PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559

URE-023 (Kaori) .. ได้แฟนเป็นแม่เพื่อน (ซับไทย)


หลังจากที่เพื่อนเก่าย้ายบ้านออกไป ยูกิก็ไม่ได้เจอกับเพื่อนเก่าอีกเลย .. จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อเขาได้มาพบเจอกับคุณแม่ของเพื่อนเก่าอีกครั้ง ความสัมพันธ์แบบลับ ๆ จึงได้เกิดขึ้น...


- ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ยูกิ ก็ได้บังเอิญไปเจอกับ ฮิกุชิ โทโมโกะ ซึ่งเป็นแม่ของ คาซึยะ เพื่อนสนิทในวัยเด็กของยูกิ .. ทั้งคู่ได้หยุดทักทายกัน และแลกเบอร์ แลกไลน์กัน- ความจริงก็คือว่า... ยูกิ กับ คาซึยะ เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทั้งคู่วิ่งเล่นเข้านอกออกในบ้านของกันและกัน เรียกได้ว่า แทบจะเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน .. เมื่อยูกิเริ่มโตเป็นหนุ่ม เขาก็รู้สึกตกหลุมรักแม่ของเพื่อนสนิทตนเองเข้า และสำหรับยูกิแล้ว เธอคือรักแรกของเขาเลยทีเดียว


อยู่มาวันหนึ่ง เมื่อูยูกิเข้ามาเล่นในบ้านของคาซึยะ ยูกิก็ได้แอบขโมยกางเกงในของ โทโมโกะ ไป .. แต่แล้ว ก็มีเหตุทำให้ครอบครัวของคาซึยะต้องย้ายบ้าน ทำให้พวกเขาไม่ได้เจอกันอีกเลย- โทโมโกะ แชทไลน์ชวนยูกิไปช้อปปิ้ง ทางด้านยูกิก็ดีใจเพราะไม่คิดว่าแม่ของเพื่อนสนิทจะชวนเขาออกไปเดท .. โทโมโกะได้เข้าไปในร้านขายชุดชั้นใน เธอก็เลยลองชุดชั้นในแล้วส่งรูปมาให้ยูกิได้ดู เพราะเธออยากให้ยูกิช่วยดูและช่วยเลือก .. และเมื่อเสร็จธุระแล้ว เธอก็เลยเดินควงแขนยูกิ เสมือนกับเป็นแฟนกัน จนแม้แต่ยูกิก็แอบแปลกใจเล็กน้อย แต่เขาก็ดีใจ ที่สถานภาพของเขาและเธอ เหมือนคู่รักที่เพิ่งออกเดทกันครั้งแรก- ทั้งคู่นั่งพักและคุยกัน โทโมโกะบอกว่าเธอรู้ว่ายูกิเป็นคนเอากางเกงในของเธอไปในวันนั้น .. ยูกิเองก็ไม่คิดว่าตัวเธอจะรู้ เขาก็เลยขอโทษ แต่ว่า โทโมโกะก็ไม่ได้โกรธยูกิในเรื่องนั้น .. เธอยังถามยูกิอีกว่า ยังมีความรู้สึกดี ๆ กับเธอเเหมือนเมื่อก่อนอยู่หรือเปล่า .. ยูกิ ก็ไม่ได้ตอบอะไรออกไป แต่ทั้งคู่ก็จับมือกัน และนี่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ทั้งคู่ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันอยู่ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม- หลังจากที่ทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกให้แก่กัน โทโมโกะก็พายูกิมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง .. และที่นี่เอง คือสถานที่สำหรับสังเวียนรักของทั้งคู่ สถานที่ที่ยูกิต้องถูกโทโมโกะเปิดบริสุทธิ์เป็นครั้งแรก .. ยกแรกโทโมโกะเป็นฝ่ายรุกเล้าโลม และโม้กควยให้ยูกิจนน้ำแตกคาปาก .. เสร็จจากน้ำแรก เธอก็เลยชวนให้ยูกิมาเล่นเสียวกับหีของเธอ แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันจนแตกใน- ยูกิและโทโมโกะ เมื่อมีโอกาส ก็มักจะเปิดโรงแรมเพื่อมีเซ็กส์กันอยู่บ่อยครั้ง .. ครั้งนี้ ยูกิพยามสร้างความตื่นเต้นให้กับโทโมโกะ เขาเลยเสนอขอลองใช้ดิลโด้เพื่อเล่นเสียวกับเธอ .. ถึงแม้โทโมโกะจะไม่เคยใช้อุปกรณ์พวกนี้มาก่อน แต่เมื่อเป็นยูกิซึ่งเป็นคนรักของเธอขอร้องมา เธอจึงไม่ปฏิเสธ ยอมให้เขาใช้ดิลโด้เล่นเสียวกับเธอจนน้ำแตก .. เสร็จแล้ว ยูกิก็เลยให้เธอเป็นฝ่ายมาโม้กควยให้เขาจนน้ำแตกคาปากไปอีกครั้ง- 2 วันต่อมา .. ยูกิชวนโทโมโกะออกมาเล่นเซ็กส์นอกสถานที่ เพราะว่าเหล่าเพื่อน ๆ ของยูกิได้เคยลองมาแล้วและมาเล่าให้ยูกิฟัง ยูกิก็เลยอยากจะลองทำมั่ง .. ทั้งคู่ยืนกอดจูบกันข้างนอกอยู่แป๊บนึง แล้วยูกิก็พาโทโมโกะเข้ามาในห้องน้ำสาธารณะ แล้วจัดการเย็ดกันจนน้ำแตก- ยูกิและโทโมโกะ พากันเข้ามาในโรงแรมอีกครั้ง ครั้งนี้ดูยูกิเหมือนมีเรื่องไม่สบายใจ สาเหตุก็เพราะว่า เขารู้สึกว่า การที่ต้องมีเซ็กส์กับสาวใหญ่รุ่นราวคราวเดียวกับแม่ของตนเองนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีนัก อีกทั้ง โทโมโกะ ยังเป็นแม่ของเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเขาอีกต่างหาก


