PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2559

NSPS-340 Akiyoshi Horiuchi .. Jealousy And Erection And Excitement Rental Wife


สามีเป็นเจ้าของบริษัท แต่บริหารธุรกิจผิดพลาดเลยทำให้มีหนี้สินมากมาย .. จนกระทั่งอดีตลูกน้องเก่าคนสนิทติดต่อมาพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน แต่มีเงื่อนไขข้อเดียวเท่านั้น คือ ภรรยาของอดีตเจ้านายต้องมาเป็นแม่บ้านให้เขา เป็นระยะเวลา 1 เดือน...


- ในห้องพักโรงแรมเก่า ๆ แห่งนึง คู่สามีภรรยากำลังนั่งวิตกกลับสภาวะหนี้สินที่มากมายจนไม่สามารถแบกรับได้ไหว เนื่องจากสามีเป็นนักธุรกิจที่เปิดบริษัทแล้วบริหารงานผิดพลาดจนโดนโกง จนทำให้มีหนี้สินและคดีความทวงหนี้มากมาย (ต้องขายบ้าน ขายรถ เพื่อปลดหนี้ แต่ก็ยังไม่พอใช้หนี้ ต้องอาศัยนอนตามโรงแรมถูก ๆ ไปเรื่อย)


แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์จะยังเข้าข้างอยู่บ้าง เมื่อ ทากาฮาชิ อดีตลูกน้องคนสนิทของสามีสมัยที่ยังทำงานอยู่ด้วยกันได้ทราบข่าวของอดีตเจ้านายของเขาที่กำลังล้มเหลวในธุรกิจและมีหนี้สินจนแทบจะล้มละลาย .. ทากาฮาชิจึงได้โทรหาและพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านการเงินแก่อดีตเจ้านายของเขา (เดิมที สามีของยูริโกะเปิดบริษัทแล้วมีทากาฮาชิเป็นลูกน้องทำงานด้วยกัน แต่พอบริษัทของสามีล้มลง ทากาฮาชิก็ขอลาออกแล้วไปทำธุรกิจเองจนร่ำรวย)- เช้าวันรุ่งขึ้น คู่สามีภรรยา และทากาฮาชินัดเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเพื่อคุยเงื่อนไขรายละเอียดต่าง ๆ ในการกู้ยืมเงิน .. ซึ่งจากการคุยสรุปได้ว่า ทากาฮาชิ จะให้การช่วยเหลือด้านการเงินจำนวนหนึ่งเพื่อให้ไปตั้งตัว แต่มีเงื่อนไขก็คือว่า ยูริโกะ (ภรรยาของอดีตหัวหน้าที่มาขอกู้เงิน) จะต้องมากินนอน เป็นแม่บ้าน คอยดูแล และใช้ชีวิตอยู่กับทากาฮาชิ เป็นระยะเวลา 1 เดือนเต็ม .. ถึงแม้มันเป็นเงื่อนไขที่บ้าเลือด แต่สามีภรรยาก็ต้องยอม เพราะถ้าไม่ได้เงินของทากาฮาชิ สามีภรรยาคู่นี้ล้มละลายหมดตัวแน่นอน .. แต่ทากาฮาชิก็ยังใจดีพอที่จะบอกว่า ถึงแม้ยูริโกะจะอยู่กับเขาก็สบายใจได้ เพราะในเงื่อนไขจะไม่มีการนอนห้องเดียวกันอย่างเด็ดขาด และจะไม่มีเรื่องเซ็กส์มาเกี่ยวข้องแน่นอน- เช้าวันต่อมา คู่สามีภรรยา มาที่บ้านของทากาฮาชิ ทั้งคู่ตกลงที่จะกู้เงินกับทากาฮาชิ และยอมให้ ยูริโกะ อยู่เป็นแม่บ้านให้กับเขาด้วย .. เมื่อทุกอย่างตกลงกันอย่างพร้อมใจ พวกเค้าก็ร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน คุยกันสนุกสนาน และนอนพักที่บ้านของทากาฮาชิในคืนนั้น


