PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

PGD-771 (Kanako Iioka) .. รสรักพี่สะใภ้


น้องชายได้มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของพี่ชาย แล้วเขาก็ได้เจอกับพี่สะใภ้คนสวย .. และด้วยความใกล้ชิด สนิทสนม พี่สะใภ้กลับยิ่งแสดงออกถึงความต้องการของเธออย่างไม่มีสิ้นสุด...


- ยูอิกิ ได้มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านของพี่ชาย เนื่องจากว่าที่บ้านของ ยูอิกิ ต้องทำการซ่อมแซมครั้งใหญ่ทำให้ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ พ่อก็เลยบอกให้เขามาพักอาศัยอยู่กับพี่ชายไปก่อน- ยูอิกิ รู้สึกได้ว่าครอบครัวของพี่ชายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและรักกันมาก .. ส่วนตัวเขาเองที่มาพักอาศัยอยู่ที่นี่ ก็ได้รับการดูแลอย่างดีจากทั้งพี่ชาย และพี่สะใภ้คนสวย (คานาโกะ) .. นอกจากนี้ ในแต่ละวัน หลังจากที่ คานาโกะ ยืนส่งสามีไปทำงานแล้ว ทั้ง ยูอิกิ และ คานาโกะ ต่างก็ช่วยกันทำงานบ้าน และยิ่งเวลาผ่านไปทุกวันๆ ความใกล้ชิด สนิทสนม ของทั้งสองคน ก็เริ่มก่อตัวขึ้น (ต่างฝ่าย ต่างก็แอบชอบกัน)- จนกระทั่งวันหนึ่ง ยูอิกิ นั่งอ่านหนังสืออยู่ แล้วพี่สะใภ้ก็เอาน้ำชามาให้เขาดื่ม จังหวะนั้นเอง ที่เขาเผลอเหลือบมองหน้าอกของพี่สะใภ้ จนทำให้เขาสำลักน้ำออกมา .. คานาโกะ ก็เลยรีบเอาผ้ามาเช็ดให้ แล้วบอกว่า เดี๋ยวเขาจะหาชามาชงให้ใหม่ .. ว่าแล้ว เธอก็ไปหาชาเพื่อมาชงให้ใหม่ (จังหวะนี้เอง ที่ ยูอิกิ เริ่มรูึกว่า คานาโกะ พยามจะยั่วยวน ให้ท่าเขา)


เมื่อชงชาเสร็จ คานาโกะ ก็เอาชามารินให้ดื่มอีกครั้ง แล้วคราวนี้ ยูอิกิ ก็สำลักอีกครั้ง .. และในระหว่างที่ คานาโกะ กำลังเช็ดน้ำที่หกบนตัวของ ยูอิกิ .. เธอก็สังเกตได้ว่า ยูอิกิ พยามจ้องมองที่หน้าอกของเธอ


เธอก็เลยบอกว่า รู้นะว่า ยูอิกิ แอบมองหน้าอกของเธอ แต่เธอก็ไม่ว่าอะไรหรอก เพราะเธอรู้ว่ามันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย .. แล้วเธอก็บอกว่า ถ้า ยูอิกิ อยากดูมากกว่านี้ เธอก็ให้ดูได้นะ .. ว่าแล้ว คานาโกะ ก็ไปนั่งใกล้ๆกับ ยูอิกิ แล้วพยามจะยั่วยวนให้เขามองดูหน้าอกของเธอ (แต่ ยูอิกิ ก็ไม่กล้ามอง เลยพยามปฎิเสธ)


แล้วคราวนี้ พี่สะใภ้ก็เริ่มรุกหนักขึ้น ค่อยๆเอามือไปสัมผัส-ลูบไล้ที่เป้าของ ยูอิกิ .. แล้วในที่สุด เธอก็จัดการโม้กควยให้กับ ยูอิกิ จนน้ำแตก- วันต่อมา .. ยูอิกิ กลับมาถึงบ้านตอนมืด และเขาก็เดินขึ้นบันไดเพื่อจะเข้าห้องนอน แต่เขาก็เห็นประตูห้องนอนของพี่สะใภ้เปิดแง้มไว้อยู่ .. ยูอิกิ ก็เลยยืนแอบมองอยู่หน้าประตูห้อง ก็เห็นพี่ชาย กับพี่สะใภ้ กำลังพูดคุยหยอกล้อกันอย่างมีความสุข


