PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

IBW-524Z (Aisei Minami) .. คุณครูของฉัน กับวันหวานของสองเรา


เรื่องราวความสัมพันธ์ลับๆเชิงชู้สาว ระหว่างเด็กนักเรียนสาวและคุณครูของเธอ ในทริปออกต่างจังหวัดสุดโรแมนติก...


เรื่องนี้เนื้อเรื่องจะประมาณว่า เด็กนักเรียนสาวที่ชื่อ มินามิ แอบชอบคุณครูของเธอ .. ทีนี้พอคุณครูรู้ว่าเธอแอบชอบ ครูก็เลยเล่นด้วย แล้วพานักเรียนสาวไปออกทริปเที่ยวต่างจังหวัดกัน เพื่อหวังเผด็จศึก

- เช้าวันหนึ่ง คุณครูได้นัดมินามิให้มาเจอข้างนอกแล้วครูก็ขับรถแวะมารับเธอ- คุณครูก็ขับรถไปพาเธอออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน (ขับรถไกลพอสมควร ที่ต้องพาออกมาต่างจังหวัดเพราะว่า ถ้าเที่ยวในเมืองเดี๋ยวคนอื่นจะเห็น แล้วมันจะดูไม่ดี) .. ระหว่างขับรถคุณครูก็ชวนเธอคุยไปเรื่อย .. ครูถามเธอว่าออกไปเที่ยวข้างนอกแบบนี้คุณพ่อไม่ว่าเหรอ เธอก็บอกว่า เธอบอกพ่อไปว่าไปนอนค้างที่บ้านเพื่อน .. เธอยังบอกอีกว่า ปกติเวลาอยู่บ้านเธอจะเป็นเด็กเรียบร้อยไม่ค่อยออกไปเที่ยวไหน ทีนี้พอสบโอกาสเธอก็เลยขอคุณพ่อ พ่อเธอก็เลยอนุญาต- ด้วยความที่กว่าจะถึงที่หมายก็ยังอีกไกล คุณครูก็เลยต้องแวะจอดกลางทางเพื่อให้มินามิซื้อไอศครีมมาทานแก้หิวไปก่อน- หลังจากขับรถกันมาไกลแสนไกล ในที่สุดก็ถึงที่หมายซะที มินามิเลยถือโอกาสถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ในฐานะที่ได้ออกเดทครั้งแรกกับคุณครูสุดที่รักของเธอ (จริงๆแล้วเธออยากถ่ายรูปใกล้ชิดกับครูของเธอ แต่ดูเหมือนว่าคุณครูยังสงวนท่าทีเอาไว้ เลยแค่ยืนถ่ายรูปคู่เฉยๆเพื่อไม่ให้รูปคู่นั้นดูเกินเลย)- คุณครูพามินามิไปขึ้นกระเช้าลอยฟ้า กระเช้าค่อยๆเลื่อนขึ้นไปตามแนวภูเขาเพื่อไปยังจุดถ่ายรูปชมวิว (วิวสวยมากครับ น่าไปเที่ยวจริงๆ)


และก็เหมือนเป็นธรรมเนียมที่คู่รัก เมื่อขึ้นมาถึงที่นี่ก็ต้องมีการถ่ายรูปคู่ และลั่นระฆังด้วยกัน เพื่อเป็นการให้สัญญาว่าทั้งคู่จะรักกันตราบชั่วฟ้าดินสลาย (ถ้าใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่น ช่วยบอกหน่อยครับ สถานที่เที่ยวนี้ มันอยู่ตรงไหน)- หลังจากถ่ายรูปชมวิวกันเสร็จแล้ว คุณครูก็พาเธอไปรับประทานอาหารเที่ยง เสร็จแล้วก็แวะเข้าที่พักในโรงแรมที่ได้จองเอาไว้ .. จนถึงตอนกลางคืน ทั้งคู่ก็จุดดอกไม้ไฟเล่นกันครับ


