PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ZUKO-065 (Yuria Ashina) .. Child Is Making Glared From Four My Daughter (ซับไทย)


เรื่องราวของคุณพ่อที่มีลูกสาว 4 คน แล้วพวกเธอก็ไม่ค่อยชอบพ่อตนเองซักเท่าไหร่ ..แต่พวกเธอก็ต้องยอมทำตามคำสั่งของคุณพ่อ ก็เพราะว่า คุณพ่อเก็บงำความลับของพวกเธอทุกคนเอาไว้...


รายชื่อนักแสดง (จากหน้าปก)
- Yuria Ashina (ชุดดำ)
- Saki Ninomiya (กลาง)
- Misuzu Kawana (ขวา)
- Yuria Mano (ชูนิ้วกลาง)- มีครอบครัวหนึ่ง ซึ่งกำลังประสบปัญหา คือว่า คุณพ่อที่เป็นมนุษย์เงินเดือนโดนเลิกจ้างเนื่องจากบริษัทขาดทุนอย่างหนัก .. ส่วนคุณแม่ทำงานที่บาร์ ก็ต้องพยามทำงานหาเงินเพื่อมาเลี้ยงครอบครัวตามลำพัง .. อีกทั้ง ลูกสาวทั้ง 4 คน แต่ละคนก็มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ประกอบไปด้วย


ยูริ - ลูกสาวคนโต เป็นพนักงานออฟฟิศ เธอแต่งงานแล้ว แต่เวลามีปัญหาทะเลาะกับสามีก็จะชอบหนีกลับมาอยู่ที่บ้าน


ซากิ - ลูกสาวคนที่สอง กำลังจะเรียนหมอ เธอเป็นเด็กที่ขยันที่สุดในบรรดาพี่น้องทั้งหมด แต่ตอนนี้กลับมีปัญหาตรงที่ว่า คุณพ่อไม่มีปัญญาไปจ่ายค่าเทอม เพราะคุณพ่อเพิ่งตกงาน เลยไม่มีรายได้


มิซูสุ - ลูกสาวคนที่สาม กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.ปลาย แต่เธอมักจะเครียดบ่อย ทำให้ไม่มีสมาธิในการเรียน เลยทำให้ต้องโดนอาจารย์เรียกพบบ่อย


ยูริอะ - ลูกสาวคนสุดท้อง เพิ่งจะขึ้นชั้น ม.ปลาย ไม่ค่อยชอบอยู่บ้าน และเป็นพวกบ้าดารา


ซึ่งพวกเธอทั้ง 4 คนเนี่ย แต่ละคนก็มีเหตุผลที่ไม่ค่อยชอบ และไม่ค่อยเชื่อฟังคุณพ่อซักเท่าไหร่


- หลังจากที่คุณแม่ต้องออกไปทำงานที่ต่างจังหวัด ซึ่งก็จะไม่อยู่บ้าน 3 วัน .. ในคืนวันนั้นเอง ที่คุณพ่อเริ่มจะออกลายกำราบลูกสาวแต่ละคน โดยเริ่มจาก มิซูสุ ที่เธอกำลังนั่งดูทีวีอยู่บนโซฟา


คุณพ่อก็เดินมาหามิซูสุพร้อมกับผลคะแนนสอบของเธอที่ทำออกมาไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ .. คุณพ่อก็เริ่มคุยกับลูก ว่าเรื่องผลสอบนี้เค้าจะไม่ไปบอกคุณแม่ แต่ลูกสาวต้องยอมนวดให้กับคุณพ่อแต่โดยดี .. จริง ๆ ลูกสาวก็ไม่อยากจะนวดให้พ่อหรอก เพราะก็รู้อยู่ว่าพ่อตนเองเป็นคนยังไง แต่เพื่อแลกกับการที่เรื่องผลสอบจะไม่ไปถึงหูคุณแม่ เธอก็เลยต้องยอมตามใจคุณพ่อ ยอมนวดให้แต่โดยดี


แล้วคุณพ่อก็มานอนตรงโซฟาให้มิซูสุนวดขาให้ ระหว่างนวด คุณพ่อก็แอบใช้เท้าเขี่ยหัวนมลูกสาวบ้าง, เขี่ยเป้าลูกสาวบ้าง