แล้วพวกเค้าก็มีเซ็กส์กัน (ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ ยูอิกิ ได้ยืนแอบมองมาตั้งแต่ต้นแล้ว และ คานาโกะ เอง เธอก็รู้ว่า ยูอิกิ กำลังแอบมองอยู่ แต่เธอก็ทำเป็นไม่สนใจ และตั้งใจมีเซ็กส์กับสามี เพื่อโชว์ให้ ยูอิกิ ได้เห็น)- และหลังจากวันนั้น คานาโกะ ก็ได้สารภาพกับ ยูอิกิ ว่าเธอชอบ ยูอิกิ แล้วเธอก็อยากจะเล่นเสียวกับเขาให้มากกว่านี้ .. ในที่สุด ทั้งคู่ ก็ได้มีแอบมีเซ็กส์ทุกวัน (เวลาที่สามีของเธอไม่อยู่บ้าน) ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน, ห้องครัว, หน้าประตูห้อง, ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น (เรียกได้ว่า จัดหนักกันมาครบทุกส่วนในบ้านแล้ว) และแถมยังแตกในอีกต่างหาก- แต่ทว่า ทั้ง คานาโกะ และ ยูอิกิ ยิ่งทั้งสองคนมีเซ็กส์กันมากขึ้นเท่าไหร่ คานาโกะ ก็ยิ่งมีความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ และในระยะหลังๆ ยูอิกิ ก็เริ่มรู้สึกว่าพี่สะใภ้ของเขา ชอบที่จะเล่นเสียวแบบเสี่ยงๆ

วันหนึ่ง ในขณะที่สามีของ คานาโกะ กำลังจะอาบน้ำ แต่เขาลืมหยิบผ้าเช็ดตัวมาด้วย เขาก็เลยตะโกนเรียก คานาโกะ (แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ) แล้วเขาก็ตะโกนเรียก ยูอิกิ ให้ช่วยหยิบผ้าเช็ดตัวให้เขาหน่อย


เมื่อ ยูอิกิ หยิบมาเช็ดตัวให้พี่ชาย แล้วกำลังจะเดินกลับ .. คานาโกะ ก็ได้พา ยูอิกิ มายืนที่หน้าห้องอาบน้ำ


แล้วเธอก็จัดการโม้กควยให้กับ ยูอิกิ .. ถึงแม้ว่า ยูอิกิ จะพยามห้ามปรามพี่สะใภ้ เพราะกลัวพี่ชายจะออกมาเห็น แต่เธอก็ไม่ยอมหยุด และได้พยามโม้กให้เขา จนน้ำแตก- คืนวันหนึ่ง .. คานาโกะ ได้มานั่งช่วยตัวเองอยู่บันได .. เมื่อ ยูอิกิ กลับมาถึงบ้านก็ได้ยินเสียงครางของพี่สะใภ้ เขาเลยค่อยๆย่องไปดู ก็พบพี่สะใภ้กำลังช่วยตัวเองอยู่ .. คานาโกะ บอกว่า สามีของเธอหลับไปแล้ว ไม่ยอมทำการบ้าน ปล่อยให้เธอต้องอารมณ์ค้างอยู่คนเดียว เธอถึงต้องมาช่วยตัวเองเพื่อรอให้ ยูอิกิ กลับมา


จากนั้น คานาโกะ ก็ได้ช่วยตัวเองให้ ยูอิกิ ได้ดู แล้วเธอก็หยิบเครื่องสั่นให้กับ ยูอิกิ และได้ให้เขาช่วยใช้เครื่องสั่นกับเธอ จนเธอเสร็จ


จากนั้น คานาโกะ ก็เลยพา ยูอิกิ เข้าไปในห้องนอนของ ยูอิกิ .. แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันต่อ จนแตกใน มีความสุขกันไปทั้งคู่


และหลังจากที่ บ้านของ ยูอิกิ ได้รับการซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว ยูอิกิ ก็ได้ร่ำลาพี่ชาย และพี่สะใภ้ กลับไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านของเขาเอง .. แต่ถึงอย่างไรก็ตาม บทเรียนรัก ที่เขาได้รับจากพี่สะใภ้ ก็จะตราตรึงอยู่ในใจของเขาตลอดกาล .. จบบริบูรณ์.

>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (เต็มเรื่อง 480p) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้แบบ Full HD (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ Full HD (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