PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2559

VOSS-005 (Kanako Iioka) .. รสรักพี่สะใภ้


น้องชายมาอาศัยอยู่ที่บ้านของพี่ชาย และแอบชอบพี่สะใภ้ของตัวเอง .. เขาเลยช่วยตัวเองโชว์พี่สะใภ้ และนั่น คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของเขาและเธอ...


- โชโก กำลังจะเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้บ้านของพี่ชาย พี่ชายก็เลยชวนโชโกให้มาพักอาศัยอยู่ด้วยกัน เพื่อความสะดวกในการเดินทาง .. และที่บ้านของพี่ชาย โชโกก็ได้พบกับคานาโกะ เธอเป็นภรรยาของพี่ชาย และเป็นสาวสวยในอดุมคติของเขา .. เธอทั้งสวย-หุ่นดี, เอาใจเก่ง, ทำงานบ้านก็เก่ง, และคอยหนุนหลังสนับสนุนสามีอยู่เสมอ- คืนวันหนึ่ง โชโกได้แอบดูพี่ชายและพี่สะใภ้มีเซ็กส์กัน .. เขารู้ได้ทันทีว่า ความสัมพันธ์ในเรื่องบนเตียงของพี่ชายและพี่สะใภ้ กำลังสั่นคลอนอย่างมาก สาเหตุเป็นเพราะว่า สามีของเธอนั้นเป็นพวกบ้างาน และไม่ยอมทำการบ้านกับเธอซักเท่าไหร่ และถึงแม้จะมีเซ็กส์กันแล้ว ก็ดูเหมือนจะทำไปให้มันจบๆไปเท่านั้น .. ซึ่งสาเหตุนี้เอง ที่ทำให้คานาโกะรู้สึกว่า ชีวิตเซ็กส์ของเธอยังไม่ถูกเติมเต็มอย่างที่เธอต้องการ- เช้าวันต่อมา โชโกก็คอยแอบมองคานาโกะ เขาเห็นพี่สะใภ้ตัวเองกำลังทำการช่วยตัวเองอยู่ เหตุที่เธอต้องทำการช่วยตัวเองนั้น ก็เป็นเพราะเธอยังมีอารมณ์คั่งค้างจากเมื่อคืน ที่สามีตอบสนองให้เธอได้ไม่เต็มที่- ยิ่งโชโกอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้นานเท่าไหร่ ความรู้สึกดีๆที่เขามีให้กับพี่สะใภ้ก็ยิ่งมีมากขึ้นเรื่อยๆ .. โชโกพยามที่จะเฝ้าดู และแอบมองพี่สะใภ้ของเขาอยู่ห่างๆ- โชโกรู้ว่าพี่สะใภ้ไม่ค่อยมีความสุขในเรื่องเซ็กส์กับสามีมากนัก ในขณะที่เขาอยู่ในห้อง เขาได้ยินเสียงพี่สะใภ้กำลังเดินขึ้นมาบนห้องของเขา เขาจึงวางแผนที่จะช่วยตัวเองต่อหน้าพี่สะใภ้


โชโกพยามช่วยตัวเองให้พี่สะใภ้ดู เพราะเขารู้ว่าพี่สะใภ้ก็กำลังมีความต้องการแบบเดียวกับเขาเช่นกัน เขาช่วยตัวเองและพยามเดินเข้ามาหาพี่สะใภ้ .. และในที่สุด โชโกและคานาโกะ ก็กอดจูบกันอย่างดูดดื่ม นั่นก็เพราะว่า ทั้งคู่ต่างก็แอบชอบกันอยู่ และต่างก็มีความต้องการในเรื่องเซ็กส์เหมือนกัน- ทั้งคู่พากันเข้ามาในห้องอาบน้ำ ช่วยกันอาบน้ำให้กัน และเล้าโลมให้แก่กัน .. คานาโกะจัดการใช้มือชักให้จนโชโกน้ำแตก- วันต่อมา หลังจากที่คานาโกะยืนส่งสามีไปทำงานแล้ว ทั้งคานาโกะและโชโก ก็พากันเข้ามาในบ้าน แล้วทั้งคู่ก็มีเซ็กส์ด้วยกันอย่างเร่าร้อน และโชโกก็ได้หลั่งน้ำกามเข้าไปในตัวของพี่สะใภ้ เป็นอันสุขสม .. จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้สั้นหน่อยนะครับ เพราะตัวหนังแค่ 1 ชั่วโมง 30 นาที .. เป็นพล็อตหนังตรงๆ ดูเข้าใจง่ายครับ

นี่ก็เป็นอีกเรื่องของ Kanako Iioka (คงไม่เบื่อกันไปซะก่อนนะครับ) .. ผมชอบเธอนะ รูปร่าง หน้าตา เสียงร้อง เสียงคราง ผมว่าฟังแล้วได้อารมณ์มากเลย

เธอเล่นหนัง Uncen ด้วยนะ แต่ผมก็ยังไม่เคยดูเลย (จริงๆ ผมชอบดูแบบ Cen มากกว่า เพราะเนื้อเรื่องมันน่าสนใจกว่า)

ไว้ผมเจอ Uncen เจ๋งๆของเธอ ผมอาจจะมารีวิวอีกที .. แต่ตอนนี้ขอพักเธอไว้ก่อน (ที่ผ่านมา รีวิวเธอไปหลายเรื่องแล้ว)
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (720p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (720p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