PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

URE-015 .. ทรามวัย กับ ไอ้แก่ (ซับไทย)


เรื่องราวของ พ่อสามี ที่ต้องการหวังเคลมลูกสะใภ้ .. อาศัยจังหวะที่ลูกชายไม่อยู่บ้าน พ่อสามีจึงจัดการเล่นเสียวกับลูกสะใภ้ .. แต่ลูกสะใภ้ดันติดใจลีลา และดุ้นของพ่อสามีซะนี่ 


นักแสดง
- Misaki Honda
- Mao Hamasaki


- อัตสึโกะ เธอแต่งงานกับสามีได้ 3 เดือน เธอก็ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของสามี .. วันนึงสามีออกไปทำงาน ก็ฝากเธอให้ช่วยดูแลคุณพ่อด้วย เพราะตั้งแต่แม่เขาตายไป คุณพ่อก็กลายเป็นคนซึมเศร้า เก็บตัวเงียบ ไม่สุงสิงกับใครเลย ซึ่งอัตสึโกะก็รับปากอย่างดี .. หลังจากส่งสามีไปทำงานเรียบร้อย เธอก็เข้าไปอาบน้ำ จังหวะนั้นเองที่ ซุเตสโซ ผู้เป็นพ่อสามีเห็นโอกาสที่จะได้เคลมลูกสะใภ้ เขาจึงออกอุบาย และขอร้องลูกสะใภ้ ให้ระบายความใคร่ให้กับเขา .. อัตสึโกะ เห็นใจพ่อสามี เพราะเห็นเขาอยู่คนเดียวมานานก็อาจจะเหงา เธอจึงรับปากว่าจะช่วยระบายความใคร่ให้กับพ่อสามี แต่เธอก็ขอไว้ว่า แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น .. เมื่อได้ที คุณพ่อสามีจึงรีบเข้าไปบีบเล่นนมเธอ และขอให้เธอใช้ปากโม้กให้ สุดท้ายก็ไปจบกันที่ห้องนอนจนแตกใน .. ซึ่งตอนนี้ ก็ดูเหมือนว่า อัตสึโกะ เธอจะติดใจรสจู๋ของพ่อสามีเข้าให้แล้ว


- วันต่อมา เธอก็นึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวาน เธอไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่า ทำไมเธอถึงรู้สึกอยากที่จะมีอะไรกับพ่อสามีตัวเองอีกครั้ง .. ในขณะนั้นเอง อยู่ๆ พ่อสามีก็โผล่เข้ามากอดเธอจากด้านหลัง พยามเล้าโลมเธอ และในที่สุด พ่อสามีก็ได้ขอมีอะไรกับเธออีกครั้ง


- ตกเย็น พ่อสามีเรียกให้เธอให้ช่วยมาถูหลังให้หน่อย แต่พอเธอเข้าไป ปรากฎว่า พ่อสามีต้องการให้เธอโม้กให้ .. ถึงแม้ว่าเธอกลัวว่าสามีจะรู้เรื่องนี้เข้า แต่สุดท้ายแล้ว เธอก็อดใจไม่ไหวกับรสจู๋ของพ่อสามี ถึงกับขอให้พ่อสามีเข้ามาที่ห้องนอนเธอหลังจากที่สามีเธอหลับไปแล้ว


- วันรุ่งขึ้น หลังจากที่เธอส่งสามีเสร็จแล้ว พ่อสามีก็พยามที่จะมาเล่นเสียวกับเธออีกครั้ง และครั้งนี้ พ่อสามีได้เตรียมอุปกรณ์เสียวมาใช้ด้วย นั่นคือ เชือกต้นเผือก .. ยิ่งถูกับร่องจิ๋มมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกคันยิบๆ มากขึ้น เสียวมากขึ้น จนอัตสึโกะรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นจนต้องขอให้พ่อสามีถูเชือกที่จิ๋มเธอแรงๆ จนเธอถึงกับเสร็จคาเชือกเลยทีเดียว


- วันต่อมา พ่อสามีใช้กลยุทธ์ใหม่เพื่อทำให้เธอเงี่ยนมากขึ้น ด้วยการขึงเชือกไว้ในตัวบ้าน แล้วให้เธอเดินโดยใช้ร่องจิ๋มถูกับเชือกไปด้วย ซึ่งวิธีการนี้เอง ยิ่งทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่าน และเงี่ยนมากยิ่งขึ้น .. และเมื่อเธอเดินถูเชือกจนเสิร์ฟน้ำชาให้กับพ่อสามีแล้ว พ่อสามีก็จัดการเล่นเสียวกับเธอด้วยดุ้นเชือกเผือก และของเล่นเสียวแบบสั่นจนเธอถึงกับเสร็จจนหมดเรี่ยวแรง


