PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2559

IPZ-587 (Tsubasa Amami) .. "ยิ้มหน่อยน่าดารา (AV) จำเป็น" (ซับไทย)


เมื่อผู้จัดการดาราเอวีทำงานผิดพลาด เธอเลยต้องมารับกรรม เพื่อเป็นการชดใช้ให้กับบริษัท


- บริษัทสร้างหนังเอวีแห่งหนึ่งได้ให้ทีมงานไปตามหานักแสดงหน้าใหม่มาคนนึง เพื่อให้มาทำการแสดงหนังเอวีที่สตูดิโอถ่ายทำหนังของบริษัท- ซึบาสะ อามามิ เธอก็ทำงานอยู่ในบริษัทแห่งนี้ด้วยเช่นกัน โดยตำแหน่งและหน้าที่ของเธอก็คือ เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับดาราเอวีหน้าใหม่ ซึ่งเธอต้องคอยดูแลคิว และเป็นคนดูแลเรื่องอาหารการกิน ที่อยู่ รวมไปถึงเรื่องธุระอื่น ๆ ของนักแสดงอีกด้วย- หลังจากถ่ายงานเสร็จเรียบร้อยแล้วเธอก็จะพานักแสดงไปพักที่โรงแรม (ซึ่งเธอก็ต้องพักห้องเดียวกับนักแสดงหน้าใหม่ด้วย เรียกว่า ตามติดกันแทบ 24 ชม. เลยทีเดียว) .. แต่ว่าวันนี้ นักแสดงสาวขอตัวกลับไปนอนที่บ้าน เพราะวันนี้แฟนของเธอจะมานอนค้างที่บ้าน และได้ขอให้ซึบาสะเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ- เช้าวันรุ่งขึ้น ในขณะที่ทีมงานและสตาฟท์ได้จัดเตรียมสถานที่และอุปกรณ์สำหรับการถ่ายทำหนังไว้เรียบร้อยหมดแล้ว แต่ว่านักแสดงสาวหน้าใหม่ก็ยังมาไม่ถึงกองถ่าย ทำให้ซึบาสะต้องรีบโทรตามตัวนักแสดงสาวแต่เช้า เธอพยามโทรหาหลายครั้ง หลายสาย ปลายสายก็ไม่รับซักที


เมื่อผู้กำกับเดินมาหาเธอถามถึงนักแสดงสาว ซึบาสะก็บอกไปว่าเธอกำลังพยามโทรตามตัวนักแสดงสาวให้อยู่ .. ซักพัก ประธานบริษัทก็โทรหาซึบาสะว่าตอนนี้เค้าทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว เรื่องที่ว่านักแสดงยังมาไม่ถึงกองถ่าย ปล่อยให้ทีมงานทุกคนต้องรอเก้อ .. ประธานบริษัทก็เลยขอคุยสายกับผู้กำกับ โดยประธานบริษัทออกไอเดียให้ซึบาสะเป็นคนรับผิดชอบเคสนี้ ด้วยการให้เธอแสดงหนังเอวีเรื่องนี้แทนนักแสดงหน้าใหม่


ผู้กำกับก็เลยมาคุยกับซึบาสะว่า ประธานบริษัทต้องการให้เธอเล่นหนังเรื่องนี้แทน เพื่อเป็นการชดใช้ให้กับบริษัทที่เธอทำงานผิดพลาด ไม่ยอมดูแลนักแสดงหน้าใหม่ ปล่อยให้นักแสดงหายตัวไปไม่ยอมมาเข้ากองถ่ายหนัง .. และถ้าซึบาสะไม่ยอมเล่นหนังเรื่องนี้ จะต้องเกิดเรื่องร้ายแรงกับบริษัทขึ้นแน่ เพราะใกล้ถึงวันกำหนดที่จะต้องผลิตแผ่นหนังออกวางจำหน่ายแล้ว ถ้าเลื่อนการถ่ายทำหนัง หรือยกเลิกการถ่ายทำ ก็จะทำให้บริษัทเสียเครดิต และสูญเสียรายได้มหาศาล


ถึงแม้ว่า ซึบาสะจะมีประสบการณ์ในการดูแลนักแสดงเอวีหน้าใหม่มาแล้วหลายคน และเคยพาพวกเธอเหล่านั้นถ่ายทำหนังเอวีมาแล้วหลายสิบเรื่อง .. แต่การที่ซึบาสะต้องมาเล่นหนังเอวีซะเอง จึงเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดสำหรับเธอ เธอพยามปฏิเสธและบอกผู้กำกับว่าเธอไม่อยากเล่นหนัง เพราะเธอรู้สึกเขินอายมาก แต่ผู้กำกับก็บอกว่า เธอไม่สามารถปฏิเสธงานนี้ได้ เพราะจะทำให้บริษัทเสียหายใหญ่หลวง


