PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2559

AVOP-155 (Ayane Suzukawa) .. พ่อ-ลูกชั่วนิรันดร์


พบกับสุดยอดหนัง AV ดราม่าเข้มข้น และหนังเรื่องนี้ยังได้ส่งเข้าประกวดในงาน AV OPEN 2015 ในสาขา "บทภาพยนต์อีโรติก" .. กับเรื่องราวของสองพ่อ-ลูก ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเยี่ยงสามี-ภรรยา .. แต่ว่า ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ นอกจากจะยากจนแล้ว ยังต้องเจอกับเจ้าหนี้ที่ตามทวงหนี้ทุกวันอีก .. แล้วสองพ่อ-ลูก จะแก้ปัญหานี้ยังไง โปรดติดตาม...- เดิมทีครอบครัวนี้อาศัยอยู่ในเมืองหลวง แต่ในปีค.ศ. 1997 ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำทำให้พ่อต้องถูกปลดออกจากงาน ส่วนแม่ที่ทนความลำบากไม่ไหว ก็หนีไปแต่งงานใหม่ .. พ่อก็เลยต้องหอบกระเตงลูกสาวย้ายมาอยู่ที่ต่างจังหวัด ซึ่งเป็นจังหวัดเล็กๆ เป็นชนบทที่ห่างไกลความเจริญ ห่างไกลผู้คน คุณพ่อเลี้ยงลูกสาวมาตั้งแต่เล็ก จนกระทั่งวันนี้ ที่เธออายุได้ 18 ปีแล้ว


- ไมโกะ เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อ และหลังจากที่ย้ายมาอยู่ท่ามกลางชนบท คุณพ่อก็เลี้ยงเธอมาด้วยตัวคนเดียวมาโดยตลอด เลยทำให้พ่อรักเธอมากและยอมทำงานทุกอย่าง งานอะไรก็ได้ขอให้ได้เงิน (ไม่ว่างานนั้นจะผิดกฎหมาย หรือผิดศีลธรรมก็ตาม) เพื่อที่พ่อจะเอาเงินนั้นมาส่งเสียให้เธอได้เรียนหนังสือ- สำหรับไมโกะเองนั้น เธอรู้ดีว่าฐานะของครอบครัวไม่สู้ดีนัก เพราะพ่อต้องทำงานอย่างหนักอยู่คนเดียวเพื่อหาเงินเป็นค่าเล่าเรียนให้เธอ ฉะนั้นเธอก็เลยพยามตอบแทนพระคุณของพ่อที่ส่งเสียและเลี้ยงดูเธอมาตัังแต่เด็กจนโต สิ่งที่เธอพอจะตอบแทนให้กับพ่อได้นั้น ก็มีอยู่เรื่องเดียวนั่นก็คือ... "เซ็กส์"


ในระหว่างไมโกะกำลังโม้กควยให้คุณพ่ออยู่นั้น จู่ๆ คุโรกิ ซึ่งเป็นเจ้าหนี้ที่อยู่บ้านข้างๆ (ให้เช่าบ้านหลังที่พ่อ-ลูกอาศัยอยู่ และให้พ่อกู้ยืมเงินก้อนเพื่อเป็นค่าเทอมให้กับลูกสาว) .. เขาได้มาเคาะประตูบ้านขัดจังหวะพ่อ-ลูก เพื่อขอคุยกับพ่อของไมโกะเรื่องหนี้สินที่ยืมไป


ส่วนไมโกะก็แอบฟังพ่อคุยกับคุโรกิ จึงได้ความว่า... คุโรกิมาทวงค่าเช่าบ้านที่พ่อค้างเค้าไว้หลายเดือนแล้ว อีกทั้งยังพยามทวงเงินก้อนที่พ่อยืมไปเป็นค่าเทอมให้ลูกอีก .. แต่ว่า ตอนนี้พ่อก็พยามทำงานรับจ้างทั่วไปหลายๆอย่าง แต่ก็ยังไม่มีเงินมากพอที่จะไปจ่ายหนี้ให้กับคุโรกิได้ .. และถ้าพ่อไม่เอาเงินไปจ่ายคืนให้กับคุโรกิ เขาก็จะทำการขับไล่พ่อ-ลูกออกไปจากบ้าน และเขาจะจ้างพวกทวงหนี้ให้มาจัดการทวงหนี้แทน


