PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2559

SDDE-385 (Kanako Iioka) .. รุ่งอรุณแห่งเซ็กส์


พบกับ สารคดีตามติดชีวิตในเช้าวันหนึ่งของพี่สาวคนสวย ที่ต้องคอยปรนนิบัติ ดูแลน้องชายทั้ง 10 คน ด้วยเซ็กส์ในทุกๆเช้า... 


- เรื่องเริ่มต้นที่ว่า ทีมงานสารคดีคนหนึ่งได้ทราบข่าวมาว่ามีครอบครัวหนึ่ง ซึ่งเป็นครอบครัวที่พี่สาวจะคอยดูแลน้องชายอีก 10 คน และคอยป้อนเซ็กส์ให้พวกเขาในทุกๆเช้า .. ทีมงานไม่รอช้า รีบติดต่อมายังบ้านของคานาโกะ และขอมาถ่ายทำสารคดีชีวิตในช่วงเช้าของเธอ


จากนั้น ทีมงานก็ทำการสัมภาษณ์กับคานาโกะ (พี่สาวคนโตของบ้าน) .. เธอบอกว่า หลังจากที่พ่อ-แม่เสียไป เธอกับน้องๆอีกทั้ง 10 คน ก็ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และต้องคอยดูแลกันเอง .. เธอบอกว่า เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอไปมีเซ็กส์กับน้องชายคนนึง แล้วคนที่เหลือเมื่อรู้ว่าเธอยอมมีเซ็กส์กับน้องชาย พวกเค้าที่เหลือ (น้องชายอีก 9 คน) ก็เลยไม่ยอม และขอมีเซ็กส์กับเธอบ้าง .. สุดท้าย เธอก็ต้องยอมมีเซ็กส์กับน้องชายทุกคน เพื่อที่ว่า พวกเค้าทุกคน จะได้รับความรู้สึกถึงความเท่าเทียมกัน และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวเธอให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น- เช้าวันรุ่งขึ้น ทีมงานได้เดินทางมายังบ้านของคานาโกะ เพื่อเริ่มถ่ายทำ VTR ตามติดชีวิตประจำวันในช่วงเช้าของเธอ .. คานาโกะเล่าให้ทีมงานฟังว่า ในทุกๆเช้า เธอมีหน้าที่จะต้องคอยเตรียมอาหารเช้าให้กับทุกคนในบ้าน ซึ่งเธอมักจะตื่นเป็นคนแรกเสมอเพื่อมาทำงานบ้าน และเตรียมอาหาร


เมื่อเข้ามาในบ้านแล้ว คานาโกะก็เข้าไปในครัวเพื่อจะเตรียมอาหารเช้า จากนั้น น้องชายที่ชื่อฮิโรชิ ก็ลงมาข้างล่างเป็นคนแรก พอเห็นทีมงานเขาก็แปลกใจ คานาโกะก็เลยบอกว่านี่เป็นทีมงานที่จะมาถ่ายทำสารคดีชีวิตในช่วงเช้าของครอบครัวเรา ก็ให้ทำตัวปกติเหมือนทุกวันนั่นแหละ