สุดท้าย เมื่อไม่มีทางเลือกเพราะซึบาสะคงไม่มีทางชดใช้ให้กับบริษัทเป็นจำนวนเงินมหาศาลได้แน่ เธอจึงต้องยอมที่จะไปเล่นหนังเอวีเรื่องนี้แทนนักแสดงที่หายตัวไป (ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เต็มใจก็ตาม) .. และเมื่อเริ่มการถ่ายทำ ผู้กำกับก็เลยทำการสัมภาษณ์ซึบาสะทันที (เป็นการสัมภาษณ์เพื่อเข้าสู่เนื้อเรื่องของหนัง)


โดยหลังจากผ่านการสัมภาษณ์แล้ว ผู้กำกับก็ได้ให้ซึบาสะถอดเปลื้องผ้าเพื่อโชว์สัดส่วนของเธอ จากนั้นจึงเรียกนักแสดงเอวีชายเข้ามา แล้วนักแสดงเอวีชายก็ให้เธอทำการโม้กควยให้เขาจนน้ำแตกใส่หน้าเธอ (ระหว่างถ่ายทำ ซึบาสะ มีท่าทางเกร็งมาก เพราะเธอเขินอาย และรู้สึกสมเพชตนเองที่ต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้)- วันรุ่งขึ้น ซึบาสะต้องมาถ่ายหนังอีกครั้ง คราวนี้เธอต้องเล่นบทเซ็กส์เต็มสูบกับนักแสดงเอวีชาย .. นักแสดงเอวีชายเห็นว่าเธอมีอาการเกร็งและตื่นเต้นมาก เขาเลยพยามจะพูดปลอบเธอและบอกกับเธอว่า เขาจะแสดงให้นุ่มนวลที่สุดกับเธอ เพื่อไม่ให้เธอรู้สึกเจ็บและจะแสดงอย่างเต็มที่เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด (จะได้เสร็จงานไว ๆ) .. จนในที่สุด ซึบาสะก็ต้องยอมถ่ายฉากเซ็กส์นี้ เพื่อที่จะให้งานออกมาเสร็จสมบูรณ์ (จะได้ไม่ต้องแก้งานถ่ายซ้ำหลายรอบ)


หลังถ่ายทำเสร็จ ซึบาสะก็มาอาบน้ำล้างตัว แล้วผู้กำกับก็เข้ามาหาเธอในห้องอาบน้ำ พร้อมกับขอบคุณที่เธอแสดงได้ดีในวันนี้ และได้ให้รูปถ่ายตัวเธอ (ที่ทีมงานถ่ายเอาไว้) เพื่อให้เธอเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก- กลับมาที่บ้าน แฟนของซึบาสะก็อยากจะมีเซ็กส์กับเธอก่อนนอน แต่ว่าวันนี้เธอมีเหตุจำเป็นที่จะต้องปฏิเสธ โดยเธอให้เหตุผลว่ามีประจำเดือน แต่สาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้เธอไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ ก็เพราะว่า... ผู้กำกับ ต้องการให้สภาพหีของเธอสด พร้อมใช้งานสำหรับการถ่ายหนังเอวี เขาเลยเอาเข็มขัดแบบปิดล็อคได้ ใส่ล็อคกับซึบาสะเอาไว้ ทำให้เธอไม่สามารถที่จะปลดเข็มขัดเพื่อมีเซ็กส์ได้ เพราะลูกกุญแจถูกเก็บไว้กับตัวของผู้กำกับ .. สุดท้าย เธอก็เลยต้องทำการใช้ปากโม้กควยให้แฟนของเธอแทน- ที่บ้านของซึบาสะ วันนี้แฟนหนุ่มของเธอไม่ได้ไปทำงาน เขาเห็นกระเป๋าของซึาบาสะวางทิ้งเอาไว้ ก็เลยหยิบกระเป๋าของเธอขึ้นมาดู แล้วก็เจอกับรูปถ่ายของเธอ (เป็นรูปซึบาสะเปลื้องผ้า ที่ทีมงานได้ถ่ายเอาไว้) .. แฟนหนุ่มของเธอตกใจมาก ที่จู่ ๆ ก็มีรูปเปลือยของเธออยู่ในกระเป๋า ตอนนี้เขารู้สึกสับสน และตกใจมาก ว่าทำไมซึบาสะถึงมีรูปพวกนี้เก็บเอาไว้ .. แฟนหนุ่มของเธอพยามโทรหาเธอแต่ก็โทรไม่ติด เขาเลยตัดสินใจเดินทางไปหาซึบาสะที่บริษัทที่เธอทำงานอยู่- ตัดกลับมาที่บริษัท ในขณะเดียวกันนั้นเอง ที่ห้องแต่งตัวของซึบาสะ .. ผู้กำกับได้เข้ามาหาเธอในห้องเพื่อพูดคุยกับเธอ มือก็เริ่มลูบไล้เล้าโลมตัวเธอไปด้วย และพยามที่จะมีเซ็กส์กับเธอให้ได้ (ผู้กำกับก็แอบหวังที่จะได้เย็ดกับซึบาสะไว้นานแล้ว) .. จนกระทั่งวันนี้ วันที่ซึบาสะตกอยู่ในสภาพเหมือนเป็นเบี้ยล่างให้กับบริษัท และผู้กำกับที่มีอำนาจอยู่ในมือ และแล้ว ซึบาสะที่ไม่มีทางเลือก เธอต้องยอมทำตามคำสั่งทุกอย่างเพื่อเป็นการรับผิดชอบความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เธอก็เลยต้องยอมเป็นทาสกามให้กับผู้กำกับได้เสพสุขกับร่างกายของเธอ- แฟนหนุ่มของซึบาสะที่ตอนนี้เดินทางมาถึงบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เมื่อเข้ามาในสตูดิโอถ่ายทำ เขาก็ต้องตกใจมากยิ่งขึ้น เพราะภาพที่เขาเห็นคือ... ซึบาสะ แฟนสาวของเขา กำลังถ่ายทำหนังเอวีกันอยู่ โดยเธอต้องเล่นกับนักแสดงเอวีชายถึง 2 คนพร้อมกัน