หลังคุยเสร็จพ่อกลับเข้ามาในบ้านทำหน้าตาเคร่งเครียด ไมโกะก็เลยบอกกับพ่อว่า ให้พ่อเอาเงินที่จะต้องจ่ายค่าเทอม ค่าขนมที่ให้เธอไปโรงเรียน ให้เอาเงินนั้นไปคืนให้กับคุโรกิก่อน อย่างน้อยก็จ่ายค่าเช่าบ้านไปก่อนก็ได้ แต่พ่อก็บอกว่าตอนนี้พ่อไม่มีเงิน เธอก็เลยเอาเงินเก็บให้กับพ่อ เพื่อให้พ่อเอาไปใช้หนี้ (เงินเก็บของไมโกะ ก็มาจากเงินเหลือจากค่าขนมที่เธอได้ในแต่ละวัน) แล้วเธอก็บอกว่าต่อไปนี้พ่อไม่ต้องให้ค่าขนมเธอแล้ว เธอจะไม่เรียนหนังสือแล้ว พ่อจะได้มีเงินเหลือมากขึ้นเพื่อเอาไปจ่ายหนี้ให้กับคุโรกิ .. เมื่อพ่อได้ยินเธอพูดแบบนั้นก็โมโหมาก จึงตบหน้าเธอดังฉาด (คือ ที่ตบ เพราะพ่ออยากให้ไมโกะได้เรียนหนังสือ จะได้มีความรู้สูงๆเพื่อไปสมัครงาน มีรายได้ดีๆ)