ฮิโรชิก็พูดคุยกับพี่สาวเป็นปกติ แล้วเขาก็ขอให้เย็ดพี่สาว (ก็เย็ดไป คุยไปเรื่อย) .. คานาโกะเองก็กำลังทำอาหาร ในขณะที่ฮิโรชิก็กำลังเย็ดเธออยู่ หรือไม่ว่าจะตอนที่เธอไปซักผ้า หรือไปปลุกน้องชายให้ตื่น เธอก็จะถูกเย็ดตลอดเวลา (เรียกได้ว่า ใช้ชีวิตปกติในท่าเย็ดนั่นเอง) สุดท้ายก็เย็ดกันแตกใน- เสร็จจากคนแรก เธอก็เดินไปตากผ้าที่ระเบียง ซึ่งจะต้องผ่านห้องของน้องชายอีก 2 คนที่นอนอยู่ห้องนั้น แต่ตอนนี้พวกเค้าก็ตื่นขึ้นมาพอดี .. น้องชายคนนึงอาสาช่วยเธอตากผ้า ส่วนน้องชายอีกคน ก็ขอเย็ดกับเธอ .. เธอก็เลยปล่อยให้น้องชายคนนึงตากผ้าไป ส่วนเธอก็เข้าไปในห้องนอนเย็ดกับน้องชายอีกคนจนแตกใน- เมื่อเสร็จกิจ เธอก็กำลังจะเดินขึ้นไปชั้น 2 เพื่อไปปลุกน้องชายที่ยังไม่ตื่น เธอก็เจอกับน้องชายอีกคนที่ออกมาจากห้องน้ำพอดี เขาก็เลยขอเย็ดกับเธอ โดยใช้ท่า Doggy เย็ดไปเรื่อย ส่วนเธอก็ไปปลุกน้องชายอีกคน (เดินไปด้วย โดนเย็ดไปด้วย) .. เธอเห็นน้องชายนอนหลับอยู่ไม่ยอมตื่น เธอก็เลยใช้มือชักว่าวให้เขา แล้วเธอก็โดนน้องชายที่บั้นเด้าอยู่นั้น เย็ดจนแตกใน- เสร็จแล้ว เธอก็จัดการโม้กควยปลุกน้องชายอีกคนที่ไม่ยอมตื่น เธอโม้กไปได้ซักพัก น้องชายก็ตื่นขึ้นมา แล้วขอเย็ดกับเธอในท่า Women on Top จนแตกใน- จากนัน เธอก็เดินลงมาข้างล่าง ก็เจอกับน้องชาย 7 คน ที่เตรียมตัวรอทานอาหารเช้า เธอก็เลยจัดการเตรียมอาหารให้กับน้องชายทุกคน .. ในขณะที่น้องชายคนอื่นๆกำลังทานข้าวกันอยู่ ก็มีน้องชายคนหนึ่งมาจัดการเย็ดเธอไปด้วย .. ซักพัก ไปรษณีย์ก็มาส่งของ เธอก็เดินไปรับของด้วยตัวเอง (เดินไป ก็โดน Doggy ไปด้วย) ซึ่งบุรุษไปรษณีย์ก็คุยเล่นทักทายเธอเล็กน้อย (เพราะบุรุษไปรณีย์ก็รู้เรื่องที่เธอเย็ดกับน้องชายทุกคนในตอนเช้า) .. สุดท้าย เธอก็โดน Doggy จนแตกใน- พอเสร็จกิจ น้องชายคนหนึ่งที่ทานอาหารเสร็จ ก็มาขอเย็ดเธอต่อทันที ก็เย็ดกันในห้องครัวนั่นแหละ จนแตกใน- เมื่อเสร็จกิจ เธอก็เดินหยิบจานไปน้องชายที่นั่งทานอาหารกันอยู่ที่ห้องนั่งเล่น (ติดกับห้องครัว) .. แล้วเธอก็โดนน้องชายอีกคนเย็ดกับเธอที่โซฟา จนแตกใน- หลังเสร็จกิจ เธอก็จะเดินมาอาบน้ำ แต่ก็น้องชายคนเล็ก (ที่ช่วยเธอตากผ้า) ก็ตามมาขอเย็ดกับเธอบ้าง .. แล้วเธอก็ยอมให้น้องชายเย็ดเธอที่หน้าห้องอาบน้ำ ก่อนที่จะไปเย็ดกันต่อที่หน้าประตูบ้าน (ในตัวบ้าน) จนแตกใน- จากนั้น เธอก็เดินเข้าไปในห้องของน้องชายอีกคน เธอเห็นเขากำลังเก็บที่นอนอยู่ เธอก็เลยเสนอตัวให้กับน้องชายได้เย็ดกับเธอบ้าง .. แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันจนแตกใน- เมื่อเสร็จกิจ เธอเดินขึ้นไปบนชั้น 2 เพื่อที่จะไปห้องนอนของเธอ .. เธอก็ได้เจอกับน้องชายคนรอง แล้วน้องชายก็เลยเล้าโลมเธอ และเย็ดกับเธอที่หน้าห้องนอนของเธอ .. ก่อนที่จะพากันไปเย็ดกันต่อในห้องนอนของเธอ จนแตกในกันไป- หลังเสร็จกิจกรรมเสียวในตอนเช้าแล้ว ทุกคนก็คนในบ้าน ก็แยกย้ายกันออกไปเรียน, ออกไปทำงาน .. ส่วนตัวเธอเอง ก็ต้องออกจากบ้านไปทำงานต่อเช่นกัน .. จบบริบูรณ์.

จริงๆแล้ว ซีรี่ย์นี้ ก็มีหลายคนที่เล่นนะครับ แต่เท่าที่ผมเคยดูมา ผมว่าของ Kanoko Iioka ดูดีสุด คือ มุมกล้องต่างๆ และฉากเย็ด มันดูดีกว่าเรื่องอื่น (หรืออาจจะมีดีกว่านี้ แต่ผมยังไม่เคยดู)

ก็ เป็นอีกเรื่องของ Kanako Iioka ที่ผมชอบมาก .. เพราะเรื่องนี้เหมือนเรากำลังดูตามติดชีวิตของคนจริงๆ

เรื่องนี้ มันก็ไม่มีเนื้อเรื่องนะครับ เพราะพล็อตมันจริงๆ ก็แค่ พี่สาวเย็ดกับน้องชาย 10 คน ในตอนเช้า (แต่ก็แตกในทุกคนนะครับ)

ที่ผมชอบอีกอย่าง คือ พอเย็ดกับคนนึงเสร็จ ก็ไปเย็ดกับอีกคนนึงต่อกันไปเลย .. พูดง่ายๆคือ ดูกันยาวๆ 10 น้ำติดเลยทีเดียว

ถือว่า เป็น 2 ชั่วโมง ที่คุ้มค่ากับการดูมากครับ .. ดูแล้วก็ Real ดีเหมือนกันครับ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้แบบ Full HD (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ Full HD (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