PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2559

SOE-952 (Akiho Yoshizawa) .. อากิโฮ ยอดหญิงโกะคุโด (ซับไทย)


อากิโฮ เป็นเมียของหัวหน้าใหญ่แก๊งยากูซ่า ที่ต้องมาดูแลองค์กรแทนสามีที่จากไป แต่แล้วกลับเป็นลูกน้องในแก๊ง ที่วางแผนชั่วเอาไว้...


- แก๊ง "โยชิซาว่า" เป็นแก๊งยากูซ่าที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแก๊งหนึ่ง แต่ทว่า หลังจากที่หัวหน้าใหญ่ของแก๊งที่ชื่อ โยชิซาว่า ถูกตำรวจจับตัวไปได้ ทำให้องค์กรนี้ตกอยู่ในความดูแลของเมียหัวหน้าใหญ่ เธอมีนามว่า "อากิโฮ"- หัวหน้าใหญ่ผู้เป็นสามี ได้เคยมอบดาบสั้นเล่มหนึ่งไว้ให้กับอากิโฮ เพื่อเป็นของดูต่างหน้า และเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของเขา .. หลังจากที่ โยชิซาว่า ได้ถูกตำรวจจับกุมตัวไปคุมขัง ตอนนี้ก็ใกล้เวลาที่โยชิซาว่า จะพ้นโทษออกมาแล้ว .. และยิ่งใกล้วันปล่อยตัวเท่าไหร่ จิตใจของอากิโฮ ก็ยิ่งคิดถึงสามีมากขึ้นเช่นกัน เธอถึงกับเก็บกั้นอารมณ์ไม่ไหว ต้องช่วยตัวเอง และนึกย้อนไปถึงอดีตเมื่อตอนที่สามีของเธอมอบดาบสั้นไว้ให้กับเธอ และทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กันในคืนนั้น- แต่ว่าข่าวร้ายที่อากิโฮคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อลูกน้องได้รายงานว่า โยชิซาว่า (หัวหน้าใหญ่) ถูกฆ่าตายในเรือนจำ .. จึงทำให้แก๊ง "โยชิซาว่า" ที่เคยมีอิทธิพล ต้องตกอยู่ในระยะสั่นคลอน เพราะขาดผู้นำ .. และถึงแม้ อากิโฮ ที่เป็นถึงเมียหัวหน้าใหญ่จะปกครองดูแลแก๊งนี้เหมือนเดิม แต่ทว่า สถานะทางการเงินของแก๊งกลับยิ่งแย่หนัก มีปัญหาหนี้สิน จนทำให้ต้องไปกู้ยืมเงินกับ คูมิ โมริยามะ (เป็นหัวหน้าแก๊งยากูซ่าอีกแก๊งนึง)- เมื่อ คูมิ โมริยามะ ทวงเงินที่แก๊งโยชิซาว่ากู้ยืมไป แต่ว่า ทางแก๊งโยชิซาว่าไม่มีปัญญาหาเงินมาใช้คืนได้ จึงทำให้อากิโฮผู้เป็นนายใหญ่ของแก๊งในตอนนี้ ต้องเดินทางไปพบกับ คูมิ โมริยามะ ด้วยตนเอง เพื่อที่จะไปเจรจาขอผลัดผ่อนหนี้สินคงค้าง


แต่ว่า คูมิ โมริยามะ ถือว่าตนเองถือไพ่เหนือกว่า จึงใช้กลอุบายให้อากิโฮยอมทำตามที่มันต้องการ แล้วมันจะยอมผลัดผ่อนหนี้สินให้ .. อากิโฮ ไม่มีทางเลือกไหนที่ดีกว่านี้แล้ว จึงต้องยอมใช้เรือนร่างของเธอในการขัดดอกให้ คูมิ โมริยามะ ไปก่อน .. แล้วเจ้าคูมิ โมริยามะ ก็ได้เรียกลูกน้องมันมาคนนึง แล้วให้เธอดูดควยให้ลูกน้องของมัน