ทีนี้ พอเขี่ยไป เขี่ยมา ควยคุณพ่อก็เริ่มแข็ง พ่อก็เลยให้ลูกสาวถอดกางเกงของคุณพ่อออก แล้วให้ลูกเอามือมาจับควยพ่อ แล้วให้ลูกสาวใช้ปากดูดควยให้ (พ่อรู้อยู่แล้วว่ามิซูสุมีแฟนแล้ว และเคยมีเซ็กส์กับแฟนมาแล้ว เลยกล้าให้ลูกสาวทำแบบนี้)


ลูกสาวดูดควยไปให้ได้ซักพัก พ่อก็เริ่มทนเสียวไม่ไหว เลยรวบรัดขั้นตอนขอเสียบลูกสาวเลยล่ะกัน


เย็ดกันไปได้ซักพัก พวกลูก ๆ คนอื่น ๆ ก็ลงมาที่ห้องครัวเปิดตู้เย็นหาของกิน แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่า มิซูสุกับคุณพ่อ กำลังเย็ดกันอยู่


เย็ดไป เย็ดมา คุณพ่อก็เลยแตกในใส่หีลูกสาวซะงั้น (แตกในครั้งแรกไม่พอ ยังต่อรอบสองทันที และแตกในอีกรอบได้ด้วย โหดจริง ๆ คุณพ่อ)


และคุณพ่อก็ตกลงกับมิซูสุว่า ห้ามบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด โดยเฉพาะแม่ที่ห้ามรู้เรื่องนี้ ไม่งั้นบ้านแตกแน่ .. ซึ่งก็เป็นอันว่า เซ็กส์ครั้งนี้ จะถูกเก็บไว้เป็นความลับตลอดกาล- คืนวันที่สอง .. คุณพ่อแอบเข้ามาในห้องนอนของยูริอะ (ลูกสาวคนสุดท้อง) เห็นเธอกำลังฟังเพลงแล้วก็กระโดดเต้นอยู่ พ่อก็เลยอัดคลิปเก็บไว้


แล้วพ่อก็เข้ามาคุยกับยูริอะ ว่าตอนนี้พ่อแก่แล้วไปทำงานที่ไหนไม่ได้แล้ว ก็เลยอยากจะทำธุรกิจครอบครัวในอินเตอร์เน็ต ซึ่งธุรกิจที่ว่าก็คือ ปั้นให้ลูกสาวเป็นดาราเอวี (จำเป็น) (เพราะพ่อรู้อยู่แล้วว่า ยูริอะ เป็นพวกบ้าดารา ก็เลยคิดจะปั้นให้เธอเป็นดาราเองซะเลย) .. โดยพ่อจะเย็ดกับลูก (ถือซะว่า เป็นการ Audition) แล้วถ่ายคลิปเก็บไว้ แล้วพ่อก็เอาคลิปนั้นแหละไปปล่อยขายในอินเตอร์เน็ต แล้วก็แบ่งเงินให้ลูกสาวด้วย (ไม่เหี้ยจริง คิดไม่ได้นะเนี่ย - -")


พ่อก็พูดกล่อมไปเรื่อย มื้อไม้ก็เลื้อยไปไปตามตัวยูริอะ จนในที่สุดเธอก็ต้องยอมคุณพ่อจนได้ .. คุณพ่อก็เริ่มเล้าโลมลูกสาว ใช้นิ้วแยงหีลูกสาวจนแฉะ แล้วก็ให้ยูริอะมาโม้กควยให้ (ที่ยูริอะยอมตามใจพ่อทุกอย่างเนี่ย เพราะพ่อสัญญากับเธอว่า ถ้ายอมทำตาม พ่อจะลบรูป ลบคลิปทุกอย่างออกให้หมด แต่ถ้าไม่ยอม พ่อก็จะเอารูป เอาคลิปที่ถ่ายเนี่ย ไปปล่อยในเน็ต)


