PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2559

SNIS-360 (Kirara Asuka) .. Pillow Sales Asuka Kirara Of Life Insurance Lady (ซับไทย)


พบกับบทสัมภาษณ์ และเบื้องหลังของสาวขายประกัน กว่าที่เธอจะมาอยู่บนจุดสูงสุด เธอต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งมันไม่ง่ายเลยสำหรับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างเธอ...


- อาซึกะ เธอเป็นท็อปเซลล์ของบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่ง เมื่อเธอประสบความสำเร็จกับอาชีพงานขายประกันและมีชื่อเสียงมากขึ้น ทำให้รายการทีวีต้องมาทำการสัมภาษณ์เธอ ถึงเบื้องหลังของความสำเร็จที่เธอเพียรพยายามมาตลอด .. ซึ่งเธอก็ได้กล่าวว่า สาเหตุที่เธอมาถึงจุดนี้ได้ ก็เพราะเจ้านายของเธอ แนะนำให้เธอมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้า- แล้วอาซึกะก็เริ่มเล่าย้อนว่า เธอไปหาลูกค้าคนหนึ่งที่บ้านของเขา เพื่อพยามทำสัญญาประกันภัยให้กับเขา แต่ลูกค้าปฏิเสธบ่ายเบี่ยง โดยลูกค้าให้เหตุผลว่าบริษัทประกันภัยเจ้าอื่นมีข้อเสนอที่น่าสนใจกว่า


และด้วยความที่ฝนตกในขณะที่เธอเดินทางมาบ้านลูกค้า เลยทำให้ตัวของเธอเปียก เธอก็เลยหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาเช็ดเสื้อไปเรื่อย พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นเนินนมของเธอ .. เธอรู้ว่านี่เป็นโอกาสอันดีที่จะปิดการขายได้สำเร็จ เธอก็เลยตกลงกับลูกค้า ว่าถ้าลูกค้ายอมเซ็นสัญญากับเธอ เธอจะให้ลูกค้าเห็นอะไรดี ๆ มากกว่านี้ .. และเมื่อลูกค้าเจอท่าไม้ตายนี้เข้าไป ก็ต้องยอมเธอจนได้


เมื่อลูกค้าตกลงยอมที่จะทำประกันภัยกับอาซึกะแล้ว เธอก็เลยตอบแทนลูกค้าทันทีด้วยการปลดกางเกงของลูกค้าออก แล้วทำการดูดควยลูกค้าทันทีชนิดที่ลูกค้าเองก็ตั้งตัวไม่ทัน .. ทั้งฝีปากที่ดูด บวกกับฝีมือการชักควยของเธอ ทำให้ลูกค้าเสียวจนน้ำแตกออกมาจนได้ เป็นอันปิดจ๊อบ- อาซึกะ ให้สัมภาษณ์ว่าในช่วงแรก ๆ ของการทำงาน เธอเองทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก เพราะเธอเซ็นสัญญากับลูกค้าไม่ได้เลย จนเจ้านายของเธอต้องหาวิธีสอนงานให้กับเธอ ด้วยการพาเธอไปเจอกับเพื่อนสนิทของเจ้านายซึ่งเป็นประธานของบริษัทแห่งหนึ่ง .. ซึ่งที่นี่เอง ที่เพื่อนเจ้านาย ได้เริ่มสอนวิธีการทำสัญญากับลูกค้าให้กับเธอ ด้วยการแนะนำให้เธอหว่านเสน่ห์ให้กับลูกค้า


เพื่อนเจ้านาย ก็เริ่มสอนงานให้อาซึกะทันทีด้วยการเป็นฝ่ายจูบและเล้าโลมเธอก่อน .. เล้าโลมจนเธอเสร็จไปก่อน เพื่อนเจ้านายก็เลยเธอมาโม้กควยให้เขา


แล้วเพื่อนเจ้านายก็เลยขอเย็ดเธอด้วย และไม่ใช่แค่เพื่อนเจ้านายเท่านั้น เพราะเจ้านายของเธอก็มาร่วมวงเย็ดกับเธอด้วยเช่นกัน .. ทั้ง 3 คน ต่างก็เล่นเซ็กส์ 3P และผลัดกันเย็ดจนเสร็จกิจ ถือเป็นการจบคอร์สการสอนงาน ที่ทำให้อาซึกะ มีประสบการณ์และมีความกล้าที่จะใช้วิธีนี้ในการเป็นข้อแลกเปลี่ยนกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ายอมทำประกันภัยกับเธอ- หลังจากที่อาซึกะได้เทรนงานกับเจ้านายและเพื่อนเจ้านายแล้ว เธอก็ได้นำวิธีเหล่านั้นไปใช้กับลูกค้าจนประสบความสำเร็จ จากเดิมที่เธอเคยเป็นพนักงานขายในระดับล่าง ตอนนี้เธอกลายเป็นท็อปเซลของบริษัทจนได้ .. จนเจ้านายของเธอก็อดที่จะชมเชยเธอไม่ได้ ส่วนเธอเองก็ขอบคุณเจ้านายที่คอยให้คำชี้แนะมาโดยตลอดจนทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นท็อปเซลล์