สำหรับฝ่ายสามีที่จะต้องทนเห็นภรรยาของเขาไปอยู่กับชายอื่น ถึงแม้จะเป็นอดีตลูกน้องคนสนิทก็เถอะ แต่ก็อดห่วง อดวางใจไม่ได้ .. แต่ฝ่ายภรรยาก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงเธอหรอก เพราะทากาฮาชิเราก็รู้จักกันมานาน และเค้าก็ดูเป็นคนดี แถมยังช่วยเหลือเราอีก - เช้าวันต่อมา ถึงเวลาแล้วที่สามีจะต้องไปทำงานและนำเงินที่กู้นั้นไปสร้างเนื้อสร้างตัวและใช้หนี้ ส่วนยูริโกะผู้เป็นภรรยาก็ต้องมาอยู่บ้านทากาฮาชิเป็นเวลา 1 เดือน .. หน้าที่ของยูริโกะก็ไม่มีอะไรมาก ส่วนใหญ่ก็คอยดูแลทำความสะอาดบ้าน เตรียมอาหาร คอยดูแลเทคแคร์ทากาฮาชิเวลาที่เขาอยู่บ้าน- และในคืนแรกนั้นเอง ขณะที่ยูริโกะกำลังทำอาหารเย็นอยู่นั้น ทากาฮาชิก็เดินมาบอกว่า หลังทานข้าวเสร็จ ให้ยูริโกะมาอาบน้ำด้วยกัน เพื่อจะได้คอยดูแลเทคแคร์เขาตอนที่อาบน้ำ- ถึงแม้ยูริโกะจะมีความกังวลอยู่บ้างเล็ก ๆ แต่เธอก็ยินยอมที่จะทำตามคำสั่งของทากาฮาชิทุกอย่าง .. เธอเข้าไปในห้องอาบน้ำ (ซึ่งทากาฮาชิกำลังอาบอยู่) แล้วเธอก็เริ่มดูแลเขา ด้วยการเอาสบู่ถูหลังให้ และสระผมให้กับทากาฮาชิด้วย


หลังจากสระผมเสร็จ ทากาฮาชิก็มานั่งแช่ในอ่าง แล้วเขาก็ดึงตัวของยูริโกะให้มานั่งแช่ในอ่างกับเขาด้วย .. ทากาฮาชิกอดยูริโกะแล้วบอกว่า เค้าอยู่ตัวคนเดียวมานานแล้ว รู้สึกเหงามาก นานมากแล้วที่เค้าไม่ได้รู้สึกอบอุ่นแบบนี้ เลยขอกอดยูริโกะไว้แบบนี้ซักหน่อย


ทีนี้ พอกอดไปซักพัก ก็เหมือนว่าทากาฮาชิจะเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมา เขาพยามค่อย ๆ เลื่อนปากซุกไซร้ไปตามหัวไหล่, ซอกคอ, ใบหูของยูริโกะ (ตอนนี้ ยูริโกะเองก็เริ่มมีอารมณ์เคลิ้มเหมือนกัน) .. จนในที่สุดทากาฮาชิก็ได้หันหน้าของยูริโกะมาหาเขาแล้วเขาก็จูบปากแลกลิ้นกับเธอ ส่วนมือของเขาก็พยามจะแกะผ้าขนหนูของเธอออก แต่ว่ายูริโกะไหวตัวทันเลยห้ามเขาไว้และลุกหนีออกมา- ในคืนนั้นเอง ด้วยความที่ทากาฮาชิรู้สึกผิดก็เลยยกห้องนอนของเขาให้กับยูริโกะ ส่วนตัวเขาจะออกไปนอนข้างนอก แต่ยูริโกะก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก นอนห้องเดียวกันก็ได้ (ซึ่งสุดท้ายแล้ว ทากาฮาชิก็ทนเหงาไม่ไหว ต้องมานอนเตียงเดียวกับยูริโกะอยู่ดี)- เช้าวันรุ่งขึ้น แสงแดดอรุณรุ่งอ่อน ๆ ทากาฮาชิอยู่ในสภาพที่กำลังนอนกอดจากยูริโกะจากด้านหลัง เขาตื่นขึ้นมาก่อนและเห็นยูริโกะกำลังหลับอย่างสบายใจ ถึงแม้ว่าในเงื่อนไขจะไม่มีเรื่องเซ็กส์มาเกี่ยวข้อง แต่ในเมื่อบรรยากาศช่างเป็นใจซะเหลือเกิน .. ทากาฮาชิจึงค่อย ๆ เลื่อนมือไปสัมผัสลูบไล้ที่หน้าอกของยูริโกะ ส่วนมืออีกข้างก็เริ่มเลื่อนลงไปปลดกางเกงของเธอออก (ยูริโกะพยามจะห้าม แต่ก็อยู่ในสภาพงัวเงียยังไม่ตื่นเต็มที่)


