PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

JUX-174 (Yuko Shiraki) .. สานรัก จากดวงใจ (ซับไทย)


ยูโกะ เธอเป็นภรรยาใหม่ของสามีลูกติด .. เธอต้องการสานสัมพันธ์อันดีกับลูกชายของสามี .. แต่ลูกชายของสามีไม่ต้องการแม่เลี้ยงคนใหม่ .. เธอเลยต้องหาวิธีสานสัมพันธ์ด้วยวิธีอื่น


- โทรุ ผู้เป็นสามีได้พาภรรยาใหม่ (ยูโกะ) มาเยี่ยมบ้านคุณพ่อที่ต่างจังหวัด .. ยูโกะ ได้พยามที่จะไปเคารพวิญญาณของมิซาเอะ ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของสามีเธอ .. แต่ทว่า มานาบุ ไม่ต้องการที่จะให้ ยูโกะ เคารพวิญญาณของแม่ตัวเอง และตัวเขาก็ไม่ได้ต้องการแม่เลี้ยงคนใหม่ เพราะคิดว่าไม่ว่าใครก็ตาม จะไม่สามารถมาแทนที่แม่ของเขาได้

ตอนกลางคืน มานาบุ ลงมาข้างล่างเพื่อมาดื่มน้ำ เขาได้เดินผ่านห้องนอนของพ่อ เขาเห็นห้องนอนพ่อเปิดไฟไว้อยู่ เขาจึงลองแง้มประตูแอบดู ก็พบว่า แม่เลี้ยงคนใหม่ กำลังเย่อกับพ่อของเขาอย่างเมามันส์ และที่สำคัญ ในขณะที่แม่เลี้ยงกำลังเย่ออยู่นั้น สายตาของเธอ ก็ได้สบสายตากับ มานาบุ อย่างจัง .. แต่เธอ ก็ยังคงเย่อต่อไปอย่างไม่แคร์สายตาของ มานาบุ .. เหมือนกับว่า เธอต้องการที่จะให้ มานาบุ ได้เห็นลีลาอันเร่าร้อนของเธอ .. และในที่สุดเธอก็ได้เย่อกับสามีของเธอจนเสร็จกิจ- หลังจากเสร็จกิจแล้วเธอก็ไปอาบน้ำคนเดียว แต่ดูเหมือนว่า เธอจะยังมีอารมณ์ต่อเนื่องอยู่ .. เธอจึงจัดการช่วยตัวเองจนเสร็จในห้องน้ำไปอีกรอบ

- เช้าวันต่อมา โทรุ และพ่อของเขา ต้องไปงานเปิดร้านของญาติอีกคน จึงฝากให้ยูโกะ ช่วยดูแลบ้านและดูแลมานาบุด้วย .. หลังจากที่ยูโกะ และมานาบุได้อยู่บ้านกันสองคน ซักพักรุ่นพี่ของมานาบุก็มาชวนเขาออกจากบ้านเพื่อไปเอาแตงโม และเอาสระน้ำแบบเติมลมมาเล่นน้ำกัน .. ทั้งสามคนก็เล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน และดูเหมือนว่า ความสัมพันธ์ของ ยูโกะ และมานาบุ จะดีขึ้นเรื่อยๆ

- หลังจากเล่นน้ำกันเสร็จเรียบร้อย มานาบุก็ได้ผลอยหลับไป .. ส่วนรุ่นพี่ของเขากับยูโกะ ก็ได้พูดคุยกันอยู่ในครัว .. และในที่สุดเจ้ารุ่นพี่ตัวแสบ ก็ได้เผยธาตุแท้ออกมาว่า เค้าสนใจในตัวยูโกะตั้งแต่แรกเห็นแล้ว .. และไม่รอช้า เจ้ารุ่นพี่ก็เข้ากระชับพื้นที่ของยูโกะทันที .. ถึงแม้ยูโกะจะเอ่ยห้ามปรามขนาดไหน แต่ก็ไม่อาจจะหยุดยั้งความหื่นของเจ้ารุ่นพี่คนนี้ไปได้ .. และแล้ว เธอก็ต้องโดนเจ้ารุ่นพี่ของมานาบุ จัดการเด้าจนเสร็จกิจ

