกไป โชพยามจะใช้พลังเวทย์ยิงใส่ซากิ แต่ว่าซากิที่มีพลังเวทย์มากกว่า ก็ยิงเวทย์สวนกลับมาได้ก่อน ทำให้พลังเวทย์ของซากิโดนตัวของโชอย่างจัง จนทำให้โชสูญเสียพลังและหมดแรงไปมาก .. แล้วซากิก็เลยขอให้ชายหนุ่มช่วยพยุงตัวโชเอาไปคุมขังไว้ในห้องกรง (จริง ๆ แล้ว ซากิก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายโช เธอจะปล่อยตัวโชไป แต่ว่าการที่จะปล่อยตัวโชไปได้ ต้องทำให้โชมาเป็นพวกเดียวกันซะก่อน (ทำให้เป็นการ์เดี้ยนฝ่ายดี))- เมื่อจับโชมายืนขึงไว้ในห้องกรงขัง ชายหนุ่มก็เดินเข้ามาในห้องกรงพร้อมกระเป๋าหิ้วใบโต ซึ่งกระเป๋านั้นเต็มไปด้วยของเล่นเสียวและดิลโด้ต่าง ๆ ที่เขาจะนำมาสร้างความเสียวหฤหรรษ์ให้กับโช (ซึ่งทั้งหมดเนี่ย เป็นแผนของซากิ .. เพื่อให้โชได้ลิ้มรสของความเสียวแบบขึ้นสวรรค์ และเพื่อเปลี่ยนจิตใจของโชไม่ให้ไปทำร้ายเข่นฆ่าพวกมนุษย์ผู้ชายอีก)- เมื่อชายหนุ่มใช้ดิลโด้และเครื่องสั่นจัดการกับโชจนเธอเสร็จน้ำแตกไปแล้ว .. ชายหนุ่มก็มาคุยกับซากิถึงเรื่องที่ว่า ทำไมโชถึงมีความเคียดแค้นกับมนุษย์ผู้ชายทุกคน แล้วซากิก็ได้เล่าให้ชายหนุ่มฟังว่า...

ในอดีตนั้น แม่ของโช เป็นแม่มด (นักเวทย์สาว) ที่นิสัยดีมาก เธอเปรียบเสมือนเป็นไอดอลของสาวนักเวทย์ทุกคน และเป็นที่ไฝ่ฝันของเหล่าบรรดาชายหนุ่มทุกคน ที่ต่างก็หมายปองในตัวเธอ .. จนกระทั่งเมื่อแม่ของโช ใช้ชีวิตอยู่กินกับพ่อของโช พ่อของโชก็เจ้าชู้มาก มีเซ็กส์กับผู้หญิงคนอื่นไปทั่ว ถึงขนาดที่ว่า หลังจากแม่ของโชล้มป่วยและตายจากไปแล้ว พ่อของโชก็ยังเจ้าชู้ไม่เลิก

นั่นทำให้โชรู้สึกเคียดแค้น และเกลียดพ่อของเธอเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดที่ว่า ทำให้โชต้องใช้พลังเวทย์เผาฆ่าพ่อแท้ ๆ ของเธอเอง และเธอก็เริ่มเป็นคนก่อตั้งสมาคมเวทย์มนต์คาสซานดร้า ซึ่งเป็นสมาคมที่คอยตามจับตัว หรือเข่นฆ่ามนุษย์ผู้ชายทุกคน .. ซึ่งทังหมด มันก็มีจุดเริ่มต้นมาจากความแค้นฝังลึกในจิตใจของโช จนทำให้เธอเกลียดมนุษย์ผู้ชายทุกคนบนโลก และมีเป้าหมายที่จะทำลายมนุษย์ผู้ชายทุกคนให้สิ้นซาก- ชายหนุ่มเดินกลับมาที่ห้องกรงขัง และได้พูดกับโช ว่าเขารู้เรื่องทั้งหมดแล้ว เรื่องที่โชทำไมถึงต้องรังเกียจมนุษย์ผู้ชายทุกคน แต่ว่า นั่นก็เป็นเพราะว่าจริง ๆ แล้ว โชยังไม่เคยเจอผู้ชายคนที่เธอรักนั่นเอง เพราะถ้าโชได้เจอกับผู้ชายดี ๆ ซักคน นั่นจะทำให้โชเปลี่ยนความคิดและมีความสุขได้ .. แล้วชายหนุ่มก็เลยพิสูจน์ตนเอง ว่าผู้ชายทุกคนไม่ได้เลวร้ายไปซะหมด เขาจึงทำการปลดล็อคที่ข้อมือของโช เพื่อปล่อยให้เธอเป็นอิสระ


แต่ว่า ในใจลึก ๆ ของโช เธอเองก็ยังค่อยไว้ใจในตัวของชายหนุ่มว่าจะเป็นคนดีจริง เธอก็เลยขอให้ชายหนุ่มพิสูจน์กับเธอ เพื่อเป็นการทำให้เธอไว้ใจในตัวของชายหนุ่ม .. แล้วทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน แล้วเมื่อชายหนุ่มใกล้น้ำแตก ก็เป็นโชที่ขอร้องให้ชายหนุ่ม หลั่งน้ำพุ่งเข้ามาในร่องของเธอ


