PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

UAAU-70 (Ayaka Kiyose) .. Ona In Mother And Son In The Morning Erection Fumika Kiyose


เมื่อคุณแม่ที่เหน็ดเหนื่อยจากงานบ้าน แล้วต้องคอยช่วยตัวเอง แถมยังต้องมาเห็นลูกชายช่วยตัวเองอีก .. แล้วแบบนี้ คุณแม่จะอดใจไหวไหมเนี่ย


- คุณแม่ (อายากะ) อาศัยอยู่กับลูกชาย (คาสึยะ) กันแค่ 2 คน .. ในทุก ๆ วัน แม่ก็จะคอยทำงานบ้านทุกอย่าง และเธอเองก็ต้องคอยปลุกเจ้าลูกชายให้ตื่นในตอนเช้าทุกวัน


แม่ก็พยามปลุกลูกชาย แต่ลูกก็ยังไม่ยอมตื่น จังหวะที่ลูกนอนหงาย สายตาแม่ก็แอบสังเกตเห็นเป้าของลูกมันแข็งตัวขึ้นมา เธอก็เลยเอามือไปถอดกางเกงของลูกชายออก แล้วคว้าควยของลูกชายมาโม้ก


โม้กไปได้ซักพัก ลูกชายก็รู้สึกตัวขึ้นมา แม่ก็เลยต้องรีบไปแอบหลังม่าน .. ทีนี้ ลูกชายเพิ่งตื่น ก็งง ๆ ว่าทำไมกางเกงถูกถอด แต่เช้า ๆ เจ้าตัวก็คงมีอารมณ์ก็เลยจัดการชักว่าวเองซะเลย .. ส่วนแม่ที่แอบดูลูกชายอยู่ พอเห็นลูกชายชักว่าว เธอก็เลยเอามือเข้าไปล้วงหีเพื่อปลุกอารมณ์ตนเองบ้าง


จังหวะที่ลูกกำลังชักว่าวใกล้เสร็จ (หยิบทิชชู่เตรียมไว้แล้ว) แม่ที่แอบดูก็เห็นว่า ถ้าขืนดูเฉย ๆ ต่อไปลูกต้องน้ำแตกแน่ แม่ก็เลยรีบเข้าไปขัดจังหวะซะก่อน .. แต่ลูกชายก็ไม่แคร์ ยังคงชักว่าวต่อไป แต่แม่ก็ขออาสาช่วยลูกเอง ด้วยการโม้กและชักว่าวให้ลูกจนน้ำแตกคาปาก- พอลูกไปโรงเรียนแล้ว คุณแม่ก็จะเข้ามาอาบน้ำ ระหว่างที่เธออาบน้ำเนี่ย เธอก็จะทำการช่วยตัวเองไปด้วย และพร่ำเพ้อถึงลูกชายไปด้วย (นิ้วก็เขี่ยหีไป ปากก็พูดชื่อ คาสึยะ ตลอด) (คือ ต้องบอกว่า แม่เป็นคนขี้เงี่ยนมาก เพราะไม่ได้อยู่กับสามี ก็เลยต้องช่วยตัวเองทุกวัน และตัวเธอเองก็อยากมีเซ็กส์กับลูกชายด้วย)- เช้าวันต่อมา แม่ก็ปลุกลูกชายเหมือนเดิม พอลูกชายไม่ยอมตื่น แม่ก็เลยถือโอกาสโม้กควยลูกซะเลย .. โม้กแล้วลูกก็ยังไม่ยอมตื่นอีก คราวนี้แม่เลยจัดการขึ้นคร่อมเองซะเลย


แล้วลูกชายก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเห็นแม่ขึ้นคร่อมอยู่ แต่แม่ก็บอกให้ลูกอยู่เฉย ๆ ก่อน (ขอแม่ขย่มก่อนว่างั้นเถอะ) .. ทีนี้แม่ก็เลยถอดเสื้อออกบอกให้ลูกชายบีบนมเธอ เจ้าลูกชายก็ไม่ขัดใจแม่ จัดการเล้าโลมดูดนม-เลียหีให้แม่ .. แล้ว คาสึยะ ก็ยัดเยียดความเป็นผัวให้กับแม่ของตนเองด้วยการเย็ดสดแตกใน- คาสึยะกำลังอาบน้ำอยู่ แม่ก็เลยขอเข้าไปอาบน้ำด้วย (พอลูกให้เข้ามาอาบด้วย แม่ก็ยิ้มกรุ้มกริ่มเลยทีเดียว) .. พอแม่มาลงอ่างด้วยกันแล้ว แม่ก็ให้ลูกดูดนมเธอ แต่เจ้าลูกชายยังไม่อิ่มหนำ ก็เลยจัดการตกเบ็ดให้แม่จนเธอเสร็จคานิ้ว- ตกดึก คาสึยะแอบเข้ามาในห้องนอนแม่ เห็นแม่กำลังหลับอยู่ เขาก็เลยเข้าไปสัมผัสลูบไล้ตัวแม่ แล้วชักควยออกมาเขี่ยที่เป้ากางเกงในแม่


แม่ตื่นมาเห็นพอดี ลูกชายก็เลยสารภาพตรง ๆ ว่านอนไม่หลับ เงี่ยนมาก และอยากเย็ดแม่เหลือเกิน .. ทางด้านคุณแม่เองก็เป็นคนขี้เงี่ยนอยู่แล้ว แถมลูกขอร้องมาขนาดนี้ เธอก็เลยยอมให้ลูกชายเย็ดอีกรอบ .. จบบริบูรณ์.

ผมว่าเรื่องนี้สมจริงกว่าเรื่องที่แล้วตรงที่เป็นหญิงสูงวัยจริง ๆ เลยดูแล้ว Real กว่า (ดูจากหน้าตาแล้ว น่าจะอายุ 40+)

Ayaka Kiyose ถึงหน้าตาจะธรรมดา แต่ด้วยอายุแล้วยังสามารถรักษาหุ่นได้แบบนี้ หน้าอกสวยได้รูปแบบนี้ แถมยังผิวพรรณดี ขาวเนียนอีก ต้องยอมรับว่าเธอดูแลรักษาร่างกายได้ดีจริง ๆ ครับ
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป
ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น