PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

MDYD-937 (Kanako Iioka) .. สาวข้างบ้าน ฉกหนัง AV


จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสาวข้างบ้าน ดันแอบขโมยหนัง AV ของชายหนุ่มข้างบ้าน ไปซุ่มดูคนเดียว .. แล้วเมื่อเธอโดนจับได้ .. ความมันส์ และความเสียว จึงบังเกิด...


- วันหนึ่ง คาตะ (พระเอก) ได้ตื่นแต่เช้า และนำถุงขยะลงมาทิ้งที่บริเวณพื้นที่ทิ้งขยะส่วนกลาง (รอรถขยะมาเก็บอีกที) .. ที่นั่นเอง คาตะก็ได้พบเจอกับ คานาโกะ และสามีของเธอ .. ซึ่งหลังจากพูดคุยกันเล็กน้อย ทำให้ได้ทราบว่า ทั้งคู่เพิ่งย้ายมาพักอาศัยอยู่ใกล้ๆกับบ้านของคาตะ .. ซึง คานาโกะ เธอเป็นภรรยาสาวสวย หุ่นดี และเธอมีนิสัยที่ขี้อายมาก และไม่ชอบสุงสิงกับใคร- วันต่อมา .. คาตะ ตื่นมาแต่เช้าและเขาก็นำถุงขยะไปทิ้งไว้ที่เดิมอีกครั้ง (แต่คราวนี้ เขาทิ้งหนัง AV ที่เขาเลิกดูแล้ว ลงไปในถุงขยะด้วย) .. เมื่อเขาทิ้งขยะ และได้เจอกับ คานาโกะ เขาก็ได้ทักทายกับเธอเล็กน้อย ก่อนที่จะเดินออกมา .. เมื่อคาตะเดินออกมา เขานึกขึ้นได้ว่าเขาลืมกระเป๋าตังค์ไว้ในบ้าน และเมื่อเขากำลังจะเดินกลับไปที่บ้าน เขาก็สังเกตเห็น คานาโกะ ทำท่าทาง ลุกลี้ ลุกลน แปลกๆ


เมื่อคาตะแอบมองเธออยู่ตรงเสาไฟฟ้า ก็ถึงได้รู้ความจริงว่า... คานาโกะ แอบเปิดถุงขยะที่เขาทิ้งเอาไว้ แล้วขโมยหนัง AV กลับเข้าไปในบ้านของเธอเอง (ถึงมันจะเป็นหนังที่คาตะเลิกดูแล้วก็เหอะ แต่นั่นก็ยิ่งทำให้พฤติกรรมของ คานาโกะ ช่างน่าสงสัยยิ่งนัก)


คาตะ จึงแอบย่องตามคานาโกะไปถึงบ้าน แล้วเขาก็แอบดูเธอ ถึงได้พบว่า .. คานาโกะ เธอแอบฉกหนัง AV ของเขา แล้วมาเปิดดูคนเดียว แล้วเธอก็ทำการช่วยตัวเองจนเสร็จ


ตอนกลางดึก .. ด้วยความสงสัยของคาตะ ว่าทำไมคานาโกะถึงมีพฤติกรรมแบบนี้ เขาจึงแอบย่องไปซุ่มดูที่บ้านของเธออีกครั้ง .. และคราวนี้ เขาก็เห็นคานาโกะ กำลังพยามที่จะเล่นเสียวกับสามี .. แต่สามีเธอดันไม่เล่นด้วย และชิงหลับไปซะก่อน (ปล่อยให้ คานาโกะ อารมณ์ค้างอยู่คนเดียว)-  วันรุ่งขึ้น .. หลังจากเหตุการณ์เมื่อวาน ทำให้เขาเริ่มรู้ว่า จริงๆแล้ว คานาโกะ มีความต้องการทางเพศสูง เพียงแต่ไม่ได้รับการปลดปล่อยจากสามีของเธอ .. และแล้ว คาตะก็ได้คิดแผนการชั่วๆ ขึ้นมาได้ นั่นคือ วันนี้เขาจะต้องลงไปทิ้งขยะอีกครั้ง แต่คราวนี้ เขาจงใจทิ้งหนัง AV ลงไปในถุงขยะอีก 4 เรื่อง (เพราะคาตะรู้ว่า เดี๋ยวคานาโกะ จะต้องแอบฉกหนังของเขาไปดูแน่นอน) .. เมื่อคาตะ ลงไปทิ้งขยะ แล้วซุ่มดูคานาโกะเหมือนเดิม เขาก็ได้เห็นเหตุการณ์ดังที่คาดไว้ .. เพราะคานาโกะ แอบขโมยถุงขยะของคาตะเข้าไปในบ้านของเธอทั้งถุงเลยทีเดียว


คาตะ รู้ว่าคานาโกะติดกับเข้าแล้ว เขาเลยแอบตามไปซุ่มดูเธอที่บ้านเหมือนเดิม .. เมื่อคาตะได้เห็นคานาโกะเปลื้องผ้าแล้วช่วยตัวเอง เขาไม่รอช้า รีบหยิบมือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้


