PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

SERO-0255 (Yui Oba) .. Mother Oba Yui Except The Erotic Images Folder Of Son


เมื่อแม่ไปเปิดดูคอมพิวเตอร์ที่ห้องของลูกชายแล้วดันไปเจอภาพการ์ตูนโป๊เข้า แม่ก็กังวลว่าลูกชายจะหมกมุ่นกับโลก 2D มากเกินไป แม่ก็เลยต้องหาทางทำให้ลูกชายกลับมาสู่โลกความเป็นจริงให้ได้


- แม่-ลูกคู่หนึ่งอาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน (พ่อไม่อยู่บ้านหลายวันเพราะต้องไปทำงาน) .. ทุก ๆ วัน แม่ก็จะเตรียมอาหารเช้า แล้วก็ไปปลุกลูกชายให้มาทานอาหารด้วยกัน คุยสารทุกข์-สุขดิบ อัพเดทชีวิตกันทุกเช้า และแม่ก็เป็นห่วงเรื่องการเรียนของลูก เธออยากให้ลูกตั้งใจเรียนหนังสือให้มาก ๆ- พอลูกชายไปโรงเรียนแล้ว แม่ก็จะทำความสะอาดบ้านในตอนเช้าทุกวัน แต่แล้ววันหนึ่ง เธอเข้าไปทำความสะอาดในห้องของลูก และแม่ก็ไปเปิดคอมพิวเตอร์ของลูกเพื่อตรวจการบ้านลูก (เป็นโฟลเดอร์สำหรับเก็บบทเรียน, แบบฝึกหัด) .. แต่แล้วแม่ก็ดันไปคลิกเข้ามาที่โฟลเดอร์หนึ่งโดยบังเอิญ ซึ่งดันเป็นโฟลเดอร์ลับของลูก ที่เก็บภาพโป๊การ์ตูน 2D หลายร้อยรูป (ทำไมลูกไม่ใส่รหัส หรือซ่อนโฟลเดอร์ไว้ฟะ!? - -") .. แม่ก็คลิกดูรูปการ์ตูนโป๊ของลูกไปเรื่อย ดูไปใจนึงก็โมโหที่ลูกหมกมุ่นกับเรื่องพวกนี้ แต่ใจนึงเธอก็เริ่มรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาเล็ก ๆ (สามีไม่อยู่บ้านหลายวัน ก็เลยเงี่ยน)- แม่เริ่มรู้สึกเป็นกังวลที่ลูกชายของเธอหมกมุ่นกับการ์ตูนโป๊มากเกินไป เธอคิดว่าถ้าปล่อยลูกชายไว้แบบนี้ ต่อไปลูกอาจจะไม่กล้าที่จะใช้ชีวิตกับผู้หญิงจริง ๆ (ประมาณว่า กลัวลูกชายอยากมีเซ็กส์กับตัวการ์ตูน 2D มากกว่าที่จะไปมีเซ็กส์กับผู้หญิงจริง ๆ) .. เธอคิดว่าอาจจะต้องคุยกับลูกแบบจริงจัง แต่พอลูกชายกลับมาถึงบ้านเห็นแม่นั่งทำท่าทางเครียด ลูกก็เลยถามแม่ว่ามีอะไรหรือเปล่า แต่แม่ก็บ่ายเบี่ยงไป- เย็นวันนั้น ลูกชายกำลังอาบน้ำอยู่ แม่ก็เริ่มคิดวิธีหาทางช่วยลูกกลับสู่โลกความเป็นจริง เธอก็เลยขอเข้าไปอาบน้ำด้วยกันกับลูกชาย .. แล้วแม่ก็อาบน้ำถูสบู่ให้ลูกชาย พอเห็นว่าควยลูกชายแข็งได้ที่ เธอก็เลยสบโอกาสใช้มือชักว่าวให้ลูกจนน้ำแตก


พอน้ำแตกปุ๊บ ด้วยความเขินอาย ลูกชายก็เลยรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ .. ส่วนแม่ก็รู้สึกภูมิใจเล็ก ๆ ที่สามารถทำให้ลูกชายน้ำแตกได้ด้วยมือของเธอเอง ว่าแล้วเธอก็แอบชิมน้ำเงี่ยนของลูกชาย (จริง ๆ แม่ก็เงี่ยนแหละ ไม่ได้มีเซ็กส์มาหลายวันแล้ว)- ตกดึก แม่แอบมาดูที่ห้องของลูกชาย ก็เห็นลูกกำลังเปิดการ์ตูนโป๊และชักว่าว .. แม่รู้สึกว่าลูกชายเธอยังคงหมกมุ่นอยู่กับการ์ตูน 2D อยู่เลย เธอต้องหาทางดึงลูกออกมาจากโลกการ์ตูนให้จงได้ .. แม่มานั่งตั้งสติซักพัก ก็จะโทรศัพท์คุยปรึกษากับสามี แต่สามีดันงานยุ่งไม่มีเวลาคุยด้วย เธอก็เลยต้องหาทางช่วยลูกด้วยตัวเธอเอง- แม่เคาะประตูแล้วก็เข้าไปในห้องของลูก ถึงแม้ลูกจะทำเป็นอ่านหนังสือเรียน แต่เธอรู้ว่าลูกเปิดการ์ตูนโป๊ค้างไว้อยู่ เธอก็เลยเปิดจอคอมขึ้นมาก็เห็นหนังการ์ตูนโป๊กำลังเล่นอยู่


