PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

EDRG-005 (Riona Minami) .. นักเรียนคอมมานโด


เรื่องราวของ นักเรียนสายลับคอมมานโด ที่เข้าต่อกรกับแก๊งค์ค้ายาเสพติด


นักแสดง (จากปก ซ้าย-ขวา)
- Riona Minami
- Airi Natsume

- ฮารูกะ เธอเป็นเด็กนักเรียนมัธยมอยู่ในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ในวันหนึ่งขณะที่เธอกำลังเดินทางกลับบ้าน เธอก็ถูกเจ้าพวกแก๊งค์ค้ายาเสพติดจับตัวไป .. พวกมันพาเธอกลับมาที่รังของพวกมัน แล้วพวกมันก็ได้ข่มขู่เธอว่าอย่าขัดขืน มิฉะนั้นมันจะฆ่าเธอ ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะพยามดิ้นรน และร้องขอชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ไม่อาจไปสู้พละกำลังของชายฉกรรจ์สามคนได้ .. และแล้ว พวกมันก็เริ่มลงมือข่มขืนเธอจนแตกในกันไปสองคน 


และในขณะที่พวกมันอีกคนกำลังจะข่มขืนเธอนั้น จู่ๆ พวกมันก็เกิดมีอาการปวดหัวขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ฮารูกะ เลยอาศัยจังหวะนี้พยามวิ่งหนีออกมา แต่ทว่า เธอก็หนีพวกมันไม่พ้น โดนพวกมันจับตัวได้อีกครั้ง และเมื่อเธอกำลังจะโดนข่มขืนอีกรอบ ก็ได้ปรากฎร่างของเด็กสาวนางหนึ่ง ที่เข้ามาจัดการซัดเจ้าพวกแแก๊งค์โจรทั้งสามคนจนสลบเหมือด และช่วยเหลือเธอไว้ได้ทัน- หลายวันต่อมา ฮารูกะ ก็มาเข้าเรียนตามปกติ และวันนี้เองที่ห้องเรียนของเธอ ได้มีนักเรียนมาใหม่คนหนึ่งย้ายมาเรียนที่นี่ด้วย นั่นก็คือ มิโอ (เด็กสาวที่ช่วยฮารูกะเอาไว้) .. ฮารูกะ แปลกใจ และดีใจมากที่ได้เจอมิโออีกครั้ง เธอเข้าไปขอบคุณมิโอที่ช่วยเหลือเธอในวันนั้นเอาไว้ และเธอเองก็อยากจะเป็นเพื่อนกับมิโอ .. ฮารูกะ เริ่มที่จะพยามติดตาม ใกล้ชิดกับมิโอ และพยามซักไซ้ไล่เรียงว่าทำไมในวันนั้น มิโอ ถึงมาช่วยเธอไว้ได้ทัน แล้วทำไมมิโอถึงมีวิชาการต่อสู้สามารถจัดการกับคนร้ายได้ด้วยตัวคนเดียว .. ด้วยความสนิทสนม และทนลูกตื๊อของฮารูกะไม่ไหว มิโอจึงเปิดเผยตัวตนให้ฟังว่า แท้จริงแล้วเธอคือสายลับคอมมานโด ที่คอยปราบปรามทลายพวกแก๊งค์อาชญากร .. และตัวเธอเองก็ได้จับตาเจ้าพวกแก๊งค์ค้ายานี่มาซักพักใหญ่แล้ว จนเมื่อเธอได้ยินสายของตำรวจรายงานมาว่า ได้มีเด็กผู้หญิงถูกจับตัวไปข่มขืนหลายครั้ง เธอก็เลยลองมาตรวจสอบที่นี่ด้วยตัวเอง แล้วก็ได้ช่วยเหลือฮารูกะไว้ได้ทัน- ตอนนี้ทั้งฮารูกะ และมิโอได้สนิทสนมกันมากขึ้น มิโอจึงได้พาฮารูกะมาที่บ้านของเธอ .. เมื่อมาถึงบ้านของมิโอ ฮารูกะก็แปลกใจมากที่ในห้องนอนของมิโอเต็มไปด้วยอาวุธหลากหลายชนิด .. ฮารูกะยังได้ถามถึงพ่อ-แม่ของมิโอ ซึ่งมิโอก็ได้เล่าให้ฟังว่าพ่อ-แม่เธอถูกพวกแก๊งค์ค้ายาเสพติดฆ่าตายไปนานแล้ว ตอนนี้เธอเลยต้องอยู่คนเดียวมาโดยตลอด แล้วตอนนี้เธอก็กำลังทำงานเป็นสายลับให้กับองค์กรตำรวจเพื่อคอยสืบข่าว และปราบปรามแก๊งค์คนชั่ว .. และด้วยเหตุนี้เอง ที่ทำให้มิโอ จำเป็นจะต้องย้ายโรงเรียนบ่อย เพราะต้องคอยสืบหาข่าวและเบาะแสทุกวัน .. และเมื่อมิโอต้องย้ายโรงเรียนบ่อยๆ จึงทำให้เธอไม่มีเพื่อนเหมือนกับคนอื่นๆ จึงทำให้เธอต้องพยามใช้ชีวิตอยู่ด้วยตัวคนเดียวให้ได้ .. ฮารูกะเมื่อได้ฟังเรื่องเล่าของมิโอ เธอก็รู้สึกชื่นชมมิโอ และเธอเองก็เริ่มอยากที่จะเป็นสายลับคอมมานโดเหมือนกับมิโอแล้ว เพื่อจะได้ช่วยกันกวาดล้างแก๊งค์คนชั่วให้หมดไปจากประเทศ .. เมื่อทั้งสองคุยกันเสร็จ มิโอก็ได้มาส่งฮารูกะถึงบ้าน และมิโอก็ได้ให้ปืนกับฮารูกะเก็บไว้กระบอกนึงเพื่อไว้ใช้ป้องกันตัวเอง- เช้าวันต่อมา มิโอได้มาดักรอฮารูกะที่หน้าบ้าน เมื่อมิโอได้เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของฮารูกะ เธอจึงได้ตัดสินใจพาฮารูกะไปที่สำนักงานตำรวจ เพื่อไปให้รู้จักกับโคดะ (หัวหน้าของมิโอ) .. มิโอได้แนะนำฮารูกะให้กับโคดะได้ฟัง และได้ขอให้ฮารูกะมาเป็นผู้ช่วยของเธอในการเรียนรู้งานของสายลับ .. ซึ่งโคดะเองก็เชื่อมั่นในสายตาของมิโอ เขาจึงไม่ปฎิเสธ และรับฮารูกะเข้ามาเป็นผู้ช่วยของมิโอ .. และแล้ว งานแรกก็เริ่มต้นขึ้น...- มิโอ และฮารูกะ ได้เข้าไปในรังซ่องสุมของพวกแก๊งค์ค้ายา แต่ทว่าพวกเธอก็ถูกพวกมันจับตัวเอาไว้ได้ซะก่อน .. พวกเธอถูกจับใส่กุญแจมือขังเอาไว้อยู่ด้วยกัน แล้วมิโอก็ได้เริ่มเล่าให้ฟังว่า ในอดีต เธอเคยถูกเจ้าพวกแก๊งค์ค้ายาเสพติดมันจับตัวไป พวกมันฉีดยาสารเสพติดให้กับเธอ และยังได้ข่มขืนเธออีกด้วย