แล้วเธอก็เลยตอบแทนเจ้านายโดยการเล้าโลมใช้มือชักและดูดควยให้กับเจ้านายจนน้ำแตก- บางครั้งเมื่อลูกค้าโทรเรียกให้อาซึกะไปหาที่บ้าน เธอก็ต้องไปบริการลูกค้าถึงบ้านด้วยความเต็มใจ .. แต่เมื่อไปถึงบ้านลูกค้า ลูกค้าบางคนก็อยู่ในสภาพ กึ่งเปลือย ซึ่งบางทีก็ทำให้เธอลำบากใจนิดหน่อย


วันนี้เธอเอาเอกสารรายละเอียดประกันภัยไปให้ลูกค้าอ่าน แล้วเธอก็ขอตัวกลับ .. แต่ตัวลูกค้าเองก็รู้อยู่ว่า สำหรับพนักงานขายประกันที่ชื่อ อาซึกะ เธอมักจะมีบริการพิเศษให้กับลูกค้าทุกคนเสมอ .. ลูกค้าก็เลยถามถึงเรื่องบริการพิเศษกับเธอ .. เธอก็เลยบอกว่า บริการพิเศษ จะมีให้เฉพาะตอนที่ลูกค้าตกลงเซ็นสัญญาทำประกันภัยกับเธอแล้วเท่านั้น


พอลูกค้าได้ยินดังนั้น ตัวลูกค้าเองก็ตอบตกลงทำประกันกับเธอทันที เพราะตอนนี้ลูกค้าก็อยากได้บริการพิเศษจากเธอ .. และเมื่อทุกอย่างเรียบร้อย ลูกค้าโอเค อาซึกะก็ไม่ขัดใจลูกค้า เธอยินดีที่จะบริการพิเศษให้กับลูกค้าของเธอ ด้วยการเล้าโลมต่าง ๆ ทั้งใช้ปากโม้ก และใช้มือชักให้จนลูกค้าน้ำแตก (ขนาดน้ำแตกแล้ว ยังไม่หยุดชักเลย บริการดีเกิน ^^)- ด้วยผลงานยอดขายประกันของเธอพุ่งสูงทะลุเป้า ทำให้เธอได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าฝ่ายขายที่มีหน้าที่คอยให้คำแนะนำเซลล์รุ่นน้องที่บริษัท


ซึ่งเธอก็เล่าให้ฟังว่า ถ้ารุ่นน้องคนไหนไม่สามารถปิดการขายกับลูกค้าได้ ตัวเธอที่เป็นหัวหน้า ก็ต้องมีหน้าที่รับผิดชอบปิดการขายให้กับรุ่นน้องแทน- ถึงแม้การขายประกันพ่วงด้วยบริการพิเศษในแบบของเธอ จะทำให้เธอมียอดขายและกลายเป็นท็อปเซลล์ของบริษัทได้ แต่เธอก็ยอมรับว่า การกระทำแบบนี้มันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของลูกค้าที่มีต่อเธอมันน่าเชื่อถือมากขึ้น เธอเลยจำเป็นต้องทำ


หลังจบการสัมภาษณ์ พิธีกรก็ได้ยื่นซองเงินให้กับอาซึกะเพื่อเป็นค่าตอบแทน แต่เธอเลือกที่จะไม่รับเงิน .. เธอก็เลยแลกเปลี่ยนเป็นการเสนอทำประกันภัยให้กับพนักงานของรายการทีวีแทน และแน่นอนว่า ถ้าใครทำประกันภัยกับเธอ ก็จะได้รับบริการพิเศษด้วย


สุดท้ายก็คือ มีพนักงานของทางรายการทีวีอยู่คนนึง ซึ่งไม่เคยทำประกันมาก่อนเลย ตัดสินใจที่จะทำประกันภัยกับอาซึกะ .. เธอก็เลยจัดหนัก จัดเต็ม บริการพิเศษให้กับพนักงานหนุ่มคนนั้นจนหนำใจ .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
รู้สึกว่าซีรี่ย์สาวขายประกันเนี่ยจะมีเล่นกันหลายคนนะครับ ส่วนใหญ่แล้วพล็อตเรื่องก็จะคล้าย ๆ กัน อยู่ที่ว่าใครชอบดาราคนไหนมากกว่า

อย่าง Kirara Asuka  ผมก็ว่าเธอก็สวย น่ารักดีนะ นมใหญ่ด้วย แต่ทำไมผมรู้สึกใบหน้าเธอเหมือนไปทำศัลยกรรมมา (ไม่แน่ใจนะ แค่เดาเฉย ๆ ครับ คงต้องไปลองหาผลงานเก่า ๆ ของเธอมาลองเทียบดู) .. ผมรู้สึกว่า ใบหน้าของเธอมันเรียวเหมือนพวกพริตตี้ไปหน่อย

ก็ต้องขอขอบคุณผู้แปลซับไทย ที่ทำซับไทยออกมาให้เราได้ดูหนังกันแบบเต็มอรรถรส
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>  ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  ซื้อซับไทย + โหลดหนังเรื่องนี้ (สนับสนุนและให้กำลังใจผู้แปลซับไทย)

>>>  วิธีการสั่งซื้อซับไทยเรื่องนี้

ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอขอบพระคุณทุกท่านครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น