PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

ASIA-038 .. How To Play Thailand In The Earth’s


วันนี้ผมจะเพื่อน ๆ ไปเที่ยวในซอย ธนิยะ กันครับ (ถนนสุรวงศ์) .. ซอยที่ว่ากันว่า รับเฉพาะลูกค้าที่เป็นคนญี่ปุ่นเท่านั้นครับ (โดยผมจะเทียบให้เห็นฉากในหนัง กับใน Google Map ว่ามันตรงกันจริง ๆ มาเที่ยวกันจริง ๆ)


เรื่องนี้พล็อตเรื่องง่ายมาก เพราะคือการมาเที่ยวกันจริง ๆ .. นักแสดงเอวีญี่ปุ่น เค้ามาเที่ยวที่เมืองไทย (มากัน 3 คน มีตากล้องคนนึง อีกคนนึงน่าจะไกด์ แต่ไม่เห็นตัวนะ ได้ยินแต่เสียง) แล้วพวกเค้าก็มาเที่ยวในซอย ธนิยะ (ถนนสุรวงศ์) ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นแหล่งเที่ยวกลางคืนสำหรับคนญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เพราะในซอยนั้นทั้งซอย เต็มไปนวดร้านนวด, สปา, ผับ, บาร์, คาราโอเกะ (ซึ่งส่วนใหญ่กว่า 90% จะรับเฉพาะลูกค้าญี่ปุ่นเท่านั้นครับ)

- หนังเปิดเรื่องมา ฝ่ายชาย (นักแสดงเอวีชาย) ก็ยืนคุยกับไกด์บนฟุตบาธอยู่ครับ (ปากซอย หน้าร้านสตาร์บั๊ค) (ซึ่งในซอยนั้นเราสามารถเดินเข้าไปยังโรงแรมมณเฑียรได้ครับ) .. ในตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าในหนังเนี่ย คือที่ไหน .. คือ ผมเคยทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ มาก่อนครับ (เรื่องจริงนะครับ) ผมก็เลยคุ้นกับฉากในหนัง แต่ยังไม่แน่ใจ จนในหนังผมได้ยินตากล้องบอกว่า ฝั่งตรงข้าม คือ พัฒพงษ์ ผมก็เลยรู้ว่าเป็นที่เดียวกันนั่นเอง (ในหนังจะเบลอภาพฉากหลังออกหมดเลยครับ แต่ถ้าใครผ่านถนนเส้นนั้น หรือ ตรอกซอกซอยแถวนั้นเป็นประจำ ก็จะจำได้ครับ)- อันนี้เป็นซอยโรงแรม Wall Street Inn (ฝั่งตรงข้ามร้านสตาร์บั๊ค ที่พวกเค้ายืนคุยกัน)- แล้วฝ่ายชายก็เดินคุยไปกับไกด์ไปเรื่อยครับ พวกเค้าเดินเข้ามาในซอย ธนิยะ .. เดินผ่านร้านที่มีตัวก็อตซิลล่ายืนอยู่หน้าร้าน (สังเกตจากฉากในหนัง จะเบลอ ๆ เป็นตัวก็อตซิลล่า ซึ่งก็ตรงกับแผนที่ใน Google Map เป็นอันว่าใช่จริง ๆ ด้วย)- พวกเค้าเดินเล่นกันเองซักพัก ก็มาเจอกับ เชียร์แขก (เสื้อสีเขียว) ที่บริเวณหน้าอาคาร ธนิยะ พลาซ่า (เชียร์ ฯ น่าจะเป็นคนไทย ฟังจากเสียง และการห้อยพระออกจากกระเป๋าเสื้อ) .. แล้วเชียร์ ฯ ก็เลยชวนฝ่ายชายไปเที่ยวที่ร้านของเค้า ประมาณว่าจะพาไปร้านนั่งดื่ม มีคาราโอเกะให้ร้องเพลง แล้วก็มีสาว ๆ มานั่งคลอเคลียด้วย .. คุยกันเสร็จสรรพ ก็โอเค ตกลงไปที่ร้านกันครับ- และแล้วเชียร์แขกก็พาพวกเค้ามาที่ร้าน ATESSA 2 (สังเกตจากป้ายสีฟ้า และเลข 2 เทียบกันในหนัง กับ Google Map .. ว่าเป็นร้านเดียวกันจริง ๆ ครับ)- แล้วเชียร์ ฯ ก็พาขึ้นมาที่ชั้นสาม เข้ามาก็จะเป็นห้องคาราโอเกะ แล้วมีสาว ๆ นั่งรออยู่แล้วสองคน


