PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2559

URE-029 (Ayano Moriyama) .. คุณแม่ขี้เมา


จากการ์ตูน Hentai สุดหื่น มาสู่ Live-action AV .. กับเรื่องราวของคุณแม่ที่ชอบกินเบียร์กระป๋อง จนเมามายไม่ได้สติ แต่เพราะการสะดุดล้มในครั้งนั้นเอง ที่เป็นตัวจุดชนวนความหื่นให้กับลูกชาย...


- ซานาเอะ เธอเป็นแม่หม้ายลูกติด เธอมีลูกชาย 1 คน ชื่อว่า เคสุเกะ .. หลังจากที่สามีเธอตายไป เธอก็ใช้ชีวิตเป็นซิงเกิลมัมคอยดูแลลูกชายอยู่คนเดียว แต่เนื่องจากว่า เธอเอง ก็ยังทำใจไม่ได้ที่สามีเธอจากไปกระทันหัน เธอเลยใช้เบียร์กระป๋องในการแก้ปัญหาช่วยเยียวยารักษาแผลใจที่ฝังลึกของเธอ- เย็นวันหนึ่ง เคสุเกะพาเพื่อนมาที่บ้าน พอเพื่อนๆของเขาได้เห็นซานาเอะก็ต้องตกใจ เนื่องจากว่าเธอยังสาว และสวยมากๆ จนเพื่อนๆคิดว่าเป็นพี่สาว .. แต่เคสุเกะบอกว่า นั่นคือ แม่แท้ๆของเขานั่นเอง


เคสุเกะเล่าให้เพื่อนฟังว่า ทุกวันนี้แม่ของเขากลายเป็นพวกขี้เมาวันๆกินแต่เหล้า-เบียร์ ทั้งๆที่เมื่อก่อน แม่ก็เป็นปกติไม่ได้ติดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบนี้ และช่วงเวลานั้น คือช่วงเวลาที่เคสุเกะมีความสุขมากที่ได้อยู่ใกล้ชิดพูดคุยกับแม่ (แต่ทุกวันนี้ คุยกับแม่ไม่รู้เรื่องแล้ว เพราะแม่เมาทุกวัน เมาทั้งวัน)- หลังจากที่เคสุเกะส่งเพื่อนๆกลับบ้านแล้ว เขาก็เดินมาที่ห้องนั่งเล่น เห็นแม่ตัวเองกำลังเมาหลับอยู่กลางห้อง (เวลาอยู่บ้าน ซานาเอะไม่ชอบใส่กางเกง เธอจะชอบใส่แต่กางเกงใน)


เคสุเกะเลยพยุงแม่เข้าไปนอนในห้อง แต่เขาดันเดินสะดุดนาฬิกาที่ตกอยู่บนพื้น เลยทำให้ทั้งแม่-ลูก ล้มลงบนเตียง .. และด้วยความเมา ซานาเอะคิดว่าเธอกำลังอยู่กับสามี เธอก็เลยเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา แล้วเธอก็จัดการถอดกางเกงของลูก แล้วโม้กควยให้ลูกชาย (เคสุเกะพยามจะห้ามแม่ แต่ก็คุยไม่รู้เรื่อง เพราะแม่เมามาก)