พอทากาฮาชิถอดกางเกงนอนของยูริโกะได้สำเร็จ เขาก็รีบขึ้นคร่อม แล้วเริ่มเอาควยของเขายัดเข้าไปในร่องหีของเธอจากทางด้านหลังทันที .. เมื่อทุกอย่างเข้าที่ ทากาฮาชิก็เริ่มซอยบั้นเด้าไปเรื่อย จนกระทั่งยูริโกะเองก็ห้ามใจตนเองไม่ไหวเช่นกัน จึงได้ยอมพลีกายให้กับทากาฮาชิจนเสร็จกิจ


แต่ว่าทากาฮาชิดันแตกในใส่ยูริโกะซะนี่ เลยทำให้ยูริโกะไม่พอใจอย่างมากและเธอก็ต้องรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปล้างคราบน้ำกามออกจากร่องหี- หลังจากทากาฮาชิออกไปทำงานแล้ว ยูริโกะก็ได้ใช้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดในห้องนอน และเธอก็ได้เอามือเปิดลิ้นชักเพื่อที่จะดูดฝุ่น แต่แล้วเธอก็ต้องตกใจผงะ เมื่อในลิ้นชักนั้นเต็มไปด้วยดิลโด้และเครื่องสั่นมากมายหลายอัน (คิดว่า ทากาฮาชิน่าจะพาผู้หญิงมาซั่มที่บ้านบ่อย เลยมีของพวกนี้เก็บไว้ในบ้านด้วย)


ยูริโกะไม่รอช้า หยิบดิลโด้มาอันนึงตั้งไว้บนโต๊ะ แล้วเธอก็เริ่มอมดูดดิลโด้ (ขนาดเป็นของเล่น แต่อมได้เสียวจริง ๆ) .. เสร็จแล้วยังไม่หนำใจ เธอจัดการนั่งคร่อมดิลโด้แล้วโยกจนเสร็จไปจนได้ (ยูริโกะคงมีอารมณ์แหละ จากการที่โดนทากาฮาชิเย็ดไปเมื่อเช้า) - ตกเย็น ทากาฮาชิและยูริโกะก็มาอาบน้ำด้วยกัน นั่งแช่อ่างด้วยกัน ทากาฮาชิก็กอดยูริโกะเหมือนเช่นเคย .. ส่วนยูริโกะใจนึงก็ห่วงสามี แต่อีกใจนึงก็เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับทากาฮาชิ เพียงแต่ตอนนี้เธอเองก็ยังสับสนและไม่เข้าใจอารมณ์ของตนเอง- ก่อนจะนอนก็เหมือนเดิม ทากาฮาชิบอกให้ยูริโกะนอนในห้อง ส่วนตัวเขาจะออกไปนอนที่โซฟาข้างนอกห้อง (เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ถลำลึกอีก) .. แต่ด้วยความเกรงใจทากาฮาชิผู้เป็นเจ้าของบ้าน ยูริโกะก็ออกไปตามทากาฮาชิให้เข้าไปนอนในห้องนอน ส่วนตัวเธอจะเป็นคนนอนข้างนอกบนโซฟาเอง


แต่ยูริโกะก็นอนไม่หลับเพราะลึก ๆ แล้วเธอเองก็เป็นห่วงทากาฮาชิเหมือนกัน เธอจึงตัดสินใจเดินกลับเข้าไปในห้องนอน เพื่อที่จะนอนเป็นเพื่อนทากาฮาชิ .. แต่พอเธอเปิดประตูห้องนอนก็ต้องตกใจ เพราะภาพที่เธอเห็นก็คือ ทากาฮาชิกำลังนอนชักว่าวอย่างสบายอุรา ยูริโกะจึงขอโทษแล้วรีบปิดประตูทันที


แล้วทากาฮาชิก็เปิดประตูออกมา ยูริโกะรู้ว่าทากาฮาชิอยู่คนเดียวเหงามาก เธอจึงขอเข้าไปนอนเป็นเพื่อนกับทากาฮาชิ ส่วนเรื่องที่จะมีเซ็กส์กันหรือไม่ ก็ปล่อยให้อารมณ์มันพาไปก็แล้วกัน .. เมื่อทากาฮาชิได้ยินยูริโกะพูดแบบนั้น เขาก็ดีใจมาก รีบขอบคุณเธอแล้วพาเธอเข้ามาในห้องนอน