เข้ามาในห้องเชียร์ ฯ ก็เริ่มอธิบายกฎกติกากันอีกเล็กน้อย (ประมาณว่า ทำอะไรได้บ้าง, มีเวลาให้กี่ชั่วโมง, เรตค่าใช้จ่าย) แล้วเชียร์ ฯ ก็ขอตัวลงไปเอาเหล้ามาให้ ปล่อยให้ฝ่ายชายได้อยู่กับสาว ๆ ตามลำพัง .. แล้วฝ่ายชายก็เริ่มถามชื่อหญิงสาวทั้งสองคนครับ (จากภาพ คนซ้ายชื่อ จิ๊ก, คนขวาชื่อ มุก .. ส่วนนักแสดงเอวีชายของเราชื่อ ชิมะ)- พอเชียร์ ฯ เอาเหล้ามาให้ ก็นั่งคุยกัน เชียร์ ฯ ก็บอกว่าสามารถพาน้อง ๆ ที่ร้านไปจบข้างนอกได้นะ (ห้ามทำกันในร้าน) .. ก็คุยตกลงเงื่อนไขรายละเอียดกัน ก็เป็นอันว่าตกลง ฝ่ายชายของเราจะพาสองสาวไปทิ่มแทงกันข้างนอก (พาไปทีละคน) .. แล้วเชียร์ก็เลยให้พวกเค้าเดินออกไปทางหลังร้าน- ก็มาเปิดห้องกันในโรงแรมเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง .. คนแรกนี้ชื่อ จิ๊ก หน้าตาโอเคครับใช้ได้อยู่ครับ พูดภาษาญี่ปุ่นได้บ้าง .. ทั้งคู่ก็คุยเล่นกัน แล้วฝ่ายชายก็เริ่มถามคำศัพท์ โดยให้เธอสอนศัพท์ภาษาไทยให้ครับ


จากศัพท์พื้นฐานทั่วไป ก็เริ่มมาที่ศัพท์เกี่ยวกับอวัยวะบนร่างกาย พออารมณ์เริ่มได้ที่ ทั้งคู่ก็เริ่มเล้าโลมกัน (น้องจิ๊ก ลีลาการใช้ปากโอเคเลย มีใช้ลิ้นตวัดด้วย)


น้องจิ๊ก โมกให้กับฝ่ายชายจนเสียวใกล้แตก ฝ่ายชายก็เลยมาเป็นคนจัดการแทงเธอซะเลยดีกว่า (ดูจากลีลาการใช้ลิ้นแล้ว ขืนให้โม้กต่อ มีหวังได้น้ำแตกก่อนแทงแน่นอน)


หลังเสร็จกิจ ฝ่ายชายก็รีบไล่ให้เธอออกไปครับ เพราะขืนให้อยู่นานเดี๋ยวค่าใช้จ่ายบานปลาย อีกอย่างคือ จะได้รีบเรียกน้องมุกเข้ามาจัดการต่อ- มาต่อคนที่สอง น้องมุก .. มาถึงไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลาครับ จัดการเล้าโลมกันทันที แล้วฝ่ายชายก็งัดของเล่นเสียวต่าง ๆ มาใช้กับน้องมุก ทั้งเครื่องสั่น และดิลโด้ สร้างความเสียวซ่านหฤหรรษ์ให้กับน้องมุกเป็นอย่างมาก จนเธอต้องร้องครางออกมาเพราะทนเสียวไม่ไหว