และในจังหวะนั้นเอง ที่ผู้กำกับก็เข้ามาเห็นแฟนหนุ่มของเธอ ก็เลยบอกให้ทีมงานพาตัวแฟนหนุ่มเข้าไปในห้องที่กำลังถ่ายทำหนังเอวีกันอยู่ .. เมื่อซึบาสะได้เห็นแฟนหนุ่มของเธอ เธอก็มีอาการตกใจ ส่วนแฟนหนุ่มของเธอก็พยามจะถามเธอว่าทำไมมันถึงเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมาได้


แต่ซึบาสะก็ไม่ได้ตอบอะไร เพราะตอนนี้กำลังถ่ายทำหนังกันอยู่ เธอพูดแค่ว่าขอโทษ แล้วเธอก็จูบกับแฟนหนุ่ม ก่อนที่เธอจะผลักแฟนหนุ่มให้นอนลงแล้วเธอก็ถอดกางเกงของเขาออก และโม้กควยให้กับแฟนหนุ่ม (ด้วยความที่ หนังกำลังถ่ายทำอยู่ เธอก็เลยต้องตีเนียนเล่นตามน้ำไป เพราะอยากรีบถ่ายหนังให้เสร็จไว ๆ)


แล้วทีมงานก็เลยให้แฟนหนุ่มได้เย็ดกับซึบาสะจนน้ำแตก เมื่อเสร็จกิจแล้ว ก็ถึงคราวนักแสดงเอวีชายอีกคนมาจัดการเย็ดเธอต่อทันทีจนน้ำแตกไปอีกครั้ง .. จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ พล็อตเรื่องดีครับ แถมมีความยาวหนังถึง 3 ชั่วโมง ดูกันตาแฉะแน่นอน (จะดูจบกันไหมน้อออ) .. ดูแล้ว ก็เหมือนกับเราได้ดูเบื้องหลังของกองถ่ายหนังเอวี (แต่ที่เห็นในหนัง มันแค่ส่วนเล็ก ๆ)

แล้วเรื่องนี้ Tsubasa Amami  เล่นได้อย่างโดดเด่น สมบทบาท มาก ๆ ครับ .. ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ต้องแสดงสีหน้า, สายตา  คือ ดูแล้วทำให้เรารู้สึกได้ว่า ตอนนี้เธอกำลังรู้สึกอะไร หรือ คิดอะไรอยู่

ติอย่างเดียวก็คือ ตอนจบ คือหนังเรื่องนี้มันจบห้วน ๆ ไปหน่อย (เย็ดกันเสร็จ ก็จบเลย) .. อย่างน้อยก็น่าจะมีต่ออีกซักนิดว่า บทสรุปสุดท้าย ชีวิตเธอจะเป็นยังไง เป็นดาราเอวีเต็มตัว หรือเป็นผู้จัดการเหมือนเดิม หรือ เลิกกับแฟน อะไรประมาณนี้ (แต่ก็อย่างว่าแหละ หนังเอวีหลาย ๆ เรื่อง ก็ชอบจบห้วน ๆ แบบนี้ ให้คนดูไปจินตนาการต่อเอาเอง)

อ้อ ดูหนังจบแล้ว อย่าเพิ่งรีบปิดนะครับ .. เพราะจะมีตัวอย่างหนังของค่าย Idea Pocket ให้เราดูอีกถึง 34 เรื่อง (รหัสหนัง IPZ, SUPD, IDBD .. น่าดูทุกเรื่องเลยครับ)

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ ผู้แปลซับไทย : ท่าน zazax1976
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ดูตัวอย่างหนังออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ) 


>>>>>  ซื้อซับไทยหนังเรื่องนี้ (ให้กำลังใจ และสนับสนุนผู้แปลซับไทย)


ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น