หลังจากยูกิระบายความรู้สึกอึดอัดในใจกับโทโมโกะแล้ว ตัวเธอเองก็เข้าใจความรู้สึกของยูกิ ถึงขนาดที่ว่า เธอยอมให้ลดความสัมพันธ์เหลือแค่น้า-หลานเหมือนเดิม แล้วเธอยังบอกอีกว่า ถ้ายูกิมีแฟนใหม่ เธอก็จะยอมตัดขาด และไม่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับยูกิอีก


แล้วทั้งคู่ก็ได้มีเซ็กส์กันอีกครั้ง หลังจากเสร็จน้ำแรกแล้ว ยูกิก็ขอถ่ายคลิปโทโมโกะเก็บเอาไว้ โดยทั้งคู่ผลัดกันเล้าโลม เล่นเสียวให้กัน .. ยูกิใช้นิ้วแยงหีให้โทโมโกะจนเธอเสร็จไปก่อน แล้วค่อยให้เธอมาโม้กควยให้จนน้ำแตกอีกรอบ- หลังจากที่ทุกครั้งเวลาทั้งคู่จะมีเซ็กส์กัน ก็มักจะไปเปิดโรงแรมกันตลอด ทำให้สิ้นเปลืองเงินทอง โทโมโกะ เลยชวนยูกิมาที่บ้านของเธอ เพราะจะได้เย็ดกันสะดวก .. ระหว่างนั่งรอโทโมโกะล้างจาน จู่ ๆ ยูกิก็เกิดมีอารมร์เงี่ยนขึ้นมา เลยเข้าไปกอดเธอจากด้านหลัง แล้วจัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออก ยูกิเลยเล้าโลมและจับโทโมโกะเย็ดจนแตกในคาห้องครัว


 โทโมโกะ ชวนยูกิให้นอนค้างที่บ้านของเธอ เพราะว่าคาซึยะลูกชายของเธอต้องไปเข้าค่าย 1 อาทิตย์ .. ยูกิเห็นว่า นี่เป็นโอกาสทองที่จะได้มีเวลาเย็ดกับแม่ของเพื่อนอย่างเต็มที่ เขาจึงตกลงที่จะนอนค้างที่บ้านของโทโมโกะ แล้วทั้งคู่ก็เย็ดกันจนแตกใน ซ้ำแล้ว ซ้ำอีก ตลอดทั้งคืน- ในขณะที่ยูกิกำลังมีความสุขกับโทโมโกะ ผู้ซึ่งเป็นแม่ของเพื่อนสนิทของเขา .. ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นเอง ที่บ้านของยูกิ... คาซึยะ เพื่อนสนิทของยูกิ ก็กำลังมีความสุข เพราะได้เย็ดกับแม่ของยูกิเช่นกัน ซึ่งแม่ของยูกิ ก็คือ รักแรกของคาซึยะมาตั้งแต่วัยเด็กแล้ว .. จบบริบูรณ์.เครดิตซับไทย : ท่าน zazax1976
เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูน Hentai นะครับ ชื่อเรื่องว่า Yume Utsutsu - Dream reality .. ซึ่งถ้าเราดูจากในหนัง จะมีบางฉาก หรือบางคำพูด ที่ทำออกมาได้ตรงกับการ์ตูน

ตัวผมเอง ก็ยังไม่ได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้นะครับ แต่ก็เปิดดูผ่าน ๆ ดูเหมือนว่า เนื้อเรื่องของการ์ตูนจะละเอียดกว่า และไม่เหมือนกับในหนังซะทีเดียว

ฉะนั้น ถ้าดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว ก็สามารถหาการ์ตูนอ่านต่อได้เลยครับ เพราะช่วงท้ายเรื่องมันไม่ได้ซ้ำกัน (แต่แนะนำให้อ่านการ์ตูนก่อน แล้วค่อยมาดูหนัง ผมว่าน่าจะได้อรรถรสมากกว่า)

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ (แปลไทย) .. ถ้าใครสนใจอ่าน ก็ซื้อซับไทยเรื่องนี้ได้เลยครับ เค้าจะแถมการ์ตูนเรื่องนี้ (แปลไทย) ให้อ่านกันด้วยครับ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง (ซับไทย)


>>>>>  ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive) 


>>>>>  สมัครสมาชิก Jav Climax (VIP) เพื่อรับสิทธิ์ดูหนังออนไลน์ และโหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p)


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (Full HD 1080p) (กรุณาสมัคร VIP ก่อนนะครับ)


>>>>>  ซื้อซับไทยหนังเรื่องนี้ (ให้กำลังใจ และสนับสนุนผู้แปลซับไทย) (แถมการ์ตูนเรื่องนี้ แปลไทย)


ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ 

3 ความคิดเห็น :

  1. อยากดูเรื่องนี้อะ แต่เว็บปรับปรุง - -*

    ตอบลบ
  2. WARPJAV ผมเห็นเว็บเค้าก็นิ่ง ๆ มานานแล้วอ่ะครับ ไม่ได้อัพเดทหนังเลย ไม่รู้ว่าเว็บเค้ามีปัญหาอะไรหรือเปล่านะครับ

    ตอบลบ