จากนั้น คาตะ ก็แกล้งทำทีไปเคาะประตูบ้านเรียกคานาโกะ .. เมื่อเธอเปิดประตูบ้านมาเจอกับเขา คาตะก็เลยถามเธอถึงเรื่องถุงขยะของเขาที่หายไป (คาตะ ให้เหตุผลว่า เขาทิ้งของสำคัญไว้ในถุงขยะ แล้วเขานึกขึ้นได้ ก็เลยจะมาหาถุงขยะของเขา แต่ถุงขยะมันหายไปแล้ว)  แต่คานาโกะก็ปฎิเสธเสียงแข็ง ทำเป็นไม่รู้ ไม่เห็น เรื่องถุงขยะของคาตะที่หายไป


คาตะ รู้ว่าคานาโกะโกหก เขาก็เลยโชว์หลักฐานรูปถ่าย (ที่เขาถ่ายเธอตอนช่วยตัวเอง)  จากนั้นคาตะก็เข้าไปในบ้านของคานาโกะ แล้วค้นเจอหนัง AV ที่เขาแกล้งทิ้งไว้ให้เธอ .. คาตะรู้ว่า นี่เป็นโอกาสดี ที่เขาจะได้แบล็คเมล์ และเล่นเสียวเธอ .. คาตะจึงบอกให้คานาโกะยอมทำตามที่เขาต้องการ เพราะไม่เช่นนั้น เขาจะบอกเรื่องนี้ให้สามีของเธอรู้ (แน่นอนว่า สาวขี้อายอย่างคานาโกะ คงต้องยอมสนองตัณหาให้กับ คาตะ เป็นแน่แท้) .. แล้วคาตะก็ได้บอกให้คานาโกะ มาหาเขาที่บ้านในวันพรุ่งนี้...- วันรุ่งขึ้น .. คานาโกะ มาหาคาตะที่บ้านตั้งแต่เช้า .. คาตะ สั่งให้คานาโกะเปลื้องผ้า และช่วยตัวเองให้เขาดู .. แล้วเขาก็จัดการใช้นิ้วแยงหีให้เธอจนเสร็จไปหนึ่งรอบ


จากนั้น คาตะก็จัดการปูผ้าลงบนพื้นแล้วสั่งให้คานาโกะนอนลง เพื่อที่เขาจะทำการนวดน้ำมันให้กับเธอ และในระหว่างนวด เขาก็ได้ทำการเล้าโลมเธอไปด้วย .. และเมื่อนวดเสร็จ เขาก็จัดการเย็ดเธอต่อทันที จนน้ำแตกกันไป- ตกเย็น .. คาตะยังคงอาศัยอยู่ในบ้านของคานาโกะ เขาได้จัดการนำไข่สั่น (ที่ควบคุมด้วยรีโมต) สอดไว้ในหีเธอตลอดเวลา แล้วเขาก็รอจนกระทั่งสามีของคานาโกะกลับมา .. เมื่อสามีของเธอกลับมา ทั้งคาตะและสามีของคานาโกะ ก็ได้พูดคุยกัน (คาตะให้เหตุผลว่า คานาโกะ ชวนเขามาทานอาหารเย็นที่บ้าน เพื่อเป็นการทำความรู้จัก และผูกมิตรกันไว้)


ในขณะที่สามีของคานาโกะ กำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ .. ที่ด้านในครัว คาตะก็กำลังเล่นเสียวกับคานาโกะ แล้วเขาก็สั่งให้เธอโม้กควยให้กับเขาจนน้ำแตก


จากนั้น ทั้งสามคน (คาตะ, คานาโกะ และสามีของเธอ) ก็นั่งทานอาหารเย็นด้วยกัน .. โดยในระหว่างทานอาหารนั้น คาตะ ก็ได้สั่งให้คานาโกะ ใช้ดิลโด้ แยงหีเธอไปด้วย- ตกดึก .. ทั้งคานาโกะ และสามี ก็หลับอยู่ในห้องนอน .. คาตะ ก็ได้แอบเข้าไปในห้องนอนของคานาโกะ แล้วเขาก็พยามเล้าโลมเธอ (ทั้งๆที่สามีเธอ ก็นอนอยู่ข้างๆนั่นแหละ)


สุดท้าย คาตะ ก็พาคานาโกะออกมาจากห้องนอน มาที่บริเวณโต๊ะอาหาร .. แล้วเขาก็จัดการเย็ดเธอ จนน้ำแตกกันไปอีกยก- และหลังจากวันนั้น ดูเหมือนว่า คานาโกะ จะติดใจในรสกามของคาตะเข้าให้ซะแล้ว .. และต่อจากนี้ ในทุกๆเช้า คานาโกะ ก็จะมาปลุกคาตะทุกวัน และจะเป็นการปลุกที่แฝงไว้ด้วยความเสียวซ่าน... จบบริบูรณ์.

>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (เต็มเรื่อง 480p) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ Full HD (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