PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2559

น้องเมียพันธ์ุ X (ช่างแอร์ในตำนาน)

เมื่อน้องสาวมานอนค้างที่บ้านพี่สาว แล้วเกิดเห็นพี่สาวกับพี่เขยมีเซ็กส์กัน น้องสาวก็เลยเงี่ยนขึ้นมาถึงขั้นต้องระบายกับช่างแอร์(ในตำนาน)...


- สา อาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มกันแค่สองคน ทุก ๆ วัน สาจะทำอาหารเช้าเตรียมไว้ให้แฟนทานก่อนไปทำงานทุกเช้า แต่ว่าวันนี้แฟนหนุ่มของเธอเปลี่ยนกะต้องเข้างานช่วงบ่าย ก็เลยทำให้มีเวลาช่วงเช้าที่จะสวีทกัน


แฟนหนุ่มบอกว่าตอนนี้เค้าเงี่ยนแล้ว สาก็เลยชวนขึ้นบนห้อง แต่แฟนหนุ่มบอกว่าขอจัดหนักตรงนี้เลยล่ะกัน .. แล้วทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน...


ในระหว่างที่กำลังเย็ดกันอยู่ ก็มีเสียงกดกริ่งหน้าบ้านดังขึ้น ทั้งคู่เลยต้องหยุดเย็ดกันไว้ก่อน สาเลยเปิดประตูบ้านไปดูก็เจอกับ พิม (น้องสาวของสา) ที่เดินทางมาถึงที่บ้านพอดี


สาชวนพิมเข้ามานั่งในบ้าน สาก็แนะนำให้พิมรู้จักกับผัวของเธอที่ชื่อว่า ไกร .. เมื่อแนะนำตัวกันเสร็จ ไกร ก็ขอตัวขึ้นไปบนห้อง แล้วสองสาวก็พูดคุยสาระทุกข์สุขดิบกัน สาเห็นสีท่าทางของพิมดูเครียด ๆ ก็เลยถามไถ่ ได้ความว่า พิมอาศัยอยู่ที่บ้านกับแม่ แต่ก็ทะเลาะกับแม่บ่อยมาก เพราะว่าแม่พยามจะให้พิมแต่งงานกับคนแก่ แต่ว่าพิมไม่ชอบคนแก่ เพราะคนแก่ถึงจะรวยจริง แต่ก็เย็ดไม่มันส์ (สเปคของพิมคือ ต้องควยใหญ่ เย็ดมันส์) .. ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้พิมต้องเดินทางมาขอพักอยู่กับพี่สาว (คืออยู่บ้านไม่ได้แล้ว เดี๋ยวก็ทะเลาะกับแม่เรื่องแต่งงานอีก)


พอคุยเสร็จ สาก็เลยขอตัวขึ้นไปบนห้องเพื่อดูแลพี่ไกร พิมก็เลยแซวพี่สาวว่าจะแอบไปเอากันกลางวันแสก ๆ ล่ะสิ .. ก่อนขึ้นไปบนห้อง สาก็เลยสั่งพิมไว้ว่า เดี๋ยวช่างแอร์จะมาซ่อมแอร์ให้ที่บ้าน ให้พิมคอยอยู่ดูด้วย- ณ. ห้องนอนของสา เมื่อขึ้นมาบนห้องก็ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เพราะไกรแฟนหนุ่มของเธอเตรียมพร้อมรอไว้อยู่แล้ว หลังจากอารมณ์ค้างจากรอบแรก คราวนี้ทั้งคู่ก็เลยจัดการเย็ดกันต่อให้มันจบ ๆ


ส่วนพิมก็แอบมาดูพี่สาวกับพี่เขยเย็ดกัน (ประตูห้องไม่ได้ปิด)- พอพิมเห็นพี่สาวกับพี่เขยกำลังเย็ดกัน ก็เลยทำให้พิมเริ่มเกิดอารมณ์เงี่ยน .. เธอก็เลยมานั่งตรงโซฟาแล้วใช้มือเล้าโลมตัวเองไปด้วย ซักพัก พิมก็นึกขึ้นได้ว่าที่บ้านพี่สาวมีฝักบัว เธอจึงรีบเดินเข้าไปในห้องน้ำ