ทีนี้ มิซูสุ ก็ดันเข้ามาในห้องนอนของยูริอะเพื่อจะขอยืมของ แต่เธอดันเห็นภาพกิจกรรมเสียวระหว่างพ่อกับยูริอะน้องสาวของเธอ .. มิซูสุพยามจะห้ามน้องไม่ให้ทำแบบนี้ แต่พ่อกลับดึงให้มิซูสุมาร่วมกิจกรรมเสียวด้วยซะเลย ด้วยการให้มิซูสุโม้กควยให้ดูเป็นตัวอย่างเพื่อสอนน้อง แล้วก็ปล่อยให้ยูริอะทำเองบ้าง


ซักพัก ซากิ (ลูกสาวคนที่สอง) ก็เข้าในห้องของยูริอะเพื่อจะเข้ามายืมมือถือ แล้วเธอก็เห็นภาพบาดตาที่น้องสาวสองคนกำลังทำบัดสีกับพ่อตนเองอยู่ เธอก็เลยรีบเข้าไปห้ามน้อง และห้ามพ่อ ไม่ให้ทำแบบนี้


แต่พ่อก็ดึง ซากิ ให้มาร่วมวงด้วยอีกคน โดยพ่อให้เหตุผลว่า เป็นเพราะต้องส่งเธอเรียนแพทย์ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ทำให้พ่อถึงกับหมดเนื้อ หมดตัว .. ฉะนั้น ถ้าซากิยังอยากเรียนแพทย์ต่อไป ก็ต้องยอมทำตามที่พ่อบอกทุกอย่าง (ซึ่งก็รวมถึงเรื่องเซ็กส์ด้วย) .. และด้วยความที่ ซากิ อยากจะเรียนแพทย์ให้จบ เพื่อที่เธอจะได้มีอนาคตที่ดี เธอก็เลยยอมตกลงที่จะร่วมวงเล่นเสียวกับน้อง ๆ ด้วย


ทีแรก เหล่าลูกสาวคิดว่า คงแค่โม้กควยให้พ่อ แล้วก็ยอมให้คุณพ่อเล้าโลมนิดหน่อยเรื่องก็น่าจะจบ แต่ไม่ใช่... พ่อสั่งให้ลูก ๆ นอนลง แล้วพ่อก็เริ่มเย็ดทีละคน โดยเริ่มจากเย็ดซากิจนแตกใน (แป๊บเดียวแตก 555+)


เสร็จจากซากิ ก็ต่อด้วย ยูริอะ พ่อสั่งให้เธอนอนลง ถ่างขา แล้วพ่อก็เริ่มเย็ดเธอทันที .. เย็ดไปได้ไม่นาน ซักพัก ก็แตกในอีก .. แตกในเสร็จแล้ว แต่พ่อยังเงี่ยนอยู่ ก็เลยขอต่อน้ำสองกับยูริอะอีกรอบ แล้วก็แตกในใส่หียูริอะไปอีกครั้ง (เป็นน้ำที่สองสำหรับ ยูริอะ)


เท่านั้นยังไม่พอ คุณพ่อยังมีพลังเหลือเฟือ (ถึงจะเป็นคนเสร็จเร็ว แต่น้ำเหลือเยอะ) .. ก็เลยบอกให้ซากิมาเย็ดกับพ่ออีกรอบ แล้วพ่อก็แตกในไปอีกครั้ง (น้ำสองสำหรับ ซากิ) .. เสร็จกิจแล้ว พวกลูก ๆ ก็ไล่พ่อออกไปจากห้องเพราะพวกเธอจะไปอาบน้ำแล้ว- ลูกสาวทั้ง 4 คน อาบน้ำด้วยกัน แล้วก็คุยกันถึงเรื่องที่พ่อเย็ดแตกในกับพวกเธอ .. จังหวะนั้นเอง ที่พ่อก็เข้าไปในห้องอาบน้ำพอดี ก็เลยบังคับให้พวกลูก ๆ มาอาบน้ำให้พ่อซะเลย (จริง ๆ พวกลูกก็ไม่อยากทำหรอก แต่ก็ต้องยอม เพราะพ่อเก็บความลับของพวกเธอแต่ละคนเอาไว้)


