PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559

VENU-283 (Maki Hojo) .. เกมกามคุณแม่เลี้ยง (ซับไทย)


จะเกิดอะไรขึ้น... เมื่อคุณแม่เลี้ยง และลูกชาย ต้องติดอยู่ในห้องปิดตาย และทางเดียวที่จะออกมาได้ คือ พวกเค้าต้องมีเซ็กส์กันเท่านั้น!!


- มากิ อาศัยอยู่บ้านชานเมืองในเมืองฮอกไกโดกับทาเคชิซึ่งเป็นลูกติดของสามี .. หลังจากที่สามีเธอตายไป มากิก็ต้องเลี้ยงดูทาเคชิ พร้อมกับบ้านหลังนี้ที่สามีทิ้งเป็นมรดกเอาไว้ให้ .. แต่ว่า หลังจากที่พ่อของเขาตายไป ทาเคชิ ก็ไม่เอาแต่หมกตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่ยอมพูดคุยกับแม่เลี้ยง .. ทำให้แม่เลี้ยงรู้สึกลำบากใจมาก ที่ความสัมพันธ์ของเธอและลูกชายไม่ค่อยจะดีซักเท่าไหร่- วันหนึ่งเธอนอนหลับไป แล้วตื่นขึ้นมาอีกที เธอก็พบว่า เธออยู่ในห้องกับทาเคชิ .. แต่ว่า นั่นเป็นห้องที่เธอและทาเคชิไม่เคยเห็นมาก่อน ที่สำคัญห้องนี้มันปิดตายเอาไว้ .. และในห้องก็มีโน้ตบุ๊คอยู่เครื่องนึง ซึ่งมีข้อความบอกเอาไว้ว่า การจะออกไปจากห้องปิดตายนี้ได้ คนในห้อง จะต้องมีเซ็กส์กันเท่านั้น- ด้วยความที่ แม่เลี้ยงก็อยากจะออกจากห้อง เธอก็เลยชวนลูกชายมีเซ็กส์กัน แต่ว่าทาเคชิไม่เล่นด้วย .. แม่เลี้ยงไม่รู้จะทำยังไงให้ทาเคชิมีอารมณ์ เธอก็เลยตัดสินใจช่วยตัวเองจนเสร็จ (ในขณะที่ ทาเคชิ เอาแต่นั่งหันหลัง ไม่ชายตามองแม่ตัวเองเลยซักนิด)- หลังช่วยตัวเองเสร็จ แม่เลี้ยงก็ผลอยหลับไป .. ส่วนทาเคชิที่ตอนนี้เริ่มมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้ว ก็เริ่มไปด้อมๆ มองๆ ร่างกายของแม่เลี้ยง แล้วเขาก็พยามจะเล้าโลมแม่ตัวเอง .. แต่มากิเธอก็ตื่นขึ้นมาจับได้ซะก่อน (แม่เลี้ยงไม่ได้หลับจริงหรอก แค่แกล้งหลับเพื่อดูอาการของทาเคชิ)


ทาเคชิ พยามบ่ายเบี่ยงที่จะไม่ทำอะไรเกินเลยแม่ของเขา แต่มากิที่ตอนนี้ดีใจมากที่ลูกชายสนใจจะเล่นเสียวกับเธอ .. เธอก็เลยยอมให้ทาเคชิได้สัมผัสเรือนร่างของเธอ และเธอยังสอนทาเคชิในเรื่องการเล้าโลมอีกด้วย (ทาเคชิ ไม่เคยมีประสบกามเสียวมาก่อน) .. ทั้งคู่ต่างก็ผลัดกันเล้าโลม และสุดท้าย มากิก็จัดการโม้กควยให้ทาเคชิ จนน้ำแตกคาปาก- มากิพยามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้ออกไปจากห้อง เธอพยามที่จะมีเซ็กส์กับทาเคชิให้ได้ .. ในขณะที่ทาเคชิกำลังหลับอยู่ เธอก็พยามจะไปเล้าโลมทาเคชิ แต่เขาก็ตื่นขึ้นมาซะก่อน .. ทาเคชิพยามเลี่ยงที่จะไม่มีเซ็กส์กับแม่ตัวเอง เพราะเขาเป็นคนขี้อาย และคิดว่าการมีเซ็กส์กับแม่ตนเองเป็นเรื่องผิดศีลธรรม .. แต่มากิ ก็พยามให้เหตุผลว่า พวกเค้าจำเป็นต้องมีเซ็กส์กัน เพื่อจะได้ออกไปจากห้องปิดตายนี้


ในที่สุด ทาเคชิ ก็ไม่สามารถขัดใจแม่ตัวเองได้ จึงได้ปล่อยให้เธอพยามเล้าโลมเขา และก็เป็นมากิ ที่จัดการใช้มือชักว่าวให้ทาเคชิ จนน้ำแตกไปอีกครั้ง- ทาเคชิ ไปอ่านข้อความในโน้ตบุ๊คอีกครั้ง (ซึ่งทาเคชิเริ่มจะเชื่อแล้วว่า ต้องมีเซ็กส์กันเท่านั้น ถึงจะออกจากห้องปิดตายนี้ได้) .. และในที่สุด เขาก็ตัดสินใจที่จะมีเซ็กส์กับแม่เลี้ยงของตัวเอง .. ในขณะที่มากิกำลังหลับอยู่ ทาเคชิ ก็พยามจะเย็ดแม่เลี้ยงให้ได้ แต่เธอก็ตื่นขึ้นมาซะก่อน .. และทาเคชิ ก็ได้สารภาพกับมากิว่า เขาแอบชอบแม่เลี้ยงมาตลอด


มากิเอง เธอก็มีความรู้สึกดีๆให้กับทาเคชิเช่นกัน จึงได้โผกอดกับลูกชาย และในที่สุด แม่เลี้ยง-ลูกชาย ก็ได้เย็ดกันจนแตกใน- เมื่อทั้งคู่เย็ดกันเสร็จแล้ว ประตูห้องก็ปลดล็อค และทั้งคู่ก็สามารถออกมาจากห้องปิดตายได้ และได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
ดูเรื่องนี้แล้ว รู้สึกเหมือนกำลังดูภาพยนต์เรื่อง SAW (ภาคแรก) .. แบบว่า มาถึงก็ตื่นมาอยู่ในห้องปิดตายโดยที่ไม่รู้สาเหตุ .. เพียงแต่เป็น SAW เวอร์ชั่น SEX  555+

พล็อตเรื่องก็มีเท่าที่เห็นนี่แหละ อยู่ในห้องปิดตาย มีเซ็กส์กัน ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน .. จะมีที่ผมงงๆ ก็คือ มาอยู่ในห้องปิดตายได้ยังไง?  แล้วจริงๆแล้ว เรื่องราวทั้งหมด เป็นแผนของแม่เลี้ยงหรือไม่? (ในหนังก็ไม่ได้บอกไว้ คนดูก็ไปเดากันเอาเองนะครับ)

เนื้อเรื่องยาวกำลังพอดี หนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 30 นาที  ก็ถือเป็นค่าเฉลี่ยของหนัง AV แนวเนื้อเรื่องอยู่แล้ว

สรุป .. ถ้าท่านชอบหนัง SAW (ภาคแรก), ชอบอะไรที่เกี่ยวกับพวก "ห้องปิดตาย"  ก็ควรดูเรื่องนี้ครับ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (ฟรี) (400p) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น