PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2559

WANZ-320 (Mao Kurata) .. เพื่อเพื่อน, เพื่อฝัน, เพื่อวันที่ฉันนู้ด (ซับไทย)


คุราตะ นักเรียนสาวที่เรียนวิชาศิลปะการวาดภาพ เธอมีความฝันที่อยากจะไปทำงานต่างประเทศ แต่เธอจะไปทำงานที่นั่นได้ ก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนกับอาจารย์ของเธอ ด้วยการยอมเป็นนางแบบนู้ดให้กับเขา...


- ณ. โรงเรียนแห่งหนึ่ง คณะศิลปะ ภาพวาดสไตล์ตะวันตก .. หลังจบการสอน อาจารย์หนุ่มก็ได้ถามถึงอนาคตของคุราตะ เธอมีความฝันอยากจะไปทำงานเป็นภัณฑารักษ์ ในพิพิธภัณฑ์ที่เมืองนิวยอร์ก (ภัณฑารักษ์ คือ คนดูแลรักษาทรัพย์สิน/สิ่งของในพิพิธภัณฑ์) .. แล้วอาจารย์หนุ่มก็บอกว่า เขามีคนรู้จักอยู่ในพิพัธภัณฑ์นิวยอร์ก ถ้าคุราตะอยากไปทำงานที่นั่น เขาจะเขียนหนังสือแนะนำตัวไปให้ แต่มีข้อแลกเปลี่ยนก็คือว่า... คุราตะต้องยอมมาเป็นนางแบบให้กับเขา- วันต่อมา .. คุราตะ ยอมเป็นแบบให้อาจารย์หนุ่มวาดรูปเธอ หลังจากวาดภาพร่างเสร็จแล้ว เขาก็ให้เธอได้หยุดพักดื่มน้ำ แล้วอาจารย์หนุ่มก็เผยว่า จุดประสงค์ของเขาก็คือ ต้องการวาดร่างกายของคุราตะ (ภาพนู้ด) เพื่อใช้เป็นหัวข้อในการจัดงานนิทรรศการของเขาที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ .. พอคุราตะรู้ว่าอาจารย์ของเธอต้องการให้เธอเป็นแบบเพื่อวาดภาพนู้ด เธอก็เลยรีบปฎิเสธ แต่อาจารย์หนุ่มก็ได้ให้เวลาเธอคิด 1 วัน เพราะถ้าเธอยอมเป็นแบบให้เขา อาจารย์ก็จะเขียนหนังสือแนะนำตัวส่งไปให้ที่พิพิธภัณฑ์นิวยอร์ก- หลังจบคลาสเรียนแล้ว คุราตะก็ยังอยู่ในห้องเรียนกับอาจารย์กันแค่สองคน เธอตัดสินใจได้แล้วว่า จะยอมเป็นนางแบบนู้ด เพื่อให้อาจารย์ของเธอได้วาดภาพเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของเธอ .. เมื่อคุราตะปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกหมดแล้ว อาจารย์หนุ่มก็เข้ามาสัมผัสและเล้าโลมเรือนกายของเธอ


แล้วอาจารย์หนุ่มให้คุราตะได้ลิ้มรสชาตลำควยของเขา ก่อนที่เขาจะจัดการเย็ดนักเรียนสาวจนน้ำแตก (หลังเสร็จกิจ อาจารย์หนุ่มก็ให้เธอนั่งแหกหีให้เขาดู เพื่อที่เขาจะได้วาดรูปเธอต่อ)- อาจารย์หนุ่มได้นัดคุราตะมาอีกครั้งเพื่อวาดรูปตัวเธอ ครั้งนี้อาจารย์ได้ให้เธอใส่ชุดซีทรูเซ็กซี่เอาไว้ด้วย .. แล้วอาจารย์ก็ได้บอกให้เธอโพสท่าต่าง ๆ ตามที่เขาบอก (วาดไปด้วย สัมผัสเรือนร่างเธอไปด้วย) .. จนกระทั่ง อาจารย์หนุ่มได้หยิบดิลโด้ยางขึ้นมา แล้วบอกให้เธอใช้ลิ้นเลีย-ดูดอม จนเมื่อดิลโด้ยางเปียกแฉะได้ที่แล้ว เขาก็บอกให้คุราตะขึ้นคร่อมแล้วขย่มดิลโด้ยาง จนเธอน้ำแตกเสร็จไปในที่สุด- วันหนึ่ง ในขณะที่กำลังอยู่ในคลาสเรียน เพื่อนนักเรียนชาย (ฮอนดะ) ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กับคุราตะ ก็ได้พูดคุยกับเธอ ว่าตอนนี้เขาได้ทราบข่าวมาว่า คุราตะยอมเป็นแบบให้อาจารย์วาดภาพ .. ส่วนตัวเขาเองนั้น อาจารย์ก็เขียนหนังสือแนะนำตัวให้เขาแล้วเช่นกัน แต่ก็มีข้อแลกเปลี่ยน คือ ตัวเขาก็ต้องยอมเป็นนายแบบให้กับอาจารย์วาดภาพเหมือนกัน- อาจารย์หนุ่มได้นัดคุราตะ และฮอนดะ ให้มาเจอกันเพื่อมาเป็นแบบให้เขาวาดภาพ .. เมื่อคุราตะมาถึง เธอก็เริ่มปลดเปลื้องอาภรณ์ ส่วนฮอนดะเห็นคุราตะกำลังถอดเสื้อผ้า เขาถึงได้รู้ว่าอาจารย์ต้องการให้เขามาเป็นนายแบบนู้ดเช่นกัน


