PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2559

MUM-118 (Riona Minami) .. คุณพ่อลูกสอง


เรื่องราวเสียวๆ ในชีวิตประจำวันของสองสาวพี่น้อง ที่ช่างอ้อนควยคุณพ่อซะเหลือเกิน


นักแสดง (จากปก ซ้าย-ขวา)
- Kokoa Aisu (คนน้อง)
- Riona Minami (คนพี่)


- เริ่มต้นด้วยช่วงเวลาตอนเช้าในวันปกติ ที่ครอบครัวนี้จะนั่งทานอาหารร่วมกัน เมื่อทานอาหารเช้ากันเสร็จแล้ว ทุกคนก็จะแยกย้ายกันไปทำงาน ไปเรียนหนังสือ .. และก็เป็นเหมือนเคยอีกวัน ที่ลูกสาวน่ารักทั้งสองคนเมื่อทานอาหารเสร็จก็รีบออกจากบ้านไปก่อน แต่พวกเธอไม่ได้ไปโรงเรียน .. พวกเธอนั่งแอบอยู่ตรงบันไดเพื่อหลบแม่ และรอคุณพ่อออกมารับเพื่อที่จะกลับเข้าไปในบ้านต่อ .. เมื่อคุณพ่อพาลูกสาวเข้ามาในบ้านแล้ว ลูกสาวดูจะตื่นเต้นอีกเช่นเคยที่จะได้เล่นเสียวกับคุณพ่อในตอนเช้า .. คุณพ่อจัดการให้ลูกสาวทั้งสองคนโม้กควยให้เขา พร้อมทั้งบอกลูกสาวไปด้วยว่าต้องเลียตรงไหน อมตรงไหน .. ลูกสาวก็โม้กไป คุณพ่อก็จับนมลูกสาวไปด้วย จนในที่สุดคุณพ่อก็น้ำแตกใส่หน้าลูกสาวคนโต .. เมื่อน้องสาวเห็นน้ำรักของคุณพ่อเลอะเต็มหน้าพี่สาว เธอไม่รอช้ารีบเลียที่หน้าพี่สาว เพราะเธออยากชิมน้ำรักของพ่อเช่นกัน .. เมื่อสองสาวแบ่งปันน้ำรักคุณพ่อกันเรียบร้อย ทั้งสามคนก็ออกจากบ้านแยกย้ายกันไปตามปกติ


- ตกเย็น หลังทานอาหารเย็นเสร็จ คุณพ่อก็แอบเข้าไปในห้องของ โคโกอา (ลูกสาวคนเล็ก) .. คุณพ่อเห็นลูกสาวกำลังนั่งทำการบ้านอยู่ ก็เลยเข้าไปโอ้โลมนิดหน่อย ด้วยการลูบไล้สัมผัสที่เรือนร่างของลูกสาวอย่างแผ่วเบา .. เมื่อคุณพ่อเห็นว่าลูกสาวเริ่มเสียวมากขึ้น เขาก็จัดการถอดกางเกงในลูกสาว แล้วก้มลงไปเลียหีลูกสาว จนลูกสาวน้ำแตกเสร็จไปก่อน .. และจังหวะนั้นเอง ลูกสาวคนโตก็เข้ามาในห้องน้องสาว เห็นพ่อตัวเองเล่นเสียวกับน้องสาว เธอก็เลยไม่ยอม พยามเข้าไปกอด ไปอ้อนคุณพ่อให้มาเล่นเสียวกับเธอบ้าง .. เมื่อลูกสาวอ้อนพ่อซะขนาดนี้ พ่อก็รีบไปนอนที่เตียง แล้วให้ลูกสาวทั้งสองคนมาช่วยกันเล้าโลม และดูดควยให้เขา จนคุณพ่อทนเสียวไม่ไหว น้ำแตกคาปากลูกสาวคนเล็กไปเต็มปาก .. และสองสาวพี่น้อง ก็แบ่งปันน้ำรักของคุณพ่อ ให้แก่กันและกัน


- วันต่อมา .. วันนี้เป็นวันเกิดของ ริโอนะ (ลูกสาวคนโต) .. ที่บ้านก็จัดเค้กฉลองวันเกิดให้กับเธอ และครอบครัวนี้ ก็ร่วมกันทานเค้กวันเกิดกันฉลองให้ลูกสาวคนโตอย่างมีความสุข .. กลางดึก คุณพ่อตื่นขึ้นมาก็แอบเข้าไปในห้องของริโอนะ แล้วคุณพ่อก็จัดการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเธอ ด้วยลีลาเซ็กส์แบบจัดเต็ม (ถึงแม้ว่าคุณพ่อจะพยามใส่ถุงยาง แต่ลูกสาวก็ไม่ให้ใส่ เพราะคืนนี้เธออยากเล่นบทเป็นคุณแม่ดูบ้าง) .. สุดท้าย เธอก็โดนคุณพ่อเย็ดแบบจัดหนัก จัดเต็ม ชนิดที่ว่าน้ำแตกคารูหีเธอเลยทีเดียว