ตกดึกก็ถึงเวลาที่ต้องนอนกันแล้ว มินามิก็จัดการจัดปูเบาะที่นอนให้เรียบร้อย แล้วทั้งคู่ก็นั่งคุยเล่นกันซักพัก ก่อนที่มินามิจะผลอยหลับไป .. คุณครูเห็นมินามิหลับไปได้ซักพัก เค้าก็เริ่มหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายวิดีโอเอาไว้ตอนเธอหลับ แล้วคุณครูก็เริ่มถกชุดยูกาตะของเธอออก เผยให้เห็นกางเกงในสีขาวล้วนของเด็กนักเรียนสาววัยแรกแย้ม


แต่ว่า พอครูถือกล้องถ่ายไปได้แป๊บนึง มินามิก็รู้สึกตัวขึ้นมาเห็นชุดยูกาตะของเธอถกออก แล้วก็เห็นคุณครูกำลังเอากล้องถ่ายเธออยู่ เธอก็เลยตกใจเล็กน้อย .. เมื่อคุณครูเห็นเธอตื่นขึ้นมาก็ตกใจเช่นกัน แล้วคุณครูก็เลยรีบวางกล้องแล้วคุกเข่าขอโทษเธอ โทษฐานที่เสียมารยาทกับเธอ


ทีนี้พอมินามิเห็นคุณครูของเธอคุกเข่าขอโทษ ด้วยความที่เธอยังเด็ก ก็ไม่ค่อยประสีประสา เธอก็งงๆเล็กน้อย (ประมาณว่า ครูจะคุกเข่าขอโทษเธอทำไม) แต่สุดท้ายแล้วความรักก็ชนะทุกสิ่ง .. เธอโผเข้ากอดคุณครูของเธอและไม่ได้ต่อว่าอะไรในสิ่งที่ครูทำกับเธอเมื่อกี้ (จริงๆแล้ว ในใจเธอก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว)


และดูเหมือนว่าบรรยากาศต่างๆช่างเป็นใจซะเหลือเกิน ในที่สุดคุณครูก็อดใจไม่ไหว หวังที่จะเผด็จศึกลูกศิษย์สาวให้ได้ในคืนนี้ .. คุณครูก็เลยจับเธอนอนลงแล้วกอดจูบ-ลูบไล้ไปทั่วร่างกายของเธอ (นี่เป็นประสบกามเสียวครั้งแรกของมินามิ .. เพราะงั้น เวลาคุณครูเอาลิ้นเลียไปตรงส่วนไหน เธอเป็นต้องดิ้นพล่าน)


คุณครูจัดการเอามือถกกางเกงในของมินามิลง เผยให้เห็นโหนกจิ๋มที่อวบอูม ขาว เนียน ปิดสนิท ไร้ขน (นี่แหละ ที่เค้าเรียกว่า "จิ๋มโหนก" ในฝันของผู้ชายทุกคน) .. คุณครูค่อยบรรจงใช้ลิ้นเลียวนๆเข้าไปที่โหนกจิ๋มอย่างช้าๆ สร้างความเสียวกระสันต์ให้กับเธอเป็นอย่างมาก


แล้วคุณครูก็เป็นฝ่ายให้มินามิดูดกระปู๋ให้เขาบ้าง .. เธอดูดไปได้ซักพัก ก็มาถึงช่วงเวลาสำคัญ ที่ลูกศิษย์สาวยอมพลีกายให้คุณครูสุดที่รักของเธอ ใช้กระปู๋เสียบเข้าไปในร่องจิ๋มอันอวบอูมของเธอ .. คุณครูจัดการเด้าจิ๋มลูกศิษย์สาววัยขบเผาะอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนที่จะเขาจะกลั้นความเสียวเอาไว้ไม่ไหว จนต้องแตกในคาร่องจิ๋มของเธอ- เช้าวันรุ่งขึ้น คุณครูที่ไปเดินเล่นมาก็กำลังเดินกลับห้องนอน แต่พอไปถึงห้องนอนก็ไม่เจอมินามิ .. เขาก็เลยเดินตามหาเธอ จนกระทั่งลองเข้าไปดูในห้องอาบน้ำก็ถึงได้เจอมินามิที่กำลังอาบน้ำอยู่