เมื่อลูก ๆ ใช้นมถูไถร่างกายของคุณพ่อ และล้างฟองสบู่ให้คุณพ่อจนสะอาดแล้ว พ่อก็สั่งให้ลูกสาวทั้ง 4 ช่วยกันใช้มือชักว่าวให้พ่อ .. แต่ว่า คนที่ยอมทำเนี่ย มีแค่ 3 คน ส่วนยูริ ลูกสาวคนโต พ่อยังไม่เคยเย็ด พอเธอเห็นพ่อสั่งให้ลูกทำอะไรแบบนี้ เธอก็รับไม่ได้ รีบออกมาจากห้องน้ำก่อน


ลูกสาวคนโตออกมาจากห้องน้ำ พ่อก็เดินตามมา แล้วพ่อก็เริ่มขู่ลูกสาวว่า พ่อรู้สาเหตุที่ยูริเลิกกับสามีแล้ว สาเหตุก็คือว่า ยูริ เป็นพวกร่านผู้ชาย ชอบไปมั่วกับผู้ชายจนสามีจับได้ก็เลยขอเลิก .. พ่อบอกว่าเรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้ และถ้าน้องสาวรู้เข้า ยูริ ก็จะอับอายมาก .. ฉะนั้น เพื่อให้เรื่องนี้เป็นความลับต่อไป พ่อก็เลยบังคับให้ยูริมีเซ็กส์กับเขา


ยูริ ถึงใจจะไม่อยากเย็ดกับพ่อตนเอง แต่ก็ไม่มีทางเลือก เพราะพ่อรู้ความลับของเธอแล้ว ทำให้เธอต้องยอมตามใจพ่อทุกอย่าง ทั้งดูดควยให้พ่อ แล้วก็ต้องยอมโดนพ่อตนเองเย็ดจนแตกใน


เสร็จน้ำแรกก็ยังไม่พอ พ่อขอต่อน้ำสองทันที ด้วยการให้ยูริขึ้นขย่ม .. และขณะที่ลูกสาวคนโตกำลังขย่มอยู่นั้น พวกน้อง ๆ อีก 3 คน ก็ออกมาจากห้องน้ำแล้วเห็นพ่อกำลังเย็ดกับพี่สาวอยู่ก็ตกใจ .. แต่พ่อก็บอกให้พวกน้อง ๆ ช่วยกันดูดเลียหัวนมพ่อ ส่วนยูริก็ขย่มไปเรื่อย ๆ จนพ่อทนเสียวไม่ไหว น้ำแตกใส่หีลูกสาวคนโตไปอีกเป็นครั้งที่สอง


ยัง ยังไม่จบ .. มิซูสุ กับ ซากิ เริ่มทนพฤติกรรมของหื่นกามพ่อไม่ไหว ก็เลยเดินออกไป แต่ยังเหลือยูริอะ ลูกสาวคนสุดท้อง .. พ่อก็เลยบอกให้ยูริอะมาดูดเลียหัวนมให้พ่อ .. แล้วพ่อก็จัดการเย็ดแตกในใส่ยูริอีกครั้งเป็นน้ำที่สามติดต่อกัน (สามน้ำติด!! คุณพ่อโคตรฟิตเลย หุหุ)- วันที่สาม .. คุณพ่อนั่งดูทีวีอยู่ ลูกสาวทั้ง 4 คน ก็เดินมาหาคุณพ่อ พวกเธอบอกว่าตอนนี้พวกเธอทุกคนรู้ความลับของกันและกันหมดแล้ว และจะไม่ยอมทำตามคำสั่งของพ่ออีกต่อไป .. แต่สุดท้าย พ่อก็บอกว่า ถึงพวกลูกทุกคนจะรู้ความลับกันเองหมดแล้ว แต่แม่ของลูกยังไม่รู้เรื่องความลับของลูก ๆ .. ฉะนั้น ถ้ายังอยากให้ความลับเหล่านี้ไม่หลุดไปถึงหูคุณแม่ ก็จงทำตามคำสั่งของพ่อซะ