จากนั้น มิโอได้มอบกุญแจห้องของเธอให้กับฮารูกะ เพราะเธอสังหรณ์ใจว่าเธออาจจะไม่ได้กลับไปอยู่ที่บ้านเธอ ฉะนั้นอาวุธ อุปกรณ์ทุกอย่างที่อยู่ในห้องของเธอ จะมีประโยชน์สำหรับฮารูกะมากกว่า .. ในที่สุด เจ้าพวกโจรชั่วมันก็เข้ามาในห้องที่ขังพวกเธอเอาไว้ แล้วกำลังจะลงมือข่มขืนมิโอ .. แต่ว่า ฮารูกะ ได้ขอร้องพวกมันเอาไว้ว่าอย่าทำร้ายมิโอ และขอให้พวกมันมาข่มขืนเธอแทน .. ในที่สุด เจ้าพวกโจรชั่วก็ได้จัดการข่มขืนฮารูกะจนแตกใน .. หลังจากนั้น ตำรวจก็ได้บุกเข้ามาจับกุมพวกแก๊งค์ค้ายาและช่วยเหลือพวกเธอไว้ได้- เมื่อได้รับการช่วยเหลืออยู่ในสถานีตำรวจ ปรากฎว่ามิโอต้องถูกจับกุมเนื่องจากว่าในร่างกายของเธอถูกตรวจพบว่ามีสารเสพติดอยู่ในร่างกายเป็นจำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถปล่อยตัวออกมาได้ .. ฮารูกะ เมื่อได้รู้ว่ามิโอถูกจับกุมตัวขังไว้ในสถานีตำรวจ เธอจึงรับไม่ได้ เพราะมิโอก็เคยเป็นคนช่วยเหลือเธอมาก่อน .. ดังนั้น ฮารูกะ จึงกลับไปที่ห้องนอนของมิโอ และตัดสินใจขั้นเด็ดขาดว่าจะต้องทำการช่วยเหลือมิโอออกมาให้ได้ .. เธอเหลือบมองไปเห็นปืนบาซูก้าที่วางตั้งอยู่ที่หัวเตียง แล้วในที่สุดฮารูกะก็บุกเดี่ยวไปที่สถานีตำรวจพร้อมด้วยปืนบาซูก้าเพื่อไปถล่มและช่วยเหลือมิโอออกมา- ณ. ห้องขังในสถานีตำรวจ .. มิโอถูกจับเปลือยกาย และขังรวมกับนักโทษชายสองคน .. นั่นจึงทำให้เธอต้องโดนข่มขืนจากนักโทษชายที่อยู่ในห้องขัง