หลังเสร็จกิจ ก็มีพวกลุกสมุนของโชพยามที่จะจับตัวชายหนุ่มไป แต่โชก็ขัดขวางแล้วใช้พลังเวทย์ยิงใส่ลุกสมุนของตนเอง .. ชายรู้สึกตกใจ ว่าทำไมโชถึงทำร้ายพวกเดียวกันเองได้ เธอก็เลยบอกว่า นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เธอจะเป็นการ์เดี้ยนผู้พิทักษ์คอยปกป้องชายหนุ่ม- แล้วเหตุการณ์ทั้งหมด ก็กลับสู้สภาวะปกติ ชายหนุ่ม, ซากิ และโช (ที่กลับใจเป็นการ์เดี้ยนฝ่ายดี) ได้มาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน และมีเซ็กส์ร่วมกันอย่างมีความสุข- เช้าวันหนึ่ง ชายหนุ่มออกไปทำงานตามปกติ แล้วจู่ ๆ ก็มีพวกลูกสมุนของคาสซานดร้า ที่คอยจะพยามจับตัวชายหนุ่ม .. แต่ตอนนี้ชายหนุ่มไม่ต้องกลัวใครแล้ว เพราะเขามีการ์เดี้ยนผู้พิทักษ์ถึง 2 คน ที่คอยตามติดอารักขาปกป้องเขา และเปรียบเสมือนเป็นเมียให้กับชายหนุ่มได้เสพสุขกับร่างกายของพวกเธออย่างมีความสุข .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
สนุกมากครับเรื่องนี้ เนื้อเรื่องออกแนวแฟนตาซี มียิงพลังแสงใส่กันด้วย (ถึง CG จะดูเหมือนละครไทยไปบ้าง 555+)

ดูเหมือนว่า ซีรี่ย์พวกสาวนักเวทย์เนี่ย มีออกมาหลายเรื่องนะครับ อย่างของ Tsubomi ที่ผมเคยทำรีวิวไว้ ก็อยู่ในซีรี่ย์พวกนี้ด้วย
>>>>> WANZ-290 (Tsubomi) .. สาวน้อยเวทย์มนต์ และ กับดักกลกาม

ส่วนหนังเรื่องอื่น ๆ ในซีรี่ย์นี้ ถ้าใครรู้รหัสหนังก็มาแจ้งบอกกันได้นะครับ ไว้ถ้าผมหาดูได้แล้ว ถ้ามีโอกาส จะนำมารีวิวให้ได้ดูกันอีกครับ

อ้อ แล้วซีรี่ย์นี้มันก็มีเป็นเกมด้วยนะด้วยนะ ชื่อเกมก็ชื่อเดียวกับซีรี่ย์ของหนัง คือ Guardian Mistress (ตัวละครทุกตัว ก็เอามาจากในหนังเอวีทั้งหมด) .. ผมดูแล้วน่าเล่นมากเลยครับ .. จากที่ดูใน Youtube เหมือนเป็นเกมวางแผน ที่เราจะต้องเลือกให้ตัวการ์เดี้ยนมาสู้รบกัน (ดูแล้วผมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจวิธีเล่นซักเท่าไหร่ แต่น่าเล่นมากครับ)

ยิ่งถ้าดูหนังเอวีซีรี่ย์นี้มาครบทุกเรื่องแล้วหาเกมมาเล่นได้นะ จะยิ่งฟินมาก .. ถ้าใครหาโหลดเกมนี้ได้ ช่วยบอกด้วยนะครับ อยากเล่นมาก (มีแต่ภาษาญี่ปุ่นนะครับ)

สุดท้ายนี้ ก็ขอขอบคุณผู้แปลซับไทย ที่ทำให้เราดูหนังกันอย่างได้อรรถรสเต็มที่

สำหรับผู้ที่ซื้อซับไทยเรื่องนี้ จะมีซับไทยมาให้สองแบบนะครับ คือ แบบ Cen (แบบสุภาพ) (แบบที่เห็นในรีวิวนี้แหละครับ) .. และแบบ Uncen (แบบหยาบ) (ใช้คำพูดตรง ๆ แรง ๆ เช่น ควย, หี, เย็ด, แตด) .. ใครชอบแบบไหน ก็เอาไปดูกันได้เลยครับ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (ฟรี)


>>>>>  สมัครสมาชิก Jav Climax (VVIP) เพื่อรับสิทธิ์ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p)


>>>>>  สมาชิก VVIP สามารถดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) ได้ที่นี่


>>>>>  ซื้อซับไทยหนังเรื่องนี้ (ซื้อแล้วจะได้ซับไทย 2 แบบ คือ หยาบ, สุภาพ)


ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น