PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

MIDE-002 (Yuria Satomi) .. พี่สาว ขาวร่านสวาท (ซับไทย)


เรื่องราวของพี่สาวที่อยู่บ้านกับน้องชาย แต่เวลาอยู่บ้านเธอไม่ชอบใส่กางเกง (เปลือยช่วงล่าง) เลยเป็นเหตุให้น้องชายเกิดอาการเงี่ยนอยากเย็ดพี่สาวขึ้นมา...- วันหนึ่ง พี่สาวไปทำงานกลับมาถึงบ้านก็ไปอาบน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จ เธอก็มักจะใส่แค่เสื้อกล้ามตัวเดียว ไม่ใส่กางเกง (และไม่ใส่กางเกงในด้วย) จนน้องชายก็เหมือนกับทนพฤติกรรมของพี่สาวตนเองไม่ได้ ก็เลยหยิบกางเกงขาสั้นให้พี่สาวใส่ (ซึ่งก็เป็นกางเกงของพี่สาวที่ชอบถอดทิ้งเอาไว้) แต่เธอก็ไม่ยอมใส่เอง แถมยังให้น้องชายใส่กางเกงให้ซะงั้น


ฉากตัดมาที่ห้องนอนของน้องชาย ที่แอบหยิบกางเกงในของพี่สาวติดมือมาด้วย (เอามาชักว่าว) แต่เขาก็ยังไม่หายสงสัยว่า ทำไมพี่สาวของเขาถึงเป็นคนที่ไม่ชอบใส่กางเกงในเวลาอยู่บ้าน


และจังหวะนั้นเอง พี่สาวก็เข้ามาในห้องของน้องชาย เธอเห็นกางเกงในของเธออยู่ในห้องน้องชาย แต่เธอก็ไม่ว่าอะไร (คงรู้ว่าน้องชายแอบเอาไปชักว่าวบ่อย) .. เธอเห็นควยของน้องชายแข็งขึ้นมา ก็เลยขอดูควยของน้องชาย แล้วเธอก็ถอดกางกางออก ให้น้องชายได้เห็นหีของเธอเช่นกัน .. พี่สาวเห็นน้องชายถอกควยอยู่ ก็เลยจะให้น้องชายเย็ด แต่มีข้อแม้ก็คือ ต้องเล้าโลมให้หีมันแฉะซะก่อน


แล้วสองพี่น้องก็เล้าโลมให้กัน พอหีของพี่สาวแฉะได้ที่ เธอก็เลยถามน้องชายว่ามีถุงยางเหรอ .. แล้วน้องชายก็หยิบถุงยางที่ซ่อนเอาไว้ขึ้นมาให้พี่สาวเป็นคนใส่ให้ (แสดงว่ารู้อยู่แล้วว่าต้องได้เย็ดพี่สาว) .. พอใส่ถุงยางเสร็จ ทั้งคู่ก็เย็ดกันจนน้ำแตก แล้วพี่สาวก็ดูดควยทำความสะอาดให้หมดจนหยดสุดท้าย- วันต่อมา พี่สาวพาเพื่อนมานอนค้างที่บ้าน (ชาย 1 หญิง 1 เป็นแฟนกัน) แต่วันนี้น้องชายกลับรู้สึกทะแม่ง ๆ แปลก ๆ .. แล้วน้องชายก็นึกขึ้นได้ว่า ผู้ชายคนที่มานอนค้างด้วยนั้น คือ แฟนเก่าของพี่สาวของเขานั่นเอง (แฟนเก่าของพี่สาว ไปคบกับเพื่อนสนิทของเธอ)


ด้วยความสงสัย ในคืนนั้นเอง น้องชายแอบย่องขึ้นไปดูที่ห้องนอนของพี่สาว ถึงได้รู้ความจริงว่า แฟนเก่า กับพี่สาว แอบเย็ดกัน (โดยที่เพื่อนสนิทของเธอ นอนหลับปุ๋ย ไม่รู้เรื่องไปซะนี่) .. แต่ถึงกระนั้นก็ตาม น้องชายก็ยังอุตส่าห์แอบดูพี่สาวเย็ดกับแฟนเก่าจนเสร็จในที่สุด- วันต่อมา พี่สาวกำลังอาบน้ำอยู่ น้องชายเลยหยิบยกทรงของพี่สาวขึ้นมาดู .. ทีนี้ พี่สาวที่อาบน้ำเสร็จออกมาจากห้องน้ำพอดีก็เจอกับน้องชาย เขาก็เลยแกล้งหยิบกางเกงในให้พี่สาว .. และด้วยความเงี่ยนของน้องชายที่เคยได้เย็ดกับพี่สาว แถมยังต้องมาเห็นพี่สาวเย็ดกับแฟนเก่าอีก .. น้องชายก็เลยเก็บอาการไว้ไม่อยู่ ดึงพี่สาวเข้ามาจูบ แล้วเล้าโลมปลุกอารมณ์ให้พี่สาว