- วันต่อมา พ่อสามีได้วางแผนที่จะให้เหล่าเพื่อนผองชายแก่ของเขานั้น ได้ลิ้มรสเด็กสาววัยขบเผาะอย่างเธอ .. เมื่อพ่อสามีกลับมาถึงบ้าน ก็ได้ให้เธอโม้ก โดยที่มีเพื่อนของเขาอีกสองคนแอบดูอยู่หน้าประตู .. ในที่สุด พ่อสามีก็ได้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมวงเสพสุขกับร่างกายเธอ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าตอนนี้ สภาพร่างกายของเธอกำลังเงี่ยนแบบสุดๆ และต้องการดุ้นของชายแก่เพื่อมาระบายความเงี่ยนให้กับเธอ


- วันต่อมา นานาโกะ ซึ่งเป็นน้องสาวของอัตสึโกะ เธอได้มาที่บ้านพี่สาว แต่พ่อสามีบอกว่าอัตสึโกะไม่อยู่บ้าน จึงได้ให้นานาโกะเข้ามารอในบ้านก่อน .. พ่อสามีได้ใส่ยานอนหลับลงไปในน้ำ เมื่อเธอดื่มน้ำไปแล้วเธอจึงผลอยหลับไป .. นานาโกะ ตื่นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองร่างเปลือยเปล่า และถูกมัดมือ มัดเท้าไว้อยู่ .. พ่อสามีจัดการใช้ยาปลุกเซ็กส์ (ชนิดทา) ทาไปที่บริเวณหัวนม และร่องจิ๋มของเธอ .. ด้วยฤทธิ์ยาของพ่อสามี ทำให้ร่างกายเธอรู้สึกร้อนผ่าว และรู้สึกเงี่ยนมากยิ่งขึ้น .. สุดท้าย พ่อสามีก็จับเธอเด้าและแตกในคารูจิ๋มของเธอ


- ส่วนอีกด้านหนึ่งนั้น พ่อสามีก็จัดการส่งอัตสึโกะไปที่บ้านของเพื่อนเขา เพื่อให้สองแก่ ได้จัดการเสพสุขกับอัตสึโกะอย่างเต็มที่ .. และเธอก็ไม่ทำให้เพื่อนของพ่อสามีผิดหวัง เธอจัดการโม้กและชักว่าวให้สองแก่จนน้ำแตก


- ตกเย็น อัตสึโกะกลับมาถึงบ้าน เธอได้ยินเสียงร้องครวญคราง เมื่อเธอเปิดประตูห้องไป ก็ต้องช็อคกับภาพที่เห็น เมื่อพ่อสามีกำลังเล้าโล้มเล่นเสียวกับนานาโกะอย่างเมามันส์ .. ส่วนเธอเอง ถึงจะรู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้มันไม่ดี แต่เธอก็อดไม่ได้ เพราะเธอเองก็รู้สึกเงี่ยนมากๆ จากฤทธิ์ยา และลีลาของพ่อสามี .. จึงทำให้เธอปลดเปลื้องเสื้อผ้า และเข้าร่วมวงกับน้องสาวเธอด้วย .. และทั้งสองสาว ก็จัดการโม้กและชักว่าวให้พ่อสามีจนน้ำแตกใส่ปากไปทั้งสองสาว


-  วันต่อมา พ่อสามีก็จัดเซ็กส์หมู่ที่บ้านของเขา และด้วยฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ ที่พ่อสามีใช้กับอัตสึโกะ และนานาโกะ จึงทำให้ทั้งสองสาว กลายเป็นสาวร่าน อยากเซ็กส์ และเต็มไปด้วยความเงี่ยนที่ไม่มีสิ้นสุด .. สุดท้าย ทั้งสองสาว ก็โดนสามเฒ่ากระเด้าแตกในคารูจิ๋มไปทั้งคู่


- ส่วนทางด้าน นานาโกะ พ่อสามีก็จัดการพาเธอมาที่ชมรมหมากรุก เพื่อให้เพื่อนๆ ในชมรม ได้เชยชมกับร่างกายของเธอ เล่นเสียวกับเธอ และให้เธอโม้กให้จนน้ำแตกกันไป


- วันต่อมา อัตสึโกะ ถูกส่งไปที่บ้านของมิกุระ (เพื่อนของพ่อสามี) .. เพื่อเป็นเครื่องระบายความใคร่ให้กับเขา โดยมิกุระก็ได้ซื้อชุดแต่งงานมาให้เธอใส่ในวันนี้โดยเฉพาะ เพื่อระลึกถึงวันแต่งงานอัตสึโกะ ที่มิกุระก็ได้ไปร่วมงานด้วย แต่อัตสึโกะก็ทำท่ารังเกียจและกลัวมิกุระจะเข้าไปเกาะแกะเธอในวันงาน .. ดังนั้น อัตสึโกะมาหามิกุระในวันนี้ ก็เพื่อขอไถ่โทษเรื่องในวันแต่งงานนั้น โดยเธอขอให้มิกุระเสพสุขกับร่างกายเธอได้อย่างเต็มที่ตามที่ใจต้องการ .. ซึ่งก็สาแก่ใจของมิกุระ ที่จัดการเด้าจิ๋มเธอจนแตกในไปอย่างสุขสม


