PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559

DV-1682 (Tsukasa Aoi) .. ผู้หญิงไม่อิ่มกาม (ซับไทย)


เรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆ และภรรยาสาวแสนสวยที่ชอบมีเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจ ทั้งวันทั้งคืนก็ยังไหว...- คู่รักใหม่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้ไม่นาน ฝ่ายสามีนั้นเป็นที่อิจฉาต่อเพื่อนๆ เพราะใครๆก็อยากได้ภรรยาทั้งสาว ทั้งสวย หุ่นดี และที่สำคัญ เธอชอบมีเซ็กส์เป็นที่สุด .. เรียกได้ว่า นี่คือภรรยาในฝันของชายหนุ่มทุกคนเลยทีเดียว- เริ่มต้นเช้าวันใหม่ สามีที่ยังนอนไม่ยอมตื่นจนภรรยาสาวต้องมาปลุก .. เธอพยามปลุกสามีแต่ปลุกเท่าไหร่เขาก็ไม่ยอมตื่น เธอสังเกตเห็นควยสามีแข็งมาก เธอก็เลยเริ่มเกิดอารมณ์เงี่ยน .. จนเธอต้องทำการโม้กควยให้สามีเพื่อให้เขาตื่นมาเล่นเสียวกับเธอ แล้วเธอก็ทั้งโม้ก ทั้งชักว่าวให้สามี จนน้ำแตก


จากนั้น เธอก็เลยสนองความเงี่ยนให้ตัวเองบ้าง ด้วยการให้สามีเย็ดเธอจนน้ำแตกไปในตอนเช้า (ล้างหน้าไก่ ^^)- จากนั้นสามีก็เตรียมตัวที่จะออกไปทำงาน โดยมีภรรยาแสนสวยมายืนส่ง .. ก่อนออกจากบ้านภรรยาสาวก็จูบปากกับสามี


แต่ก็จูบไป จูบมา จนภรรยารู้ว่าสามีควยแข็งแล้ว เธอก็เลยจัดการดูดควยและชักว่าวให้สามีจนน้ำแตกก่อนไปทำงานในตอนเช้า- หลังจากสามีเลิกงานกลับมาถึงบ้าน เขาก็เข้าไปนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ แล้วภรรยาก็ตามเข้ามาอาบด้วย .. แล้วทั้งคู่ก็เล้าโลมให้กัน ก่อนที่สามีจะเย็ดเธอจนน้ำแตกคาอ่าง- ตกดึก สามีกำลังจะนอน แต่ภรรยาสาวก็แต่งชุดเซ็กซี่หวังจะเล่นเสียวกับสามีก่อนนอน .. เธอจัดการเล้าโลมให้สามี และเย็ดกันจนน้ำแตก


แต่ทว่า เธอยังคงไม่หายเงี่ยน ยังอยากที่จะให้สามีเย็ดเธออีกรอบ .. เธอไม่รอช้ารีบจับควยยัดเข้าไปในหีของเธอ แล้วสามีก็จัดการเย็ดเธอแตกเป็นน้ำที่ 2 ติดต่อกัน


หลังเสร็จกิจ เธอก็ยังไม่ยอมปล่อยให้สามีนอนพัก เธอยังพร้อมที่จะโดนเย็ดอีกรอบ .. แต่ว่าสามีเริ่มหมดแรงแล้ว และไม่อยากจะเย็ดแล้ว สามีเริ่มคลานหนีเธอ ส่วนเธอก็ยังตามมาขอเย็ดกับสามี .. และดูเหมือนว่า ค่ำคืนนี้ สามีจะไม่สามารถหนีรอดความหื่นกามของภรรยาสาวไปได้ เขาคงต้องโดนภรรยารีดน้ำออกจนหมดตัวอย่างแน่นอน... จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ ไม่มีเนื้อเรื่องนะครับ มันจะออกแนวมุมกล้อง POV บุคคลที่ 1 ทั้งเรื่อง .. ปกติผมไม่ชอบดูมุมกล้องแบบนี้นะ แต่เรื่องนี้ต้องยอมครับ เพราะว่า Tsukasa เล่นได้ดีจริงๆ คือ ดูแล้วสมกับเป็นคู่รักกันจริงๆ ฟินมากกก

พล็อตเรื่องมันง่ายมาก แค่สามีโดนภรรยาจับเย็ดทั้งวัน .. เรื่องนี้ ผมว่า เหมาะสำหรับคนที่จะดูกับแฟน (เพื่อเป็นการปลุกอารมณ์)  ผมว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์ได้เลย

เสียดายเรื่องนี้ไม่ยอมแตกใน ถ้าแตกในนะ จะสุดยอดกว่านี้อีก .. แต่เท่านี้ก็เสียวมากแล้ว

ตอนดู ผมโคตรอยากได้เมียแบบนี้เลยนะ (เมียในฝันเลย) .. แต่คิดไปคิดมา อะไรที่มันมากเกินไปก็ใช่ว่าจะดี ถ้ามีเมียขี้เงี่ยน เซ็กส์จัดขนาดนี้ สงสัยคงต้องโด๊ปไวอากร้ากันทั้งวัน 555+
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ดูตัวอย่างหนังออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (ฟรี) (480p)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (720p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (720p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)


>>>>>  ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ให้กำลังใจผู้แปลซับไทย)

ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ (ถ้าซับไทยไม่ขึ้นอัตโนมัติ ให้ท่านไปกดเปิดซับไทยในตัวโปรแกรมเล่นหนังครับ)

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