PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2559

SDMU-107 (Ruka Kanae) .. แอบผัว เล่นเสียวกันในบ้าน


เมื่อแม่บ้านใจเปลี่ยว อยากเซ็กส์ ชอบความตื่นเต้น ได้ติดต่อทีมงานให้มาเย็ดเธอถึงในบ้าน โดยที่ผัวเธอก็ไม่รู้ .. และแล้ว ความเสียวปนตื่นเต้น ก็กำลังจะเกิดขึ้น...


- เริ่มต้นที่บ้านหลังแรก (Ruka Kanae) ทีมงานได้โทรคุยนัดแนะกับเธอ แล้วก็เข้าไปในบ้านของเธอ .. เมื่อเข้ามาในบ้านแล้ว ทั้งคู่ก็พูดคุยตกลงกันว่าจะเย็ดกันในบ้าน (ทีมงานคนเดียว ถือกล้องถ่ายไปด้วย)


จากนั้นทั้งคู่ก็เริ่มเล้าโลมปลุกอารมณ์ให้กัน แล้วก็พากันเข้ามาในห้องนั่งเล่น .. แต่เนื่องจากว่า เธอกลัวว่าในระหว่างเล่นเสียวผัวเธอจะมาเห็น เธอก็เลยต้องขอเช็คให้ชัวร์ว่า ผัวเธอยังหลับอยู่ในห้อง


จากนั้นทั้งคู่ก็ไม่รอช้า รีบถอดเสื้อผ้าเล้าโลมกัน และก็จัดการเย็ดกันในห้องนั่งเล่น .. เย็ดกันไปได้ซักพัก ผัวเธอก็ตื่นขึ้นมา ทีมงานเลยต้องรีบไปซ่อนตัวไม่ให้ผัวเธอเห็น (ขืนเห็น ก็เรื่องยาว)


พอผัวเธอไปอาบน้ำ ทั้งคู่ก็เลยมาเย็ดกันต่อ .. พอผัวของเธอาบน้ำเสร็จ ทีมงานก็เลยต้องหลบซ่อนตัวอีกครั้ง .. จนผัวเธอออกจากบ้านไปแล้ว เธอก็พาเข้ามาในห้องนอน แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันจนแตกใน


พอเสร็จกิจ ทีมงานก็เลยโทรเรียกเพื่อนมาอีก 5 คน (นักแสดงเอวีชาย) ให้มาเย็ดกับเธอด้วย .. จากนั้นชายหนุ่มทั้ง 5 คน ต่างก็ช่วยกันเล้าโลมเธอ และผลัดกันเย็ดเธอกับจนแตกในกันไปทุกคน


หลังจากเสร็จกิจกันหมดแล้ว ผัวเธอก็กลับมาถึงบ้านพอดี ทุกคนก็เลยต้องแอบผัวเธอ ก่อนที่จะค่อยๆย่องออกจากบ้านกันไป โดยทีมงานคนแรกที่เย็ดกับเธอจะออกเป็นคนสุดท้าย แต่เธอก็รั้งตัวเค้าไว้ก่อน เธอบอกว่าอยากจะเย็ดกับเขาอีกครั้งก่อนจากกัน .. แล้วทั้งคู่ก็เลยรีบเย็ดกันจนแตกใน แล้วก็แยกย้าย (ก่อนที่ผัวเธอจะมาเห็น)- มาถึงบ้านหลังที่ 2 .. ทีมงานก็ได้โทรคุยนัดแนะกับเธอก่อนเช่นเคย เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว เธอก็เลยชวนทีมงานเข้ามาในบ้าน


แล้วทั้งคู่ก็เล้าโลมกันไปได้ซักพัก เธอก็เลยเดินขึ้นไปดูที่ห้องนอน เพื่อเช็คผัวก่อนว่ายังหลับอยู่หรือเปล่า (ซึ่งผัวเธอก็ยังหลับอยู่ในห้อง) .. แล้วทั้งคู่ก็เล้าโลมกันที่หน้าห้องนอน (เพื่อความตื่นเต้น)


ซักพักเธอก็ได้ยินเสียงเหมือนผัวเธอจะตื่น เธอก็เลยรีบเดินลงมาที่ห้องครัว แล้วทั้งคู่ก็ถอดเสื้อผ้าเย็ดกัน .. ซักพัก ทีมงานก็ได้ยินเสียงผัวเธอเดินลงมาข้างล่าง ทีมงานตกใจรีบวิ่งไปแอบตรงระเบียง


พอผัวเธอไปอาบน้ำ ทั้งคู่ก็มาเย็ดกันต่อ .. แต่ผ่านไปซักพักก็ได้ยินเสียงผัวของเธอกำลังเดินมาชั้นล่าง (ผัวกำลังจะออกจากบ้าน ก็เลยมาบอกเมีย) ทีมงานก็เลยต้องรีบไปแอบอยู่ในห้องครัว


หลังจากผัวของเธอออกจากบ้านไปแล้ว เธอก็เลยพาขึ้นมาที่ห้องนอน แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันจนแตกใน


พอเสร็จกิจ ทีมงานก็เลยโทรตามเพื่อนอีก 5 คน ให้เข้ามาในบ้าน และพวกเค้าก็จัดการเย็ดเธอจนแตกในกันครบทุกคน