หลังจากที่พ่อตบหน้าลูกสาวไปแล้ว พ่อก็รู้สึกผิดมาก เขาไม่ทันคิดว่า ที่ลูกพูดแบบนั้นเพราะลูกก็รักพ่อ ไม่อยากเห็นพ่อลำบาก และเธออยากจะช่วยเหลือพ่อจริงๆ .. เมื่อสติของพ่อกลับมา เขาจึงโอ๋ลูกสาวเพื่อเป็นการขอโทษที่ตบหน้าลูกอย่างแรง ด้วยการโผเข้าไปจูบกับลูกสาว .. ส่วนไมโกะก็เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อและเธอก็รู้สึกผิดที่พูดกับพ่อแบบนั้น เธอก็เลยทำการการโม้กควยให้พ่ออีกครั้ง จนแตกคาปาก เพื่อเป็นการขอโทษและสำนึกผิดเช่นกัน- หลังเสร็จกิจ เธอได้ยินพ่อคุยโทรศัพท์กับคุโรกิเรื่องหนี้อีกครั้ง .. คราวนี้เธอก็เลยต้องหาวิธีช่วยพ่อ ด้วยการที่เธอไปสมัครงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่ว่าที่ร้านอาหารก็ไม่ได้รับเธอเข้าทำงาน เพราะว่าที่ร้านต้องการพนักงานประจำ แต่เธอไม่สามารถทำงานประจำได้เพราะต้องเรียนหนังสือนั่นเอง- วันต่อมา ยานิชิเกะ (เพื่อนของไมโกะ) ได้มาที่บ้านของไมโกะเพื่อมาขอคุยกับพ่อของไมโกะ .. ยานิชิเกะทราบเรื่องจากไมโกะว่า ครอบครัวเธอยากจนมาก และมีหนี้สินมากมาย และตอนนี้ก็อาศัยอยู่กับพ่อแค่สองคน .. ยานิชิเกะ เข้ามาคุยกับพ่อของไมโกะก็เพราะว่า เขาต้องการที่จะมาขอให้ไมโกะไปอาศัยอยู่กับเขา และเขาจะเป็นคนเลี้ยงดูไมโกะเอง (ก็กึ่งๆมาสู่ขอ และที่บ้านยานิชิเกะ มีฐานะดีกว่า) .. แต่ว่าพ่อของไมโกะก็ปฎิเสธไป เพราะเห็นว่ายานิชิเกะเป็นแค่เด็กนักเรียนคนหนึ่ง และที่สำคัญ ความสัมพันธ์ของสองพ่อ-ลูก มันลึกซึ้งเกินกว่าที่ใครที่จะเข้าใจ- เช้าวันรุ่งขึ้น ก่อนไปโรงเรียน ไมโกะเข้าครัวเตรียมทำอาหารเช้าให้กับคุณพ่อ .. ส่วนพ่อที่เพิ่งตื่นขึ้นมา เห็นลูกสาวใส่ชุดนักเรียนยืนเตรียมทำอาหารอยู่ เขาก็เริ่มรู้สึกมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา จึงเข้าไปเล้าโลมลูกสาว และจูงลูกสาวเข้ามาในห้องนอน แล้วพ่อ-ลูกก็เย็ดกันจนน้ำแตก ก่อนที่พ่อจะขี่จักรยานมาส่งไมโกะเพื่อเข้าโรงเรียนในตอนเช้า- แต่ว่าในวันนั้น ไมโกะไม่ได้เข้าเรียน เธอพยามหาวิธีที่จะช่วยหารายได้เพื่อให้พ่อมีเงินไปใช้หนี้ เธอเลยเลือกที่จะขายตัวให้กับอาจารย์สอนศิลปะ (โดยเธอต้องไปเป็นแบบ ให้อาจารย์หื่นวาดภาพเธอ และต้องโดนอาจารย์เย็ดอีกด้วย)- หลังเสร็จกิจ เธอเดินกลับเข้าบ้าน แล้วคุโรกิ (เจ้าหนี้) ก็เลยมาหาเธอถึงที่บ้านแกล้งทำเป็นมาขอคุยกับพ่อของเธอ แต่ไมโกะก็บอกว่าพ่อไม่อยู่บ้าน แล้วเธอก็เลยชวนให้คุโรกิเข้ามารอพ่อในบ้านของเธอ .. ในระหว่างนั้น คุโรกิก็พยามพูดคุยกับไมโกะเรื่องหนี้สินของพ่อ และเขาก็พยามพูดจาหว่านล้อมเธอ ว่ามีวิธีที่จะปลดหนี้ หรือผัดผ่อนการชำระหนี้ออกไปได้อีก นั่นก็คือ การใช้เธอเป็นเครื่องขัดดอกนั่นเอง .. ในที่สุด ไมโกะไม่มีทางเลือก และเพื่อเป็นการช่วยผ่อนแรงพ่ออีกทางหนึ่ง เธอจึงยอมใช้ร่างกายของเธอ เป็นเครื่องขัดดอกให้กับคุโรกิ (อย่างน้อย ก็เพื่อยืดเวลาชำระหนี้ออกไป)- ตอนกลางคืน พ่อเลิกงานกลับมาถึงบ้าน ไมโกะก็พยามจะเล่นเสียวกับพ่อตามปกติ แต่ว่า พ่อสังเกตได้ถึงความผิดปกติ เพราะวันนี้ดูลูกสาวหน้าตาเซื่องซึม ไม่สดชื่นเหมือนที่ผ่านมา พ่อก็ถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วไมโกะก็ได้เล่าความจริงให้พ่อฟังทุกอย่างว่า... คุโรกิมาหาพ่อที่บ้านเพื่อทวงหนี้แต่ไม่เจอพ่อ แล้วเขาก็เลยเสนอวิธีที่จะช่วยผ่อนผันหนี้ไปได้ นั่นก็คือ เธอต้องยอมตกเป็นของเขา ซึ่งเธอก็ต้องยอม เพราะไม่งั้น คุโรกิจะไล่พ่อและเธอออกจากบ้านหลังนี้


เมื่อพ่อได้ฟังจากปากลูกสาว ก็รู้ว่าลูกสาวรักเขามาก ถึงขนาดยอมใช้ร่างกายของเธอเป็นเครื่องขัดดอกสนองกามให้กับคุโรกิ .. พ่อก็เลยปลอบประโลมลูกสาว แล้วสองพ่อ-ลูก ก็เย็ดกันจนน้ำแตกกันไปอีกครั้ง- คืนวันต่อมา พ่อของไมโกะได้โทรเรียกคุโรกิให้มาหาที่บ้านเพื่อเจรจาเรื่องหนี้ แต่คราวนี้ไมโกะก็บอกให้พ่อขึ้นบ้านไปก่อนเพราะเธอจะเป็นคนเจรจาเอง ว่าแล้วเธอก็เสนอว่าให้เข้าไปในบ้านของคุโรกิเพื่อจะได้ไปขัดดอกกันได้สะดวก