- หลังจากมานาบุตื่นขึ้นมา และเดินเข้าไปในครัว เขาก็ต้องเห็นร่างอันเปลือยเปล่าของแม่เลี้ยงของเขา ที่เป็นผลมาจากความหื่นของรุ่นพี่ของเขาเอง .. มานาบุ ขอโทษเรื่องรุ่นพี่ของเขา ที่ทำไม่ดีกับยูโกะ .. ยูโกะ เธอก็เข้าใจดี และยังบอกด้วยว่า เธอพยามอย่างเต็มที่ ที่จะเป็นแม่ที่ดีให้กับมานาบุ .. แต่มานาบุก็บอกว่า เขาไม่ต้องการให้เธอมาเป็นแม่ เพราะมันเป็นไปไม่ได้ .. ยูโกะ เลยต้องหาวิธีกระชับความสัมพันธ์กับมานาบุให้แนบแน่นกว่านี้ .. ในที่สุด เธอก็ได้เผยออกมาว่า แล้วถ้าให้มานาบุ คิดกับเธอแค่ผู้หญิงคนหนึ่ง มานาบุจะยอมมีอะไรกับเธอหรือไม่ .. มานาบุ ไม่ได้ตอบอะไรออกมา แต่จากสายตาของเขาที่มองยูโกะ ทำให้รู้ได้ทันทีว่า .. บัดนี้ ทั้งคู่เริ่มที่จะมีใจให้กันแล้ว ไม่ใช่ในฐานะแม่เลี้ยง-ลูกเลี้ยง .. แต่ในฐานะ ชาย-หญิง ที่ต่างก็มีความต้องการทางเพศตรงกัน .. และในที่สุด ทั้งคู่ก็ได้กอดจูบ-เล้าโลม และจัดการเด้ากันจนเสร็จสมกันไปทั้งคู่ .. จบบริบูรณ์ HAPPY ENDING
Screenshot ทั้งเรื่อง (ซับไทย) .. http://imgchili.net/show/73032/73032824_jux174.jpg 
สมัคร PREMIUM DataFile เพื่อโหลดหนังเรื่องนี้ (รองรับ IDM โหลดเต็มสปีด)
http://www.datafile.com/registration.html?id=419410
โหลดหนังเรื่องนี้ (ต้องสมัคร PREMIUM ก่อน)

http://maxjav.com/34804/jux-174/ 
ซื้อซับไทยเรื่องนี้ (ถ้าชอบดูซับไทย ก็ช่วยกันอุดหนุนนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แปลซับไทย)
http://yuri-horror.blogspot.com/2015/08/jux-174-yuko-shiraki-mother-and-childs.html?zx=eb37af749b50ab91 
ซื้อซับมาแล้วจะได้เป็นไฟล์ .zip, .rar  นะครับ แล้วให้ทำตามนี้นะครับ
- ให้ทำการแตกไฟล์ .zip, .rar แล้วจะได้โฟลเดอร์ที่มีไฟล์ซับไทยนะครับ
- นำไฟล์หนังเรื่องนี้ ไปไว้ในโฟลเดอร์เดียวกับไฟล์ซับไทย
- ทำการ Rename ชื่อไฟล์ซับไทย และ ชื่อไฟล์หนัง ให้เป็นชื่อไฟล์เดียวกันทั้งหมด (ต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกัน)
- เปิดดูไฟล์หนังกับโปรแกรม KMPlayer, VLC, Media Player Classic หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ท่านมี

ผมลองเปิดดูกับทั้ง KMPlayer, VLC, Media Player Classic แล้วนะครับ .. แค่เล่นไฟล์หนัง ซับไทยก็จะขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติครับ

ขอบคุณ ทุกความเห็นมากครับ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น