PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

IPZ-473 (Jessica Kizaki) .. พี่สาวข้างห้อง (ซับไทย)


เรื่องราวของนักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในหอพัก แล้วบังเอิญว่ามีสาวสวย เซ็กซี่ ขี้เงี่ยน มาพักอยู่ที่ห้องข้างๆ .. แล้วหนุ่มนักศึกษาจะทำตัวยังไงกันล่ะทีนี้...


- นักศึกษาหนุ่มคนหนึ่งได้อาศัยอยู่ในหอพักแห่งหนึ่ง วันนึงเค้าก็ได้เจอกับหญิงสาวนางหนึ่งซึ่งเพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ซึ่งเธอก็อยู่ห้องข้างๆติดกันกับห้องของนักศึกษา เธอมีชื่อว่า คิซากิ .. เธอเดินมาทักทายนักศึกษาหนุ่มพร้อมด้วยรอยยิ้มอย่างเป็นกันเอง เพื่อสร้างมิตรสัมพันธ์เพื่อนข้างห้อง .. และนั่น ทำให้นักศึกษาหนุ่มถึงกับเพ้อหลงใหลในความสวย มีเสน่ห์ของคิซากิ- วันต่อมา นักศึกษาหนุ่มได้ทำการเก็บเสื้อผ้าที่ตากเอาไว้ที่ระเบียง ทีนี้เขาก็สังเกตเห็นเสื้อของเขาหลุดปลิวไปที่ห้องข้างๆ (ห้องของคิซากิ) เขาก็เลยปีนไปที่ระเบียงห้องคิซากิ เพื่อเก็บเสื้อที่ตกอยู่ที่พื้น (ซึ่งจริงๆแล้ว คิซากิเป็นคนแอบเอาเสื้อของเขาไปวางไว้บนพื้น เพื่อเป็นการหลอกล่อนักศึกษาหนุ่ม)


หลังจากเก็บเสื้อที่พื้นแล้ว นักศึกษาหนุ่มก็ได้แอบมองเข้าไปในห้องของคิซากิ และสิ่งที่เขาเห็นก็คือ... คิซากิ กำลังช่วยตัวเองอย่างเมามันส์ .. ด้วยความที่ นักศึกษาหนุ่มก็ไม่คิดว่าสาวข้างห้องของเขาที่ทั้งสวย และมีเสน่ห์เย้ายวน จะเป็นคนที่ขี้เงี่ยนได้ขนาดนี้ ทำให้เขาตกตะลึงกับภาพที่เห็น และเผลอยืนดูคิซากิช่วยตัวเองจนเสร็จ- นักศึกษาหนุ่มเดินกลับเข้ามาในห้องพร้อมกับความเงี่ยนเต็มพิกัด (หลังจากที่เห็นคิซากิช่วยตัวเอง) .. ในขณะที่เขากำลังเปิดเว็บไซต์เพื่อจะโหลดหนังเอวีมาดู (ตามประสาคนโสด) .. จู่ๆ คิซากิก็มาเคาะประตูเรียกนักศึกษาหนุ่มให้เขาไปช่วยต่อเครื่องเล่น DVD ที่ห้องของเธอ- พอต่อเครื่องเล่น DVD เสร็จแล้ว นักศึกษาหนุ่มก็กำลังจะเดินกลับห้อง แต่คิซากิก็รั้งตัวเขาไว้ .. เธอบอกว่า เธอรู้ว่านักศึกษาหนุ่มแอบดูเธอช่วยตัวเองเมื่อกี้ เธอรู้ว่านักศึกษาหนุ่มเห็นเธอช่วยตัวเองแล้ว เขาก็ต้องไปช่วยตัวเองเพื่อปลดปล่อยความเงี่ยนบ้างเหมือนกัน .. ว่าแล้ว เธอก็เลยชวนให้นักศึกษาหนุ่มหันมาเล่นเสียวกับเธอจนน้ำแตก- วันต่อมา นักศึกษาหนุ่มอยู่ในห้องก็คิดถึงตอนที่เขาได้เย็ดกับเธอ เลยทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาก็เลยทำการชักว่าว .. แต่แล้ว จู่ๆ คิซากิ ก็มาโผล่ที่ห้องของนักศึกษาหนุ่มเพราะเขาเมื่อวานนี้พอเย็ดกันเสร็จ เขาดันลืมเสื้อเอาไว้ที่ห้องของคิซากิ เธอก็เลยเอาเสื้อมาคืนให้ และที่สำคัญคือ เขาดันลืมล็อคประตูห้อง  - -"