ทีนี้แม่ก็เริ่มคุยกับลูกชายแบบจริงจัง แล้วเธอสอนให้ลูกชายได้เรียนรู้กับประสบการณ์จริง ในการสัมผัสผู้หญิงจริง ๆ วิธีการเล้าโลมผู้หญิงจริง ๆ .. แล้วเธอก็เริ่มสอนโดยเอามือลูกชายมาบีบจับนมเธอ แล้วก็ให้ลูกลองดูดนมเธอดู


แล้วเธอก็สอนว่า ผู้หญิงจะชอบมากถ้าผู้ชายเล้าโลมที่บริเวณของสงวน .. แล้วเธอก็เอามือลูกชายมาสัมผัสถูไถที่บริเวณร่อง แล้วเธอก็ถอดกางเกงในออก ให้ลูกชายใช้นิ้วล้วงเข้าไปในหีเธอให้เร็วขึ้น ๆ จนแม่เสร็จนำไปก่อน


จากนั้นแม่ก็มาลูบไล้ที่บริเวณเป้ากางเกงของลูก พอเห็นว่าควยลูกแข็งได้ที่แล้ว เธอก็ถอดกางเกงของลูกออก แล้วเริ่มโม้กให้ลูกทันที โม้กไปได้ซักพัก ก็มาชักว่าวให้ต่อจนลูกชายน้ำแตก


แม่ก็สอนลูกชายต่อว่า ผู้หญิงจะรู้สึกเสียวมากถ้าควยของผู้ชายเสียบเข้าไปในรูหีของผู้หญิง .. ว่าแล้วเธอก็หยิบถุงยางขึ้นมาสวมควยลูกชาย แล้วเธอก็นั่งคร่อมลูกชาย เมื่อทุกอย่างเข้ารูเสร็จสรรพ เธอก็เริ่มโยกทันที โยกไปได้ซักพัก ลูกชายก็น้ำแตกออกมาเต็มถุง .. พอเสร็จกิจ แม่ถามลูกว่ามีความสุขไหม ลูกบอกว่ามีความสุข แล้วแม่ก็บอกว่างั้นไม่ต้องพึ่งการ์ตูนโป๊อีกต่อไป ว่าแล้วเธอก็เอาเมาส์ไปคลิกปิดโปรแกรมที่กำลังเล่นหนังการ์ตูนโป๊อยู่- หลังจากวันนั้น แม่-ลูก ก็มักจะหาโอกาสเล่นเซ็กส์ด้วยกันแทบทุกวัน แทบทุกพื้นที่ในบ้าน .. ซึ่งตอนนี้ลูกชายก็กลับมาเป็นปกติแล้ว คือ ไม่หมกมุ่นกับการ์ตูนโป๊อีกต่อไป แต่ชอบเล่นเสียวกับผู้หญิงจริง ๆ มากกว่า ซึ่งก็ได้คุณแม่นี่แหละ เป็นผู้ปลดปล่อย- คืนวันหนึ่ง ลูกชายเตรียม Sex toys ไว้เล่นกับแม่ .. พอคุณแม่เข้ามาในห้องนอนด้วยชุดชั้นใน ทั้งคู่ก็เริ่มเล้าโลมกันทันที แล้วลูกชายก็ใช้ Sex toys สร้างความเสียวให้กับแม่


จากนั้นลูกก็มาเลียหีให้แม่ แล้วทั้งคู่ก็มาอยู่ในท่า 69 .. ทำไปได้ซักพัก ทั้งคู่ก็เย็ดกันเหมือนเดิม แต่คราวนี้พิเศษหน่อยตรงที่ว่า ลูกชายยิงแตกในซะเลย- รุ่งเช้าลูกชายไปโรงเรียน แม่ก็มาทำความสะอาดจัดห้องให้ลูกชายเหมือนเดิม แล้วก็มาเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อจะดูไฟล์บทเรียนของลูก ..  แต่แล้ว คุณแม่ก็ดันไปเจอโฟลเดอร์ลับอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ใช่หนังการ์ตูนโป๊ 2D ต่อไปแล้ว แต่เป็นคลิปที่แม่เล่นเสียวกับลูก แล้วลูกชายดันถ่ายคลิปเก็บไว้ในเครื่อง (สรุป ลูกชายเลิกหมกมุ่นการ์ตูนโป๊ แต่ดันมาหมกมุ่นกับคุณแม่แทน) .. จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ผมเก็บไว้นานแล้ว จำได้ว่าตอนดูครั้งแรกนี่โคตรเสียว แข็งจนปวด .. พอมีโอกาสได้มาทำรีวิวเรื่องนี้ ก็เลยต้องดูเต็มเรื่องอีกครั้ง ก็ยังเสียวโคตรเหมือนเดิม .. เป็น 2 ชั่วโมงที่ดูแล้วเพลินมาก

Yui Oba เล่นได้ดีมาก ผมชอบเสียงร้องเธอนะ ทำเสียงเล็ก ๆ ไม่ต้องตะโกนแหกปาก
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น