พอเข้ามาในห้องน้ำ พิมก็จัดการใช้ฝักบัวเป็นตัวช่วยให้การช่วยตัวเอง .. สายน้ำจากฝักบัวที่พุ่งแรงฉีดเข้าไปกระตุ้นที่เม็ดแตดของเธอ ส่วนมืออีกข้างของพิมก็ไม่หยุดนิ่ง เธอใช้มือในการลูบไล้ร่องหีของเธอไปด้วย .. ทำไปได้ซักพัก ก็มีเสียงกดกริ่งที่หน้าบ้าน พิมจึงรีบนุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วเดินออกไปดู...- พิมเปิดประตูบ้านไป ก็เห็นชายหนุ่มผมยาวมาที่บ้าน ซึ่งเค้าก็คือช่างแอร์ที่พี่สาวนัดให้มาซ่อมแอร์ที่บ้านนั่นเอง .. ด้วยความที่พิมก็กำลังเงี่ยน เธอจึงบอกกับตนเองว่า วันนี้ล่อกับช่างแอร์ไปก่อนละกัน- ช่างแอร์ก็ซ่อมแอร์ไปเรื่อย ส่วนพิมที่ตอนนี้กำลังเงี่ยนสุด ๆ อยากโดนเย็ดสุด ๆ ก็เลยวางแผนล่อช่างแอร์ ด้วยการเผยอผ้าเช็ดตัวออกเล็กน้อยให้เห็นขนหมอยอูย ๆ ตรงหว่างขาของเธอ .. พร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาต่อสายคุยกับเพื่อน ว่าเธอเห็นพี่สาวกับพี่เขยเย็ดกันแล้วทำให้เธอเงี่ยน และตอนนี้เธอกำลังอยู่กับหนุ่มผมยาว แต่สงสัยว่าเขาคงจะเลียไม่เป็น ควยคงเล็กล่ะมั้ง


ว่าแล้ว ช่างแอร์หนุ่มผมยาว ก็รีบหันหน้ามาตอบทันควัน ด้วยประโยคในตำนานว่า "ผมไม่เล็กนะครับ" ...


แล้วช่างแอร์ก็เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าพิม แล้วเธอก็เลยขอดูควยของช่างแอร์ ว่าที่บอกว่าไม่เล็กนั้น จริงหรือเปล่า .. ช่างแอร์ก็รีบปลดกางเกงออก พิมก็เลยเอามือไปจับสำรวจควยของช่างแอร์ เธอถึงได้รู้ว่าควยของช่างแอร์นั้นใหญ่เอาการ .. แล้วพิมก็ถามช่างแอร์ว่าเย็ดเก่งหรือเปล่า ช่างแอร์เลยตอบว่า แน่นอน เลียก็เป็นด้วย .. แล้วพิมก็เลยขอให้ช่างแอร์เลียหีให้เธอก่อน แล้วเดี๋ยวเธอจะอมควยให้ช่างแอร์


ช่างแอร์จึงเริ่มเปลื้องผ้าแล้วปฎิบัติการเล้าโลมพิมทันที .. ช่างแอร์เป็นฝ่ายโลมเลียให้กับพิมก่อน แล้วพิมก็ตอบแทนช่างแอร์ด้วยการมาโม้กควยให้กับช่างแอร์บ้าง