คิซากิที่เห็นนักศึกษาหนุ่มกำลังชักว่าวอยู่ ด้วยความที่เธอเป็นคนขี้เงี่ยนอยู่แล้ว เธอก็เลยขออาสาช่วยทำให้แทน (และเพื่อเป็นการตอบแทนที่เมื่อวานทำให้เธอสุขสม) .. คิซากิทำการเล้าโลมนักศึกษาหนุ่มอย่างเต็มที่ ทั้ง 69, ทั้งโม้ก, ทั้งชักว่าว .. จนในที่สุด นักศึกษาหนุ่มก็พ่ายแพ้ให้กับคิซากิไปอีก 1 น้ำ- เย็นวันต่อมา นักศึกษาหนุ่มที่เรียนเสร็จกลับมากำลังจะเข้าห้อง และเขาก็ได้เจอกับคิซากิที่กลับมาที่ห้องพอดี .. วันนี้ คิซากิจะทำอาหารเย็นกินเอง เธอก็เลยชวนนักศึกษาหนุ่มให้ไปทานอาหารเย็นที่ห้องของเธอด้วยกัน


ระหว่างทานอาหารเย็น จู่ๆ ก็มีเสียงคนกดกริ่งที่ห้องของคิซากิ ทำให้เธอตกใจแล้วนึกขึ้นมาได้ว่า วันนี้เธอนัดหนุ่มออฟฟิศข้างห้องเอาไว้ (ถัดจากห้องของคิซากิ) .. เธอก็เลยให้นักศึกษาหนุ่มไปยืนแอบไว้อีกห้องนึงก่อน


นักศึกษาหนุ่มเปิดม่านแอบดู ก็เห็นหนุ่มออฟฟิศและคิซากิต่างก็เล่นเสียวกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ .. และถึงแม้คิซากิกำลังมีเซ็กส์กับหนุ่มออฟฟิศข้างห้อง แต่เธอก็ไม่ลืมนักศึกษาหนุ่ม ในระหว่างมีเซ็กส์ เธอมักจะส่งสายตามองมาที่นักศึกษาหนุ่มเป็นระยะๆ เพื่อเป็นการบอกให้รู้ว่า ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ นักศึกษาหนุ่ม ก็ยังอยู่ในสายตาของเธอเสมอ...- วันต่อมา นักศึกษาหนุ่มได้ทำการช่วยคิซากิเดินหิ้วถุงขยะไปทิ้งให้ เธอก็แอบสังเกตเห็นนักศึกษาหนุ่มที่พยามจ้องมองร่องนมของเธอจนควยแข็ง .. คิซากิก็เลยทำการตอบแทนนักศึกษาหนุ่ม ด้วยการโม้กให้เขาที่บริเวณข้างๆลิฟท์ จนน้ำแตกหลั่งใส่ปากของเธอ- เช้าวันรุ่งขึ้น ในขณะที่นักศึกหนุ่มกำลังจะไปเรียน เขาก็ได้เจอกับผู้จัดการหอพัก และคิซากิ กำลังยืนคุยกันอยู่ .. คิซากิก็เลยชวนนักศึกษาหนุ่มให้มาที่ห้องของเธอคืนนี้ ซึ่งก็แน่นอนว่า เขาไม่มีทางปฎิเสธเธออยู่แล้ว (สาวชวนเข้าห้อง ไม่ไปก็บ้าแล้ว ^^)- คืนวันนั้น คิซากิก็ได้พานักศึกษาหนุ่มเข้าไปในห้องนอนของเธอ ก็เลยทำให้เขาได้เจอกับผู้จัดการหอพัก ซึ่งก็นั่งรออยู่ในห้องนอนเธออยู่แล้ว .. คิซากิบอกว่า ผู้จัดการหอพักเค้าอยากเล่นเซ็กส์แบบ 3P เธอก็เลยจัดให้ ถึงได้ชวนนักศึกษาหนุ่มให้มาร่วมวงสวิงด้วยกัน (ส่วนนักศึกษาหนุ่ม ก็แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่า คิซากิจะเป็นผู้หญิงที่ขี้เงี่ยน ขี้เย็ดมากๆ ถึงขนาดเคยซัดกับผู้จัดการหอพักมาแล้ว หนำซ้ำยังชวนกันมาเล่น 3P อีก)