- วันต่อมา .. หลังทานอาหารเช้าเสร็จ คุณแม่และริโอนะ ก็ออกไปข้างนอก .. คุณพ่อก็เลยเดินเข้าไปในห้องของลูกสาวคนเล็ก วันนี้เธอไม่ได้ไปโรงเรียน เพราะเธอน้อยใจคุณพ่อ ที่เมื่อคืนพ่อไม่ยอมมาหาเธอที่ห้อง ปล่อยให้เธอต้องนอนรอพ่อทั้งคืน (พี่สาวมาเล่าให้เธอฟังตอนเช้าว่า เมื่อคืนพ่อนอนกับพี่สาวทั้งคืน แล้วยังแตกในอีกด้วย) .. ส่วนคุณพ่อที่เห็นลูกสาวคนเล็กน้อยใจไม่ยอมไปโรงเรียน เขาก็เลยต้องทำการง้อลูกสาวเป็นการใหญ่ โดยบอกว่างั้นเขาจะทำให้ลูกสาวคนเล็ก เหมือนที่ทำให้กับลูกสาวคนโต .. เมื่อโคโกอาได้ยินดังนั้น เธอก็เลยดีใจ และยอมตื่นขึ้นมาเล่นเสียวกับคุณพ่อ .. และแล้วทั้งคุณพ่อ-ลูกสาวคนเล็ก ก็เย็ดกันแบบเต็มสูบ จนแตกในไปด้วยอีกคน


- เย็นวันต่อมา .. เมื่อเลิกเรียนแล้ว สองสาวพี่น้องก็ได้ออกมารอคุณพ่อที่สวนสาธารณะ .. เมื่อคุณพ่อเดินมารับสองสาว เขาก็พาลูกสาวทั้งสองคนไปที่โรงแรม .. เมื่อมาถึงโรงแรม สองสาวตื่นเต้นดีใจกันมาก พวกเธอต่างหยอกล้อ เล่นกันอย่างสนุกสนาน .. ลูกสาวคนเล็กเหลือบไปเห็นถุงยางอยู่บนหัวเตียง ก็เลยหยิบมาดูแป๊บนึง แล้วก็เขวี้ยงถุงยางทิ้งทันที (แหงล่ะ โดนแตกในมันเสียวกว่า) .. จากนั้น คุณพ่อก็พาสองสาวไปอาบน้ำ ทั้งสามคนพ่อ-ลูกต่างก็หยอกล้อ เล้าโลมให้กัน และลูกสาวทั้งสองคนก็ได้ช่วยกันโม้กควยให้พ่อ จนคุณพ่อน้ำแตกคาปากของลูกสาวคนโต


หลังจากอาบน้ำเสร็จ สามคนพ่อ-ลูก ก็มาเล่นเสียวกันต่อที่เตียงแบบ 3P จัดเต็ม (ในระหว่างที่เย็ดกันอยู่ แม่ก็โทร.เข้ามา ลูกสาวคนโตรับสาย แล้วโกหกไปว่าพ่อพาพวกเธอมากินอาหารเย็นในโรงแรม) .. ในที่สุด ด้วยความใส และอ้อนควย ของลูกสาวทั้งสองคน .. จึงทำให้คุณพ่อจัดการ เย็ดสดแตกใน ใส่หีลูกสาวทั้งสองคนอย่างเท่าเทียมกัน .. จบบริบูรณ์.

สำหรับสาวกชาว โลลิ รักเด็ก ไม่ควรพลาดเรื่องนี้ครับ

เพราะนักแสดงสาวทั้งสองคนเป็นเด็ก ที่เล่นได้เหมือนเด็กจริงๆ

ไม่ว่าจะด้วยน้ำเสียง ท่าทาง หรือลีลาแอ๊บแบ๊วต่างๆ ดูแล้วใสมาก

ส่วนพ่อ-ลูก ก็เล่นกันได้แบบสมจริงมาก .. ดูแล้วหยั่งกับเป็นพ่อ-ลูก กันจริงๆ

ส่วนมุมกล้องหลักๆ ในเรื่องนี้ จะเป็นแนว POV (บุคคลที่ 1)  บางครั้งก็ตัดสลับมุมกล้องแบบวางตั้งกล้อง

โดยรวมทั้งเรื่อง สามารถทำให้เรา "อิน" กับเนื้อเรื่องได้ง่าย สมจริงเลยทีเดียวครับ
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง : Part A , Part B


>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive) : Part A , Part B


>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)


>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น