เสร็จกิจกันหมดแล้ว ผัวเธอก็กลับเข้าบ้านพอดี .. ทีมงานงานก็เลยค่อยๆย่องออกจากบ้านกันไป จนเหลือทีมงานคนสุดท้าย (ที่เย็ดเธอคนแรก) ร่ำลาเธอแล้วกำลังจะเดินออกจากบ้าน แต่เธอก็รั้งตัวเขาไว้ สุดท้ายทั้งคู่ก็เย็ดกันจนแตกในไปอีกรอบ- บ้านหลังที่ 3 .. เหมือนเดิม ทีมงานจัดการโทรคุยนัดแนะกับเธอ เมื่อทุกอย่างพร้อม เธอก็เลยชวนทีมงานให้เข้ามาในบ้านของเธอ


ทั้งคู่ก็เริ่มเล้าโลมปลุกอารมณ์ให้กัน แล้วเธอก็เลยเดินขึ้นไปยังห้องนอน ก็ได้เห็นผัวเธอกำลังนอนหลับอยู่ (เช็คให้ชัวร์)


และเพื่อความตื่นเต้น ทีมงานก็เลยขอเย็ดเธอที่หน้าห้องนอน (โดยเปิดประตูห้องนอนเอาไว้ด้วย) .. เย็ดกันไปได้ซักพัก ทั้งคู่ก็ได้ยินเสียงผัวเธอนอนพลิกตัว ก็เลยหยุดกิจกรรมเสียวเอาไว้ แล้วพากันลงมาที่ชั้นล่าง


ทั้งคู่เดินมาที่ห้องนั่งเล่น แล้วก็เย็ดกันต่อไปอีกซักพัก ก่อนจะได้ยินเสียงผัวของเธอเดินลงมาที่ชั้นล่าง ทีมงานก็รีบไปแอบซ่อนตัว


เมื่อผัวเธอออกจากบ้านไปแล้ว ทั้งคู่ก็มาเย็ดกันต่อในห้องนอน จนแตกในกันไป


จากนั้น ทีมงานก็โทรตามเพื่อน 5 คน ให้เข้ามาในบ้าน และช่วยกันเย็ดเธอจนแตกในกันไปทุกคน


เมื่อเสร็จกิจกันหมดแล้ว ผัวเธอก็กลับมาถึงบ้านพอดี (ทำไมมันต้องกลับถึงบ้าน ตอนเสร็จกิจพอดีด้วยนะ 555+)  ทีมงานก็เลยค่อยๆย่องออกจากบ้านกันไป .. จนเหลือคนสุดท้าย เธอก็รั้งตัวเขาไว้อีกครั้ง แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันแตกใน เสร็จแล้วก็ร่ำลา แยกย้ายกันไป .. จบบริบูรณ์.

สำหรับคนที่ชอบดูเซ็กส์แบบตื่นเต้นๆ แนวหลบๆ ซ่อนๆ ก็ลองมาดูเรื่องนี้ครับ (ซึ่งผมคิดว่า ก็อาจจะตรงกับชีวิตจริงของใครบางคน ที่ชอบแอบไปเย็ดเมียคนอื่น ^^)

ในเรื่องนี้ เสียงพูดจะเบานะครับ เพราะในเรื่องต้องพูดแบบกระซิบกัน (กลัวผัวจะได้ยิน) .. ฉะนั้น ถ้าใครอยากรู้ว่าพูดอะไรกัน ก็เปิดเสียงให้ดังนิดนึงนะครับ

รูปร่างหน้าตาของสาวๆ 3 คน ก็ถือว่า น่ารักใช้ได้ครับ .. ยิ่งได้ Ruka Kanae เป็นตัวนำด้วยแล้ว ยิ่งแจ่มมาก

เรื่องนี้ Ruka เล่นได้สะดีดสะดิ้งมากๆ ฉากตอนเสร็จนี่แบบว่า .. เธอกระตุกได้โคตรเสียว เสียงร้องกระเส่า ร่างกายที่สั่นไหว บอกเลย โคตรเสียว (เธอกระตุกแรงจริงๆ ไม่รู้ว่าแกล้งเสียว หรือเสียวจริง .. แต่ดูแล้ว โคตรได้อารมณ์ โคตรสะดีดสะดิ้ง)

บอกเลย เรื่องนี้มี 3 คนให้ดู .. แต่แค่ดูฉากแรกเห็น Ruka สะดีดสะดิ้งตอนโดนแตกในแต่ละน้ำ ก็คุ้มค่าแล้วครับ (ย้ำ!! โคตรเสียว!!)

อีกอย่าง พล็อตเรื่องดูง่ายมาก เพราะมันก็เป็น Step เดิมๆ ทั้ง 3 คน ...

ทีมงานโทรนัดแนะกับหญิงสาว ---> เธอพาเข้ามาในบ้าน ---> เล้าโลมกัน ---> เช็คผัว (ผัวหลับอยู่) ---> เล้าโลม/เย็ดกัน ---> ผัวตื่นมาอาบน้ำ (ทีมงานไปแอบ) ---> แล้วก็มาแอบเย็ดกันต่อ (ในขณะที่ผัวกำลังอาบน้ำอยู่) ---> ผัวกำลังจะออกบ้าน เดินมาบอกเมีย (ทีมงานต้องไปแอบอีกครั้ง) ---> ผัวออกจากบ้านไปแล้ว ก็มาเย็ดกันต่อในห้องนอน จนแตกใน ---> โทรตามทีมงานอีก 5 คน ให้มาเย็ดกับเธอ จนแตกในทุกคน ---> ผัวกลับมาถึงบ้านพอดี (ทุกคนค่อยๆย่องออกจากบ้าน) ---> เหลือคนสุดท้าย เธอรั้งตัวเค้าไว้ แอบเย็ดกันจนแตกในเป็นครั้งสุดท้าย
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป : Part A | Part B


>>>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive) : Part A | Part B


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (720p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