PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2559

หนูอยากดัง (น้องอะตอม) (เมียช่างแอร์ในตำนาน)


เมื่อน้องอะตอม เกิดอยากดังขึ้นมา .. งานนี้ เธอก็เลยต้องไปเล่นหนังโป๊


- น้องอะตอม กำลังนอนเปลือยกายอยู่ในห้องนอน พลางอ่านหนังสือการ์ตูนโป๊ไปด้วย .. อ่านไปอ่านมา เธอก็เริ่มรู้สึกเงี่ยนขึ้นมา ก็เลยใช้มือเขี่ยหีตนเองเพื่อเพิ่มความเสียว


เขี่ยไป เขี่ยมา แทนที่จะหายเงี่ยน แต่น้องอะตอมเธอกลับยิ่งรู้สึกเงี่ยนมากขึ้น .. เธอก็เลยหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา แล้วโทรหาเพื่อนชายที่ชื่อ หนึ่ง (เป็นเพื่อนกันเฉย ๆ ไม่ใช่แฟน) .. "ไอ้หนึ่ง มึงอยู่ไหนแล้ววะ? เร็ว ๆ หน่อยนะเว้ยย กูเงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว"  นั่นคือประโยคที่เธอรีบบอกให้เพื่อนชายรีบมาเย็ดเธอแต่โดยเร็ว


หลังจากวางสาย เธอก็มาช่วยตัวเองต่อซักพัก .. และแล้ว หนึ่ง เพื่อนชายที่เธอโทรหาเค้าก็มายืนอยู่ข้างเตียงแล้ว .. ด้วยความสงสัย หนึ่งก็เลยถามอะตอมว่าเงี่ยนมากถึงขนาดต้องตกเบ็ดเลยเหรอ แต่เธอก็ไม่ได้ตอบอะไร พร้อมกับไล่ให้หนึ่งไปอาบน้ำเพื่อจะได้มาเย็ดกัน แล้วหนึ่งก็ชวนอะตอมให้ไปอาบน้ำด้วย เพื่อที่จะได้เย็ดกันในห้องน้ำเลย


เมื่อทั้งคู่เข้ามาอยู่ในห้องน้ำ ต่างก็กอดจูบ เล้าโลมซึ่งกันและกัน .. โดยอะตอมเป็นฝ่ายโม๊กควยให้เพื่อนชายก่อน


ต่อมา หนึ่งก็มาเลียหีให้เพื่อนสาวบ้าง (ด้วยฝีลิ้นของหนึ่ง ทำให้น้องอะตอมเสียวมาก ถึงกับน้ำหีไหลย้อยออกมาจากรูหีเลยทีเดียว)


เมื่อผลัดกันเล้าโลมกันจนเงี่ยนสุกงอมแล้ว ทั้งคู่ก็มาเย็ดกัน .. เริ่มตั้งแต่ Reverse Wowen on Top, Doggy, ยืนเย็ด, Basic, ปิดท้ายด้วย Doggy อีกครั้ง


ก่อนที่น้ำใกล้จะแตก น้องอะตอมก็เลยมาดูดควยให้กับเพื่อนชาย รีดจนน้ำแตกราดคาอกของเธอ


หลังเสร็จกิจ น้องอะตอมก็มานั่งอ่านหนังสือพิมพ์บันเทิง เธอเห็นข่าวน้องแนทกำลังดัง เธอก็เลยอยากจะดังเหมือนน้องแนทบ้าง


เจ้าหนึ่งเพื่อนชายของเธอก็เลยบอกว่า งั้นก็ไปเล่นหนังโป๊สิ .. แต่ว่าอะตอมไม่รู้จักใครเลย ไม่รู้จะไปสมัครที่ไหน .. แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะเจ้าหนึ่งมันรู้จักคนถ่ายทำหนังโป๊ มันก็เลยอาสาจะพาเธอไปเล่นหนังโป๊เอง- ในที่สุด เจ้าหนึ่งก็พาอะตอมไปเล่นหนังโป๊สมใจอยาก .. เมื่อเธอเดินเข้าไปในห้อง เธอก็เจอกับผู้กำกับหนังโป๊ ผู้กำกับบอกให้อะตอมดูงานของน้องแนท และเธอต้องเล่นหนังกับเขาก่อนด้วยเพื่อสร้างฟิลลิ่งก่อนถ่ายทำจริง


ว่าแล้ว ผู้กำกับก็เลยสั่งให้อะตอมเปลื้องผ้า ส่วนผู้กำกับก็เปลื้องผ้าเช่นกัน แล้วทั้งคู่ก็มาเล่นเสียวกัน เล้าโลมให้กัน (ไม่มีฉากเย็ดให้ดูนะครับ มีแต่ฉากโม๊ก ฉากเล้าโลม 69)


ตัดฉากมาอีกที ก่อนเริ่มถ่ายทำจริง .. ตอนนี้มี 3 คนอยู่ในห้อง คือ ผู้กำกับ, นักแสดงชาย, น้องอะตอม .. ทั้ง 3 คน นั่งดูหนังเอวีญี่ปุ่นแแล้วก็ช่วยตัวเองไป เล้าโลมกันไป เพื่อปลุกอารมณ์กันก่อน


เอาล่ะ พอปลุกอารมณ์กันเรียบร้อย ก็เริ่มถ่ายทำจริงโดยให้นักแสดงชายเล่นเสียวกับน้องอะตอม .. ฝ่ายชายจัดการเล้าโลม เลียหีให้กับเธอก่อน


แล้วก็สลับมาให้น้องอะตอมเป็นฝ่ายโม๊กควยให้ฝ่ายชายบ้าง


เล้าโลมเสร็จก็เริ่มเย็ดกันเลย เริ่มจากท่า Basic, ต่อด้วย Doggy (โดยมีผู้กำกับมาร่วมแจมให้น้องอะตอมโม๊กควยให้), ก่อนจะปิดท้ายด้วย Basic น้ำแตกกันไป


สรุป น้องอะตอม ก็ได้เป็นนางเอกหนังโป๊สมใจอยาก .. จบบริบูรณ์.
สำหรับใครที่เคยดูเรื่อง น้องเมียพันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน) ก็คงจะคุ้นหน้า น้องอะตอม กันนะครับ (ผมก็เพิ่งรู้ชื่อเธอไม่นานนี้แหละ)

พอดีว่าเรื่องนี้ผมก็เพิ่งไปหาโหลดมาได้ไม่นานนี้เอง แต่กว่าจะรู้ชื่อเรื่อง หาหน้าปกเจอก็ใช้เวลาเหมือนกันครับ

เรื่องนี้มันสั้น ๆ นะครับ ความยาวแค่ 40 นาทีเองครับ แต่มันดีตรงที่ว่า เป็นหนัง X จริง ๆ เสียบกันเห็น ๆ ไม่มีใช้มุมกล้องบังใด ๆ ทั้งสิ้นครับ

ส่วนข้อเสีย สำหรับหนังโป๊ไทย มันก็มีอยู่เรื่องเดียวแหละ ก็คือ ชอบใส่เสียงดนตรี เพลงประกอบในฉากเซ็กส์ (เมื่อไหร่ จะปรับปรุงซักทีฟะ!!??)

สำหรับผู้ที่ชอบดูหนังโป๊ไทย ก็เก็บสะสมไว้ได้ครับ
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 100 รูป
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...