คุณครูให้มินามินั่งอยู่ขอบอ่างน้ำแล้วเขาก็ทำการเล้าโลมเธอ ทั้งใช้นิ้วแยง และเลียโหนกจิ๋มของเธอ จนเธอเสร็จไปอีกครั้ง


แล้วครูก็ได้ให้มินามิมาดูดกระปู๋ให้ แล้วก็น้ำแตกหลั่งในปากของเธอ- เสร็จกิจแล้วคุณครูมานั่งแช่ออนเซ็น แล้วมินามิก็ตามมาแช่ด้วย .. แล้วจู่ๆ มินามิที่ติดใจรสเซ็กส์ของคุณครู เธอก็เลยเป็นฝ่ายเริ่มรุกเข้าหาครูก่อน


ทั้งคู่ทำการเล้าโลมให้กัน คุณครูทำการเลียโหนกจิ๋มแล้วใช้นิ้วแยงให้มินามิเสร็จนำไปก่อนอีกรอบ .. แล้วคุณครูก็ได้ให้เธอมาทำการโม้กกระปู๋ให้


โม้กให้กันซักพัก ทั้งคู่ก็เด้ากันในบ่อน้ำร้อน แล้วปิดท้ายด้วยการขึ้นมาจากบ่อ แล้วเด้ากันด้วยท่าเบสิกจนน้ำแตกในคาร่องจิ๋มเป็นคำรบสอง .. ปิดฉากทริปเดทลับๆอันแสนหวานระหว่างคุณครูหนุ่มและลูกศิษย์สาววัยขบเผาะ .. จบบริบูรณ์.

ผมชอบเรื่องนี้มากนะ ดูแล้วเหมือนกับเราได้ไปเที่ยวด้วยจริงๆ (เพราะเรื่องนี้ถ่ายด้วยมุมกล้องแบบ POV)

สถานที่เที่ยวสวยมาก โดยเฉพาะตอนที่ขึ้นกระเช้าไปบนภูเขา วิวสวยจริงๆ โรงแรมก็สวยน่าพักสุดๆ มีบ่อออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติ (ถ้าใครเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้ว ช่วยบอกด้วยว่า สถานที่เที่ยวในหนังมันคือที่ไหน เผื่อจะได้ไปลองเที่ยวดูบ้างครับ)

มาถึงข้อดีที่สำคัญสุดๆ ก็คือ นักแสดงเรื่องนี้ Aisei Minami  เล่นได้แบบว่าลูกคุณหนูมาก, ใส่แว่น, โมเอะ, ขาว-เนียน (ใครชอบสาวแว่นไม่ควรพลาดครับ)

โดยเฉพาะโหนกจิ๋มของเธอ ที่เห็นครั้งแรกแล้วแบบว่า... สุดๆ อ่ะ ทั้งไร้ขน, ปิดสนิท, แล้วโหนกคือมันนูนมาก โหนกนูนเด่นชัดโคตรๆ (เจอจิ๋มแบบนี้ ก็เลียได้ทั้งวันเหมือนกันครับ)

ผมไม่เคยคุ้นหน้าเธอคนนี้เลยนะ .. แต่พอดูเรื่องนี้แล้วต้องไปลองหาผลงานของเธอเรื่องอื่นมาดูบ้าง

ไม่รู้จะอวยอะไรแล้ว .. สรุปเลยแล้วกัน ดูเถอะครับ ฟิลลิ่งเด็กๆ ฟิลธรรมชาติล้วนๆ สมจริงมาก สถานที่ยอด บรรยากาศเยี่ยม (ฉากขับรถ ก็ขับไปเที่ยวกันจริงๆ ขับโคตรไกลอ่ะ .. เฉพาะฉากขับรถ ในหนังนี่ขนาดตัดต่อแล้วนะ ก็ประมาณ 20 นาทีได้มั้งครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

2 ความคิดเห็น :

  1. ไม่ระบุชื่อ8 พฤษภาคม 2559 12:34

    http://pantip.com/topic/32999895 นี่เลยครับ

    ตอบลบ