เมื่อคุราตะและฮอนดะถอดเปลือยกายทั้งคู่แล้ว อาจารย์หนุ่มก็เห็นว่าควยของฮอนดะมันยังไม่แข็ง เขาก็เลยให้ฮอนดะมองเรือนร่างของคุราตะแล้วชักว่าวให้แข็ง .. ทีนี้ คุราตะที่เห็นฮอนดะยืนชักว่าวอยู่ เธอก็รู้สึกอยากจะสัมผัส และลิ้มรสควยของฮอนดะดูบ้าง เธอก็เลยขออนุญาตอาจารย์เพื่อใช้ปากโม้กควยให้ฮอนดะ .. และเมื่ออาจารย์อนุญาต เธอก็จัดการใช้ฝีปากของเธอดูดควยให้ฮอนดะ จนเขาน้ำแตกคาปากของเธอ- วันรุ่งขึ้น อาจารย์ก็ได้บอกแก่เหล่านักเรียนในห้องว่า วันนี้จะเป็นการวาดภาพนู้ด โดยจะมีคุราตะเป็นนางแบบนู้ดให้วาด .. แล้วอาจารย์ก็คอยบอกให้คุราตะโพสท่าทางต่าง ๆ ตามที่เขาคิด ส่วนพวกนักเรียนชายก็วาดภาพเธอไป .. จนอาจารย์หนุ่มบอกให้เหล่านักเรียนชายสามารถสัมผัสเรือนร่างของคุราตะได้ เพื่อเป็นการปลุกอารมณ์และให้คุราตะแสดงสีหน้าและอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่ เหล่านักเรียนชายในห้องไม่รอช้า ต่างก็เข้าไปเล้าโลมสัมผัสเรือนร่างของเธอ


และอาจารย์หนุ่มก็ได้เข้ามาร่วมแจมด้วย โดยเขาใช้นิ้วแยงหีคุราตะ จนเธอทนเสียวไม่ไหวถึงกับร้องครางเสียงดัง และน้ำแตกคานิ้วของอาจารย์หนุ่มเลยทีเดียว- อาจารย์หนุ่มนัดคุราตะและฮอนดะอีกครั้ง เพื่อให้มาเป็นแบบให้เขาและเหล่าเพื่อนนักเรียนได้วาดภาพนู้ด .. โดยคราวนี้ อาจารย์หนุ่มต้องการให้ทั้งคู่มีเซ็กส์กัน โดยจะให้คุราตะเป็นฝ่ายรุก ส่วนฮอนดะก็เป็นฝ่ายรับ (อาจารย์จะเป็นคนบอกว่าให้ทำท่าทางอย่างไร)


ทั้งคุราตะและฮอนดะ ต่างก็กอดจูบ-เล้าโลมกันไปเรื่อยตามคำสั่งของอาจารย์ และอาจารย์ยังได้สั่งให้เหล่านักเรียนชายไปยืนชักว่าวต่อหน้าคุราตะอีกด้วย


คุราตะซึ่งกำลังโดนฮอนดะเลียหีอยู่ ประกอบกับข้างกายเธอก็เต็มไปด้วยควยของเพื่อนนักเรียนชายให้เธอได้อม-ดูด อย่างเมามันส์ จนเธอทนเสียวไม่ไหวเลยบอกให้พอก่อน .. แล้วอาจารย์หนุ่มก็สั่งให้คุราตะนอนลง แล้วให้ฮอนดะมาเย็ดเธอเพื่อให้เหล่าเพื่อนนักเรียนได้ดูกัน (ดูไป ก็ชักว่าวไปด้วย ถ้าใครน้ำจะแตก ก็ให้มาน้ำแตกราดบนตัวคุราตะได้เลย)


และในที่สุด ฮอนดะ ก็จัดการปิดจ็อบ เย็ดคุราตะจนน้ำแตกในพุ่งเข้าไปในโพรงหีของเธอ จนเอ่อล้นออกมา สร้างความประทับใจให้กับอาจารย์หนุ่มและเหล่าเพื่อนนักเรียนยิ่งนัก- วันเวลาผ่านไป ในที่สุด คุราตะก็สมหวัง อาจารย์หนุ่มได้เขียนหนังสือแนะนำตัวไปให้กับทางพิพิธภัณฑ์ที่นิวยอร์ก และเธอก็ได้ทำงานที่นั่น .. และวันนี้ เธอกลับมาที่โรงเรียนแห่งนี้อีกครั้ง อาจารย์หนุ่มก็ยังวาดรูปอยู่เหมือนเดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมตรงที่ว่า... เธอกลับมายอมเป็นนางแบบนู้ดให้อาจารย์ได้วาดรูปเธออีกครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นความสมัครใจของเธอเองล้วน ๆ .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax 1976
นางเอกเรื่องนี้ หน้าตาอาจจะดูบ้าน ๆ ไปบ้าง แต่หุ่นเธอเด็ดใช้ได้อยู่ นมใหญ่ด้วย เสียงร้อง เสียงคราง ฟังแล้วน่าประทับใจ

จะติซักหน่อยก็ตรงที่ว่า เนื้อเรื่องมันเกี่ยวกับการวาดรูป แต่ในเรื่องเนี่ย มีเซ็กส์กันไปด้วย วาดไปด้วย แล้วมันจะออกเป็นรูปได้ยังไง (คือ เวลาวาดรูป คนที่เป็นแบบ ต้องนิ่งที่สุด แต่นี่อะไรกัน - -")

แต่ก็ช่างเหอะครับ .. เราดูหนังเอวีส่วนใหญ่ก็เพราะฉากเซ็กส์ล้วน ๆ ส่วนเนื้อเรื่องถือเป็นประเด็นรอง มันก็อาจจะไม่สมจริงในบางจุด ก็มองข้ามมันไปเนอะ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)


>>>>>  ซื้อซับไทยหนังเรื่องนี้ (สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)


ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น