เมื่อเข้ามาในบ้านของคุโรกิแล้ว ไมโกะก็จัดการใช้มีดฆ่าเจ้าคุโรกิ (ส่วนพ่อ ก็ตามเข้ามาพร้อมกับถือมีดเตรียมจะมาฆ่าคุโรกิเหมือนกัน)- หลังจากคืนนั้น... สองพ่อ-ลูก ก็จัดการหนีไปอยู่อีกจังหวัดนึงเพื่อหลีกหนีความผิดฐานฆ่าคนตาย และเป็นการหนีเพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ชีวิตที่ปราศจากเจ้าหนี้คอยตามรังควาน .. สองพ่อ-ลูก ได้พากันไปเที่ยวทะเล และเปิดโรงแรมนอนด้วยกัน มีเซ็กส์ด้วยกันอย่างมีความสุข- แต่สุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีใครที่จะทำผิดแล้วหนีคดีไปได้ เพราะทั้งคู่รู้ดีว่า คดีฆ่าคนตายนั้น คือ โทษประหารอย่างเดียว .. สุดท้าย สองพ่อ-ลูก ก็ตัดสินใจร่วมกันที่จะฆ่าตัวตายกันในรถ (โดยต่อสายยางจากท่อไอเสียรถยนต์ เข้าไปในห้องโดยสาร) เพื่อเป็นการหนีคดี และเป็นการให้สัญญาแก่กันว่า... ไม่ว่าจะอีกกี่ภพ กี่ชาติ .. สองพ่อ-ลูก ก็จะได้เกิดมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง ไม่ว่าในฐานะอะไรก็ตาม... จบบริบูรณ์.

เรื่องนี้ ดีกรีส่งเข้าประกวดงาน AV OPEN 2015 ในสาขา "บทภาพยนต์อีโรติก" ต้องถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผมบอกเลยว่า "ห้ามพลาดเด็ดขาด!!" เพราะถ้าเทียบกับมาตรฐานความเป็นหนัง AV แล้ว .. เรื่องนี้ถือว่ามีเนื้อเรื่องที่ดีมาก และตอนจบที่ใครก็คาดไม่ถึงแน่นอน (ถ้าไม่อ่าน รีวิวผมซะก่อนนะ คงไม่ทันแล้วเนอะ ^^)

อีกอย่าง Ayane Suzukawa เล่นเรื่องนี้ดีมาก ตีบทแตกกระจุย .. คือ ดูแล้วอินมาก มันดู Real จริงๆ

และหนังเรื่องนี้ ยังมีการไปถ่ายทำในหลายๆสถานที่ เปลี่ยนโลเกชั่น ทำให้คนดูได้เห็นบรรยากาศหลายๆแบบ .. ทั้งชนบท, ร้านอาหาร, ทะเล, โรงแรม, รีสอร์ท  (คือ ดูแล้วไม่จำเจ)

โดยเฉพาะชนบท นี่มันชนบทจริงๆ คือ ผมดูแล้วยังอยากไปอยู่ในที่แบบนั้นเลยครับ มันดูเงียบ สงบ เต็มไปด้วยผืนหญ้า, ท้องนา, และสายลมในแบบธรรมชาติจริงๆ (นั่งดูฉากลมพัด ยังรู้สึกเย็นไปด้วยเลยครับ)

สุดท้ายนี้ .. นี่ก็เป็นอีกเรื่อง ที่ผมอยากแนะนำให้คุณได้ดู "ตั้งแต่ต้นจนจบ" นะครับ (ห้ามกรอดูเฉพาะฉากเซ็กส์นะ)

ต่อให้อ่านรีวิวผมทุกตัวอักษรจนรู้เนื้อเรื่องหมดแล้ว ก็ดูเถอะครับ ในหนังจริงๆ สนุกมาก อินมากครับ
>>>>>  Screenshots ทั้งเรื่อง


>>>>>  ดูหนังออนไลน์ | โหลดหนังเรื่องนี้ (ฟรี) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

1 ความคิดเห็น :

  1. อยากอ่านรีวิวมานานแล้วเรื่องนี้ เหมือนfapro+attackers เล่นดีกว่าละครบ้านเราอีก ขอบคุณคนแปล แอดด้วยครับ

    ตอบลบ