แล้วน้องมุก ก็เป็นฝ่ายมาโม้กให้กับฝ่ายชายของเราบ้าง


ก่อนที่จะปิดท้าย ด้วยการทิ่มแทงกันไปอย่างสนุกสนาน ร้องครางกันดังลั่นห้อง


ดูท่าว่า พี่ชิมะของเราเนี่ยจะติดใจลีลาและเสียงร้องครางของน้องมุก เพราะหลังเสร็จกิจยังชวนเธอไปอาบน้ำด้วยกัน .. พออาบน้ำเสร็จ น้องมุกก็เลยถามพี่ชิมะว่า "ว่างไหม?" เพราะตอนนี้เธอ "หิวข้าว" (น้องมุก พูดภาษาไทยเลยนะครับ) .. แล้วพี่ชิมะคงเห็นน้องมุกหิวมาก ก็เลยพาน้องมุกออกไปทานอาหารกัน .. จบบริบูรณ์.

จริง ๆ แล้ว ผมเคยไปถามเชียร์แขกร้านนึงในซอย ธนิยะ นี่แหละว่า... ถ้าผมจะเที่ยวเนี่ยจะเข้าได้ไหม? (เพราะเคยมีเพื่อนในโรงแรมบอกว่า ซอยนี้เกือบทุกร้าน จะรับเฉพาะลูกค้าญี่ปุ่น)

เชียร์แขกบอกกับผมเองเลยว่า ที่ร้านไม่รับลูกค้าคนไทยครับ ฝรั่งก็ไม่รับ รับเฉพาะลูกค้าญี่ปุ่น เพราะทิปหนัก และไม่เรื่องมาก

ถ้าลูกค้าคนไทยอยากจะเที่ยวในซอยธนิยะ ต้องมาเที่ยวกับคนญี่ปุ่นด้วยกัน ถึงจะยอมให้ลูกค้าคนไทยเข้าไปในร้านได้ครับ (แต่ละร้านคงมีวิธีตรวจสอบ ว่าใครเป็นญี่ปุ่นแท้ ญี่ปุ่นเทียม)

แต่ผมก็คิดว่า ถ้าใครมีความสามารถในการพูดภาษาญี่ปุ่นได้คล่องระดับนึง ลองไปเที่ยวในซอย ธนิยะ ดูครับ ผมว่าน่าจะเข้าได้แหละ เพราะถ้าเชียร์แขกเห็นเราพูดภาษญี่ปุ่นคล่อง ๆ ก็คงจะไม่ตรวจอะไรมาก และเชื่อว่าเราเป็นคนญี่ปุ่นจริง ๆ ครับ

อ้อ แล้วก็ แผนที่ใน Google Map เนี่ย มันตั้งแต่ปี 2011 นะครับ .. เพราะตั้งแต่ผมลาออกจากโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ ผมก็ไม่ได้ผ่านเส้นทางนั้นอีกเลย

ก็เลยไม่รู้ว่า ปัจจุบัน ร้านค้าต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปขนาดไหน หรือ ปัจจุบัน อาจจะยอมรับลูกค้าคนไทยแล้วก็ได้มั้งครับ (อันนี้ ต้องลองไปเที่ยวดูครับ ไม่รู้จริง ๆ)

และผมก็ไม่แน่ใจว่า ร้าน ATESSA 2 เนี่ย มันยังเปิดให้บริการอยู่หรือเปล่านะ .. และน้องจิ๊ก กับ น้องมุก จะยังอยู่ที่ร้านนั้นหรือเปล่า ก็ไม่รู้นะครับ (ถ้าใครเจอตัวจริง คงโชคดีสุด ๆ)

ถ้าใครจะไปลองกับน้องจิ๊ก, น้องมุก ก็ให้เที่ยวประหนึ่งว่ามาครั้งแรกนะครับ .. ไม่ต้องไปทำตัวพระเอก เอาหนังให้น้องเขาดู เดี๋ยวความซวยจะมาเยือน (ผมเตือนแล้วนะครับ)

สำหรับใครที่เคยมีประสบการณ์เที่ยวในซอย ธนิยะ มาแล้ว ก็มาบอกเล่า แบ่งปันประสบการณ์กันได้ครับ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (JavClimax)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...