ทากาฮาชินอนกอดยูริโกะไปได้ซักพัก ใจนึงเค้าก็อยากจะมีสัมพันธ์สวาทกับเธอ แต่อีกใจนึงก็ยังรู้สึกผิด ที่ดันไปเย็ดแตกในเมียของอดีตเจ้านายตนเองไปแล้ว .. ในเมื่อมีอารมณ์ แต่ไม่อยากทำอะไรที่มันถลำลึกไปมากกว่านี้ ทากาฮาชิเลยนอนชักว่าวเอง โดยมียูริโกะนอนอยู่ข้าง ๆ นั่นแหละ


ยูริโกะเห็นทากาฮาชินอนนิ่งชักว่าวอย่างเหงาหงอยโดดเดี่ยว แต่เธอก็ยังสำนึกในบุญคุณของทากาฮาชิ ที่เธอยังมีบ้านหลังใหญ่โตให้อยู่อาศัย แถมสามีเธอก็ได้เงินก้อนมากมายเพื่อไปตั้งตัว และที่สำคัญ เธอยังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับทากาฮาชิไปแล้วด้วย .. ยูริโกะเลยขออาสาเป็นผู้ช่วยในการปลดปล่อยระบายเงี่ยนให้กับทากาฮาชิ ด้วยความเต็มใจของเธอเอง- วันหนึ่ง ยูริโกะโทรหาสามีเพื่อถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ ซึ่งในระหว่างที่เธอกำลังคุยโทรศัพท์กับสามีอยู่นั้น ทากาฮาชิก็ได้อยู่ข้าง ๆ ยูริโกะด้วย แถมทากาฮาชิยังเล่นเสียวกับเมียของอดีตเจ้านายในระหว่างที่คุยสายกับอดีตเจ้านายของตนเองไปด้วย (พูดไป ก็ทำเป็นวางโทรศัพท์ไว้ใกล้ ๆ แล้วก็เย็ดกัน แต่ไม่ได้วางสายนะ เย็ดไป คุยไป .. ส่วนตัวสามีเองก็มัวแต่ทำงานงก ๆ ไม่ได้รู้เรื่องเลยว่า เมียตนเอง กำลังเย็ดกับอดีตลูกน้องคนสนิทของเขาอยู่)


สุดท้าย ทากาฮาชิคุยสายแล้วแกล้งทำเป็นว่าให้อดีตเจ้านายรอสาย ส่วนตัวเค้าก็ไปเย็ดกับยูริโกะจนแตกในกันอีกรอบ


ส่วนทางด้านสามีของยูริโกะ ก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยว่า ยิ่งนับวันนานเข้า ความสัมพันธ์ของทากาฮาชิและยูริโกะที่อยู่ด้วยกันทุกวัน ก็ยิ่งแน่นแฟ้น และถลำลึกมากขึ้นเรื่อย ๆ (โคตรน่าสงสารเลย ได้เงินไปตั้งตัวก็จริง แต่ก็ต้องเสียเมียรักให้กับอดีตลูกน้องคนสนิท) .. จบบริบูรณ์.
 
ผมพยามจะฟังชื่อสามีนะ แต่ผมฟังไม่ออกจริง ๆ ครับ พูดเร็วมาก เลยได้แค่ชื่อทากาฮาชิ กับ ยูริโกะ

บอกเลยว่าเรื่องนี้ มีเนื้อเรื่องที่ดีมาก ๆ นักแสดงเล่นดีกันทุกคน สื่ออารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะนางเอก Akemi Horiuchi เล่นดีมาก (Akemi คืออีกชื่อนึงของเธอ)

ฉาก, แสง, มุมกล้อง, อารมณ์ของตัวละคร ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริงมาก โดยเฉพาะฉากในอ่างอาบน้ำครั้งแรก และฉากในห้องนอนครั้งแรกนั้น ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ ดูแล้วอินมาก ลุ้นตามเลยครับ

ผมไปอ่านคอมเม้นท์ในเว็บ DMM คนที่ดูหนังเรื่องนี้เค้าให้คะแนน 5 ดาวทุกคนเลยครับ

จริง ๆ เลยนี้ ผมอยากได้ไฟล์แบบ HD มาก .. ใครหาได้ ช่วยชี้เป้าด้วยครับ และผมอยากให้เรื่องนี้มีซับไทยด้วย แต่น่าเสียดายว่า แม้แต่ซับอังกฤษก็ยังไม่มีเลยครับ

ไฟล์หนังเรื่องนี้ของผมมันจะมีซับญี่ปุ่นฝังมาด้วยนะครับ ถ้าใครอ่านภาษาญี่ปุ่นออก แล้วมีเมตตาทำซับไทยเรื่องนี้มาให้ ผมจักขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น