อันที่จริงแล้ว นักศึกษาหนุ่มก็เขินๆ ไม่กล้าร่วมวงด้วย เลยเอาแต่นั่งดูอย่างเดียว .. แต่ทั้งผู้จัดการหอพัก และคิซากิ ต่างก็พูดจาหว่านล้อม ชักชวนให้เขาไปร่วมวงสวิงกิ้งด้วย (เล้าโลมกันไป ก็พูดชวนนักศึกษาหนุ่มให้มาร่วมวงไปด้วย)


ในที่สุด นักศึกษาเมื่อเจอคำพูดชักชวน หว่านล้อมหนักๆเข้า ตัวเขาเองก็เริ่มเก็บงำความเงี่ยนไว้ไม่ไหว ก็เลยต้องยอมร่วมวงเล่นสวิงกิ้ง 3P กันแบบเต็มสูบ จนน้ำแตกกันครบทุกคน เสร็จสมอารมณ์หมาย (ทีแรกก็ไม่กล้าหรอก แต่ใจจริงก็อยากเย็ดจนตัวสั่นนั่นแหละ)- แล้ววันเวลาก็ผ่านพ้นไป จนมีอยู่วันนึง นักศึกษาหนุ่มอยู่ที่ห้องของคิซากิ กำลังจะเล่นเสียวกัน แต่จู่ๆ ก็มีคนกดกริ่งที่ห้องของคิซากิอีกแล้ว .. และคราวนี้ ก็เป็นคิวของชายหนุ่มอีกคนที่อยู่ชั้นบน ซึ่งคิซากิเป็นคนนัดเอาไว้ .. เธอก็เลยให้นักศึกษาหนุ่มไปยืนแอบไว้อีกห้องนึงเหมือนเดิม และคราวนี้ เธอก็ไม่ลืมที่จะย้ำนักศึกษาหนุ่ม ว่าให้แอบดูลีลาของเธอไว้ให้ดีๆ .. จบบริบูรณ์. (สรุป คือ ผู้ชายทุกคนในหอพักนี้ น่าจะเสร็จคิซากิมาหมดแล้วแหละ)เครดิตซับไทย : ท่าน paragon11
เรื่องนี้ก็เป็นแนวมุมกล้องแบบ POV บุคคลที่ 1 นะครับ .. ก็ประมาณว่า ดูไป ก็จินตนาการไปว่า เราเป็นนักศึกษาหนุ่มสุดหล่อ ได้มีเซ็กส์กับสาวออฟฟิศสุดเซ็กซี่ ที่อยู่ข้างห้อง (เรื่องนี้ ฉากที่นักศึกษาคุยกับคิซากิ เราจะไม่ได้ยินเสียงของนักศึกษานะครับ จะเห็นแค่พยักหน้าอย่างเดียว)

เมื่อก่อนผมก็เจอเฉยๆนะ กับ Jessica Kizaki  แต่พอดูไป ดูมา หลายๆเรื่อง (รวมเรื่องนี้ด้วย) ก็รู้สึกว่า เธอก็สวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์ เหมือนกันนี่นา

แล้วเรื่องนี้ เธอก็แสดงดีด้วยนะ สีหน้า ท่าทาง ลีลา เสียงร้อง เสียงคราง จัดเต็ม .. ยิ่งได้ซับไทย ก็ยิ่งเพิ่มอรรถรสเข้าไปอีก
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น