PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2559

ASIA-013 .. Saddle Has Been To Pick Up A Married Woman In Thailand! Special!


เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์หนุ่มญี่ปุ่น (นักแสดงเอวีชาย) ไปเที่ยวเมืองไทยแล้วชวนสาวไทยมาซั่มด้วยกัน- หนุ่มญี่ปุ่นมาเที่ยวเมืองไทย ซึ่งดูจากในเรื่องแล้ว เค้ามาแถวถนนสุรวงศ์ (แถวนั้น คนญี่ปุ่นเยอะ แล้วสาว ๆ บางคนก็พูดญี่ปุ่นได้บ้าง) .. ซึ่งดูแล้วน่าจะมากัน 3 คน คือ หนุ่มญี่ปุ่น (นักแสดงเอวี), ตากล้อง (คนญี่ปุ่น), ล่าม (คนไทย)


ซักพักพวกเค้าก็ไปเจอผู้หญิงคนนึงอยู่ในตู้โทรศัพท์ หนุ่มญี่ปุ่นเราก็เข้าไปชวนคุย ชวนไปต่อด้วย แต่หญิงสาวไม่เล่นด้วย (หนุ่มญี่ปุ่นพูด ล่ามก็คอยแปลไปด้วยนะ) .. หญิงสาวไม่เล่นด้วยก็เลยพยามเดินหนี แต่หนุ่มญี่ปุ่นก็ยังเดินไปชวนคุยตามตื้อ จนล่ามคนไทยต้องบอกให้หญิงสาวเดินหนีไปเลย (คือ ล่ามรู้ว่า ผู้หญิงคนนี้ขี้อาย ไม่เล่นด้วยแน่นอน ก็เลยบอกให้เธอรีบเดินหนีไป)- เดินไปซักพัก ก็เดินไปเจอผู้หญิงอีกคนนึง ซึ่งเธอกำลังยืนรอเพื่อนอยู่ หนุ่มญี่ปุ่นเราก็เดินเข้าไปชวนคุยได้ความว่า เธอชื่อพลอย เป็นสาวออฟฟิศ อายุ 32 ปี แต่งงานแล้ว และหนุ่มญี่ปุ่นก็เลยชวนเธอไปโรงแรมเพื่อขอสัมภาษณ์ส่วนตัวตามสูตร (พาไปเย็ดนั่นแหละ)- อยู่ในห้องหนุ่มญี่ปุ่นก็ชวนคุยต่อ เค้าก็เริ่มคุย เริ่มถามเป็นประโยคภาษาไทยกับหญิงสาว (ประมาณว่าเปิดคู่มือสอนประโยคภาษาไทย ไว้ใช้สำหรับจีบสาวไทย+คำศัพท์ที่ใช้สำหรับตอนมีเซ็กส์ แล้วก็พูดตาม)


แล้วหนุ่มญี่ปุ่นก็เลยบอกให้เธอถอดเสื้อผ้าออก แล้วเขาก็เริ่มดูดนมเธอทีละข้าง


แล้วก็เลียหีเธอ ถอดกางเกงในเธออก ใช้มือแยงหีให้เธอ


เสร็จแล้วฝ่ายชายก็ขอให้เธอมาโม้กให้ แล้วก็เล่นท่า 69 กัน (ตอนขอให้โม้ก ฝ่ายชายก็เปิดดูหนังสือคู่มือคำศัพท์ไปด้วย)


เล้าโลมกันได้ที่ ฝ่ายชายเลยจัดการเย็ดเธอ เริ่มจากท่า Doggy ก่อนเลย


ต่อด้วยท่า Reverse Woman on Top


ปิดท้ายด้วยท่า Basic  น้ำแตกกันไป


หลังเสร็จกิจ ฝ่ายชายก็เอามือฝ่ายหญิงไปป้ายน้ำกาม แล้วฝ่ายชายก็เอาลิ้นมาเลียน้ำกามตัวเอง (จังหวะนี้ฝ่ายหญิงหัวเราะชอบใจ เห็นฝ่ายชายเลียน้ำตัวเอง 555+)- คนที่ 2 .. หนุ่มญี่ปุ่นเริ่มเดินตามหาเป้าหมายอีกครั้ง เจอสาวคนนึงกำลังยืนอยู่ เค้าก็เลยเข้าไปชวนคุย และจะชวนไปต่อ แต่ว่าหญิงสาวไม่เล่นด้วยเพราะเธอกำลังรอเพื่อนอยู่


พลาดจากคนแรก ก็เดินตามหาเป้าหมายใหม่จนกระทั่งฝนตกและเริ่มมืดแล้ว ในที่สุดก็เจอเป้าหมายใหม่กำลังยืนรอสามีมารับ ซึ่งสามีจะมารับในอีก 30 นาที .. แต่ฝ่ายชายก็ขอร้องให้เธอไปกับเขา ขอเวลาแค่ชั่วโมงเดียว โดยให้เธอโทรไปบอกเลื่อนสามี .. ซึ่งหญิงสาวก็เล่นด้วยนะ โทรไปบอกเลื่อนสามีเสร็จสรรพ แล้วก็พากันไปต่อที่โรงแรม


