PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork
PopCash.net

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

URE-025 (Erika Kitagawa) .. แม่ผู้เสียสละ (ซับไทย)


อายูมุ เด็กหนุ่มผู้ถูกเพื่อนในห้องเรียนกลั่นแกล้งข่มเหงมาโดยตลอด จนวันหนึ่งคุณแม่รู้เรื่องเข้า เธอจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูก แต่ดูเหมือนว่า ยิ่งช่วย เรื่องราวจะยิ่งบานปลายไปกันใหญ่...


- อายูมุ เด็กหนุ่มผู้ถูกเพื่อนในห้องไถตังค์ และถ้าไม่มีเงินให้มัน พวกมันก็จะกลั่นแกล้งสารพัด และวันนี้ก็เช่น ที่เขาต้องโดนกลั่นแกล้งอีกครั้ง เพราะไม่มีเงินมาให้เพื่อน .. พวกมันเลยคิดพิเรนให้ อายูมุ ไปวาดรูปหี และชักว่าวใส่ ที่หน้าห้องเรียน พร้อมกับถ่ายคลิปมาให้ดูด้วย .. หลังที่พวกมันเห็นคลิป ก็หัวเราะเยาะชอบใจกันใหญ่ เพราะไม่คิดว่าอายูมุจะทำจริงๆ .. พวกมันเลยได้ใจ ขอไปนอนค้างที่บ้านอายูมุ


- ตกเย็น อายูมุ ก็พาเพื่อนในห้องมาที่บ้าน แล้วก็ได้เจอกับคุณแม่ของอายูมุ (ยูริเอะ) .. คุณแม่เห็นห้องของอายูมุมันรกมาก เลยเข้าไปเก็บของให้ .. ระหว่างนั้นพวกมันก็คอยแอบมองเธอด้วยความหื่น .. และเจ้าหัวโจก (เสื้อแดง) ก็เริ่มที่จะคิดแผนการณ์ชั่วๆ ขึ้นมาแล้ว


- วันรุ่งขึ้น เหตุการณ์ก็ยังคงเหมือนเดิม อายูมุ ไม่มีเงินไปให้พวกมัน .. พวกมันเลยสั่งให้อายูมุไปขโมยของมาให้มัน แต่อายูมุก็ไม่กล้าทำ .. เจ้าตัวหัวโจกเลยบอกว่าตอนนี้พวกผู้หญิงในห้องเริ่มสงสัยกันแล้วว่า ใครเป็นคนไปชักว่าวที่หน้าห้อง (ซึ่งก็แน่นอน ในที่สุด อายูมุ ก็ต้องยอมขโมยของมาให้พวกมัน เพราะไม่เช่นนั้น พวกมันก็จะเป็นคนเปิดเผยเรื่องที่ อายูมุ ไปชักว่าวที่หน้าห้องเรียน)


- เย็นวันนั้น พวกมันก็ขอมาที่บ้านของอายูมุอีกครั้ง แต่คราวนี้ เจ้าหัวโจกได้แอบถ่ายคลิปที่ อายูมุ ไปขโมยของในห้องน้ำมาได้ .. เจ้าหัวโจกเลยขอคุยกับคุณแม่ของอายูมุ แล้วมันก็เอาคลิปมือถือให้แม่อายูมุได้ดู .. เมื่อแม่เห็นคลิปก็ตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าลูกชายตัวเองจะเป็นคนแบบนี้ไปได้ .. แม่พยามขอร้องเจ้าหัวโจก ว่าอย่าบอกเรื่องนี้กับใคร เพราะมันอาจจะส่งผลเสียกับอายูมุ และครอบครัวของเธอ .. เจ้าหัวโจกเลยได้ใจ บอกว่าถ้าอยากให้มันเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ คุณแม่อายูมุ ก็ต้องยอมทำตามทุกอย่างที่มันต้องการ .. ตอนแรกมันก็ขอแค่ดูนม แต่มันก็ยังไม่พอใจเลยลามไปเรื่อย ทั้งบีบนม ให้ใช้นมชักควย และสุดท้ายมันก็ขอให้ แม่อายูมุ จัดการโม้กให้มันจนแตกใส่ปาก


- วันต่อมา อายูมุ ก็โดนพวกมันไถตังค์อีกครั้ง ซึ่งอายูมุก็ไม่มีเงินให้มัน .. หัวโจก เลยเปลี่ยนใจไม่เอาเงินแล้ว แต่ขอไปบ้านอายุมุแทน .. เมื่อมาถึงบ้าน หัวโจกก็ได้เข้าไปคุยกับแม่อายูมุ .. มันอ้างว่าเพราะมันช่วยพูดปกป้องให้อายูมุ อายูมุเลยรอดตัวมาได้ .. แม่อายูมุ เลยเอาเค้กมาให้เพื่อเป็นการขอบคุณ .. แต่มันก็ขอให้แม่อายูมุโม้กให้มันอีกครั้ง เพื่อแสดงความขอบคุณแทน


- หลังจากวันนั้น ดูเหมือนว่าพวกมันจะเลิกไถตังค์อายูมุแล้ว แต่พวกมันก็ยังคงแวะเวียนมาบ้านของอายูมุเรื่อย เพื่อแบล็คเมล์เรื่องที่อายูมุเป็นขโมย และหวังจะให้แม่อายูมุ ได้โม้กให้พวกมันบ่อยๆ 