เมื่อทั้งพิมและช่างแอร์เล้าโลมกันจนได้ที่แล้ว ทั้งคู่ก็เริ่มเย็ดกันทันที- คืนวันนั้น พิมก็ผลอยหลับไปตรงโซฟา แล้วเธอก็ฝันว่ากำลังเล่นเสียวกับพี่ไกรผัวของพี่สาวตนเองอยู่ แล้วบังเอิญว่า สา
กลับมาถึงบ้านเห็นผัวตนเองกำลังเล่นเสียวกับน้องสาวตนเองอยู่ ก็เลยเดินไปกระชากตัวน้องสาวออกมา...- พิมสะดุ้งตื่นจากฝัน เห็นพี่สาวมายืนอยู่ข้าง ๆ ก็เลยตกใจ (ในใจพิมก็คิดว่า โชคดีที่มันเป็นแค่ความฝัน) .. สาเลยบอกกับพิมว่า เดี๋ยวเธอจะต้องไปงานวันเกิดเพื่อน เธอก็เลยฝากให้ดูแลพี่ไกรด้วยถ้าเขากลับมาถึงบ้าน- แต่ปรากฎว่า สาไม่ได้ไปงานวันเกิดเพื่อนหรอก เพราะจริง ๆ แล้วเธอแอบไปหาชู้ ซึ่งก็คือ ช่างแอร์ นั่นเอง .. สารู้ว่า ช่างแอร์ชู้รักของเธอแอบไปเย็ดกับน้องสาวของเธอแล้ว เธอก็เลยถามชู้รักของเธอว่า ระหว่างเธอกับน้องสาวของเธอ ใครเย็ดมันส์กว่ากัน .. ช่างแอร์ก็บอกว่า เรื่องลีลายังสู้สาไม่ได้ แต่น้องสาวของสา หีหอมมาก เลียอร่อย .. สาก็เลยน้อยใจ เพราะคิดว่าชู้รักจะหาว่าเธอหีเหม็น .. ช่างแอร์ชู้รักของเธอก็เลยปลอบและชวนสาให้มาเย็ดกันดีกว่า- ในค่ำคืนนั้น พิมต้องอยู่ที่บ้านคนเดียว เพราะสาที่อยู่กับช่างแอร์ชู้รักยังไม่กลับ ส่วนไกรก็ไปทำงานยังไม่กลับบ้านเช่นกัน .. เมื่อสาอยู่คนเดียวเธอก็เริ่มรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้ว เธอจึงเปิดแผ่นหนังโป๊ฝรั่งขึ้นมาดู แล้วก็นั่งเล้าโลมตนเองไปด้วย


ซักพัก ไกรผัวของพี่สาวกลับมาถึงบ้านด้วยสภาพเมาไม่รู้เรื่อง พอพิมเห็นไกรเมามากเธอก็เลยพยุงให้ไกรไปนอนตรงโซฟา แล้วเธอก็ไปเอาผ้ามาเพื่อที่จะเช็ดตัวให้กับผัวของพี่สาว


ระหว่างเช็ดตัว พิมก็เลยเอามือไปสัมผัสที่เป้าของไกร เธอรู้สึกได้ถึงความใหญ่ของควยผัวพี่สาว เธอก็เลยดึงกางเกงในของไกรออก แล้วใช้มือจับกุมไปที่ควยของเขา .. พิมไม่รอช้าเพราะตอนนี้เธอเงี่ยนสุด ๆ แล้ว เธอเลยก้มลงไปดูดเลียที่หัวนมของไกรทันที แล้วก็ค่อย ๆ เลื่อนปากลงมาเรื่อย ๆ จนถึงหน้าท้อง ก่อนที่จบด้วยการดูดควยให้กับ ไกร ผัวของพี่สาวตนเอง


ส่วนไกร เมื่อเห็นว่าพิมเงี่ยนและอยากโดนเย็ดมาก เขาก็ยิ่งได้ใจ เลยเป็นฝ่ายเล้าโลมให้กับเธอบ้าง แล้วทั้งคู่ก็เริ่มเย็ดกัน...


เย็ดกันไปได้ซักพัก สาก็กลับมาถึงบ้าน พอเปิดประตูบ้านมาเธอก็ต้องผงะ เพราะเห็นภาพของผัวตนเองกำลังเย็ดอยู่กับน้องสาวตนเองอยู่


ส่วนทางด้านพิมก็ตกใจมากเช่นกัน เพราะไม่คิดว่าพี่สาวจะกลับมาเห็นเธอในสภาพเช่นนี้ .. แต่โชคดีที่ว่า สากลับไม่ได้ว่าอะไรพิม แต่กลับกัน... สาเป็นคนขอให้พิมเย็ดกับผัวของเธอต่อ แล้วเธอก็เข้ามาร่วมวงเล่นเซ็กส์หมู่ 3P ด้วย .. จบบริบูรณ์.

วันนี้จัดบ้าน จู่ ๆ ก็เจอแผ่นหนังเรื่องนี้เข้า (ปกหายไปไหนไม่รู้ เหลือแต่แผ่น) ผมก็เลยหยิบมาดูย้อนอดีต แล้วก็นำมารีวิวให้ได้ดูกัน

รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้เขียนรีวิวของหนังเอ็กซ์ไทยระดับ "ตำนาน" เรื่องนี้ .. ผมเชื่อเหลือเกินว่า ถ้าไม่นับ หนังน้องแนท .. น้องเมียพันธ์ X หรืออีกชื่อหนึ่งว่า "่ช่างแอร์ในตำนาน"  นี่เป็นหนังโป๊ไทยที่มีคนรู้จักมากที่สุด ถูกพูดถึงมากที่สุด ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด

ใครจะไปคิด ว่าด้วยประโยคง่าย ๆ อย่าง "ผมไม่เล็กนะครับ"  จะกลายเป็นสุดยอดประโยคคำพูดในตำนานของวงการหนังโป๊ไทย ที่ทุกคนที่ได้ดูเรื่องนี้ก็ต้องจดจำไปตลอดกาล

น่าเสียดายว่า หนังโป๊ไทย ชอบใส่เสียงดนตรีเข้ามาประกอบฉากเซ็กส์ด้วย เพราะถ้าตัดเสียงดนตรีประกอบออกไป จะทำให้หนังเรื่องนี้สมบูรณ์แบบมาก

แต่ถึงแม้จะมีเสียงดนตรีประกอบฉากเซ็กส์ แต่เนื้อเรื่องและประโยคคำพูดทุกอย่างในหนังเรื่องนี้ โดยรวมแล้ว ก็ส่งผลให้เรื่องนี้ขึ้นหิ้งกลายเป็นตำนานของหนังโป๊ไทยได้เช่นกัน

ส่วนเรื่องมุมกล้อง เราอาจจะไม่ได้เห็นฉากควยเสียบเข้าไปในรูหีชัด ๆ แบบหนังเอวีญี่ปุ่น .. บางคนก็บอกว่า เรื่องนี้จริง ๆ คือหนัง R ไม่ได้เสียบจริง .. บางคนก็ว่า เรื่องนี้คือหนัง X เสียบจริง (บอกตรง ๆ ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน)

แต่เท่าที่จำได้ หนังเรื่องนี้เป็นผลงานของค่ายหนังโป๊ไทยที่ดังมากในสมัยนั้น คือ A-Movie (A-Movie กะ Butterfly คือ เครือเดียวกัน) (น่าจะ 10 ปี ได้แล้วมั้ง)  ซึ่งหนังโป๊ไทยเกือบทุกเรื่องของค่ายนี้จะเสียบจริงหมด ให้เห็นกันจะ ๆ

คือค่าย A-Movie เนี่ย เปิดมาเพื่อทำหนังโป๊ไทย แข่งกับหนังเอวีญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เรียกได้ว่า ปฎิวัติวงการหนังโป๊ไทยในสมัยนั้นเลยครับ เพราะถ่ายเป็นหนัง X จริง ๆ เสียบกันให้เห็นจริง ๆ แล้วก็มีเนื้อเรื่องด้วย .. ดาราที่แสดง ก็เป็นสาว ๆ สวย ๆ วัยรุ่น หน้าตาดี หรือแม้แต่ เด็กมัธยม ทางค่ายก็ยังอุตส่าห์ชวนมาเล่นหนังจนได้

เพราะฉะนั้น ผมก็เลยพอจะเดาได้ว่า หรือจริง ๆ แล้วเรื่องนี้ก็น่าจะเสียบจริงเช่นกัน (เพราะเห็นในช่วงท้าย ๆ เรื่อง เหมือนจะเสียบจริงนะ)

แต่คิดว่า ที่ผู้กำกับไม่ถ่ายให้เห็นชัด ๆ เพราะอาจจะกลัวอุจาดเกินไป หรือกลัวโดนแบน (ซึ่งสุดท้าย ค่ายนี้ก็ไม่รอด โดนจับได้ โดนปิดค่าย เห็นลงข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ)

สุดท้ายแล้ว อยากบอกว่า ดูหนังเอวีญี่ปุ่น หรือดูหนังโป๊ชาติไหน ก็ไม่มันส์เท่าหนังโป๊ไทย เสียงร้อง เสียงครางที่เป็นธรรมชาติ ผู้หญิงไทยนี่แหละ ดูแล้วฟินสุด

ผมยังมีหนังโป๊ไทยเก็บไว้ในกรุอีก 2-3 เรื่อง เห็นผ่าน ๆ แว๊บ ๆ ไว้ถ้ามีโอกาส จะนำรีวิวให้ดูกันใหม่ครับ

อ้อ ไฟล์หนังเรื่องนี้มันก็จะคุณภาพแบบ VCD นะครับ (ก็เอามาจากแผ่น VCD นี่เนอะ) เพราะมันประมาณ 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังถือว่าชัด ดูได้อารมณ์อยู่ครับ
>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 120 รูป
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น