ถึงโรงแรมก็ชวนคุย สัมภาษณ์กันต่อเล็กน้อย เธออายุ 38 ปี แต่งงาน มีลูกแล้ว 2 คน .. เธอบอกว่าที่มานี่ก็ไม่กลัวนะ คิดว่ายังไงสามีก็ไม่น่ารู้เรื่อง เพราะเธอบอกสามีไปว่ามากินกาแฟ (กินกาแฟชั่วโมงนึงเนี่ยนะ) .. แล้วฝ่ายชายก็เลยชวนขอเธอมีเซ็กส์กัน ซึ่งเธอก็ตอบตกลงซะด้วย (ล่ามคนไทยก็พยามถามย้ำแล้วนะ ว่าเรื่องแฟนเนี่ย ไม่เป็นไรแน่นะ แต่เธอก็บอกว่าไม่เป็นไร ล่ามก็เลยบอกงั้นเรื่องที่เกิดในห้องนี้ ก็เป็นความลับนะ)


ฝ่ายชายขอดูนม อยากจับนมเธอ ก็เลยให้เธอถอดเสื้อ แล้วฝ่ายชายก็เลยจัดการดูดนมเธอ


เสร็จแล้วก็มาถอดกางเกงในเธอออก แล้วใช้เครื่องสั่นจี้เข้าไปที่เม็ดแตด (ฝ่ายหญิงนี่ร้องครางเสียวมาก เจอฤทธิ์เครื่องสั่นเข้าไป ถึงขนาดบอกว่า "เสียวหี" เลยดีเดียว)


เธอโดนเครื่องสั่นไปจนกระตุกเสร็จนำร่องไปก่อน (ดูแล้วน่าจะเสร็จไป 2 รอบแล้วนะ) จนเธอต้องร้องเรียกหาควยของฝ่ายชาย .. ฝ่ายชายก็จัดให้สิครับ รีบถอดกางเกงให้เธอโม้ก


โม้กกันจนเงี่ยนเต็มที่ ฝ่ายชายก็เลยจัดการเย็ดต่อซะเลย เริ่มด้วยท่า Basic


ต่อด้วยท่า Doggy  ป๊าบ!!  ป๊าบ!!  ป๊าบ!! (เสียงกระแทกช่างเสนาะหูเหลือเกิน)


ปิดท้ายเกม ด้วยท่า Basic อีกครั้ง แต่เพิ่มพิเศษด้วยเครื่องสั่นมาเพิ่มความเสียวด้วย .. ฝ่ายชายจัดการซอยกระแทกเต็มแรง โหนกชนโหนก เสียงดัง ตับ!! ตับ!! ตับ!!  .. ฝ่ายหญิงก็ครางเสียงดังไม่แพ้กัน ซี๊ดดดด อุ๊ยยย โอ๊ยยยย... แล้วก็น้ำแตก จบฟิน- คนสุดท้าย .. หนุ่มญี่ปุ่นเราก็เดินหาเป้าหมายใหม่ เจอหญิงสาวคนหนึ่งนั่งอยู่หน้าร้านสตาร์บั๊คก็เลยเข้าไปคุยด้วย .. ฝ่ายชายก็พยามตื๊อเหลือเกิน แต่ฝ่ายหญิงก็ปฏิเสธท่าเดียว เธอไม่ยอมเล่นด้วย


ตกดึก หนุ่มญี่ปุ่นก็เดินหาเป้าหมายใหม่ แล้วก็เจอหญิงสาวคนนึงกำลังยืนรอแฟนอยู่ ก็เลยเข้าไปชวนคุย และชวนกันไปคุยต่อที่โรงแรมขอเวลาแค่ 1 ชั่วโมง ซึ่งฝ่ายหญิงก็ตอบตกลง


อยู่ในห้องก็ชวนคุยกันต่ออีกซักพัก เธอชื่อว่า เป้, แต่งงานมาแล้ว 7 ปี (แต่มีจังหวะนึงล่ามแปลให้ฟังประมาณว่า ฝ่ายชายถามย้ำว่ามีผัวหรือยัง เธอก็ตอบว่า ผัวยังไม่มีนะ .. แล้วล่ามก็เลยพูดแทรกบอกเธอว่า มีแล้วสิ ก็แต่งงานแล้วอ่ะ .. ฉากนี้ผมนี่แม่งฮาลั่นบ้านเลย 555+)


คุย ๆ กันไป แล้วก็กอดกัน เริ่มเล้าโลมกัน ฝ่ายชายก็เริ่มถอดเสื้อ ถอดกระโปรงของเธอออก แล้วให้ฝ่ายหญิงคุกเข่า แล้วตัวฝ่ายชายก็ไปอยู่ด้านหลัง ปล่อยให้ฝ่ายหญิงควงตูดถูไถกับเป้าของฝ่ายชาย (ฝ่ายหญิงนี่ เป็นงานมาก)