แต่ดูเหมือนว่า อากิโฮก็แค่ทำตามคำสั่งไปงั้น ๆ ไม่ได้มีอารมณ์ร่วมอะไร เจ้าคูมิ โมริยามะ จึงบอกว่า มันอยากเห็นอะไรที่มันตื่นเต้นกว่านี้ .. คูมิ เลยจัดการเรียกลูกน้องมาเพิ่มอีกคน เพื่อให้มาเย็ดกับอากิโฮ .. เจ้าลูกน้องของคูมิ เข้ามาถึงก็จัดการเย็ดเธอทันที และมันเย็ดเธอแรงมาก ๆ จนเธอต้องร้องขอให้มันเย็ดเบาแรงลงหน่อย


เสร็จจากลูกน้องคนแรก ก็ยังเหลือลูกน้องของคูมิอีกคนนึง ที่มาจัดการเย็ดเธอต่อทันที และคนนี้ก็เย็ดแรงไม่แพ้คนแรกเช่นกัน มันจัดการเย็ดเธอจนน้ำแตกไปด้วยอีกคน- สถานการณ์ในแก๊งเริ่มแย่หนักขึ้นเรื่อย ๆ ถึงแม้อากิโฮจะยอมใช้ร่างกายของเธอ เพื่อยืดเวลาชำระหนี้ออกไปได แต่ว่าตอนนี้ ลูกน้องทุกคนในแก๊งดูเหมือนว่าจะรู้เรื่องที่เธอยอมพลีกายให้กับคูมิ โมริยามะแล้ว ทำให้ตอนนี้ลูกน้องของเธอแทบทุกคนเริ่มหมดศรัทธาในตัวเธอ- ส่วนลูกน้องคนสนิทที่เปรียบเสมือนมือขวาของหัวหน้าใหญ่อย่าง ฮานะโอกะ ก็ดันคิดชั่วอยากให้เธอวางมือ เพื่อที่มันจะได้ก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าใหญ่ของแก๊งโยชิซาว่าซะเอง .. ฮานะโอกะ พยามเกลี้ยกล่อมให้อากิโฮวางมือจากการเป็นหัวหน้าแก๊งโยชิซาว่า แต่เธอก็ยังไม่ยอมวางมือง่าย ๆ
 


- ฮานะโอกะ เลยบอกให้เหล่าลูกน้องจับตัวเธอไปขังไว้ แล้วลูกน้องของฮานะโอกะ (ซึ่งทั้งหมดก็เคยเป็นลูกน้องของเธอ) ได้พยามเกลี้ยกล่อมเธออีกครั้ง และเมื่อรู้ว่ายังไง ๆ เธอก็ไม่ยอมวางมือแน่ ๆ พวกมันเลยจัดการทรมานเธอ ด้วยการใช้ของเล่นเสียว, เครื่องสั่น มาทำการทรมานกับเรือนร่างขาว ๆ ของเธอ จนเธอถึงกับหมดแรงสลบเหมือด


พออากิโฮที่โดนทรมานจนสลบหมดแรงไปแล้ว ก็เหลือเธอกับลูกน้องอีกคนที่ถูกทิ้งไว้เพื่อคอยดูเธอ .. เจ้าลูกน้องชั่วที่เคยเป็นอดีตลูกน้องของเธอ มันหมายมั่นที่จะเย็ดเธอมานานแล้ว และตอนนี้เมื่ออยู่กันในห้องเพียงสองคน มันก็จะไม่ยอมปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดลอยไป


แต่พอเจ้าลูกน้องชั่วจะทำการข่มขืนอากิโฮ ก็โชคดีที่ว่า ชินอิจิ ลูกน้องคนสนิทของเธอ และเป็นคนขับรถให้กับเธอ ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอไว้ได้ทัน จึงทำให้อากิโฮรอดพ้นจากเงื้อมมือลูกน้องชั่วที่มันหมายจะข่มขืนเธอ- หลังจากพักฟื้นได้ที่ อากิโฮ ได้กลับมาคฤหาสน์ของแก๊งอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ถูกกุมอำนาจโดย ฮานะโอกะ .. เมื่ออากิโฮมาถึง เธอก็ได้ยื่นหนังสือที่เธอยอมเซ็นเพื่อวางมือจากการเป็นหัวหน้าใหญ่ และมอบอำนาจการปกครองแก๊งนี้ให้แก่ ฮานะโอกะ