และในที่สุด คุณแม่ก็จัดการถอดเสื้อผ้า และจับควยลูกชาย เสียบเข้าไปในรูหีของเธอจนได้ (เคสุเกะ ไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อน นี่เป็นประสบกามครั้งแรกของเขา และเขาก็รู้สึกเสียวมากๆ) .. สุดท้าย 2 แม่-ลูก ก็เย็ดกันจนแตกใน (หลังเสร็จกิจ เคสุเกะก็จัดการเช็ดคราบน้ำกาม และใส่กางเกงในให้คุณแม่เหมือนเดิม เพื่อไม่ให้เธอสงสัย)- วันรุ่งขึ้น เคสุเกะนึกถึงประสบกามเสียวเมื่อคืน เขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า การมีเซ็กส์จะสามารถทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านได้ขนาดนี้- ตกเย็น เคสุเกะเดินไปหาแม่ที่ห้องนั่งเล่น และก็ต้องเจอสภาพที่เห็นแม่ของเขาเมาหลับไม่เป็นท่าอีกครั้ง .. และตอนนี้ ที่เคสุเกะเริ่มรู้สึกว่า เค้าอยากจะลองประสบกามเสียวอีกซักครั้ง เขาคิดว่า ยังไงซะแม่ก็เมาหลับไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว .. และแล้ว เขาก็เริ่มลงมือเล้าโลมคุณแม่ ก่อนที่จะเย็ดแม่จนแตกในไปอีกครั้ง (เสร็จแล้ว เขาก็เช็ดคราบน้ำกาม เพื่อไม่ให้ทิ้งร่องรอยเอาไว้)- วันต่อมา เคสุเกะเห็นคุณแม่เมานั่งหลับอยู่ที่ห้องนั่งเล่นอีกครั้ง เขาไม่รอช้ารีบจัดการถอดกางเกงในของคุณแม่ออก แล้วก็เอาควยสอดใส่เข้าไป และเย็ดแม่จนแตกใน (ไม่ลืมเช็ดคราบน้ำกามเหมือนเดิม)- และหลังจากนั้นต่อๆมาทุกวัน ทุกครั้งที่เคสุเกะเห็นแม่เมาหลับเมื่อไหร่ เขาก็จะจัดการลักหลับเย็ดแม่ตัวเองทุกครั้ง (โดยที่เธอก็ไม่เคยรู้สึกตัวเลย เพราะเมาหนักมาก)- จนในที่สุด ซานาเอะ ก็ตั้งท้อง และคลอดลูกออกมาอีกคน .. ซึ่งก็แน่นอนว่า เด็กในท้อง ก็คือลูกของ เคสุเกะ นั่นเอง (เป็นทั้งพี่ และพ่อ ในเวลาเดียวกัน) .. จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ พล็อตเรื่องดูง่ายมากๆ เนื้อเรื่องแทบไม่มีอะไรเลยครับ มีแค่ฉากคุณแม่เมาหลับ คุณลูกจับเย็ดแตกใน .. เนื้อเรื่อง แทบจะอยู่แต่ในห้องนั่งเล่น กับห้องนอน

แต่เรื่องนี้ ต้องใช้คอนเซ็ปว่า "แตกเสร็จ เย็ดต่อ" คือ อย่างฉากแรกเนี่ย เท่าที่ผมดูก็น่าจะปรมาณ 3-4 น้ำได้ คือ น้ำแตกเสร็จแล้ว ก็ยังเย็ดกันต่อจนแตกได้อีก

หรืออย่างฉาก 3 นี่ก็เห็นชัดๆ พอน้ำแรกแตกเสร็จแล้ว เคสุเกะก็จัดการเย็ดต่อทันทีจนแตกในได้อีกน้ำ

อ้อ แล้วก็จริงๆ แล้วฉากเย็ดในเรื่องนี้ ก็มีเยอะพอสมควรนะครับ แต่ผมขอจบรีวิวแค่นั้น เพราะเนื้อเรื่องมันไม่มีอะไรแล้ว (คือ พอเสร็จฉากนึง ภาพก็ตัดมาที่แม่เมาหลับ แล้วลูกชายก็ไปเย็ดคุณแม่ .. มีแค่นี้จริงๆ แต่มันวนเวียนหลายฉาก)

มีแค่ฉากแรกนะครับ ที่คุณแม่รู้สึกตัว .. นอกนั้นฉากอื่นๆเกือบทั้งหมด จะออกแนว "ลักหลับ" นะครับ

ระดับความยาวหนัง 2 ชั่วโมง 57 นาที .. ดูกันตาแฉะครับ แตกในทุกฉาก

จริงๆ เรื่องนี้ มันสร้างเลียนแบบมาจากการ์ตูน Hentai ชื่อเรื่องว่า... 

"Tsukawa mother of the woman hole" (ไม่รู้ว่าชื่อเรื่องถูกหรือเปล่านะครับ .. ผู้เขียนคือ Black Cat Smith)

>>>>>  ดูการ์ตูน Hentai เรื่องนี้
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง 200 รูป


>>>>>  ดูหนังเรื่องนี้ออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)


>>>>>  สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (รองรับ IDM โหลดเร็ว เต็มสปีด)


>>>>>  โหลดหนังเรื่องนี้ (1080p) (กรุณาสมัคร PREMIUM ก่อนนะครับ)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...