ฝ่ายชายก็ถอดยกทรงของเธอออก แล้วก็ดูดนมเธอ


จากนั้นก็นำเครื่องสั่นมาบี้ที่เป้าของฝ่ายหญิง (มีโยกเอวหมุนควงด้วยนะ ไม่ธรรมดานะเนี่ย)


แล้วฝ่ายหญิงก็คว้าควยมาโม้กด้วยความเอร็ดอร่อย


แล้วก็มาเริ่มเย็ดกันด้วยท่า Basic


ต่อด้วยท่า Women on Top  เสียงดัง ป๊าบ!! ป๊าบ!! (ตอนเธอร่อนเอวนี่แบบ รู้เลยว่าเงี่ยนจัด) .. แล้วเธอก็โยกจนเสร็จนำไปก่อน


มาต่อด้วยท่า บั้นเด้า แบบเต็มเหนี่ยว


แล้วมาจบด้วยท่า Basic อีกทั้ง น้ำแตกกันไป (ตอนเย็ดกัน ฝ่ายหญิงนี่เอ่ยปากชมฝ่ายชายเป็นระยะ ๆ  สงสัยว่าลีลาของนักแสดงเอวีคงเด็ดโดนใจเธอ) .. จบบริบูรณ์.

ซีรี่ย์หนุ่มญี่ปุ่นชวนสาวไทยมาเย็ดแบบนี้ มันมีหลายรหัสนะครับ แต่รหัสอื่นผมดูแล้วยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ .. ผมชอบรหัสนี้ก็เลยเอาทำรีวิวให้ดูกัน (ผมชอบดูคู่ที่ 2)

แต่เรื่องนี้ดูแล้วก็รู้สึกเหมือนจะเตี๊ยมเหมือนกันนะ สังเกตจากประโยค คำพูด จังหวะการพูดอะไรต่าง ๆ ผมว่ามันยังไม่เนียนอ่ะ (ส่วนล่ามคนไทย ดูแล้วน่าจะเป็นพวกนายหน้าคอยหาเด็ก หรืออาจจะเอาพวกหญิงขายบริการมาเล่น อะไรประมาณนี้นะ ผมเดาเอา)

ก็นั่นแหละครับ จริง ไม่จริง เราไม่รู้หรอก .. ดูเอาเพลิน ๆ ปล่อยน้ำ อย่าไปซีเรียสมากครับ
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป
>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ + รหัสอื่น (ขอบคุณ avcollectors)
ขอบพระคุณทุกท่านมากครับ

6 ความคิดเห็น :

 1. ไม่ระบุชื่อ21 ตุลาคม 2559 14:11

  อยากดูครับ เปิดโหลดไม่ได้

  ตอบลบ
 2. - กดเข้าไปที่ลิงค์ ที่ผมลงไว้
  - เลื่อนลงมาดูตรงหน้าปกสีส้ม
  - ด้านใต้ปก จะเห็นรหัส ASIA-13
  - แล้วสังเกตคำนี้ครับ (Re-upload by intrain3)
  - ท่านจะเห็นลิงค์ one2up ที่มันยาว ๆ นะครับ กดที่ลิงค์นั้นเพื่อดาวน์โหลดได้เลยครับ (เป็นไฟล์ .wmv)

  เมื่อกี้ ผมลองกดโหลดดูแล้ว โหลดได้ปกตินะครับ ถ้าท่านโหลดไม่ได้ ให้รอซักพัก แล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่ หรือวันหน้าค่อยกลับมาโหลดครับ

  ตอบลบ
 3. มันขึ้นว่า หัวข้อที่คุณต้องการค้นหาได้หายไป หรือคุณไม่ได้รับอนุญาต อะครับ

  ตอบลบ
 4. ช่วยหน่อยนะครับอยากดูมาก

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ขอโทษที่ตอบช้าครับ

   สมัครสมาชิกเว็บ avcollectors ก่อนนะครับ (ฟรี)
   http://www.avcollectors.com/board/index.php?action=register   ถ้าจะให้ชัวร์ต้องบริจาคเป็น VIP ครับ สะดวกเท่าไหร่ก็โอนตามยอดนั้น ขั้นต่ำ 150 บาท (ดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ครับ)
   http://www.avcollectors.com/board/index.php?topic=78356.0   ถ้าท่านสมัครเป็น VIP แล้ว รับรองว่าดูลิงค์ในรีวิวผมได้แน่นอนครับ

   * หมายเหตุ ลองสมัครสมาชิกฟรี Login แล้ว ลองคลิกลิงค์ในรีวิวผมดูก่อนก็ได้ครับ ถ้าดูได้ก็โอเค .. แต่ถ้ายังดูไม่ได้ คงต้องบริจาคเป็นสมาชิก VIP ครับ อันนั้นดูได้แน่นอนครับ * (ขั้นต่ำ VIP 150 บาท)

   ลบ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...