และในที่สุด ฮารุกะ ก็บุกมาถึงสถานีตำรวจ และได้ใช้ปืนบาซูก้ายิงถล่มใส่สถานีตำรวจ ทำให้ทั้งตำรวจ และนักโทษต่างวิ่งหนีกันกระเจิง .. ฮารูกะ ได้เข้ามาช่วยเหลือมิโอไว้ได้และได้พามิโอเดินออกมา แต่ในขณะที่เดินออกมา พวกเธอก็ต้องเจอกับโคดะที่มายืนดักเอาไว้ .. โคดะได้จับตัวมิโอไว้เป็นตัวประกันแล้วได้เปิดเผยความจริงว่า แท้จริงแล้ว ตัวเขานี่แหละที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอยบงการองค์กรค้ายาเสพติด และที่ช่วยเหลือมิโอเอาไว้ ก็แค่เพื่อใช้เธอเป็นเครื่องมือสำหรับแลกเปลี่ยนกับการใช้ให้เธอเป็นเครื่องมือระบายทางเพศให้กับเขา .. โคดะ ได้บอกขู่ให้ฮารูกะวางปืนลง ไม่เช่นนั้นเขาจะฆ่ามิโอ .. เมื่อฮารูกะวางปืนลงกับพื้น โคดะก็ใช้กุญแจมือล็อคมิโอไว้กับลูกบิดประตู แล้วจัดการข่มขืนฮารูกะจนแตกใน และในจังหวะนั้นเองที่มิโอสามารถปลดกุญแจมือออกได้ และโยนเสื้อคลุมใส่โคดะ แล้วฮารูกะก็ถีบโคดะจนกระเด็นออกไป แล้วสองสาวก็จัดการหยิบปืนขึ้นมา ยิงไปที่โคดะจนตาย .. แล้วทั้งคู่ก็พากันหนีออกมาจากสถานีตำรวจ .. จบบริบูรณ์

เรื่องนี้สนุกดีครับ เพราะเป็นหนังที่ทำเป็นแบบเนื้อเรื่องเหมือนดูภาพยนต์จริงๆ (ขนาดจบเรื่อง ยังมี End Credit ขึ้นมาให้ดูเลย)

มีทั้งเอฟเฟ็ค และซาวแทร็คประกอบฉากที่ทำได้ Epic เข้ากับเนื้อเรื่องมากเลยทีเดียว

ตอนแรก เห็นหน้าปก ผมคิดว่าคงเป็นหนัง R ล่ะมั้ง คงไม่เห็นอะไรหรอก .. แต่พอได้ดูจริงๆ ที่ไหนได้ นี่มันหนัง AV ในเวอร์ชั่นภาพยนต์ชัดๆ

สรุป .. ดูเถอะครับ ไม่ว่าท่านจะชอบเสพเนื้อเรื่องหรือไม่ก็ตาม .. นี่เป็นหนัง AV อีกเรื่อง ที่ผมอยากแนะนำให้ท่านได้ดู (ส่วนดูแล้ว จะเก็บหรือไม่ ก็แล้วแต่จริตของแต่ละท่านนะครับ)
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  คลิปตัวอย่างหนัง (อันนี้ ผมไม่ได้ตัดเองนะครับ .. เป็น Official Trailer ของค่ายหนังเองเลยครับ)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น