คุณพ่อก็เลยสั่งให้ลูกสาวทุกคนแก้ผ้าออกให้หมดแล้วก็ให้ลูก ๆ มารุมเล้าโลมให้พ่อ (2 คน มาเลียหัวนม, อีก 2 คน ก็คอยใช้มือชัก+ใช้ปากดูดควยไปด้วย) ส่วนคุณพ่อก็เอามือคอยช่วยเล้าโลมลูกสาวด้วยเช่นกัน


พอเล้าโลมกันได้ที่ พ่อก็เลยสั่งให้ลูก ๆ ทุกคนมาเย็ดกับพ่อทีละคน ไล่ตั้งแต่ ซากิ, ยูริอะ, มิซูสุ, ยูริ, ยูริ, ซากิ, ยูริอะ, ปิดท้ายด้วย มิซูสุ .. สรุป คุณพ่อจัดการเย็ดแตกในใส่ร่องหีลูกสาวไปคนละ 2 น้ำ รวมเบ็ดเสร็จ 8 น้ำติด!!!


จริง ๆ คุณพ่อยังมีน้ำเหลือมากพอจะต่อรอบได้อีกนะ กำลังบอกลูกให้มาต่ออีกรอบ แต่โชคร้ายที่คุณแม่กลับเข้ามาในบ้านซะก่อน และทั้งคุณพ่อ และลูกสาวทั้ง 4 คน ก็ไม่สามารถตั้งตัวหลบคุณแม่ได้ทันด้วย ผลก็เลย... (หนังจบเพียงเท่านี้ เหลือไว้แต่เสียงร้องตกใจของคุณแม่เท่านั้น ) .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน pholkung (avcollectors)
สุดยอดครับเรื่องนี้ ผมว่าต่อให้ไม่มีซับไทยยังดูสนุกเลยนะ พอมีซับไทยเลยยิ่งสนุกขึ้นไปอีก .. รู้สึกว่าเรื่องนี้ผมเขียนรีวิวยาวกว่าเรื่องอื่น ๆ คงเพราะดูแล้วมันได้อารมณ์มั้งครับ

ผมลองจับเวลาฉากตอนแทงกัน นับเฉพาะตอนเริ่มซอยกันเร็ว ๆ (ไม่นับตอนเล้าโลมนะ) ใช้เวลาแต่ละฉากประมาณ 20-30 วินาทีเองครับ

คือในเรื่องเนี่ย คุณพ่อจะเป็นที่ขี้เงี่ยนมาก ๆ แล้วก็เสร็จเร็ว แตกไวมากด้วย (ขนาดลูกตัวเองยังด่าพ่อตัวเองเลย ว่าโคตรอ่อน 555+)  แต่ข้อดีของคุณพ่อก็คือ เสร็จเร็วยังไง แกก็ยังมีแรงฟิต มีน้ำเหลือมากพอที่จะต่อน้ำสอง-น้ำสาม กับลูกสาวทั้ง 4 คนได้สบาย ๆ (ขนาดลูก ๆ ยังทึ่ง พ่อไปทำอะไรมา ทำไมน้ำเยอะจัง)

จะบอกว่าเรื่องนี้ ไม่ค่อยเปลี่ยนท่ากันนะครับ คือ ถ้าขึ้นคร่อม ก็ขย่มกันจนแตกในท่านั้นเลย .. พอมาใช้ท่า Basic ก็แทง ๆ กันจบ (ส่วนใหญ่ ใช้ท่าไหน แตกท่านั้น)  แต่ทำกันหลายยกติด ๆ กันไง .. พอดูรวม ๆ ทั้งเรื่องแล้วก็เลยโอเคครับ

สรุป ดูเถอะครับเรื่องนี้ สนุกจริง ๆ ครับ ลูกสาวแต่ละคนตอนโดนเย็ดนี่แบบ หน้าตาบึ้งตึง (เพราะโดนบังคับ) แถมชอบพูดจากวนตีนพ่อด้วย โดยเฉพาะมิซูสุ ชอบด่าพ่อประจำ แต่ก็ยอมให้เย็ดนะ 555+
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป (ซับไทย)


>>>  ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) + ไฟล์ซับไทย (avcollectors) (กรุณาสมัครสมาชิก VIP ก่อนนะครับ)

>>>  วิธีสมัครสมาชิก VIP (avcollectors)

โหลดซับไทยมาแล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น