- คืนวันหนึ่ง สามีของอัตสึโกะก็ได้เดินผ่านบ้านคุณพ่อ เขานึกถึงอดีตเมื่อสามสัปดาห์ก่อน ที่อัตสึโกะภรรยาของเขาได้ขอหย่ากับเขา เพราะตอนนี้ อัตสึโกะได้ตกหลุมรักพ่อของเขา และต้องการใช้ชีวิตดูแลคนรักของเธอ (พ่อสามี) .. จังหวะนั้นเอง เขาก็ได้เจอกับคุณพ่อ พ่อของเขาคิดว่า ลูกชายคงอยากจะรู้ชีวิตความเป็นอยู่ของเขากับอดีตภรรยา .. พ่อจึงพาลูกชายมาที่บ้าน เพื่อมาให้เห็นกับตาว่าตอนนี้ อัตสึโกะ ใช้ชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง .. และเมื่อมาถึงบ้าน สามีก็ต้องช็อค เมื่อได้เห็นภาพของสองสาวพี่น้องทั้ง อัตสึโกะ และนานาโกะ .. กลายสภาพมาเป็นสาวร่าน สุดเซ็กซี่ แต่งหน้า ทาปาก แต่งตัวโป๊ๆ รอคอยการกลับมาของคนรัก (พ่อสามี) .. ซึ่งตอนนี้ ทั้งสองสาวก็ได้กลายเป็นสาวร่าน มักมากในกาม ทั้งร่างกาย และจิตวิญญาณ ด้วยฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ และลีลาเด็ดของ ซุเตสโซ (พ่อสามี)

เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูน Hentai ที่มีชื่อเรื่องว่า An Adovtive Father .. ซึ่งหนังเรื่องนี้ ก็ทำออกมาได้ใกล้เคียงกับฉบับการ์ตูนในระดับหนึ่ง (บางฉากนี่ ถอดมาจากการ์ตูนเลย อย่างที่เห็นในหนัง)

นอกจากนี้ เรายังได้เห็นทั้งสองสาว เล่นกันได้อย่างเข้าถึงบทบาทของตัวละคร แบบสุดลิ่มทิ่มถูรู สองสาวเสร็จกันบ่อยมาก แต่กี่ครั้ง ผมก็ไม่ได้นับ (หนังยาว 4 ชั่วโมง เลยไม่นับดีกว่า)

ปกติแล้ว หนังที่มีฉากเลสเบี้ยน ผมจะกดข้ามนะครับ ไม่เคยดูเลย .. แต่พอเป็นเรื่องนี้ มันจะมีอยู่ฉากนึงที่สองสาวช่วยกันโม้กให้กับพ่อสามี แล้วเผอิญปากดันไปชนกัน บวกด้วยฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์เข้าไปอีก .. ก็เลยทำให้สองสาวเล่นเลสเบี้ยนกัน เล้าโลมให้กัน

บอกเลยว่า เสียวโคตรๆ คือ ด้วยอินเนอร์และอารมณ์ของฉากนั้น มันต่อเนื่องมากจนต้องดู มันหยุดไม่ได้จริงๆ .. แต่ยอมรับว่าเป็นฉากเลสเบี้ยนที่เล่นได้สมจริง และเสียวมาก (ถึงมันจะแค่แป๊บเดียวก็เถอะ)

สรุป .. ถ้าใครเคยอ่านการ์ตูน Hentai เรื่องนี้มาแล้ว ต้องดูเลยครับ .. จากภาพการ์ตูน มาเป็นคนจริงๆ มาแสดงให้ดู .. หรือ ถ้าใครไม่เคยอ่านการ์ตูนมาก่อน ยิ่งต้องดูเลย (แล้วค่อยไปอ่านการ์ตูนทีหลัง)

สำหรับคนที่อยากอ่านการ์ตูน Hentai เรื่องนี้ .. ก็ไปอ่านกันได้ที่นี่เลยครับ มีให้อ่านตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง .. ในการ์ตูน กับในหนัง เนื้อเรื่องรายละเอียดปลีกย่อย แตกต่างกันนะครับ (ผมก็ยังอ่านไม่จบเลย)

An Adoptive Father (ภาษาอังกฤษ) .. http://hentai2read.com/an_adoptive_father/1/10/
Screenshot ทั้งเรื่อง (ซับไทย)
- Part A .. http://imgchili.net/show/73201/73201741_ure015a.jpg
- Part B .. http://imgchili.net/show/73201/73201769_ure015b.jpg 
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)

http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)

http://maxjav.com/25926/ure-015/ 
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
http://yuri-horror.blogspot.com/2015/02/ure-015-origin-of-chinese-become.html 
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น