ส่วนพี่สาวก็ตามใจน้องชาย ด้วยการโม้กควย, เลียตูด, และชักว่าวให้น้องชายจนน้ำแตกพุ่งใส่แก้มขาว ๆ ของเธอ และเธอก็ดูดควยทำความสะอาดให้น้องจนหยดสุดท้ายอีกครั้ง .. พอเสร็จกิจ ต่างคนก็ต่างแยกย้าย เพราะพ่อ-แม่ กลับมาถึงบ้านพอดี- เย็นวันต่อมา น้องชายนั่งรอพี่สาวกลับบ้าน พอพี่สาวกลับมาถึงบ้านเธอก็ดูเซื่อง ๆ ซึม ๆ เหงาหงอย (น่าจะทะเลาะกับเพื่อนสนิทมา เรื่องที่เธอแอบเย็ดกับแฟนเก่า (แฟนของเพื่อนสนิท))


น้องชายเห็นพี่สาวท่าทางไม่ดี ก็เลยไปนั่งใกล้ ๆ พี่สาว แล้วเธอก็มาซบอกน้องชาย พร้อมกับอ้อนให้น้องชายลูบหัวปลอบเธอ แล้ว จู่ ๆ พี่สาวก็บอกให้น้องชายจูบกับเธอ .. พอกอดจูบกัน อารมณ์เงี่ยนของทั้งคู่ก็ปะทุขึ้นมา คราวนี้ก็เลยเถิดกันไปอีกครั้ง สองพี่น้องต่างก็เล้าโลมให้กัน และเย็ดกันจนน้ำแตก .. โชคดีที่ว่า พอทั้งคู่เสร็จกิจ พ่อ-แม่ ก็กลับมาถึงบ้านพอดี สองพี่น้องก็เลยไหวตัวทัน .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน pholkung
เรื่องนี้เป็นแนวมุมกล้อง POV (ให้เราเป็นน้องชาย) .. เนื้อเรื่องก็เป็นเส้นตรง ไม่ซับซ้อน ดูง่าย ยิ่งเป็นซับไทยด้วย ดูแล้วอรรถรสมาเต็มครับ

สำหรับ คนที่เป็นสาวกของ Yuria Satomi ก็ไม่ควรพลาดครับ .. เรื่องนี้ ขาวมาก (จริง ๆ เธอก็ขาวทุกเรื่องแหละครับ)

อ้อ .. เรื่องนี้ ผมอัพรูป Screenshot ให้ใหญ่ขึ้นนะครับ เพราะเวลาดูจะได้อ่านซับได้ง่าย ๆ .. แต่ผมแนะนำว่า ควรใช้เครื่องคอมพิวเตอร์, Desktop, Notebook  ในการดูนะครับ (ถ้าดูด้วยมือถือ, แท็บเล็ต ภาพมันอาจจะเบลอ ๆ แต่ก็ลองดูครับ เพราะบางคนดูด้วยมือถือ, แท็บเล็ต อาจจะดูได้ชัดปกติ)

แต่ถ้าใครดู Screenshots ด้วยมือถือ, แท็บเล็ต แล้วภาพมันเบลอ ๆ ผมต้องขออภัยด้วยครับ (พยามหาวิธีแก้ไขอยู่ครับ โดยที่ไม่ต้องลดขนาดภาพ)

ผมขอแนะนำให้ดู Screenshots ด้วยเครื่อง PC Desktop, Notebook  แทนนะครับ

และหลังจากรีวิวนี้เป็นต้นไป ผมคงจะอัพ Screenshots แบบนี้ไปตลอด เพราะรูปมันใหญ่กว่า และยังอ่านซับไทยได้ชัดเจนอีกด้วย (หรือจนกว่า จะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ผมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080P) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่อง (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น