- และในระหว่างที่ แม่อายูมุ กำลังโม้กให้หัวโจกอยู่นั้น เจ้าเพื่อนของมันอีกสองคนก็โผล่เข้ามาพอดี เจ้าหัวโจก เลยขอให้แม่อายูมุ จัดการโม้กให้กับเพื่อนมันบ้าง


- เย็นวันต่อมา พวกมันมาที่บ้านของอายูมุ (แต่อายูมุไม่ได้กลับมาด้วย) .. พวกมันขอที่จะเล่นเสียวกับเธออีกครั้ง .. ซึ่งถึงแม้เธอจะไม่อยากทำเรื่องนี้ แต่เธอก็อดไม่ได้ ที่จะต้องเห็นลูกชายตกเป็นหัวขโมย และเสียชื่อเสียง .. เธอจึงยอมทำทุกอย่างที่พวกมันต้องการ ไม่เว้นแม้กระทั่งต้องยอมให้พวกมันได้เย็ดหีเธอ .. และในระหว่างที่พวกมันกำลังเล่นเสียวกับเธออยู่นั้น อายูมุ ก็กลับมาถึงบ้านพอดี เขาได้ยินเสียงร้องครางอยู่ในห้องจึงเปิดประตูไปดูแล้วพบว่า แม่ตัวเองกำลังโดนพวกมันเย็ดอยู่ .. แล้วเจ้าหัวโจก ก็เลยพาตัวอายูมุเข้ามาในห้องด้วย เพื่อให้เห็นประสบการณ์เสียวที่พวกมันกำลังจะถ่ายทอดให้กับแม่ของอายูมุ


และถึงแม้ว่าเธอจะห้ามปรามพวกมันไม่ให้แตกใน แต่นั่นก็ไม่ทันการแล้ว ด้วยความเสียว และการตอดรัดแน่นของรูหี .. ทำให้พวกมันทั้งสามคนทนเสียวไม่ไหวจนต้องเย็ดแตกใน ฉีดน้ำเชื้อพุ่งเข้าในรูหีเธอกันหมดทุกคน


- หลังจากที่พวกมันสามคนเสร็จกิจกันหมดแล้ว คราวนี้ก็ถึงคิวของ อายูมุ ที่พวกมันต้องการจะเล่นแม่-ลูก เล่นเสียวกันเอง .. ถึงแม้เธอจะร้องขอยังไงก็ไม่เป็นผล พวกมันสนุกกับการที่ต้องเห็นแม่-ลูก มาเย็ดกันเอง และในที่สุดมันก็บังคับให้ อายูมุ จัดการเย็ดแตกในใส่หีแม่ตัวเองจนสำเร็จ


- วันต่อมา ในตอนเช้าหลังจากที่อายูมุไปโรงเรียนแล้ว พวกมันก็แวะมาหาเธออีกครั้ง คราวนี้พวกมันได้บังคับให้เธอจัดการโม้กควยให้พวกมันทั้งสามคนที่บริเวณหน้าลิฟท์ จนน้ำแตกใส่ปากเธอครบทุกคน เมื่อเสร็จกิจ พวกมันสามคนจึงไปโรงเรียนอย่างสบายตัว


- เย็นวันต่อมา อายูมุกลับมาบ้านพร้อมกับพวกมันอีกแล้ว .. เจ้าหัวโจกรีบเข้าคลุกวงในเธอทันที แต่เธอบอกว่าไม่อยากให้อายูมุเห็นเธอในสภาพนี้ จึงให้พวกมันพาเธอเข้าไปจัดการในห้องนอน .. พวกมันทั้งสามคน ก็จัดการเย็ดเธอ และยังเอาโทรศัพท์เธอไปสั่งของเล่นเสียวให้มาส่งที่บ้านเธออีกด้วย


- วันต่อมา ก็มีพัสดุส่งมาที่บ้านเธอ นั่นก็คือ ของเล่นเสียวที่พวกมันสั่งมาให้เธอนั่นเอง .. พวกมันให้เธอใช้ของเล่นเสียว จัดการกับตัวเธอเอง และยังให้เธออัดคลิปส่งมาให้พวกมันดูด้วย (ซึ่งเธอก็ต้องทำตามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้)


- เย็นวันต่อมา อายูมุ กลับมาถึงบ้านก็ต้องเจอแม่ของเขาที่กำลังโดนเจ้าหัวโจกบั้นเด้าอย่างเมามันส์


จากนั้น พวกมันก็พาเธอเข้าไปในห้องนั่งเล่นแล้วจัดการเย็ดจนน้ำแตกกันไปทุกคน

เรื่องนี้เนื้อเรื่องยาวมากครับ ความยาวหนังเกือบ 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

แล้วเรื่องนี้ก็สร้างมาจากการ์ตูน Hentai นะครับ ชื่อเรื่องว่า 

Ikenie no Haha หรือ Sacrificial Mother (ภาษาอังกฤษ)

ใครที่อยากอ่านเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนต้นฉบับ ก็ไปอ่านกันได้เลยครับ
 http://hentai2read.com/sacrificial_mother/1/1/
Screenshot ทั้งเรื่อง
http://imgchili.net/show/73314/73314751_ure025.jpg
ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ (ซับไทย) (โหลดเร็ว เต็มสปีด by Google Drive)
https://drive.google.com/file/d/0Bx4SQNvZnaPZdEV6OGJSTThDVTA/view?usp=sharing
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)

http://maxjav.com/51151/ure-025/ 
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
http://yuri-horror.blogspot.com/2015/11/ure-025-erika-kitagawa-hell-again.html 
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ  

4 ความคิดเห็น :