นอกจากนี้ เธอยังยอมที่จะลดตัวเป็นผู้หญิงของหัวหน้าใหญ่ของแก็งค์โยชิซาว่า ซึ่งก็หมายความว่า เธอยอมตกเป็นเมียของฮานะโอกะด้วยความเต็มใจนั่นเอง- หลังเสร็จกิจกับฮานะโอกะ .. อากิโฮ ได้พกดาบสั้นติดตัวมาด้วย เธอจึงฉวยโอกาสเอาดาบสั้นแทงใส่ฮานะโอกะจนตาย และเมื่อลูกน้องอีกคนเข้ามาเห็นเหตุการณ์ เธอก็ยังมือไวพอที่จะคว้าปืนยิงใส่ลูกอดีตลูกน้องตนเองจนตาย


แล้วก็มีลูกอดีตลูกน้องอีกคนที่มันจับตัวชินอิจิเอาไว้เป็นตัวประกัน มันพยามที่จะยิงปืนใส่อากิโฮ แต่เธอก็ยังเร็วพอที่จะยิงใส่อดีตลูกน้องได้ก่อน แต่มันก็ยังมีแรงเฮือกสุดท้ายยิงปืนสวนมาที่อากิโฮ


เป็นโชคดีของอากิโฮ ที่ชินอิจิผู้เป็นลูกน้องคนสนิท และใสซื่อที่สุด ได้พยามเอาตัวมาขวางกระสุนปืนเอาไว้ จนทำให้ชินอิจิถึงแก่ความตายในที่สุด แต่ก็เป็นการตายที่คุ้มค่าแล้ว เพื่อรักษาชีวิตของ อากิโฮ ยอดหญิงโกะคุโด (ยากูซ่า) เอาไว้ได้ .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
สนุกมาก ๆ ครับเรื่องนี้ เนื้อเรื่องดีจริง ๆ ครบรส มีทั้งบทดราม่า, แอ็คชั่น, หักหลัง, แก้แค้น, ฉากเซ็กส์อันร้อนแรงดุเดือด

Akiho Yoshizawa  เล่นได้สมบทบาท ตีบทแตก เพราะฉากสุดท้ายที่ต้องเสียชินอิจิ ทำให้เธอถึงกับต้องหลั่งน้ำตาออกมาจริง ๆ (ดูแล้วอินมาก)

ผมว่านะ เธอเหมาะกับบทพวกแบบ คุณหญิง, คุณนาย, ไฮโซ, ตัวแม่, เจ้าแม่, นางพญา อะไรประมาณนี้อ่ะ ลุคเธอมันให้จริง ๆ ทั้งรูปร่าง-หน้าตา (ดุ ๆ หยิ่ง ๆ)

ที่ผมชอบอีกอย่างก็คือว่า รอยสักบนแผ่นหลังของหัวหน้าใหญ่ และอากิโฮ .. คือแบบ เวลาเราดูแล้วก็รู้สึกว่า ยากูซ่า มันต้องแบบนี้แหละ มันต้องมีรอยสักทั้งตัว ทั้งแผ่นหลัง อะไรประมาณนี้ .. แล้วก็ รอยสักก็ไม่เหมือนกันด้วยนะครับ .. ของหัวหน้าใหญ่จะเป็นมังกร ส่วนอากิโฮ จะเป็นรูปหงษ์ (สวยทั้ง 2 ลายเลยครับ)

และก็ ขอขอบคุณ ผู้แปลซับไทย ที่ทำให้ดูหนังเรื่องนี้ได้แบบเต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัครสมาชิก JAV Climax (VIP) เพื่อรับสิทธิ์โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร VIP ก่อนนะครับ)


>>>>>  ซื้อซับไทยหนังเรื่องนี้ (เพื่อสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)


ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

1 ความคิดเห็น :